Linh la giới

Chương 801: Phục dụng Long Tường Quả


- Ba trăm mười triệu khỏa Nguyên Đan. thành giao!

Sau khi Hạ Ngôn báo ra giá này. người tu luyện Tuần Du ở trên khán đài đã buông bỏ không đấu giá tiếp, mà những người tu luyện Lang Tà Điện khác cũng không có ý tứ xuất thủ tranh đoạt. Thực ra những người tu luyện Lang Tà Điện trên khán đài chưa có đạt tới cảnh giới tạo vật. tuy rằng bê ngoài tò vẻ khách khí với Tuần Du nhưng đại đa số người trong lòng cũng đều không kính trọng hắn.

Những người tu luyện này sau lưng mỗi người đều có một thế lực. nào có ai sợ ai chứ? Trước đó Tuần Du ỷ vào thực lực của mình bắt những người khác không được tranh đoạt khỏa Pháp Tắc Quả này với hắn. mọi người bởi vì thực lực của hắn mà không có di nghi gì. hiện tại bởi vì có một gã tu luyện không thuộc Lang Tà Điện tranh đoạt với hắn, Tuần Du liền buông tha không đấu giá tiếp, còn nói bảo những người bọn họ đi tranh đoạt, chẳng phải là muốn sai khiến người khác sao? Có người nào trong lòng thoải mái chứ?

Khi đấu giá sư Ly Cường dừng ánh mắt sau cùng trên người Hạ Ngôn, lên tiếng tuyên bố lần đấu giá này thành giao, cũng ý nghĩa rằng Hạ Ngôn thành công mua khỏa Pháp Tắc Quảnày với giá ba trăm mười triệu khỏa Nguyên Đan.

Đương nhiên ba trăm mười triệu khỏa Nguyên Đan cũng không sai biệt lắm với giá bình thường của một khỏa Pháp Tắc Quả thực, thậm chí có thể nói còn đất hơn bình thường một chút.

Căn cứ kinh nghiệm những lần đấu giá trước đó. một khỏa Pháp Tắc Quả cũng chỉ có giá trên dưới ba trăm triệu khỏa Nguyên Đan. ngẫu nhiên sẽ có giá cao hơn nhưng cũng sẽ không quá cao.

Cường giả cảnh giới Tạo Vật bình thường sẽ không xuất thủ đấu giá đổi với Pháp Tắc Quả, mà người tu luyện cảnh giới Thiên Thần cửu cấp thực ra cho dù đoạt được một hai khỏa Pháp Tắc Quả cũng không có tác dụng quá lớn. Cảnh giới Thiên Thần cửu cấp muốn đột phá không phải mấy khỏa Pháp Tắc Quảlà có thể làm được. Từ cảnh giới Thiên Thần cửu cấp đột phá đến cảnh giới Tạo Vật đã còn là đột phá đại cảnh giới bình thường nữa. đó là một loại quả độ về bản chất, linh hồn cũng trải qua sự quá độ đạt được đề thăng biên độ lớn.

- Tiếp theo, chúng ta tiếp tục đấu giá khỏa Pháp Tắc Quả thứ hai!

Trên đài bán đấu giá. thanh âm trầm thấp có lực của bán đấu giá sư Lý Cường tiếp tục vang lên. Quá trình bán đấu giá tiếp theo Hạ Ngôn không cần phải chú ý quá nhiều nữa. hắn đã mua được một khỏa Pháp Tắc Quả, trong nhẫn số lượng Nguyên Đan chỉ còn có hơn bốn chục triệu khỏa, số Nguyên Đan này cũng cần lưu lại để phòng lúc cần đến.

Hơn nữa hơn bốn chục triệu khỏa Nguyên Đan sợ rằng cũng không thể tranh đoạt được bảo vật gì tại hội đấu giá này nữa.

- Hạ Ngôn! Chúc mừng người mua được bảo vật chân chính Pháp Tắc Quả!

Cổ Hành của Hoa Gian Điện nhìn về phía Hạ Ngôn cười nói.

- Ha ha. chúc mừng ngươi Hạ Ngôn!

Hai người Lưu Ngọc Đường và Húc Dương cũng đều cười lên tiếng chúc mừng.

- Cảm ơn!

Hạ Ngôn gật gật đầu cười nhìn mấy người.

