Linh la giới

Chương 735: Cút


- Đáng giận! Tên tiểu hỗn đản này dám vu khống ta là nội gian!

Dịch Phong phẫn nộ trợn mắt nhìn chằm chằm Hạ Ngôn, nghiến răng nghiến lợi nói:

- Hứa Khánh đại ca! Tiểu tử này khẳng định là nội gian, để ta giết chết hắn trước!

Dứt lời, người tu luyện mặc hắc bào tên Dịch Phong đó vận chuyển linh lực trong cơ thể, chợt đưa tay đẩy về phía trước, một đạo sóng gợn màu đên liền lao về phía yết hầu của Hạ Ngôn. Lực lượng bàng bạc không ngừng nghiền nát không gian vang lên từng Trận thanh âm vỡ vụn.

- Chậm đã!

Hứa Khánh vội lên tiếng ngăn cản nhưng Dịch Phong vẫn không thu hồi linh lực, miệng của hắn nhe răng cười, ánh mắt ngoan độc giống như một con độc xà vậy.

Những người tu luyện bên cạnh Hứa Khánh đều sắc mặt khẽ biến, biểu hiện của Dịch Phong hôm nay quả thật rất Khác thường, cùng với Dịch Phong hàng ngày dường như hoàn toàn thay đổi thành một con người khác vậy.

Mà vẻ mặt Lục Tư Doanh thi lại âm hiểm cười khổng ngừng, híp mắt nhìn Dịch Phong xuất thủ với Hạ Ngôn.

- Đúng là muốn chết!

Hạ Ngôn cười lạnh một tiếng, nhìn sóng gợn màu đen kéo dài đến sát người mình, rồi mới nhanh chóng đánh ra một quyển. Nắm tay màu vàng trực tiếp va chạm với sóng gợn màu đen kia, một màn khiến người không thể tưởng tượng lập tức xuất hiện, chỉ thấy đạo sóng gợn màu đen kia không ngờ bị nắm tay màu vàng trực tiếp đánh vỡ thành mảnh nhỏ.

Trong thời gian ngắn ngủi một sát na, nắm tay màu vàng liền xuyên thấu đạo sóng gợn màu đen trực tiếp đánh về thân hình cao chót vót của Dịch Phong kia. do chỉ cảm giác được linh lực của mình trong nháy mắt bị hoàn toàn đánh tan, lập tức chấn động, nhìn năng lượng màu vàng bỗng nhiên tiến tới sát bên mình, trong tiềm thức liền bắt đầu thúc dục thần khí phòng ngự.

Thần khí phòng ngự trung phẩm rất nhanh hình thành một đạo quang ảnh màu đen bao quanh thân thể Dịch Phong, vừa vặn ngăn cản nắm tay màu vàng của Hạ Ngôn đánh tới. Thấy vậy Dịch Phong trong lòng mới buông lỏng một chút

Tuy nhiên, vẻ mặt Dịch Phong vừa mới hơi giản ra lập tức lộ vẻ kinh hãi. Bởi vì phòng ngự do tbần khí phòng ngự trung cấp của hắn hình thành căn bản không thể ngăn cản nắm tay màu vàng trong thời gian một lần hô hấp lập tức hoàn toàn bị tan rã. Lực lượng không gì sánh được trực tiếp xuyên thùng thân hình hắn.

- Nhìn kìa!

Toàn bộ thân thể Dịch Phong đều bị trực tiếp đánh nát, huyết nhục vỡ nát đến mức không thể nát hơn, khí tức huyết tinh nồng đậm lập tức tràn ngập không khí Mà vị trí Dịch Phong vốn đang đứng cũng xuất hiện ba kiện thần khí, một kiện thần khí phòng ngự, một kiện thần khí công kích, một quà không gian giới chỉ. Hạ Ngôn nhấc ngón tay lên, ba kiện thần khí trong nháy mắt bay vào trong tay Hạ Ngôn.

