Linh la giới

Chương 657: Bạt Hồ


Kỳ thật không chỉ có những tu luyện giả của ba mươi sáu động thiên này, cho dù những môn nhân tinh anh trong Tinh Đấu Điện không thuộc ba mươi sáu động thiên, trong đó cũng không thiếu hạng người thực lực mạnh mẽ. Hiện tại thời gian khảo hạch Bi Cảnh sắp tới. những người này cũng đều tự bắt đầu chuẩn bị tiến hành đột phá cuối cùng, hy vọng có thể ở đoạn thời gian này tăng thực lực của bản thân lên một cấp bậc. Đương nhiên đồng thời cùng chú ý tới động tĩnh của các tu luyện giả khác.

Nhất là những tu luyện giả thực lực hơn kém không nhiều lắm. đều liệt đối phương vào hàng ngũ đối thủ của mình, càng chú ý chặt chẽ tin tức của đối thủ, một khi có người nào có động tác khác thường, lập tức sẽ cho người thám thính hư thực.

- Tác Kỳ! Đại Phần Diệt Thuật này đối với ngươi trọng yếu như vậy. Nếu lần này không mua được, lần sau nếu muốn mua có thể sẽ càng khó khăn.

Tất Cao Cương nghiêm mặt nói.

- Đúng vậy. Tác Kỳ! Thần thông thất cấp có thể gặp nhưng không thể cầu!

La Kinh cũng nhíu mày gặt đâu nói. Thần thông thất cấp quả thật không dễ dàng tìm được. Bình thường đều là ở Phòng đấu giá Vạn Trọng Lâu mới có thể nhìn thấy. Nhung Phòng đấu giá của Vạn Trọng Lâu trăm năm mới có tổ chức một lần.

- Các ngươi nói ta đương nhiên hiểu. Nhưng mà trước đây một thời gian thời điểm ta tu luyện, hao phí rất nhiều Nguyên Đan, hiện tại Nguyên Đan còn thừa còn thiếu rất nhiều. Mà Chung Viễn Ly đại nhân Động chủ Tiên Phong Động chúng ta, lại đang trong bế quan.

Tác Kỳ bất đắc dĩ lắc đầu.

- Tác Ky đã không thể xuất ra nhiều Nguyên Đan như vậy, mấy người chúng ta thì càng không cần phải nói rõi.

Lan Phượng nhìn Tác Ky nói, ánh mắt lại chuyển sang mấy người ta Kinh.

Trong lòng Hạ Ngôn cũng hơi lung lay: "Chính mình hiện tại ở Tinh Đấu Điện Tuy rằng đảm nhiệm người phụ trách Tiên Phong Động Ngũ Trọng Thiên, nhưng lại không có một chỗ dựa vào. Chuyện này đối với phát triên về sau cực ky bất lợi. Hiện tại mình còn ở Ngũ Trọng Thiên, về sau sớm hay muộn phái đi vào Lục Trọng Thiên, Thất Trọng Thiên, Bát Trọng Thiên, thậm chí là Cửu Trọng Thiên."

"Nếu như có thể tạo một quan hệ tốt làm chỗ dựa, quen biết một ít tu luyện giả hùng mạnh thì đối với mình cũng có rất nhiều chỗ tốt."

"Cũng giống như khảo hạch Bí Cảnh lần này. không ngờ thời gian còn không đến mười năm sẽ bắt đầu, mà mình cũng không có được một chút tin tức gì. Nếu mình có một mối quan hệ thì đâu đến nổi như thế? Đương nhiên mình vừa mới gia nhập Tinh Đấu Điện không lâu. tuy rằng chiến thắng Hồng Phi. ở Ngũ Trọng Thiên danh tiếng cũng coi như không nhỏ. Nhung mà dù sao mình cũng chỉ là một người mới. ở Lục Trọng Thiên cùng với trọng thiên trên cao, chỉ sợ cũng không có danh tiếng gì."

"Theo Tác Ky là người phụ trách Tiên Phong Động Thất Trọng Thiên, thực lực rất mạnh, chỉ sợ so với môn nhân tinh anh Cửu Trọng Thiên bình thường cũng không kém. Ta nếu như lập quan hệ tốt đẹp cùng hắn, thì về sau ở Tinh Đấu Điện cũng chẳng khác nào có thêm một bức tường chắn, khi gặp nguy nan cùng có thể được người đến giúp minh. Hơn nữa, theo tinh tình của Tác Ky ta cảm giác người này đáng để kết giao." Hạ Ngôn xoay chuyển ý niệm trong đầu. trong lòng không ngừng cân nhắc lợi hại.