Còn có mấy người tu luyện không có kết giao gì với Hạ Ngôn cũng lên tiếng chúc mừng mấỵ câu. Hạ Ngôn cũng đều nói lời cảm tạ. Những người tu luyện này đều là thiên tài kiệt xuất nhất của các điện, nói không chừng sau này còn có thể giao tiếp. Hạ Ngôn đương nhiên cũng sẽ không vô cớ đắc tội những người có tiềm lực rất lớn này.

về phần đám người Lữ Phương của Đông Lâm Điện. Hoa Lạc Thủy của Tử Hoa Điện sắc mặt đều có chút âm trầm, những người bọn họ đương nhiên không có khả năng chúc mừng Hạ Ngôn. Nhất là Hứa Nhược kia lại mang theo lòng đố kỵ nhìn đảo qua mặt Hạ Ngôn.

Còn có Phiếm Thủy Lưu của Cửu Dương Điện cũng nhướng mày. tuy nhiên cũng không nói gì. hắn cũng cố ý tranh đoạt Pháp Tắc Quả này. tuy nhiên hình như tài lực có hạn.

Tình hình cũng giống lúc trước khi Hạ Ngôn mua được bốn tổ Long Tường Quả, chỉ sau thời gian nửa chén trà nhỏ một gã nhân viên của Phòng đấu giá đưa Pháp Tắc Quảtới. khỏa quả này đồng dạng là được đặt trong một cái hộp gâm càn khôn tinh xào. Hạ Ngôn sau khi cẩn thận kiểm tra xong liền giao ra ba trăm mười triệu khỏa Nguyên Đan

cho nhân viên này.

- Kha Tang đại nhân!

Hạ Ngôn thu quả thực vào trong không gian nhẫn Linh La. linh lực dưới chân khẽ chuyển động chợt đi tới bên cạnh Kha Tang.

- ừ? Có chuyện gì sao Hạ Ngôn?

Kha Tang nghiêng người nhìn Hạ Ngôn, trong ánh mắt mang theo hào quang khó tậ lên tiếng hỏi.

- Ta muốn rời Hội đấu giá trở về Lang Tà Điện trước.

Ánh mắt Hạ Ngôn khẽ nghiêm nghị nói với Kha Tang.

- À. có thể. Ngươi đi theo lối ra bên kia mà đi!

Kha Tang đưa một ngón tay chỉ về phía sau Hội đấu giá. nơi đó đều có lối ra. Hội đấu giá này muốn tiến vào không dễ dàng nhưng đi ra ngoài lại cũng không có gì Phiền toái chỉ cần không phải người tranh mua bị chú ý. còn lại đều có thể tùy thời tự rời đi.

- Được, đa tạ Kha Tang đại nhân.

Hạ Ngôn gật đầu nói rõi sau đó xoay người từ biệt với mấy người Cổ Hành, rồi rất nhanh đi về phía lối ra.

- Tuần Du! Tiểu tử kia quả nhiên là người tham gia Lôi đài chiến tinh anh thiên tài. dường như hiện tại hắn chuẩn bị rời đi.

Nhìn thấy Hạ Ngôn một thân bạch y từ lối ra của Hội đấu giá rời đi. Tác Phương Anh ngồi trên khán đài đưa mắt quay sang Tuần Du nói.

- Hừ!

Tuần Du nghe vậy. ánh mắt lăng lệ nhìn theo.

- Tiểu tử quả thật lá gan cũng không nhỏ đó. Dám tranh đoạt Pháp Tắc Quả với người tu luyện như Tuần Du. mà còn không lùi bước chút nào.

Tác Phương Anh cười cười, dường như là đang lầm bầm tự nói vậy.

Hiện tại bốn khỏa Pháp Tắc Quả còn lại cũng đều bán đấu giá chấm dứt. Tuần Du bởi vì trước đó từng nói đê mọi người không được tranh đoạt khỏa Pháp Tắc Quả thứ nhất với hắn. mà hắn sẽ không đi tranh đoạt bốn khỏa Pháp Tắc Quả còn lại. Cho nên mấy khỏa quả phía sau hắn cũng không có xuất thủ cạnh tranỈI nếu là hắn xuất thủ vậy tất nhiên sẽ khiến cho mọi người bất mãa Mặc dù bản thân hắn đã bước vào cảnh giới Tạo Vật nhưng cũng không dám dễ dàng đắc tội với nhiêu người tu luyện trong Lang Tà Điện.

