Linh la giới

Chương 809: Càn khôn Thủy tinh


- Đây chính là uy lực thần thông Đại Tịch Diệt Thuật mà Phiếm Thủy Lưu đã thốt ra?

Hạ Ngôn nháy mắt đã cảm giác được năng lượng vô hình quỷ dị này. không ngờ đang khiến linh lực hắn phóng xuất ra dẫn mai một.

Đúng thế. chính là dẫn tiêu tan. Linh lực hóa thành năng lượng công kích ở trong không gian, toàn bộ đều bị tiêu tan, hóa thành vô hình, không còn có tính công kích nữa. Chúng tu luyện giả ở bên ngoài cũng nhìn thấy được tình cảnh ở trên tràng chiến, thấy được linh lực màu vàng đang không ngừng biến mất một cách quỷ dị ở trong không gian này. Kiếm quang rực rỡ của Phiếm Thủy Lưu khống chế cũng không ngừng ép tới gần người Hạ Ngôn.

"Không ổn! Loại thần thông này quá quỷ dị. không ngờ trực tiếp khiến linh lực của ta tiêu biến. Ta nếu không sử dụng Pháp Tắc Thần Khí thì chỉ sợ không thể ngăn cản!"

Hạ Ngôn nhìn thấy công kích của đối phương đang dần ép về phía mình, ý niệm trong đầu hắn như một tia chớp xẹt qua.

Cảnh giới của Phiếm Thủy Lưu còn cao hơn Hạ Ngôn, linh lực cũng mạnh mẽ hơn so với Hạ Ngôn. Hiện tại đối phương lại thi triển Đại Tịch Diệt Thuật khiến linh lực Hạ Ngôn biến mất. Hạ Ngôn căn bản không có biện pháp nào đê ngăn cản, trừ khi có được lực lượng mạnh mẽ hơn, nháy mắt khiến Đại Tịch Diệt Thuật phải tan vờ.

"Bỏ đi. Pháp Tắc Thần Khí hiện tại còn chưa cần sử dụng. Mục tiêu ở giai đoạn đầu tiên này cũng không phải là chiến đấu tới cùng. Mục tiêu của ta là vị trí thứ nhất, tốt nhất chưa nên lộ ra việc minh có Pháp Tắc Thần Khí." Ánh mắt Hạ Ngôn thầm lóe lên.

"Tuy nhiên ta cũng không thể dễ dàng nhận thua được!"

- Phá!

Chợt Hạ Ngôn lại hét lớn một tiếng, kim quang toàn thân đại thịnh. Trong mảnh kim quang này có một đạo hư ảnh màu đen lóe ra. Đây chính là hộ thuẫn do một kiện thần khí phòng ngự cửu cấp hình thành.

- Hừ. tới lúc này rồi mà còn chưa nhận thua sao?!

Phiếm Thủy Lưu thấy Hạ Ngôn không ngờ vẫn điên cuồng ngăn cản thì lộ ra một tia cười lạnh. Hai chưởng của hắn lại huy động, từng đạo linh lực không ngừng đánh về phía Hạ Ngôn.

- Hai người trẻ tuổi này thật mạnh!

- Nhiều Lôi đài chiến đã và đang tiến hành như thế nhưng trận chiến giữa Phiếm Thủy Lưu và Hạ Ngôn này là ngoạn mục nhất!

- Tên Hạ Ngôn kia Chỉ có thực lực cảnh giới Thiên Thần nhị cấp hậu kỳ mà đã bá đạo như thế! Thật sự đáng tiếc, cuối cùng hắn vẫn thất bại!

- Với tiềm lực của hắn Chỉ sợ không lâu nữa là đã có thể bước vào cảnh giới Thiên Thần trung cấp. Khi đó. cảnh giới thu hẹp lại. Phiếm Thủy Lưu cũng chưa chắc có thể thắng được Hạ Ngôn hắn!

- Nói cũng không sai.

- Tên Hạ Ngôn này chỉ sợ thật sự có hy vọng đạt được tiền mười, gia nhập Lang Tà Điện chúng ta. Đáng tiếc hắn lại không phải là tu luyện giả của Ngọc Vũ Điện mà lại là Tinh Đấu Điện.

Rất nhiều tu luyện giả của Lang Tà Điện đều phát ra âm thanh thán phục và kinh ngạc! Trận chiến giữa Hạ Ngôn và Phiếm Thủy Lưu đã vượt xa sự tưởng tượng của bọn họ đối với những tu luyện giả chỉ mới tu luyện được mấy trăm năm. Chiến đấu như thế chỉ sợ cũng chỉ phát sinh giữa những cường giả cảnh giới Thiên Thần cao cấp. Mà Hạ Ngôn cũng chỉ mới là cảnh giới Thiên Thần nhị cấp mà thôi.