- Ha ha ha ha.

Đúng lúc này, bên ngoài đột nhiên truyển đến một tràng tiếng cười chói tai. Mọi người không khỏi nhíu mày chuyển ánh mắt nhìn lại, mấy nhân ảnh đã xuất hiện trong tầm mắt.

Hạ Ngôn nhìn thấy cầm đầu là một người mặc trường bào màu bạc, ánh mắt sắc bén. đang vênh váo bước tới, các người khác đều đi theo phía sau hắn. Mà tiếng cười chói tai chính là từ trong miệng hắn phát ra.

- Tác Kỳ! Thật đúng là trùng hợp, không nghĩ tới ở trong này gặp ngươi?

Bạt Hồ vừa mới đến gẩn Khu Ky Trân ánh mắt lướt một vòng trên người Tác Kỳ cùng với những người khác.

Hạ Ngôn chợt cảm thấy căng thẳng, trong lòng không khỏi thất kinh: "Người này thực lực rất mạnh, so với Cừu Lộc kia không biết mạnh hơn bao nhiêu lẩn, chỉ sợ cùng một cấp với Tác Kỳ."

ở thời điểm Tác Kỳ gặp Hạ Ngôn, tự nhiên không có cố ý phóng thích ra khí tức của mình, Hạ Ngôn đương nhiên sẽ không cảm giác được tâm thần bị kích động. Mà Bạt Hồ này lại là cố ý ở trước mặt mọi người phóng thích uy thế của mình đẻ áp chế mọi người.

Đám người tan Phượng đều biến sắc mặt. ánh mắt trừng trừng nhìn tu luyện giả mặc

trường bào màu bạc vừa mới vào đang đi gần tới.

Hạ Ngôn lập tức hiểu rằng người này khẳng định không có quan hệ thân thiện với đám người TácKy.

- Bạt Hồ! Quả thật rất trùng hợp!

Tác Kỳ cười nhạt nhìn Bạt Hồ nói.

"Người này tên là Bạt Hồ!" Hạ Ngôn xoay chuyển ánh mắt.

- Hạ Ngôn! Người này là Bạt Hồ phụ trách Hắc Phong Động Thất Trọng Thiên, thực lực sâu không lường được, ngươi về sau gặp người này phải cẩn thận, hắn cùng tu luyện giả Tiên Phong Động chúng ta quan hệ cực kém! ở trong mắt hắn chúng ta đều thuộc loại địch nhân.

Lan Hà cách không truyền âm nói với Hạ Ngôn.

- Ta đã biết! Đa tạ Lan Hà huynh.

Hạ Ngôn vội đáp lời.

- Ồ? Thần thông thất cấp? Đại Phần Diệt Thuật! Tác Kỳ, ngươi vận khí thật sự là không tệ, không ngờ tới trước ta thu được Đại Phần Diệt Thuật này! Chết tiệt! Thật đúng là chết tiệt! Ta lại tới chậm một bước!

Ánh mắt Bạt Hồ lập tức dừng ở trên Đại Phần Diệt Thuật không rời.

Kỳ thật vừa rồi trong lúc hắn đi vào Khu Ky Trân, liền nghe được đối thoại của đám người Tác Kỳ. tự nhiên biết có Đại Phần Diệt Thuật, cũng biết Tác Kỳ không đủ Nguyên Đan mua. Cho nên. lúc này hắn mới cố ý nói như thế.

- Không đúng rồi, Tác Ky! Sao ngươi còn chưa mua lấy Đại Phần Diệt Thuật này? Chẳng lẽ ngươi không mua?

Ánh mắt Bạt Hồ chợt ngưng lại. nhìn về phía một gã nhân viên công tác:

- Đại Phân Diệt Thuật này giá bao nhiêu?

- Vị đại nhân này! Thần thông thất cấp Đại Phần Diệt Thuật trị giá là bảy trăm lẻ tám ngàn vạn viên Nhất Nguyên Đan!

Nhân viên công tác nhẹ bước tới một bước nói với Bạt Hồ.

ờ bọn họ xem ra bất kể là Tác Kỳ hay là Bạt Hồ. đều là khách hàng.