Người tu luyện trong Lang Tà Điện bất cứ người nào cũng không thể coi thường.

- Ta sẽ khiến hắn phải hối hận!

Trong mắt Tuần Du hào quang chợt lóe. trong lòng nộ hỏa bốc lên. không âm không dương nói.

Rời khỏi trung tâm giao dịch Lang Tà. Hạ Ngôn gần như không có dừng lại bất cứ một phút nào. nhanh chóng trở lại Tiểu Tinh Cung trong Lang Tà Điện. Hiện tại cảnh giới của Hạ Ngôn vẫn là Thiên Thần nhị cấp sơ kỳ.

Tiểu Tinh Cung.

Trong không gian tầng ba. Hạ Ngôn một thân bạch y ngồi ở trên chiếc đệm mềm mại.

"Tê"

Theo một ý niệm thâm nhập vào trong không gian nhẫn Linh La. bên trong phòng lập tức xuất hiện một cỗ linh lực nhỏ yếu dao động, sau đó một hộp gấm càn khôn tinh xào xuất hiện tại trước mặt Hạ Ngôn.

"Long Tường Quả có thể đề thăng tiểu cảnh giới của người tu luyện. Hiện tại cảnh giới của ta là Thiên Thần nhị cấp sơ kỳ. còn có một thâng thời gian nữa là Lôi đài chiến tinh anh thiên tài bắt đầu. không biết trong thời gian một thâng này ta có thể thành công đột phá đến cảnh giới Thiên Thần nhị cấp đỉnh phong hay không. Nếu có thể làm được vậy ta sẽ có nắm chắc lớn hơn nữa."

Trong ánh mắt Hạ Ngôn hiện lên một tia chờ mong. Từ sau khi tiếp xúc với đông đảo người tham gia Lôi đài chiến tinh anh thiên tài trong lòng Hạ Ngôn cũng thẩm thất kinh, trong những người tu luyện thiên tài này người thực lực Phi thường mạnh mẽ cũng có.

Nếu CÓ thể từ cảnh giới Thiên Thần nhị cấp sơ kỳ tăng lên tới cảnh giới Thiên Thần nhị cấp đỉnh phong, như vậy lực lượng có thể tăng lên không ít. Trong sổ những người tham gia Lôi đài chiến tinh anh thiên tài thì cảnh giới của Hạ Ngôn là thấp nhất.

"Phốc"

Hạ Ngôn chậm rãi mờ hộp gấm càn khôn này ra. mười khỏa Long Tường Quả trong đó liền xuất hiện trong tầm mắt Hạ Ngôn. Một luồng hương thơm phả vào mặt. nhanh chóng lan tràn toàn bộ không gian trong phòng.

Một tổ Long Tường Quả này giá trị gần đạt tới năm mươi triệu khỏa Nguyên Đan nói cách khác một khỏa Long Tường Quả giá trị xấp xỉ năm trăm triệu khỏa Nguyên Đan.

Năm triệu khỏa Nhất Nguyên Đan tương đương với năm mươi khỏa Cửu Nguyên Đan.

" Phục dụng một khỏa Long Tường Quả vậy tương đương với dùng trọn năm mươi khỏa Cửu Nguyên Đan!"

Hạ Ngôn hé miệng than thở. sắc mặt hơi đỏ lên một chút, người tu luyện cảnh giới Thiên Thần bình thường quả đúng là ăn không nổi nha. Năm mươi khỏa Cửu Nguyên Đan cũng đủ để người tu luyện cảnh giới Thiên Thần cấp thấp tu luyện trong hơn mười năm.

"Hiện tại ta liền thử xem công hiệu của quả thực này như thế nào!"

Hạ Ngôn từ trong hộp gấm xuất ra một khỏa quả, ánh mắt cẩn thận đánh giá một phen, mới bắn linh lực ra đưa quả thực vào trong miệng mình.

Tại trước đó Hạ Ngôn cũng chưa bao giờ sử dụng quả thực như vậy.