Từ khi Dịch Phong xuất thủ đến khi bị trực tiếp đánh chết toàn bộ quá trình cũng không đến thời gian một lần hô hấp. Đám người Lục Tư Doanh còn chưa kịp có phản ứng lại. Thực lực một chiêu đã đánh giết Dịch Phong, ngay cả Lục Tư Doanh hắn cũng không có khả năng làm được, trừ khi dưới tình huống Dịch Phong không sử dụng thần khí phòng ngự để ngăn cản.

Mà hiện tại, người tu luyện trẻ tuổi bạch y trước mặt không ngờ một chiêu có thể giết chết người tu luyện cảnh giới bát cấp như Dịch Phong, hơn nữa là chết không thể chết lại!

Đám người Lục Tư Doanh hung hăng hít một hơi khí lạnh, nhìn chằm chằm Hạ Ngôn có chút không thể tin.

Ngay cả Hứa Khánh cũng trong lòng nhảy liền hồi, rốt cuộc người này có thực lực đáng sợ đến mức nào? Lực lượng như vậy sợ rằng đã vượt quá hai mươi ức độ rồi? Chẳng lẽ hắn là cảnh giới Linh Hoàng cửu cấp đỉnh phong?

Trong lòng mọi người đều toát ra đủ loại ý niệm.

- Ngươi giết chết Dịch Phong đại ca?

Thạch Trung Kỳ kinh tỉnh lại, tức giận trợn mắt quát Hạ Ngôn.

- Hừ, chính hắn đã bán đứng các ngươi!

Hạ Ngôn khẽ cau mày nhìn Thạch Trung Kỳ.

Thạch Trung Kỳ run lên, ngưng thanh nói:

- Điều, này sao có thể? Dịch Phong đại ca ở cùng với chúng ta trong thời gian mấy trăm năm, làm sao bán đứng chúng ta chứ? Không có khả năng, ngươi nói bậy!

Thạch Trung Kỳ rất nhanh lắc đầu, lớn tiếng hô lên với Hạ Ngôn.

- Giết!

Đúng lúc này, Lục Tư Doanh mặc trường bào màu đen vung tay lên hét lớn một tiếng, tiếp đó hắn dẫn đầu xung phong về phía đám người Hứa Khánh, một đoàn hơi thở tản ra sát ý dày đặc, cuồn cuộn mãnh liệt trần ngập trong không gian.

- Cút ngay!

Hạ Ngôn sắc mặt lạnh lùng, ánh mắt chuyển hướng đám người Lục Tư Doanh. Ngược lại Lục Tư Doanh đúng là một kiếm ám sát về phía Hạ Ngôn, một kiếm này mang theo một loại thần thông công kích, uy lực vượt qua mười ức độ, có thể là công kích mạnh nhất của hắn. Rất hiển nhiên, Lục Tư Doanh thấy thực lực Hạ Ngôn triền hiện ra lúc giết chết Dịch Phong, lúc này mới đánh cược năm ăn năm thua, muốn một chiêu giết chết Hạ Ngôn!

"Ầm!"

Hạ Ngôn cùng lực lượng Lục Tư Doanh va chạm, đa số lực lượng trong đó trước tiên va chạm vào nhau lập tức truyền ra một tiếng nổ. Hai năng lượng chính diện va chạm, năqg lượng bị xé ra thành từng mảnh nhỏ, trong phương viên vạn thước hình thành một đợt sÓDg xung kích lan tỏa ra khiến cho người khác sợ ML Những người tu luyện khác thân ảnh đều tại trong sóng năng lượng xung kích này khẽ dùng lại.

- Sao?

Vốn nhìn thấy đám người Lục Tư Doanh xung phong liều mạng xông tới, trong lòng Hứa Khánh còn có chút lo lắng, lúc này vẻ mặt cũng mang theo sự kinh ngạc. Hắn nhìn thấy thân thể Lục Tư Doanh giống như diều đứt dây bay thẳng về phía xa xa, một màn này tất cả những người tu luyện ở đây đều nhìn thấy rõ ràng.

Lục Tư Doanh đã là cảnh giới Linh Hoàng cửu. cấp, toàn lực xuất thủ có thể phát ra lực công kích vượt qua mười ức độ. Nhưng lúc này chỉ một chiêu đã bị lực lượng thật lớn trực tiếp đánh bay ra ngoài, ngay cấnăng lực ngăn cản cũng không có.