- Thủy Vụ. Hạ Ngôn thua Phiếm Thủy Lưu sao?

Điện chủ Lưu Tô nhìn sang phía Thủy Vụ. hỏi một câu.

- Đúng thế!

Thủy Vụ gật đầu.

- Thần thông cuối cùng mà Phiếm Thủy Lưu thi triển dường như là Đại Tịch Diệt Thuật.

Loại thần thông này vô cùng quỷ dị. Hạ Ngôn không ngăn cản được cũng là bình thường.

- Đúng thế! Lưu Tô gật đầu.

- Thủy Vụ!

Lúc này một đạo thanh âm truyền tới. Thủy Vụ đưa mắt nhìn sang thì phát hiện đó là của Điện chủ Cửu Dương Điện Tôn Lạc Không. Tôn Lạc Không, Điện chủ Cửu Dương Điện, còn tồn tại lâu hơn đám người Thủy Vụ nhiều lắm. cũng là một nhân vật cùng một thời đại với nguyên Điện chủ Phi Ngư Điện. Từ khi Cửu Dương Điện được sáng tạo ra cho tới nay vốn chưa từng đồi Điện chủ. mà Phi Ngư Điện lại đổi chức Điện chủ một lần.

- Điện chủ Tôn Lạc Không!

Thủy Vụ nhìn về phía lão già Tôn Lạc Không đang đi tới. trên mặt hiện ra vẻ cung kính.

Năm đó. khi Thủy Vụ vẫn còn là một tu luyện giả cảnh giới Linh Hoàng nho nhỏ thì Tôn Lạc Không đã là một nhân vật cường đại! Hơn trăm vạn năm đã qua. thực lực của Tôn Lạc Không tất nhiên không phải những tu luyện giả nhưThủy Vụ có thể đo lường được!

- Uhm. tên Hạ Ngôn của Tinh Đấu Điện này quả thực không tệ! Tiềm lực của hắn Chỉ sợ còn mạnh hơn cả Phiếm Thủy Lưu của Cửu Dương Điện ta! Ta thấy thời gian tu luyện của Hạ Ngôn cũng không chỉ là một hai trăm năm đi?

Tôn Lạc Không khẽ gật đầu. trầm giọng nói.

- Đúng thế. từ khi Hạ Ngôn tu luyện tới nay cũng chỉ mới hơn một trăm năm!

Thủy Vụ gật gật đầu. hắn không nghĩ tới lẳng bởi vì Hạ Ngôn mà Điện chủ Tôn Lạc Không lại chủ động bắt chuyện với mình.

- Quả là như thế! Thời gian Phiếm Thủy Lưu tu luyện là tám trăm năm. như thế mới đạt tới cảnh giới Thiên Thần tứ cấp đỉnh. Hắn có hi vọng sẽ đột phá cảnh giới Thiên Thần ngũ cấp trong thời gian một ngàn năm! Tuy nhiên Hạ Ngôn dù chi mới là cảnh giới Thiên Thần nhị cấp nhưng lại có thực lực mạnh mẽ như thế. hơn nữa còn nắm giữ nhiều loại thần thông kỳ lạ. tiền đồ vô lượng!

Ánh mắt Tôn Lạc Không hơi lóe lên. lại nhìn nhìn về phía Hạ Ngôn đã bị truyền tống tới một quảng trường khác. Tôn Lạc Không này không ngờ phát hiện ra khi so đấu. Hạ Ngôn đã dùng một số thần thông ngoài dự tính!

- Ha ha.

Thủy Vụ nhìn về phía Hạ Ngôn, cười cười vài tiếng!

Rất nhiều Điện chủ nghe được cuộc đối thoại giữa Tôn Lạc Không và Thủy Vụ. ánh mắt lóe lóe. trong đầu cũng sinh ra nhiều loại ý niệm khác nhau.

"Hạ Ngôn chưa dùng tới toàn lực! Chỉ sợ các ngươi còn chưa biết đâu!"

Trong đầu Thủy Vụ đắc ý thầm nghĩ.

ở nơi này. chỉ mình hắn là biết Hạ Ngôn có một kiện Pháp Tắc Thần Khí công kích. Hắn cũng còn chưa biết Hạ Ngôn lại có một kiện Pháp Tắc Thần Khí phòng ngự.

"Nếu khi giao chiến với Phiếm Thủy Lưu. Hạ Ngôn sử dụng Pháp Tắc Thần Khí thì kết quả còn khó nói. Còn tên Hứa Nhược của Phi Ngư Điện kia thực lực cũng rất mạnh, hiện tại đã liên tiếp thắng bảy trận. Dù sao Hạ Ngôn dù không đoạt được thứ nhất thì cuối cùng tiến vào tiền mười cũng tuyệt đối không có vấn đề gì!"

