Linh la giới

Chương 787: Tiểu Tinh Cung


Ôm trong lòng một mối tâm tư khó có thể nói rõ. ba người trẻ tuổi Hạ Ngôn, đi theo phía sau ba vị Điện chủ. rất nhanh tiến vào trong Lang Tà Điện. Lập tức. từng luồng linh lực nồng đậm. như mùi hoa than ập vào mũi. Mấy người Hạ Ngôn lập tức liền nhìn thấy một thế giới sương mù lượn lờ Bên trong Lang Tà Điện này. đúng là so với không gian Tinh Đấu Điện còn đẹp hơn rất nhiều. Hơn nữa linh lực cũng nồng đậm hơn rất nhiều so với Cửu Trọng Thiên Tinh Đấu Điện. Thậm chí nếu nhìn kỹ. đều có thể nhìn thấy linh lực hình thành dạng sợi tơ li nvô cùng vô tận.

Quả nhiên, đám người Hạ Ngôn tiến vào trong Lang Tà Điện, còn không đến thời gian mười lần hô hấp. mấy bóng người nhanh như tia chớp, liền xuất hiện trong tầm mắt. Trong phút chốc, liền mang theo một con gió xoáy chớp động tới phụ cận mọi người.

- Các ngươi là ai?

Một người cầm đầu mặc trường bào màu nâu. giữ lại một chòm râu đen nhánh. nhìn qua còn trẻ hơn nhiều so với mấy người Thủy Vụ Hạ Ngôn phát ra ngũ cảm. cũng chỉ có thể cảm ứng được lớp lớp khí tức dày đặc bao quanh, không thể biết được cảnh giới của người này. Lúc này. tu luyện giả trường bào màu nâu đúng là người cầm đầu. đang hỏi thân phận của mấy người.

- Tinh Đấu Điện Điện chủ Thủy Vụ!

- Vô Nhai Điện Điện chủ Lưu Tô!

- Ánh Thiên Điện Điện chủ Lạc Phong!

Ba vị Điện chủ đồng thời lên tiếng, trên mặt không có biểu cảm gì nhiều lắm. tuy nhiên lại báo rõ ràng tên cùng với thân phận bản thân.

Người mặc trường bào nâu Lang Tà Điện nghe tên ba vị Điện chủ. trên mặt hơi buông lỏng xuống, lộ ra vẻ tươi cười hờ hững, cũng thực tùỵ ý nói:

- Thì ra là ba vị Điện chủ! Ba vị Điện chủ chắc là mang theo người tham gia Lôi đài chiến tinh anh thiên tài Lang Tà Giới thì phải?

- Đúng vậy!

Ba người Thủy Vụ gật đầu.

- À!

Người mặc trường bào nâu gật đầu. sau đó quay lại nói:

- Phương Khô Diệp! Ngươi đưa ba vị tiểu huynh đệ này tới Tiểu Tinh Cung đi!

- Rõ!

Gã trẻ tuổi mặc lam bào dập chân tại chỗ lên tiếng trả lời. rồi xoay người mặt không chút đổi sắc nói với ba người Hạ Ngôn:

- Ba người các ngươi. Đi theo ta!

Hạ Ngôn nhíu mày nhìn Điện chủ Thủy Vụ. Điện chủ Thủy Vụ gật gật đầu. ý bảo Hạ Ngôn cùng đi với Phương Khô Diệp đi.

- Ba vị Điện chủ! Mời theo ta đi Đại Tinh Cung!

Còn người kia lại quay sang nói với ba người Điện chủ Thủy Vụ.

- Điện chủ cùng chúng ta. cũng không phải ở chung một chỗ!

Hạ Ngôn lập tức liền ý thức được, những người tham gia Lôi đài chiến bọn họ. cũng không phải ở một chỗ cùng Điện chủ các điện.

- Xem ra chúng ta là ở Tiểu Tinh Cung Lang Tà Điện. Mà các vị Điện chủ thì ở tại Đại Tinh Cung.

"Vù!"

