Linh la giới

Chương 637: Bộ lạc Thổ Ti


- Hạ Ngôn đại nhân. Ngài. ngài tìm ta là.

Phổ Tôn còn chưa hoàn toàn từ khiếp sợ tinh táo lại. vẻ mặt của hắn vẫn có chút mất tự nhiên.

Hai người đi ra bén ngoài Tin Tức Viện. Phổ Tôn có chút sợ hãi nhìn Hạ Ngôn nói.

- Ta tìm ngươi là muốn hỏi tin tức hai ngươi!

Hạ Ngôn nói thẳng, về xưng hô của Phổ Tôn với mình, Hạ Ngôn cũng không nói thêm gì. Hắn cùng Phổ Tôn quả thật không có khả năng trở thành bằng hữu chân chính, về sau về mặt nào đó, mình chiếu cố Phổ Tôn thêm một chút là được. Đương nhiên, đây còn cần hắn phải đứng vững bước chân trong Tinh Đấu Điện.

- Hạ Ngôn đại nhân xin hỏi!

Phổ Tôn vội vàng nghiêm mặt giọng cung kính nói.

- ừ. Trước khi ta Phi thăng, Quang Lỵ Phân thế giới hẳn là còn hai người tu luyện Phi thăng lên. Ta nghĩ, hăn cũng là ngươi dẫn đường bọn họ tiến vào Tinh Đấu Điện hả? Ta ở nơi quán lý tư liệu của Tinh Đấu Điện, có thấy tư liệu đăng ký của hai người đó, nhưng lúc khảo hạch môn nhân lại không thấy bọn họ!

Mày Hạ Ngôn hơi nhăn lại nhìn Phổ Tôn:

- Ngươi hẵn là có ấn tượng về bọn họ. Dù sao người tu luyện từ Phân thế giới Phi thăng lên cũng không quá nhiều!

Phổ Tôn nghe lời Hạ Ngôn, lúc này nhớ lại. chỉ thời gian hai hô hấp. hắn đã nghĩ ra. vẻ mặt buông lóng nói:

- Trước đại nhân, từ Quang Ly phân thế giới Quả thật có hai người Phi thăng vào Chủ thế giới. Người Phi thăng từ Quang Ly Phân thế giới có vẻ nhiêu cho nên chúng ta cũng có chú ý tới Quang Ly Phân thế giới. Hai người Phi thăng kia thời gian Phi thăng cũng không dài, hiện tại gặp bọn họ ta cũng có thể nhận ra.

Hạ Ngôn gật đầu.

- Tuy nhiên, ta cũng không biết vì sao bọn họ không tham gia khảo hạch môn nhân Tinh Đấu Điện. Đối với người tu luyện mà nói. gia nhập Tinh Đấu Điện gần như là con đường duy nhất.

Sau đó. sắc mặt Phổ Tôn ngưng trọng, dường như hắn không biết tung tích hai người là phạm sai lầm lớn. mày nhíu lại thành một đoàn.

- Quên.

Hạ Ngôn vừa mới định nói "quên đi". Nếu Phổ Tôn không biết tung tích Phương Mộ Vũ cùngChungVô Hoa. vậy cũng không có cách nào.

Phổ Tôn đột nhiên trừng mắt thật lớn. dường như nghĩ tới cái gì, lập tức nói:

- Hạ Ngôn đại nhân. Ta quen một bằng hữu của Khảo Hạch Viện, ta nghĩ có lẽ hắn biết tung tích hai người tu luyện kia. Nếu hai người kia tiến vào Tinh Đấu Điện, khẳng định, cùng đã tới Khảo Hạch Viện. Hai người sớ dĩ không tham gia khảo hạch môn nhân, có lẽ đã xảy ra chuyện gì ở Khảo hạch Viện.

Nghe vậy, ánh mắt Hạ Ngôn sáng ngời.

Phổ Tôn nói chắc không sai. Phương Mộ Vũ cùng Chung Vô Hoa rất có khả năng là xảỵ ra chuyện gì ở Khảo Hạch Viện cho nên mới không tham gia khảo hạch môn nhân. Nếu Phổ Tôn quen nhân viên công tác của Khảo Hạch Viện, có lẽ có thể hỏi ra một ít tin rức.