- Bày trăm lé tám ngàn vạn viên Nhất Nguyên Đan? Ừ! Thần thông thất cấp có giá này! Như vậy Đại Phần Diệt Thuật còn không có bán đi sao?

Bạt Hồ lại hỏi.

- Ha ha! Đúng Như vậy!

Gã nhân viên công tác gật đâu.

- Tác Kỳ! Ngươi vì sao không mua? Hay là ngươi xem thường thần thông thất cấp này? Theo ta được biết, trong mấy loại thần thông ngươi tu luyện. cấp bậc cao nhất cũng mới là thần thông lục cấp thì phải? Như thế nào lại coi thường Đại Phần Diệt Thuật này?

Bạt Hồ làm bộ giật mình hỏi.

- Tatạm thời không cần!

Tác KỲ cười khẽ nói.

- Ha ha.

Vương Đức Son cảnh giới Linh Hoàng cửu cấp đứng ở bên cạnh Bạt Hồ lại ngắt lời nói:

- Ta xem ra tám phẳn là không đủ Nguyên Đan không trả nổi đây. Ta thật không tin có người lại không thích thần thông thất cấp Đại Phân Diệt Thuật!

- Hơ.

Bạt Hồ thở dài một hơi. nhìn Vương Đức Sơn:

- Bảy trăm lé tám ngàn vạn viên Nhất Nguyên Đan, Quả thật không phải số nhỏ. Ngay cảta cũng không xuất ra ngay được.

- Tác Kỳ! Ngươi thật sự không cần thần thông thất cấp Đại Phần Diệt Thuật này phải không? Ngươi tới trước ta gặp được Đại Phần Diệt Thuật này. ta cũng phải xác định ngươi có muốn mua hay không! Hà hà! Đê ngươi khói nói ta giành đồ của ngươi!

Bạt Hồ đắc ý nhìn Tác KỲ nói.

- Bạt Hồ! Nếu ngươi có đủNguyên Đan, cứ mua lấy là được!

Tác Kỳ hơi nhíu mày một chút nói.

- Không vội. chờ một chút! Ta đã dùng thủy tinh thạch truyển âm báo lên Động chủ đại nhân, đại nhân đã phái người mang Nguyên Đan tới cho ta!

Bạt Hồ cũng không thể lập tức xuất ra đủ Nguyên Đan, còn cần Động chủ Hắc Phong Động hồ trợ ứng trước số Nguyên Đan này.

Nguyên Vốn Tác Kỳ cũng có thể báo lên Động chủ Tiên Phong Động, tuy nhiên Động chủ Chung Viễn Ly Tiên Phong Động đang trong bẻ quan, ngăn cách hết thảy tin tức bên ngoài.

- Tác Kỳ! Tiểu tử này là ai?

Bạt Hồ chỉ tay vào Hạ Ngôn hỏi.

Hạ Ngôn cùng đám người Tác Kỳ. Lan Phượng, là đứng chung một chỗ. Mà những tu luyện giả các động thiên bình thường đi theo đám người Tác Kỳ, Lan Phượng thì đứng ở xa bên ngoài.

Cho nên liếc mắt một cái có thể nhìn ra ngay Hạ Ngôn cũng không phải tu luyện giả động thiên bình thường. Bạt Hồ cũng chưa từng thấy qua Hạ Ngôn. Bạt Hồ đối với người bên cạnh Tác Kỳ đều có hiêu biết qua. Hiện tại đột nhiên nhìn thấy một gương mặt xa lạ, trong lòng hắn đương nhiên là nghi hoặc.

- Ta là Hạ Ngôn phụ trách Tiên Phong Động Ngũ Trọng Thiên!

Hạ Ngôn hướng Bạt Hồ hơi khẽ gật đầu. hiển nhiên thấy Bạt Hồ đối với mình là một bộ dáng trên cao nhìn xuổng. tuy nhiên Hạ Ngôn vẫn khách sáo đáp lời.

- Hạ Ngôn?

- Người phụ trách Tiên Phong Động Ngũ Trọng Thiên? Người phụ trách Tiên Phong Động Ngũ Trọng Thiên không phải Mạc Đồ sao?

Bạt Hồ quay nhìn bên cạnh Vương Đức Sơn hỏi.

