Linh la giới

Chương 641: Trùng kích Linh Hoàng cấp 8


Một lát sau, Hạ Ngôn đi tới ngoài son động đó, sau đó trực tiếp lao vào trong. Lúc nãy trong lúc tra xét, Hạ Ngôn đã biết bên trong sơn động không có người nào.

Sơn động Hạ Ngôn tìm được cũng không lớn. không khí lưu chuyển tổt nên cũng không vẩn đục. xem cấu tạo sơn động, hẳn là do người ta mở ra. Hạ Ngôn vào trong sơn động cũng không trì hoàn, trực tiếp ngồi xuống, khí tức ngưng kết, hoàn toàn thu liễm tâm thẩn. Lực lực pháp tắc trọng thứ bảy chậm rãi vận chuyển, không gian xung quanh dần dần bị Hạ Ngôn điểu khiển.

Cùng lúc vận chuyển lực pháp tắc trọng thứ bảy. linh lực trong cơ thể Hạ Ngôn cũng vùng lên như ngàn vạn con ngựa lao đi, tiếng ẩm ầm kéo dài không dứt.

"Trùng kích! Hiện giờ ta muốn tiến vào cảnh giới Linh Hoàng cấp tám!"

Trong lòng Hạ Ngôn, một ý niệm nhanh chóng xoay chuyển, dần dần tạo thành một vòng lớn, cuối cùng tràn đẩy trong tâm thần Hạ Ngôn.

Lúc này. bên ngoài cơ thể Hạ Ngôn, từng đạo linh lực vàng kim không ngừng nhộn nhạo như làn nước, chậm rãi lan tràn ra không gian xung quanh. Đương nhiên, những linh lực này không phải là nước thật sự. sau khi lan tràn ra tới một mức nhất định, sẽ biến mất khỏi không gian, hóa thành hư ảo.

Linh lực trong một trăm lẻ tám đường kinh mạch, chảy xuôi lúc nhanh lúc chậm. Mà linh lực ở trong những kinh mạch thật nhỏ. cũng bắt đầu vận chuyển theo một trăm lẻ tám đường kinh mạch.

Lực không gian pháp tắc, theo linh hồn lực Hạ Ngôn điểu khiển, tự nhiên thẩm thấu tiến vào trong mồi đường kinh mạch. Đưa lực không gian pháp tắc thẩm thấu vào trong kinh mạch, cân phái dùng tới linh hồn lực của người tu luyện. Linh hồn lực điêu khiên lực không gian pháp tắc, hình thành những không gian cỡ nhỏ thật kỳ diệu ở trong kinh mạch người tu luyện. Những không gian cỡ nhỏ kỳ diệu này, chính là chỗ tồn trà linh lực cho người tu luyện.

Kinh mạch người tu luyện cho dù có rộng rãi đi nữa. kích cỡ vẫn như vậy. Tồn trà linh lực tự nhiên là cần một không gian cỡ nhó trong kinh mạch, nếu không thì chỉ dựa vào không gian kinh mạch, vậy phái nén cỡ nào, lại có thể tồntrữbao nhiêu linh lực?

Người tu luyện bình thường chỉ có một trăm lẻ tám đường kinh mạch, cho nên quá trình đột phá cảnh giới của bọn họ phải dễ dàng hơn Hạ Ngôn nhiều.

Khống chế hon một ngàn đường kinh mạch, đương nhiên phải phúc tạp gian nan hon rất nhiều so với khống chế hơn một trăm đường kinh mạch. Điêu này yêu câu cường độ linh hồn càng lớn, cũng vêu cầu linh lực bản thân càng cao hơn.

Lực không gian pháp tắc một khi hình thành những không gian cỡ nhỏ trong kinh mạch, cần có linh lực tràn đẩy tiến hành củng cố, lấp đẩy. sau đó những không gian cỡ nhỏ này sẽ hoàn toàn ngưng tụ không tan. Nếu như sau khi thành hình không đủ linh lực đê ngưng tụ chống đỡ. Như vậy đột phá cảnh giới sẽ thất bại.