- Đi, chúng ta lập tức đi Khảo hạch Viện!

Cánh tay Hạ Ngôn lập tức vung lên.

Sau đó. hai người liền rất nhanh bây về phương hướng Khảo Hạch Viện. Khảo Hạch Viện, Hạ Ngôn đã đến rất nhiều lân. ở bén ngoài, hai gã thủ vệ đang tập trung tinh thần đứng thẳng tắp. Một người trong đó, Hạ Ngôn đã từng gặp. Lúc Hạ Ngôn mới tiến vào Tinh Đấu Điện, chính là do người này mang hắn đi vào khu cư xá. Lúc ấy. Hạ Ngôn còn gọi hắn là đại nhân vài lần. khiến hắn rất khoan khoái trong lòng.

- Xích~

Hạ Ngôn cùng Phố Tôn nhanh chóng hạ xuống bên ngoài Khảo hạch Viện. Hai gã thủ vệ cảm giác được hai luồng khí tức nhanh chóng tới gân, chợt nhìn thấy hai bóng người rõ ràng hiện lên. lập tức tới đón tiếp.

- Phổ Tôn. là ngươi!

Một gã thủ vệ nhận ra Phổ Tôn liền cười chào hói.

- ừ. Dư Lượng. Vị này chính là Hạ Ngôn đại nhân, người phụ trách Tiên Phong Động Ngũ Trọng Thiên!

Phổ Tòn rất nhanh nói ra thân phận Hạ Ngôn. Hắn rất lo lắng bằng hữu của mình mạo phạm Hạ Ngôn, như vậy sẽ rất nguy hiểm.

- Hả?

- A?

Hai gã thủ vệ Khảo Hạch Viện đều cả kinh nhìn về phía Hạ Ngôn. Hạ Ngôn cũng thản nhiên nhìn hai người.

Người tu luyện kêu Dư Lượng kia phản ứng nhanh hơn, lập tức lớn tiếng nói:

- Gặp qua Hạ Ngôn đại nhân!

- Gặp qua Hạ Ngôn đại nhân!

Tên còn lại cũng tinh táo lại. vội vàng thi lễ nói.

- Các ngươi không cần đa lễ!

Hạ Ngôn cười khẽ. khoát tay nói.

Kỳ thật hai người này. ba năm trước cũng từng nghe nói đến Hạ Ngôn. Lúc ấy Bởi vì một người tu luyện nữ ở nơi quản lý tư liệu, Bởi vì không biết Hạ Ngôn, đắc tội một bằng hữu tên Trương Thanh Tuyền của Hạ Ngôn, cuối cùng ở trước mặt Khảo hạch Trưởng lão Lý Thiên Tầm của Khảo Hạch Viện mới biết thân phận Hạ Ngôn.

Chuyện này. rất nhanh truyền bá khắp Khảo hạch Viện. Tất cả người của Khảo hạch Viện cũng tự nhiên hiêu biết nhất định, về Hạ Ngôn. Biết Hạ Ngôn trẻ tuổi Phi thường, gia nhập Tinh Đấu Điện không lâu liền trớ thành người phụ trách Tiên Phong Động ở Ngũ Trọng Thiên.

Ánh mắt Dư Lượng kia chuyển động, nhìn Phổ Tôn. Hiển nhiên là đổi với chuyện Phổ Tôn cùng Hạ Ngôn ở một chỗ mà cảm thấy kinh ngạc.

- Dư Lượng. Hạ Ngôn đại nhân hôm nay tới đây. là muốn hỏi một chuyện.

Phổ Tôn lúc này lại lên tiếng, nói lại một lần hai người tu luyện Phi thăng trước Hạ Ngôn của Quang Ly Phân thế giới, hỏi trong thời gian đó, Khảo hạch Viện có xảy ra chuyện gì hay không.

Dư Lượng nhíu mày một chút, đột nhiên nghĩ tới. Lúc ấy quả thật có một việc xảy ra.