- Đáng sợ!

Đám người tu luyện đều hít một hơi khí lạnh, trong lòng hoảng sợ, ánh mắt kinh hãi nhìn về phía người tu luyện bạch y tên Hạ Ngôn kia.

- Cút!

Hạ Ngôn lại trầm giọng quát, ánh mắt đảo qua trên người hơn mười tên tu luyện mặc hắc y kia.

Những người tu luyện mặc hắc y này dưới ánh mắt sắc bén của Hạ Ngôn thân hình đều run lên.

- Đi mau!

Lục Tư Doanh kia thật ra không có bị giết chết ngay tại đương trường, tuy nhiên đã bị thương rất nặng, lúc này từ trên mặt đất đứng lên la lớn đám thành viên trong đội ngũ của mình.

"Vù vù vù"

Hơn mười người tu luyện mà Lục Tư Doanh dẫn tới rất nhanh giống như chó nhà có tang biến mất ở sâu trong rừng rậm.

- Đa tạ đại Nhân xuất thủ!

Đám người Lục Tư Doanh vừa mới rời đi, Hứa Khánh liền bước lên trước một bước chắp tay, thần sắc cung kính nói với Hạ Ngôn.

- Hứa Khánh đại ca, hắn giết chết Dịch Phong đại ca!

Thạch Trung Kỳ nhíu mày nói.

- Dịch Phong kia đã bán đứng chúng ta!

Hứa Khánh cũng nhướng mảy nói với Thạch Trung Kỳ.

- A? Điều này sao có thể chứ?

Thạch Trung Kỳ vẫn chưa tin.

- Thạch Trung Kỳ! Quả thật Dịch Phong đã bán đứng chúng ta. Đám người Lục Tư Doanh kia chính là bị vị đại Nhân đây đánh mà lui! Nếu bằng không, hôm nay có thể tất cả chúng ta đều chết tại nơi này.

Người tu luyện áo lam ngưng thanh nói

- Không sai! Với thực lực vị đại nhân này, muốn giết chết chúng ta sợ rằng căn bản không hao phí bao nhiêu thời gian.

Phó Thanh cũng gật gật đầu trầm giọng nói.

- A.quả thật như vậy!

Thạch Trung Kỳ gật gật đầu, trên mặt có chút ừng hồng, xấu hổ nhìn Hạ Ngôn mấp máy

nói:

- Đại nhân, Vừa rồi thật sự xin lỗi, ta còn tưởng rằng ngươi là.

- Ha ha! Không có việc gì.

Hạ Ngôn khoát tay nói.

- Chỉ là nhấc tay một chút mà thôi, các ngươi cũng không cần khách khí! Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên ta tiến vào địa phương Ám Hắc lịch lãm, các ngươi có thể nói cho ta nghe một chút nơi trung tâm địa phương Ám Hắc này có một số nơi nào tương đối nguy hiểm không? Nơi tồn tại đại cơ duyên đó.

Ánh mắt Hạ Ngôn khẽ lóe lên hỏi.

- Chuyện này dễ nói, chúng ta tuy rằng chưa từng tiến vào khu vực trung tâm địa phương Ám Hắc, nhưng bên ngoài địa phương Ám Hắc đã tới rất nhiều, lần.

Hứa Khánh cười nói.

- Theo ta được biết, ở khu vực trung tâm địa phương Ám Hắc, tổng cộng có ba khu vực đại nguy hiểm nhất. Trong ba khu vực đại nguy hiểm này cho dù là cường giả cảnh giới Thiên Thần bình thường cũng không dám tùy tiện tiến vào.

- Ồ? Nói một chút đi!

Tinh thần Hạ Ngôn khẽ rung lên.

- Ba khu vực nguy hiểm nhất này phân biệt là Tuyệt Mệnh Cốc, Độc Hoa Lâm. Phá Linh Thâm Uyên!