Nói chung, đổi với người tu luyện thì đột phá cảnh giới có yêu cầu rất cao về lực không gian pháp tắc, cường độ linh hồn. linh lực. Ba điều kiện này thiếu một thứ cũng không được. chỉ cần có một cái không đạt vêu cầu, như vậy liền không có khả năng đột phá cảnh giới, cuối cùng kết thúc thất bại.

Lúc này Hạ Ngôn đã chuẩn bị vẹn toàn. Hắn có thể sử dụng đến cả ngàn kinh, mạch võ đạo. trong những kinh mạch này đều phái đồng thời ngưng tụ không gian cỡ nhỏ, để cho các không gian cỡ nhỏ này dung nạp càng nhiêu linh lực. Sỡ dĩ Linh Hoàng cấp tám lợi hại hơn Linh Hoàng cấp bảy, đó chính là bởi không gian cỡ nhỏ trong kinh mạch nhiều hơn Linh Hoàng cấp bảy.

Hạ Ngôn nuốt trọn nước suối linh hồn dùng trong ba năm, cường độ linh hồn của hắn đã vô cùng cường đại. Mặc dù lúc hắn đột phá cảnh giới cần điều kiện gấp mấy lần người thường, cường độ linh hồn Hạ Ngôn hiện giờ cũng đú cho Hạ Ngôn bước vào cảnh giới Linh Hoàng cấp tám.

Đương nhiên, một khi Hạ Ngôn bước vào cảnh giới Linh Hoàng cấp tám. vậy thực lực của hắn sẽ cường hãn hơn Linh Hoàng cấp tám nhiều lắm. Có thể sử dụng hơn một ngàn kinh mạch, đều có thể cùng vận chuyển linh lực. hơn nữa độ cứng cỏi kinh mạch Hạ Ngôn thì người tu luyện bình thường còn xa mới sánh bang, có thể dung nạp càng nhiều linh lực hơn.

"Chính là lúc này."

Hạ Ngôn hoàn toàn thu liễm tâm thẩn, linh hồn lực điểu khiển lực pháp tắc, một lần nữa xây dựng càng nhiều không gian dung nạp linh lực trong hơn một ngàn đường kinh mạch. Linh lực vàng kim của Hạ Ngôn không ngừng tràn tới những không gian vừa mới dựng thành này.

Không gian được mờ rộng, linh lực vốn có trong cơ thể Hạ Ngôn đương nhiên không thể thỏa mãn không gian hiện tại. Mà lúc Hạ Ngôn thúc đây linh lực đưa vào trong không gian cỡ nhỏ này, cũng không có khả năng lại thúc đẩy linh lực thi triển Đại Thôn Phệ Thuật hấp thu linh lực bên ngoài, như vậy cũng chỉ có thể dựa vào thân thể Hạ Ngôn hấp thu linh lực bên ngoài mà thôi.

Thế nhưng, quá trình thân thể tụ hấp thu hết sức chậm chạp, linh lực hấp thu phải chẩm chậm tiến vào Tụ Linh Huyệt, được Hạ Ngôn chuyên đổi thành linh lực của mình, sau đó lại chậm rãi tràn vào những không gian cỡ nhỏ ở trong hơn một ngàn đường kinh mạch.

Nếu tiếp tục như thế. Hạ Ngôn muốn ngưng tụ thành công những không gian cỡ nhó khôngtan biến mất trong kinh mạch, sẽ cần Không biết bao nhiêu năm. Hơn nữa. linh hồn lực điều khiên lực không gian pháp tắc cũng không có khả năng duy trì những không gian cỡ nhỏ trong kinh mạch thời gian dài như vậy. Cho nên, lúc đột phá cảnh giới, tất nhiên phái sử dụng rất nhiều ngoại lực, ví dụ như Nguyên Đan.

Cũng không biết qua bao lâu, lực linh hồn Hạ Ngôn rốt cuộc điều khiển lực không gian pháp tắc thành công, xây dựng thêm không gian cỡ nhó trong tất cả kinh mạch.

"Chính là lúc này."

