Linh la giới

Chương 651: Một khoản kếch xù

"Quả nhiên là một kiện thần khí công kích cao cấp!" Lão già biến sắc hơi thở hơi trầm xuống, ngón tay ở không trung khẽ co một chút liền thu hồi linh lực vào trong cơ thể.

Ánh mắt lập tức nhìn về phía Hạ Ngôn, trên mặt lão già lộ ra vẻ tươi cười:

- Người trẻ tuổi thần Khí này là một kiện thần khí công kích thất cấp. Dựa theo bảng giá cả của Thần Khí thất cấp giá trị ứng với năm trăm ngàn Nhất Nguyên Đan. Người trẻ tuổi nếu như ngài định bán kiện thần khí công kích này cho Vạn Trọng Lâu chúng ta. Vạn Trọng Lâu chúng ta sẽ dựa theo giá cả thu mua Thần Khí này. Tuy nhiên ngài phải hiểu rằng Vạn Trọng Lâu chúng ta phải thu phí dụng năm phần trăm trên giá cả vật phẩm.

Làm một cơ cấu buôn bán đương nhiên là muốn kiếm lời, Vạn Trọng Lâu chỉ thu phí dụng năm phần trăm coi như là rất hợp lý rồi.

Hạ Ngôn nghe được con số năm trăm ngàn Nhất Nguyên Đan này lại là bị giật mình hoảng sợ. Thật đúng là Hạ Ngôn đối với giá trị của thần khí công kích thất cấp một chút đều không rõ ràng lắm.

- Năm trăm ngàn?

Hạ Ngôn không khói thoáng sửng sốt, ngay sau đó khẽ hô nhỏ một tiếng.

Năm trăm ngàn Nhất Nguyên Đan đó chính là tương đương với năm mươi viên Thất Nguyên Đan. Phải biết rằng đến hiện tại Hạ Ngôn còn chưa bao giờ sử dụng qua Thất Nguyên Đan đê tu luyện. Cho dù là Thời điểm đột phá cảnh giới Linh Hoàng bát cấp cũng chỉ dùng mấy chục viên Lục Nguyên Đan mà thôi.

"Lúc này đây đi ra ngoài thật đúng là đại thu hoạch!" Hạ Ngôn thẩm nói trong lòng.

- Ha ha! Đúng vậy đây là giá cả bình thường trên thị trường. Thần khí thất cấp Tuy rằng rất thưa thớt tuy nhiên cũng không hiếm thấy. Trong thành Tinh Đấu bình thường bên trong gia tộc hơi có chút thế lực đều tất nhiên sẽ có thần khí công kích thất cấp thậm chí là thần khí phòng ngự thất cấp. Một kiện thần khí phòng ngự thất cấp thì giá trị cao hơn nhiều so với Thần Khí công kích. Một kiện thân khi phòng ngự đại khái giá trị là một triệu Nhất Nguyên Đan!

Lão già cười nói.

- Như vậy ngài có định bán thần khí công kích này hay không?

Lão già chú mắt nhìn Hạ Ngôn hói.

Cường giả như lão nếu không có khoản lợi thật lớn thúc đẩy thì sao có thể cam tâm tình nguyện ở Vạn Trọng Lâu làm nhân viên thu mua nho nhỏ. Mỗi một món mua bán lão đều có thể căn cứ vào thủ tục phí Vạn Trọng Lâu để thu lấy một khoản tiền thuê nhất định. Thủ tục Phi càng cao tiên thuê của lão sẽ càng nhiêu! Vì thế đương nhiên là lão rất hy vọng Hạ Ngôn có thể bán kiện thần khí công kích này cho Vạn Trọng Lâu. chỉ cân thành công lão cũng có thể kiếm được một khoản tiền.

Mua bán một lần năm trăm ngàn Nhất Nguyên Đan cũng không phải là dễ dàng có thể gặp được.

- Được bán!

Hạ Ngôn nói trong tiếng cười.

- Tuy nhiên.

Hạ Ngôn đảo mắt một cái xoay chuyển đầu đề câu chuyện.

Lão già nghe Hạ Ngôn nói bán, nguyên vốn đã mừng hón hớ nhưng lại nghe Hạ Ngôn nói ra hai chữ "tuy nhiên" lập tức lại nhíu mày nhìn Hạ Ngôn.