Hứa Khánh ánh mắt hơi híp lại, thanh âm thâm tiầm nói:

- Ba khu vực nguy hiểm nhất này trong đó nguy hiểm nhất chính là Phá Linh Thâm Uyên khủng bố kia Hai địa phương trước cường giả cảnh giới Thiên Thần vẫn có thể đi vào, mà Phá Linh Thâm Uyên cho dù là Thiên Thần cũng không dám tiến vào nửa bước!

- Ngoại trừ ba khu vực nguy hiểm nhất này, mảnh đất trung tâm địa phương Ám Hắc còn có không ít địa vực nguy hiểm. Những địa phương này sinh trường một số quả thực trân quý, tuy nhiên những địa phương này cũng không phải đội ngũ săn bắn như chúng ta có thể tiến vào.

Hứa Khánh thổn thức nói.

Rất nhiều chủng loại quả đều giá trị trăm vạn khỏa Nguyên Đan, nếu có thể tìm được một khỏa vậy tương đương với thu được một khoản tài sản xa xỉ rồi. Trăm vạn khỏa Nguyên Đan đối với bọn họ mà nói quả thật xem như là một số lượng lớn. chỉ dựa vào săn giết các loại dã thú vậy có thể cẩn rất nhiều năm mới có thể kiếm được mấy trăm vạn khỏa Nguyên Đan. Mà địa phương những quả thực kia sinh trưởng nếu tùy tiện tiến vào, người tu luyện cảnh giới dưới Thiên Thần có thể nói là cửu tử nhất sinh Cho nên mặc dù ở trong đó có thể thu được bảo bối cùng quả thực vô giá. Nhưng cũng vô cùng nguy hiểm, tùy thời đều phải bỏ ra cả sinh mệnh bản thân.

- Ta hiểu rồi!

Tuyệt Mệnh Cốc, Độc Hoa Lâm, còn có Phá Linh Thâm Uyên đáng sợ nhất nữa!

Hạ Ngôn khẽ nhướng mày một chút, ánh mắt nhìn về phía xa xa

- Đúng vậy! Từ nơi này tiếp tục xâm nhập đại khái han trăm vạn dặm nữa, là tiến vào khu vực trung tâm địa phương Ám Hắc. Tuyệt Mệnh Cốc là ở hướng Tây Bắc của khu vực trung tâm. Độc Hoa Lâm thì ở hướng Đông Nam. Mà Phá Linh Thâm Uyên là ở chính giữa khu vực trung tâm. Tuy nhiên đại nhân, ta cũng chỉ là nghe nói. Với thực lực của ta căn bản không có khả năng xâm nhập vào đến khu vực trung tâm địa phương Ám Hắc.

Hứa Khánh rất cẩn thận nhìn Hạ Ngôn nói.

- vẫn còn chưa di chuyển!

Sao lại thế? Chẳng lẽ đang kịch liệt chiến đấu sao? Đã qua một hồi lâu rồi không ngờ vẫn còn dừng lại tại chỗ. Ồ? Còn có hơn mười hơi thở!

Cung Phương Hòa đã tiến vào địa phương Ám Hắc, ẩn núp dưới một gốc cây đại thụ tầm hơn mười người hợp lực mới có thể ôm hết, ý thức đang tra xét Hạ Ngôn sớm đã bị hắn tập trung.

- Ta đợi thêm lát nữa vậy!

Cung Phương Hòa Hơi thở ngưng kết, ánh mắt như điện xạ nhìn về phương xa.

- ừ? Trong thủy tinh truyền âm có truyền tin tới nhắc nhở!

Đột nhiên, trong ý niệm của Cung Phương Hòa cảm ứng được một tia ý thức khó hiểu. Trong thủy tinh truyền âm có dấu vết linh hồn của chính bản thân người tu luyện, cho nên một khi có ý thức truyền tới thủy tinh truyền âm, người tu luyện lập tức có thể cảm giác được.


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Ngày nay cuộc sống nhiều tiền nghi vật chất nhưng cũng luôn nhiều áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niem phat chẳng hạn như bo thi, bo tat thich quang duc Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác rất hay và hữu ích để ứng dụng vào cuộc sống và sự tu tập của quý vị.