Mấy bóng người rất nhanh bay về phía chân trời. Lưu Ngọc Đường nháy mắt với Hạ Ngôn cách không truyền âm nói chuyện với nhau vài câu. hai người đểu nghi hoặc trong lòng. Tuy nhiên nếu đã tới nơi này. cũng chỉ có thể nghe theo đối phương bố trí

- Vị đại nhân này! Ba người chúng ta là ở Tiểu Tinh Cung sao?

Trong lúc Phi hành ánh mắt Húc Dương liên tục chớp động, cuối cùng vẫn không kìm nổi mặt mang theo vẻ tươi cười cất tiếng hỏi rất khách sáo.

Có thể trở thành tu luyện giả của Lang Tà Điện, đó đều là thiên tài trong thiên tài. Tu luyện giả mặc lam bào tên là Phương Khô Diệp trước mắt này. hiển nhiên cũng là một tinh anh thiên tài thông qua Lôi đài chiến tinh anh thiên tài Lang Tà Giới mới thành công gia nhập Lang Tà Điện. Chỉ có điều không biết người này thuộc Yệê thế lực nào.

- Không Chỉ có ba người các ngươi ngụ ở Tiểu Tinh Cung, các người tham gia Lôi đài chiến đều phải tạm thời ở tại Tiểu Tinh Cung.

Phương Khô Diệp chuyển mắt nhìn Húc Dương một cái. lạnh nhạt nói.

Sau một lúc lân. hắn lại chóp chợp hai hàng lông mi nói:

- Điện chủ các ngươi, hiện tại đểu ngụ ở Đại Tinh Cung. Trong Lang Tà Điện thường xuyên sẽ có một số tồn tại cường đại hoặc là người thân phận Phi thường tôn quý đến làm khách. Tiểu Tinh Cung và Đại Tinh Cung là nới trú ngụ tạm thời của người ngoài.

- Thì ra là thế!

Ba người Hạ Ngôn chợt hiểu ra.

- Hừ! Muốn gia nhập Lang Tà Điện chúng ta cũng không dễ dàng như vậy. Các ngươi tham gia Lôi đài chiến một trăm tám mươi người, cuối cùng có thể gia nhập Lang Tà Điện cũng chỉ có mười người mà thôi. Tuy nhiên. một khi gia nhập Lang Tà Điện, các ngươi sẽ có được chỗ ưu đãi thật lớn không thể tường được. Hãy nỗ lực lên!

Người gọi là Phương Khô Diệp, giọng điệu hình như là mang theo lời dạy bảo.

Ba người Hạ Ngôn liếc nhìn nhau, cũng không nói thêm gì.

- Phía trước chính là Tiểu Tinh Cung! Tới đây các ngươi tự mình vào đi thôi bên trong sẽ có sư huynh tiếp đón, đồng thời hắn sẽ cấp cho các ngươi lệnh bài thân phận tạm thời.

Phương Khồ Diệp từ từ giảm chậm tốc độ lại. thân hình đột nhiên dừng lại. phất tay nói với ba người.

- Đa tạ đại nhân!

Ba người Hạ Ngôn đưa mắt ra hiệu, liền đồng thời hướng về Phương Khô Diệp thi lễ. Phương Khô Diệp vừa lòng gật gật đầu. rồi quay mình rời đi. Bay về hướng xa xa trong thời gian ngắn biến mất.

ở hướng trước mặt ba người Hạ Ngôn lúc này. đúng là một cái cung điện nhỏ. lối vào cung điện sáng lắp lánh.

- Chúng ta vào chứ?

Hạ Ngôn nhìn Lưu Ngọc Đường và Húc Dương, nhướng mày hỏi.

- Vào đi! Xem thử Tiểu Tinh Cung ra sao!

Húc Dương cười cười nói.

- Ừ!

Lưu Ngọc Đường cũng lên tiếng.

Ngay sau đó ba bóng người nhằm về phía lối vào Tiểu Tinh Cung, nhoáng một cái. liền tiến vào bên trong Tiểu Tinh Cung. Không đợi ba người xem 10 tình hình nơi này. liền cảm ứng được một bóng người đã tới trước mặt.