- Ta còn có không ít đồ vật này nọ cũng nhờ tiên sinh định giá cho!

Hạ Ngôn nói xong ý thức hơi hơi vừa động tham nhập vào trong nhẫn Linh La.

- Được!

Lăo già buông lỏng xuống, lão còn lo lắng Hạ Ngôn có yêu cầu gì đặc biệt không nghĩ tới là muốn bán ra thêm nhiều vật phẩm.

"Rào rào."

Lập tức không gian bên cạnh Hạ Ngôn và lão già liền hiện ra một đống lớn các loại vật phẩm. Đương nhiên linh thảo cùng linh thạch các loại Hạ Ngôn sẽ không lấy ra bán. Linh thảo và linh thạch Hạ Ngôn tự mình cũng cần dùng để luyện chế Nguyên Đan.

- Nhiều thứ như vậy!

Nhìn thấy trước mặt các loại khoáng thạch, thần khí chồng chất như núi, lão già cũng là mở to hai mắt nhìn.

Vừa rồi lão nghe Hạ Ngôn nói có rất nhiều vật phẩm cần bán rạ nhưng lão cũng không

nghĩ tới Hạ Ngôn thật sự lại có nhiều như thế.

Cho dù là thợ săn Công hội Thợ săn thì một lần cũng rất khó có nhiều vật phẩm bán ra Như vậy. Trừ Phi là phát hiện bảo tàng nào đó hoặc là cướp sạch một bộ lạc.

- Thần khí cấp thấp, thần khí cấp thấp, thần khí cao cấp. thần khí cao cấp. khoáng thạch cấp thấp, khoáng thạch cao cấp. ổ! Không ngờ còn có bộ da lông hoàn mv của linh thú. đây là Liệt Hòa Thú một sừng.!

Lão già không ngừng dùng thần thức tra xét đại lượng vật phẩm, trong miệng cũng lẩm bám đứt quãng. Với thực lực của lão nếu muốn tính toán ra giá trị của toàn bộ vật phẩm này cũng không cần tốn rất nhiều thời gian.

Qua thời gian ngắn ngủn mấy chục hô hấp lão đã dùng thần thức của mình lướt qua, tất cả vật phẩm đều kiểm kê xong, ở lão thúc động linh lực tất cả vật phẩm trước mặt này đều dựa theo giá trị lớn nhó, được phán loại xếp thành từng đống từng đống.

- Người trẻ tuổi! Đống vật phẩm này cộng giá trị một trăm chín mươi mốt vạn Nhất Nguyên Đan; còn đống này: giá trị năm trăm sáu mươi tám vạn Nhất Nguyên Đan; đống này khá đáng giá giá trị bổn mươi tám ngàn chín trăm sáu mươi lăm vạn Nhất Nguyên Đan; còn đống này.

Vật phẩm tổng cộng được chia làm bảy đống, mỗi một đống lão già đều báo ra giá trị chính xác.

- Tổng cộng lại tất cả giá trị tổng cộng là: một triệu một trăm lẽ tám ngàn chín trăm sáu mươi hai vạn Nhất Nguyên Đan.

- Ừ! Ta có thể làm chủ cấp cho ngài một số nguyên chẵn là một triệu một trăm lễ chín ngàn vạn viên Nhất Nguyên Đan, cộng thêm kiện thần khí công kích thất cấp vừa rồi vậy nếu ngài bán ra hết toàn bộ vật phẩm cho Vạn Trọng Lâu chúng ta thì tổng cộng đạt được một triệu tám mươi chín ngàn vạn viên Nhất Nguyên Đan.

Lão già lúc này cũng có vẻ tinh thần vô cùng phấn chấn.

Lão hoàn toàn không thể tướng được Hạ Ngôn có thể bán ra nhiều vật phẩm như vậy. Hơn nữa trong đó còn có một số tài liệu trên linh thú có phần quý giá; thần khí trung cấp cũng có vài món trong đó một kiện còn là thần khí phòng ngự lục cấp. Thần khí phòng ngự lục cấp này cũng là lấy trên người Cừu Lộc.

Lão đương nhiên không biết Hạ Ngôn là cướp sạch một bộ lạc hơn nữa là một bộ lạc của cường đạo tạo thành. Có thể thu được nhiêu vật phẩm Như vậy kỳ thật cũng không kỳ quái.