Lúc ấy. ở Khảo Hạch Viện có một trận chiến kịch liệt thật nghiêm trọng. Đương nhiên, cũng không phải chiến đấu trong sân đấu võ mà xảy ra ở khu cư xá. Là một người Phi thăng đắc tội một người tu luyện tên là "Cuồng". Sau đó người Phi thăng kia bị đánh gãy tứ chi, trực tiếp đưa ra khỏi không gian Tinh Đấu Điện.

Hơn nữa, lúc ấy còn một người khác dường như quen biết người Phi thăng bị đánh gãy tứ chi. Người tu luyện ấy cũng đồng thời ròi khói không gian Tinh Đấu Điện cùng người bị đánh gãy tứ chi.

- Ta nhớ ra rồi!

Dư Lượng dao động nói:

- Lúc ấy có một người Phi thăng bị người tu luyện Cuồng đánh gãy tứ chi, còn có một người Phi thăng biết người kia. Chính ta đưa bọn họ ròi khói không gian Tinh Đấu Điện. Ta nhớ rõ, ta đưa bọn họ ra thành Tinh Đấu, ta còn đưa bọn họ đến bộ lạc Thổ Nở ngoài thành bắc một trăm vạn dặm.

- Nếu bọn họ còn sống, hẳn là vẫn ở trong bộ lạc Thổ Ti. ôi. người tu luyện bị đánh gãy tứ chi, không biết ở Chủ thế giới còn có thể sông sót hay không! ơ ngoài thành, cạnh tranh càng thêm kịch liệt cùng tàn khốc!

Dư Lượng lắc đầu thở dài một tiếng.

Nghe được lời Dư Lượng, trong lòng Hạ Ngôn đại khái có kết luận hai người kia có khả năng chính là Phương Mộ Vũ cùng Chung Vô Hoa. Nếu thật là hai người bọn họ, vậy không biết là Phương Mộ Vũ hay Chung Vô Hoa bị đánh gãy tứ chỉ trở thành một phế nhân.

Hạ Ngôn tự nhiên cũng nhớ rõ người tu luyện tên Cuồng kia. Lúc ấy hắn từng giao thủ cùng mình, tuy nhiên bị mình đánh bại. Người tu luyện Cuồng cũng trở thành môn nhân Tinh Đấu Điện, hiện tại hãn cũng ở trong Tinh Đấu Điện.

- Ừ!

Hạ Ngôn gật gật đầu với Dư Lượng:

- Đa tạ!

- Hạ Ngôn đại nhân. Có thể cống hiến sức lực cho ngài, ta thật vinh hạnh!

Dư Lượng vội tươi cười đẩy mặt cung kính nói.

- Tốt lắm, ta đây đi trước một bước. Phổ Tôn. ta sẽ nói với Tin Tức Viện một chút, cho ngươi tiến vào Tin Tức Viện làm việc!

Hạ Ngôn nói xong, liền lắc mình biến mất trước mặt ba người.

Phổ Tôn còn chưa kịp nói lời cảm tạ đã không còn thấy tăm hơi Hạ Ngôn.

Nghe được lời cuối cùng của Hạ Ngôn, Phổ Tôn hưng phấn không thôi. Có thể đi vào Tin Tức Viện làm việc, thoải mái hơn trông coi thần điện truyên tảng số bảy rất nhiều. Không chỉ có thể đạt được càng nhiều phần thướng, mà địa vị cũng tăng lên không ít.

- Phổ Tôn. Ngươi. ngươi thật là vận khí tốt!

Dư Lượng hâm mộ không thôi.

- Ha ha. Quả thật là vận khí tốt Tuy nhiên, Hạ Ngôn đại nhân thật sự không lên mặt kiêu căng, nói chuyện với chúng ta cũng rất khách khí!

Phổ Tôn cười nói. lộ ra biểu tình chất phác.

- Đúng vậy! Hạ Ngôn đại nhân còn nói lời cảm tạ với ta đấy!

Dư Lượng gật đầu nói.

Mà người tu luyện còn lại cũng xen lời. thân thiện nói chuyện với Phổ Tôn. Phổ Tôn sắp tiến vào Tin Tức Viện làm việc, hắn có thể tạo thành quan hệ tốt với Phổ Tôn, về sau cũng rất có thể vì vậy mà đạt được một chút lợi ích.