Một cảm giác thơm mát từ trong miệng thấm vào tận trong phế phủ. cồ cảm giác mát lạnh này thật giống như giữa ngày nắng hè chói chang đột nhiên được nuốt vào một khối băng đá vậy. cảm giác mát rượi thậm chí xồng lên tận trong óc.

Toàn thân Hạ Ngôn vào lúc đó khẽ run rẩy Giật mình. Chợt cỗ cảm giác mát lạnh này liền lưu chuyên trong kinh mạch của Hạ Ngôn, hình thành một đường sợi tơ dài quấn quanh từng tầng từng tầng trong không gian kinh mạch.

Đại khái trải qua thời gian ba lần hô hấp. cỗ cảm giác mát lạnh này bắt đầu phát sinh biến hóa. Vốn ban đầu là cảm giác mát lạnh, bắt đầu trở nên nóng lên. lại qua thời gian một hai lần hô hấp. cồ cảm giác mát lạnh xâm nhập tận trong cốt tủy đã hoàn toàn iến thành nhiệt hòa nóng rực cuồn cuộn không ngừng điên cuồng tấn công ở trong kinh mạch.

Chi một cái nháy mắt. trên trán của Hạ Ngôn liền chày ra rất nhiều mồ hôi. Hạ Ngôn có thể cảm giác được rất rõ ràng kinh mạch của mình thoáng cái bành trướng lên rất nhiều.

"Quả nhiên lợi hại không hổ là quả thực dành cho người tu luyện cảnh giới Thiên Thần sử dụng, nếu là người tu luyện cảnh giới Linh Hoàng sử dụng Long Tường Quả này sợ rằng đều không chịu nổi."

Hạ Ngôn suy nghĩ trong đầu. lập tức trở nên đắm chìm vào trong đó. toàn bộ tâm thần đều đặt vào không gian trong kinh mạch trong cơ thể.

Cũng không biết trải qua bao lần. trong tiềm thức của Hạ Ngôn hiệu lực của Long Tường Quả bắt đầu dần dần giảm xuống. Tuy nhiên. Hạ Ngôn cũng biết rõ không gian trong kinh mạch của mình dưới hiệu lực của Long Tường Quả đã xảy ra một chút biến hóa.

Long Tường Quả là bảo vật nâng cao tiểu cảnh giới của người tu luyện nó trực tiếp tác dụng tới không gian nhỏ trong kinh mạch của người tu luyện. Biến không gian này trở nên lớn hơn như vậy khả năng chứa đựng linh lực tự nhiên càng nhiều hơn tiêu cảnh giới của người tu luyện cũng theo đó mà tăng lên. Đương nhiên, thực ra tác dụng tới không gian nhỏ chính là tác dụng tới kinh mạch cùng Tụ Linh huyệt của người tu luyện.

"Một khỏa Long Tường Quả dường như không đủ để giúp ta từ cảnh giới Thiên Thần nhị cấp sơ kỳ tăng lên tới cảnh giới Thiên Thần nhị cấp trung kỳ!"

Hạ Ngôn cảm giác được hiệu lực của Long Tường Quả giảm xuống, ý niệm vừa động, hai hàng lông mày cũng cau lại một chút.

Thực ra điều này cũng là dĩ nhiên, một trăm lẻ tám đường kinh mạch của Hạ Ngôn cùng với hơn một ngàn đường kinh mạch nhỏ bé kia không phải một người tu luyện bình thường khác có thể sánh bằng. Muốn cải tạo không gian nhỏ trong hon một ngàn đường kinh mạch nhỏ kia vậy tất nhiên phải cần một cỗ lực lượng lớn hơn so với người tu luyện bình thường.

Bởi vì. người tu luyện bình thường chỉ cần cải tạo không gian nhỏ trong một trăm lẻ tám đường kinh mạch. Mà Hạ Ngôn lại cần cải tạo không gian nhỏ trong hơn một ngàn đường kinh mạch.


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Những bí quyết, những kinh nghiệm chia sẻ thực tế để gìn giữ cuộc sống hôn nhân gia đình được hạnh phúc nhất? Các bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình thời nay được chia sẻ từ trang web phụ nữ chẳng hạn như ranh roi ra tay dai ca nha dia banh goi tuyet ngon, cach chua toc bac som bang ha thu o rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại webphunu.com.vn.