Vương Đức Sơn vội uốn miệng nói:

- Bạt Hồ đại nhân! Mạc Đồ kia đã khiêu chiến Thất Trọng Thiên thành công, hiện tại là một gã tu luyện Tiên Phong Động Bát Trọng Thiên. Người phụ trách Tiên Phong Động Ngũ Trọng Thiên hiện tại đúng là người này.

Vương Đức Sơn đã nghe nói qua về Hạ Ngôn, tuy rằng không tận mắt xem trận chiến giữa Hạ Ngôn và Hồng Phi. tuy nhiên cũng nghe nói qua. Khi hắn nghe Hạ Ngôn tự báo ra tên mình, liền lập tức nghĩ tới.

- ồ?

Bạt Hồ lại quan sát cẩn thận Hạ Ngôn, hắn cũng hiểu Hạ Ngôn rất trẻ tuổi, so với bọn người mình phái trẻ hơn nhiều lắm. Nhìn bên ngoài Hạ Ngôn tu luyện thời gian tuyệt không hơn một trăm năm.

- Bạt Hồ đại nhân! Ngài cũng không biết. Hạ Ngôn này ở Tinh Đấu Điện chúng ta. danh tiếng cũng là thật lớn đấy!

Vương Đức Sơn ngoài cười nhung trong không cười nhìn Hạ Ngôn, dùng một loại giọng điệu cổ quái nói:

- Hạ Ngôn này là tu luyện giả Phi thăng, gia nhập Tinh Đấu Điện chúng ta thời gian cũng mới có năm năm. ở ba năm trước đây, hắn từng lên sinh tử lôi đài với Hồng Phi phụ trách Li Thủy Động Ngũ Trọng Thiên!

- Trên sinh tử lôi đài. Hạ Ngôn này không ngờ với thần phận một người mới đã đánh bại Hồng Phi phụ trách Li Thủy Động Ngũ Trọng Thiên. Ta nghe nói. lúc ấy ngay cả Động chủ Li Thủy Động cùng hiện thần ở trên lôi đài, băng không Hòng Phi kia đã bị hắn giết chết rồi. Không những thế. Động chủ Tiên Phong Động, Động chủ Ngọc Nữ Động cũng đều hiện thân. Hạ Ngôn này cũng chính là lúc ấy Chung Viễn Ly Động chủ Tiên Phong Động chính miệng bổ nhiệm hắn.

Vương Đức Sơn híp mắt. đánh giá Hạ Ngôn từ trên xuống dưới, hắn cũng là lân đầu tiên nhìn thấy Hạ Ngôn.

- Không tệ.

Trong mắt Bạt Hồ liên rục lóe sáng nhìn Hạ Ngôn, khí tức đột nhiên ngưng trọng rất nhiều, thanh âm sắc bén nói:

- Hạ Ngôn! Ngươi đúng là đánh bại Hồng Phi t? Thật đúng là không tệ. Xem ra. thực lực của ngươi rất mạnh đây! Hà hà! Tuy nhiên ở Tinh Đấu Điện chúng ta tu luyện giả thực lực mạnh mẽ quá nhiều, bọn họ bình thường đều rất khiêm tốn hạ thấp mình.

- Hạ Ngôn! Ngươi có biết vì sao không? Bởi vì, người quá nổi bật mạng thường thường đều không dài! Không biết đã có bao nhiêu tu luyện giả thiên tư trác tuyệt đều ngã xuống rồi. Mỗi một ngày môn nhân Tinh Đấu Điện đều phải chết không ít. Hạ Ngôn này! Không biết ngươi. có thểsốngbao lâu.

Bạt Hồ nhìn Hạ Ngôn với ánh mắt quái gỡ nói.

dần dần trong lòng Hạ Ngôn cũng sinh ra tức giận, hắn vốn cũng không định đắc tội với Bạt Hồ này. Chính mình cơ sớ còn thấp, ở trong Tinh Đấu Điện không có thể lực gì, nếu đắc tội cường giả Thất Trọng Thiên này. đó cũng không phải là hành động sáng suổt. Thế nhưng ông ứng bà hành thế nào tên Bạt Hồ này lại khi nhục mình như thế. Câu nói này quả thực nguyền rùa Hạ Ngôn, nói Hạ Ngôn quá nôi bật nhất định sống không lâu!


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi đã biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học văn 12 chẳng hạn như mo bai ket bai rung xa nu hay doc dao nhat, dan y bai nhan ngu van 10 ngan gon de hieu sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn từ lớp 6 đến lớp 12 của bạn.