Hạ Ngôn cảm giác được đã đến thời cơ. trong đầu vừa động, từng viên từng viên Ngũ Nguyên Đan bay ra từ trong nhẫn Linh La. Bốn mươi ba viên Ngũ Nguyên Đan, toàn bộ xoay tròn bay bên người Hạ Ngôn.

"Hấp!"

Hạ Ngôn không nhìn tới, trực tiếp hấp lấy. nuốt một viên Ngũ Nguyên Đan vào trong cơ thể. Viên Ngũ Nguyên Đan bị Hạ Ngôn nuốt vào, lập tức hóa thành một cỗ linh lực tinh thuần.

Nên biết rằng một viên Ngũ Nguyên Đan này tương đương một vạn viên Nhất Nguyên Đan, có thể tưởng tượng linh lực kinh người ẩn chứa trong đó. Những linh lực này bị Hạ Ngôn nuốt vào. Tụ Linh Huyệt oong một tiếng bắt đầu xoay tròn, nháy mắt hấp thu chuyển hóa cồ linh lực hùng hồn này, một lần nữa đưa vào trong kinh mạch Hạ Ngôn.

Những linh lực này liền nhanh chóng tràn vào trong những không gian cỡ nhó kia.

"Hấp!"

"Hấp hấp hấp!"

II II

Theo thời gian trôi qua, Hạ Ngôn không ngừng nuốt vào Ngũ Nguyên Đan. B ổn mươi ba viên Ngũ Nguyên Đan, thời gian không tới một chén trà nhỏ đã bị Hạ Ngôn nuốt sạch, tất cả linh lực đều trút vào trong không gian nhỏ.

"Không đủ!"

Trong lòng Hạ Ngôn xẹt qua một ý nghĩ như vậy.

Nếu người tu luyện bình thường, có được bổn mươi ba viên Ngũ Nguyên Đan, lại thêm linh lực bản Thân là đủ để đô đầy không gian cỡ nhỏ trong một trăm lẻ tám đường kinh mạch, từ đó ngưng tụ không gian thành công. Thế nhưng, Hạ Ngôn lại có tới một ngàn đường kinh mạch cần lấp đầy.

"Ra!"

Theo ý niệm của Hạ Ngôn, Lục Nguyên Đan trong nhẫn Linh La nhanh chóng bắn ra xung quanh.

Khi tức năng lượng tinh, tuần, ùn ùn kéo tới quanh quẩn xung quanh Hạ Ngôn.

Một viên Lục Nguyên Đan là bang mười viên Ngũ Nguyên Đan, Mỗi một viên Lục Nguyên Đan tương đương với mười vạn viên Nhất Nguyên Đan. Nói cách khác, một viên Lục Nguyên Đan hoàn toàn có thể mua được một loại thần thông cấp một.

Giá trị Lục Nguyên Đan này có thể tưởng tượng, thế nhưng lúc này Hạ Ngôn không chút quan tâm đến. một hơi trực tiếp nuốt mấy viên Lục Nguyên Đan. Cũng giống như vừa rồi linh lực tinh thuần trong Lục Nguyên Đan nháy mắt bị chuyển hóa. sau đó dũng mãnh tràn vào trong không gian cờ nhỏ trong kinh mạch.

Linh lực trong Nguyên Đan hết sức tinh thuần, dễ dàng chuyển hóa vượt xa linh lực trong thiển nhiên. Không cằn nhiều thời gian. Tụ Linh Huyệt của Hạ Ngôn có thể chuyển hóa linh lực của Lục Nguyên Đan trở thành linh lực của mình.

"vẫn còn thiếu linh lực!"

Hạ Ngôn rõ ràng cảm ứng được không gian cờ nhỏ trong kinh mạch còn trống, lập tức nuốt thêm mấy viên Lục Nguyên Đan!

Tổng cộng năm mươi viên Lục Nguyên Đan. hiện giờ chỉ mấy hô hấp ngắn ngủi. Hạ Ngôn liền nuốt mười mấy viên, đổi thành Nhất Nguyên Đan, đó là hơn trăm vạn viên.