"Một triệu tám mươi chín ngàn vạn" Ý niệm xoay chuyển, trong đầu Hạ Ngôn động rất nhanh tinh toán một chút đó không phải là một ngàn tám mươi chín viên Thất Nguyên Đan sao! Hạ Ngôn hơi Hơi thở ra một hơi: "Ta tấn công cảnh giới Linh Hoàng cửu cấp có số Thất Nguyên Đan này cũng đủ rôi. Ừ! Ta trở về liền từng bước tăng lên thực lực của mình đạt tới Linh Hoàng bát cấp đỉnh rồi tính sau."

-Tốt tất cả đồ vật này nọ toàn bộ bán hết!

Trong mắt Hạ Ngôn tỏa sáng, hắn phất tay lớn tiếng nói.

- Thống khoái ha ha! Như vậy xin mời ngài đến bên ngoài chờ một lát ta đi tổng quầy lãnh Nguyên Đan. Bởi vì ngài giao dịch thật lớn. Nguyên Đan ta tồn kho nơi này cũng không đủ để trá toàn bộ.

- À người trẻ tuổi! Ngài muốn đổi Nguyên Đan loại gì?

Lão già hơi nhướng mày. tâm tình Phi thường sung sướng hỏi.

- Lấy một nửa Lục Nguyên Đan, một nửa Thất Nguyên Đan đi!

Hạ Ngôn trầm ngâm một chút mới nói với lão già.

Lấy thực lực cảnh giới Linh Hoàng bát cấp của Hạ Ngôn hiện tại cho dù là nuốt dùng Lục Nguyên Đan đều là đại bổ. Bình thường cảnh giới Linh Hoàng bát cấp nuốt dùng Ngũ Nguyên Đan đã tính là Phi thường xa xỉ rồi.

- Không thành vấn đề xin mời đến bên ngoài chờ!

Lão già phất tay nói.

Hạ Ngôn cùng lão già đi ra khỏi phòng. Sau đó Lão già rất nhanh đi về hướng khác.

Nhoáng một cái lão biến mất ở chỗ rẽ.

- Hạ Ngôn đại nhân! Xong việc rồi sao?

Quách Lâm vẫn chờ đợi ở bên ngoài, thấy Hạ Ngôn từ trong phòng đi ra không khỏi ra tiếng hỏi.

- Còn chưa xong! Chờ lão già đi lấy Nguyên Đan!

Hạ Ngôn cười cười nói.

Lần này thu hoạch lớn như thế. Hạ ngôn cũng là Phi thường khoái trá.

- Ồ! Hạ Ngôn đại nhân! Lần này ngài thu được tài nguyên từ bộ lạc Hắc Lang đúng là không ít đấy.

Quách Lâm cũng cười tùy ý nói.

- Quả thật là không nhỏ! Bộ lạc Hắc Lang quả nhiên là bộ lạc của cường đạo hình thành. Các loại tài nguyên rất nhiều tuy rằng linh thạch linh thảo không bằng bộ lạc Thổ Ncác ngươi, nhưng các loại tài nguyên khác phải nhiều hơn so với bộ lạc các ngươi.

Hạ Ngôn gật đầu chậm rãi nói.

Bộ lạc Hắc Lang không ngừng cướp bóc tu luyện giả qua nhiều năm như vậy, linh thạch, linh thảo cùng với Nguyên Đan tích lũy phần lớn đều là bị phân phổi xuống. Nhưng các tài nguyên khác tạm thời bọn chúng đều dùng không được đương nhiên đều chông chất ở trong kho.

- Đúng vậy!

Quách Lâm thầm chấp nhận gật đầu nói.

Rất nhanh lão già kia liền trớ lại trong tay cẩm hai cái Hộp gấm càn khôn.

- Người trẻ tuổi! Đây là Nguyên Đan của ngài! Sau khi khấu trà thủ tục Phi ngài thu được một triệu bảy mươi chín ngản năm trăm năm mươi vạn Nguyên Đan. Mời ngài kiêm kẻ một chút! Trong này cộng tất cả một ngàn viên Thất Nguyên Đan và tám ngàn viên Lục Nguyên Đan!