Hạ Ngôn tập trung nhìn vào bóng người đứng ở trước mặt minh, người này mặc một bộ trường bào màu xám rộng thùng thình, trán hơi vồ. đang dùng ánh mắt sáng quắc nhìn chằm chằm vào ba người. Từng luồng khí tức hùng hậu từ trên mình người này tán phát ra.

"Người này ít nhất là cảnh giới Thiên Thần cao cấp!" Hạ Ngôn tuy rằng phán đoán không ra cảnh giới người này. nhưng cũng có thể có cảm giác đại khái.

- Báo ra tên các ngươi!

Người này dừng lại một chốc lát. đột nhiên ánh mắt ngưng tụ lại. nhìn ba người Hạ Ngôn trầm giọng hỏi.

- Tinh Đấu Điện Hạ Ngôn!

- Vô Nhai Điện Lưu Ngọc Đường!

- Ánh Thiên Điện Húc Dương!

Sau khi ba người báo ra tên cùng với điện tương ứng. người áo bào xám này. liền đưa ý thức tham nhập một viên thủy tinh cầu nhanh chóng đối chứng.

Tên và lý lịch tu luyện giả tham gia Lôi đài chiến tinh anh thiên tài. đều đã sớm được Lang Tà Điện ghi chép. Sau khi Đặc sứ các điện trở về. đã mang theo tin tức về tu luyện giả của các điện tham gia Lôi đài chiến.

Tên của Hạ Ngôn cũng được đặc sứ mang về trước Tinh Đấu Điện. Cho nên hiện tại vừa đối chứng, liền có thể xác nhận thân phận.

Rất nhanh, người áo bào xám này liền lóe sáng ánh mắt nhìn về phía ba người, sắc mặt hơi ôn hòa một chút nói:

- Tốt lắm! Thân phận ba người các ngươi đã xác nhận, giờ lĩnh nhận lệnh bài thân phận của các ngươi. Nhận lệnh bài liền có thể tự do ra vào Tiểu Tinh Cung, cũng có thể ra vào Lang Tà Điện. Thời gian hữu hiệu của lệnh bài là đến khi chấm dứt Lôi đài chiến mới thôi.

Từ trong nhẫn không gian của người áo bào xám. hiện ra ba tia sáng lấp lánh, phân biệt bắn về phía ba người Hạ Ngôn. Hạ Ngôn đưa tay đón lấy. một đạo linh lực cuồn cuộn bắn về phía minh, một vật sáng trắng lấp lánh rơi vào trong tay. đây là lệnh bài thân phận tạm thời ở

Lang Tà Điện.

- Bây giờ.

Đột nhiên người áo bào xám chờ ba người Hạ Ngôn tiếp nhận lệnh bài xong, lại lên tiếng:

- Các ngươi có thể đi kiểm tra cấp bậc của mình! Hà hà. phòng ở Tiểu Tinh Cung cũng chỉa làm mười cấp bậc. Mỗi một cấp bậc đều có một trăm tám mươi phòng. Đi theo ta! Đi kiểm tra xem các ngươi tương ứng cấp bậc nào!

- Ồ?

Hạ Ngôn chợt ngưng tụ ánh mắt. trong đầu ý niệm xoay chuyển thầm nghĩ: "Ngay cả chỗ ở tạm thời này cũng được phân loại?"

Hạ Ngôn lắc lắc đầu. đưa mắt nhìn quanh bốn phía, từ lúc đi vào Tiểu Tinh Cung đến giờ. Hạ Ngôn cũng không nhìn thấy các tu luyện giả tham gia Lôi đài chiến nào khác. Tiểu Tinh Cung này hiển nhiên cũng không phải một cái không gian độc lập đơn giản, ơ vị trí trung tâm đại điện, có một cửa truyền tống hình vòm tản ra ánh sáng trắng mờ ảo. Hình dạng cửa này. cũng ý hệt như cánh cửa trọng thiên ở Tinh Đấu Điện, xem ra hẳn là cùng một tác dụng.

Người áo bào tro khẽ phất ống tay áo trong không gian, thân ảnh theo đó nhoáng lên một cái mà ra. Ba người Hạ Ngôn tự nhiên là theo sát phía sau. lập tức bay vọt ra.