Linh lực dâng trào mãnh liệt, toàn bộ đồ vào trong không gian cỡ nhỏ ở hơn một ngàn đường kinh mạch. Trong kinh mạch Hạ Ngôn phát ra tiếng vang hùng hồn liên miên không dứt.

"Van còn thiếu linh lực!"

Sau đó. Hạ Ngôn há mồm hút một cái. một lần nừa nuốt vào Lục Nguyên Đan đang xoay xung quanh.

Lúc này đây. một hơi nuốt lấy Lục Nguyên Đan còn lại. là khoáng hai mươi viên Lục Nguyên Đan. Đến khi những Lục Nguyên Đan hóa thành linh lực tinh thuần bị Hạ Ngôn hấp thu xong, rốt cuộc tiếng sôi trào trong cơ thể Hạ Ngôn mới dần ngừng lại! Một lúc lâu sau. tất cả tiếng ồn biến mất. toàn bộ trở về bình tĩnh-

"Thu!"

Hai mươi viên Lục Nguyên Đan còn lại bay giữa không trung đột nhiên dừng lại. sau đó tới trước mặt Hạ Ngôn, thu trở vào trong nhẫn Linh La.

Tiếp đó. Hạ Ngôn mở mắt. tinh quang lóe ra thật lâu mới biến mất. Lúc này khí tức Hạ Ngôn đã xảy ra biến hóa rõ ràng, loại cảm giác này không cách nào dùng lời đẻ biêu đạt.

"Rốt cuộc. bước vào cảnh giới Linh Hoàng cấp tám! Loại căm giác này. xác thật tốt hơn cảnh giới Linh Hoàng cắp bảy nhiều lắm!"

Nhìn từ bên ngoài Hạ Ngôn căn bản không phát sinh biến hóa gì. Thế nhưng, thực lực Hạ Ngôn đã tăng lên gấp ba. Không gian cờ nhỏ trong kinh mạch, đã mờ rộng gấp ba so với lúc Hạ Ngôn ở Linh Hoàng Linh Hoàng cấp bảy.

Cộng thêm vận dụng lực không gian pháp tắc. thực lực chỉnh thể của Hạ Ngôn đã tăng lên không biết bao nhiều lần.

Vù~

Khóe miệng Hạ Ngôn chậm rãi hiện một tia tươi cười, ánh mắt chuyển động, bất chợt bóng người bắn thẳng ra ngoài sơn động. Bầu trời ngôi sao sáng ngời, tia sáng trải khắp, xa xa chân trời đã mơ hồ thấy vòng mặt trời đò. Trong làn gió nhẹ sáng SỚHL Hạ Ngôn đứng giữa không trung, giống như cả người Hạ Ngôn đều hoàn toàn dung nhập vào thiên địa tự nhiên.

Xoẹt!

Đột nhiên. Hạ Ngôn vung tay. ngón tay bắn ra một đạo linh lực vàng kim. bay thẳng phía chân trời. Hạ Ngôn có thể cảm giác rõ ràng, linh lực của mình xảy ra ma sát với hàng rào không gian, có thể thấy được lực lượng cường đại cỡ nào. Hạ Ngôn cảm giác được, nếu như cỗ linh lực này mạnh hơn một chút là có thể trực tiếp xuyên thủng hàng rào không gian, bắn vào trong không gian loạn lưu.

Đương nhiẻiI Hạ Ngôn búng tay này chỉ dùng phản nửa lực lượng mà thôi hơn nữa chỉ là tiện tay bắn ra. không sử dụng thần thông bí pháp gì.

- Tốt!

Dù là bản thân Hạ Ngôn cũng bất ngờ. bước vào cảnh giới Linh Hoàng cấp tám, lực lượng tăng mạnh. Chỉ riêng lực lượng linh lực so sánh với Linh Hoàng cắp bảy, đã tăng lên gấp ba lần trước kia.


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thủ thuật máy tính chẳng hạn như Cách gõ tiếng Việt có dấu kiểu VNI và Telex, kinh nghiem chon mua 4 loai dong ho dinh vi cho tre em chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong học tập, công việc và cuộc sống của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.