Lão già giao hai Hộp gấm càn khôn trong tay cho Hạ Ngôn.

Hạ Ngôn lập tức mở Hộp gấm càn khôn ra. đảo qua thần thức xác nhận không có lầm liền thu cất hai cái hộp gấm.

- Hợp tác vui vẻ!

Lão già thấy Hạ Ngôn thu hộp gấm. mỉm cười nói.

- Ừ! Hợp tác vui vẻ!

Hạ Ngôn cũng là tươi cười đầy mặt.

Một bên Quách Lâm cũng là cực ky kinh ngạc "ổ" một tiếng. "Một triệu tám vạn viên Nhất Nguyên Đan" cộng tẩt cả tài phú trong kho của bộ lạc Thổ Nhắn cũng không có nhiêu như vậy. Hơn nữa bộ lạc Thổ Ncũng còn có sáu bảy ngàn tu luyện giả cẩn sử dụng tu luyện. Sau khi ròi khu thu mua Quách Lâm mới chậm rãi từ trong khiẻp sợ khôi phục lại.

- Hạ Ngôn đại nhân! Chúng ta hiện tại phái đi mua món gì?

Quách Lâm đi theo bên cạnh Hạ Ngôn lại mở miệng dò hỏi.

- Nghe nói luyện chế các loại Nguyên Đan cần một loại Luyện Đan Bảo Điển gì đó. Ngươi có biết Luyện Đan Bảo Điển ở chỗ nào có bán không?

Hạ Ngôn nhìn bốn phía các khu vực, hắn chưa hề thấy qua Luyện Đan Bảo Điển là bộ dáng gì nữa. cho dù hiện tại nhìn thấy Luyện Đan Bảo Điển chỉ sợ cùng không nhận biết được.

- À! Luyện Đan Bảo Điển ở khu bán linh thạch linh thảo còn có bán!

Quách Lâm nghe vậy lập tức liền nói.

- Nhất Linh tiên sinh! Bản Luyện Đan Bảo Điển ngũ cấp này ngươi xác định cần mua sao? Ta cảm thấy Luyện Đan Bảo Điển ngũ cấp đối với gia tộc chúng ta mà nói căn bản còn không dùng được đó.

Một tu luyện giả thoạt nhìn giống người bình thường, khoảng hơn bốn mươi tuổi cau mày lên tiếng nói với một gã áo trắng tuổi so ra lớn hơn hắn.

- Tộc trưởng ta là Luyện Đan Sư ta nói cần chính là cần. Nếu ngài không đồng ý mua Luyện Đan Bảo Điển ngũ cấp. về sau tốc độ luyện đan của ta chỉ sợ sẽ giảm chậm lại!

Gã áo trắng tên là Nhất Linh chính là một gã Luyện Đan Sư, hơn nữa dường như là một Luyện Đan Sư của gia tộc mời đến.

- Nhưng bản Luyện Đan Bảo Điển ngũ cấp này giá cả thật sự là.

Trên mặt gã tộc trưởng lộ ra vẻ u sầu. Hắn biết rõ Nhất Linh là cố ý nói về sau tốc độ luyện đan có thể sẽ giám chậm lại là để uy hiếp hắn, nhưng ngoài miệng lại không dám nói ra, mà còn phải cố tò ra cung kính khách sáo. Luyện Đan Su đối với một cái thế lực quá trọng yếu.

- Tộc trưởng! Chẳng lẽ Lữ gia chúng ta ngay cả mua một quyển chỉ là Luyện Đan Bảo Điển ngũ cấp đều phải cố hết sức sao?

Nhất linh Luyện Đan Sư nhướng lông mày lên, ngoài cười nhưng trong không cười, nhìn tộc trưởng Lữ gia dùng một giọng điệu châm biếm nói.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cẩm nang kỹ thuật trồng trọt và chăm sóc cây trồng, từ cây công nghiệp đến rau quả nông nghiệp và các loại cây cảnh, cây thuốc quý. Tất cả đều có trên trang Hạt giống gia đình chẳng hạn như cay mang cau xiem, cay rau ma chắc chắn những kiến thức và kỹ thuật nông nghiệp trên sẽ ít nhiều giúp mùa màn của bạn tăng năng suất và vườn cây cảnh thêm xanh đẹp.