- Hồ Vĩ Long! Ngày hôm qua ngươi đến trắc nghiệm là cấp tám. hôm nay không ngờ còn tới?

Một gã tuổi trẻ tóc lam đang nhìn một người khác bả vai rất rộng, lên tiếng nói.

- Hừ! Ngày hôm qua là ta sơ suất! Hôm nay ở bên trong cẩn thận ứng phó. tất nhiên có thể tăng lên một cấp bậc. đạt tới cấp bảy.

Hồ Vĩ Long tuổi trẻ vai rộng bước đi hùng dũng này hừ lạnh một tiếng, rồi nói.

- Hà hà! Sơ suất? Cái này cũng coi như cái cớ sao?

Người tuổi trẻ tóc lam cười cười, ánh mắt lóe sáng, hạ thấp thanh âm nói.

- Ngươi nói cái gì? Ngươi không phải cũng chỉ là cấp bảy sao. có gì đặc biệt hơn người? Hồ Vĩ Long trợn trừng mắt. sắc mặt giận dữ nói.

- Đừng ầm ĩ! Lục Kim Quang người ta là cấp bốn. cũng không hề nói gì nhiều!

Một gã diện mạo tuấn tú đưa mắt nhìn hai người một cái. lạnh lùng nói.

ở bên cạnh người này chính là người tên là Lục Kim Quang, tu luyện giả trắc nghiệm cấp bốn.

ở trong này còn có không ít tu luyện giả. đều đứng ở bên cạnh. Mà ở trước mặt mọi người là một cái phòng lại dường như giống một cái mật thất. Những tu luyện giả này hình như đều đang chuẩn bị tiến vào mật thất này.

Bên ngoài mật thất, còn có một viên thủy tinh thật lớn. thỉnh thoảng lóe sáng.

- Ồ? Lại có người đến?

Một gã tóc ngắn mặc hắc bào. mặt trơn bóng, ánh mắt sắc bén đảo qua một cái. liền nhìn thấy tu luyện giả Lang Tà Điện áo xám mang theo ba người Hạ Ngôn đi đến.

- Quả nhiên là người mới tới. mà lại một lần tới ba người!

Một nữ tu luyện giả. ánh mắt chợt lóe sáng, cười hì hì nói. Đôi mắt đẹp thỉnh thoảng lướt qua trên người Hạ Ngôn.

- Các ngươi nhìn thấy chưa? Đó chính là không gian trắc nghiệm. Tiến vào bên trong, có thể trắc nghiệm cấp bậc của mình, sau đó mới vào ở trong phòng cấp bậc tương ứng.

Người áo bào xám chỉ tay vào mật thất, xoay người nói với ba người Hạ Ngôn.

- Vâng! Thấy rõi.

Ba người Hạ Ngôn gật đầu trả lời.

- Kha Tang tu luyện giả!

Nhìn thấy người áo bào xám. những người đang đứng ở bên ngoài không gian trắc nghiệm, đều rất cung kính hơi khom mình thi lễ.

- Ừ! Thế nào? Không gian trắc nghiệm này không tệ chứ? Hà hà! Tuy nhiên mỗi người các ngươi mỗi ngày đều Chỉ có cơ hội trắc nghiệm một lần cố lợi dụng cho tốt đi! Khoảng cách Lôi đài chiến còn có hai tháng, hãy cố lợi dụng cơ hội này đi. có lẽ trước khi Lôi đài chiến bắt đần. thực lực của các ngươi còn có thể tăng lên một cấp bậc không chừng.

Người áo bào xám gọi là Kha Tang híp mắt cười cười, nói với mọi người.


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là dân văn phòng, kế toán hay tài chính thì không thể bỏ qua những kiến thức và kinh nghiệm làm việc được mình tích luỹ trong suốt gần 20 năm làm việc và chia sẻ trên trang dân tài chính chẳng hạn như hàm if hàm anh và hàm or, cac ham excel thuong dung trong ke toan chắc chắn bạn sẽ nhận được những kiến thức rất thực tiễn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.