***

- Bộ lạc Thổ Ti!

- Ngoài trăm vạn dặm phía bắc thành Tinh Đấu. ừ. Hiện tại ta đi xem rốt cục có phải hai người Chung Vô Hoa cùng Phương Mộ Vũ hay không? Ta đi vào Chủ thế giới gân năm năm thời gian, từ khi tiến vào không gian Tinh Đấu Điện còn chưa từng đi ra ngoài lần nào. Lúc này, liền đi ra ngoài dạo một vòng!

Lúc ý niệm trong đầu Hạ Ngôn xoay chuyển, thì hắn đã tới trước cửa lớn Tinh Đấu Điện.

Theo một đạo lưu quang chớp động, Hạ Ngôn trực tiếp ra cửa lớn Tinh Đấu Điện, đi vào đường phố thành Tinh Đấu ở ngoài Tinh Đấu Điện. Giống như lần đầu đến đây mấy năm trước, bên ngoài không có bất kỳ biến hóa gì.

Tuy nhiên, tâm tình Hạ Ngôn lại đã xảy ra biến hóa không nhỏ.

Bay qua khoảng không một đường phố thật rộng. Hạ Ngôn rất nhanh tới gần cửa phía bắc thành Tinh Đấu. Kỳ thật, nếu là bay thẳng tắp, Hạ Ngôn có thể đến cửa thành nhanh hơn. Nhưng Hạ Ngôn còn nhớ rõ lời nói của Phổ Tôn. ở trong những kiến trúc trong thành, rất có khả năng có một số người tu luyện thực lực cường đại. bọn họ không thích có người tùy tiện bay trên đỉnh đầu bọn họ.

Thành Tinh Đấu, phạm vi hơn ngàn vạn dặm. Từ Tinh Đấu Điện bay đến cửa thành, cho dù Hạ Ngôn bay tốc độ cao nhất, mà cùng phải mất thời gian gần một canh giờ mới đến cửa bắc.

Nơi cửa thành, hơn trăm tên thủ vệ vẫn đang không ngừng thu Nguyên Đan của từng người tu luyện. Người tu luyện tiến vào thành thị phải nộp lên một số Nguyên Đan nhất định. Đương nhiên, ra khỏi thành thì không cần phải nộp.

Hạ Ngôn thông qua cửa thành, rời khỏi thành Tinh Đấu. Toàn bộ thành Tinh Đấu đều bị một trận pháp khổng Lô Bao phủ, người tu luyện không thể trực tiếp xuyên qua trận pháp. Nếu là xúc động đến vòng năng lượng, sẽ bị trận phập lợi hại này công kích.

Trận pháp có thể bao phủ toàn bộ thành Tinh Đấu. uy lực có thể tưởng tượng. Nếu Hạ Ngôn mạnh mẽ xuyên qua, chỉ sợ bị đánh chết trong nháy mắt.

- Bộ lạc Thổ Ti.

Hạ Ngôn nhìn bẩu trời âm trầm, hơi chút trầm ngâm, linh lực lập tức thúc giục nháy mắt biến thành một ngôi sao băng cấp tốc bay về phía bắc. Trăm vạn dặm, với tốc độ của Hạ Ngôn cũng phải cần mấy canh giờ mới tới nơi.

ờ xung quanh thành Tinh Đấu. không ít bộ lạc. Những bộ lạc này, phần lớn là người tu luyện không thể sống yên ở trong thành mà tụ tập lại. số lượng người tu luyện thật sự rất nhiều, cho dù thành Tinh Đấu khổng lồ như thế cũng không thểtiếp nhận toàn bộ. Cho nên. ở chung quanh thành thị dần dần xinh ra một số bộ lạc. Gần như mỗi một bộ lạc đều có một thủ lĩnh thực lực mạnh mẽ.


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí đọc chuyện cười, xem hài kịch và cập nhật tin tức khoa học công nghệ và đời sống từ trang haynhat.com chẳng hạn như anh vui khong the nhin cuoi, nguoi nhay cam đặc biệt có những mẫu chuyện và tiểu phẩm hài hước độc quyền chỉ có tại haynhat.com mang đến cho bạn những phút giây giải trí tuyệt với