Ánh mắt Thủy Vụ nhìn về phía Hạ Ngôn đang ngồi khôi phục linh lực. thầm nhủ.

Thủy Vụ đương nhiên hy vọng Hạ Ngôn đạt được vị trí thứ nhất. Vị trí đầu tiên này có rất nhiều chỗ tốt. chỗ tốt nhiều tới không tưởng!

Trong ba trận đấu tiếp theo. Hạ Ngôn cũng liên tục giành được chiến thắng.

Tổng cộng mười trận đấu. Hạ Ngôn thắng chín, thua một. thuận lợi tiến vào vòng đào thải thứ hai.

Mà Phiếm Thủy Lưu cũng không ngoài dự kiến, toàn thắng mười trận. Khi kết thúc giai đoạn đầu. có ba người toàn thắng chính là Hứa Nhược của Phi Ngư Điện. Lữ Phương của Đông Lâm Điện, Cổ Hành của Hoa Gian Điện. Tính thêm cả Phiếm Thủy Lưu nữa thì tổng cộng có bốn gã tu luyện giả toàn thắng mười trận.

Mà tổng cộng số tu luyện giả thắng hơn tám trận là hai mươi ba người. Tức là những người khác đã không còn cơ hội nữa. Trong toàn bộ các trận đấu của vòng một. có tới chín tu luyện giả của các điện chết trên tràng đấu.

Khi tất cả các cuộc so đấu kết thúc. Hạ Ngôn và những tu luyện giả giành được ít nhất

tám trận thắng đều được truyền tới cùng một chỗ. Mà Minh Ly cũng xuất hiện trước mặt đám tu luyện giả này. Lúc này đây. tất cả mọi người cũng đều ở trong một quảng trường khiêu chiến. Quảng trường này cũng không giống những nơi khác mà chính là quảng trường ở vị trí trung tâm. trên đó có một động khẩu kỳ lạ. Từ bên ngoài không thể nhìn tới cảnh tượng ở bên trong động khẩu này như thế nào mà chỉ thấy một đoàn năng lượng từ bên trong tràn ra.

- Các vị! Đầu tiên là ta muốn chúc mừng các ngươi! Tổng cộng có hai mươi ba người các ngươi đã thông qua vòng đào thải đầu tiên. Tuy nhiên, thông qua một vòng cũng không có nghĩa các ngươi không bị đào thải nữa. Hoàn cành tiếp theo sẽ tiến hành nghiệm chứng lực lượng của các ngươi. Thông qua nghiệm chứng lần này. mười tên tu luyện giả đầu tiên mới xem như vượt qua giai đoạn đào thải có thể trở thành một thành viên của Lang Tà Điện!

Đứng trước mặt hai mươi ba người, khí tức của Minh Ly hơi trầm xuống, nói với mọi người!

- Các ngươi nhìn sang kia! Kia chính là Càn khôn môn! Càn khôn môn này chính là một khối Thủy tinh đặc biệt! Khối Thủy tinh này cũng có tên là Càn khôn thuy tinh, chính là một kiện bảo vật mà Điện chủ đại nhân mang về từ trong một Bí Cảnh! Trong Càn khôn Thủy tinh này có tồn tại một không gian độc đáo!

Minh Ly chi về phía động khẩu màu trắng hồng kia. chậm rãi nói với mọi người!

- Mà hiện tại khối Càn khôn Thủy tinh này chính là dùng để kiểm chứng lực lượng của các ngươi!

Nói xong. Minh Ly chậm rãi nâng cánh tay lên. phát ra một đạo linh lực. Động khẩu màu trắng hồng kia đúng là dần trở nên ngưng kết. chỉ một lúc hình thành một bức tường Thủy tinh màu trắng hồng.

Mọi người nhìn thấy vách Thủy tinh này. ánh mắt đều lộ ra vẻ kinh ngạc!

- Phiếm Thủy Lưu. ngươi kiềm chứng đầu tiên. Dùng lực lượng mạnh nhất của ngươi đánh lên Càn khôn thuy tinh này. nó sẽ cho biết lực lượng của ngươi mạnh như thế nào! Nhớ kỹ. ngươi nhất định phải hết sức. Chỉ có một cơ hội mà thôi!

Minh Ly đặc biệt dặn dò. nhìn Phiếm Thủy Lưu nói.

Hai mươi hai gã tu luyện giả còn lại đều đưa mắt nhìn về phía Phiếm Thủy Lưu.

Trên mặt Phiếm Thủy Lưu hiện rồ vẻ tự tin. hai chân cất bước, thân mình hắn tiến dần về phía Càn khôn thủy tinh. Hắn dừng lại. sau đó trên hai song chương bắt đầu khởi động linh lực. không ngừng ngưng tụ. cuối cùng hình thành một quang cầu có màu sắc rực rỡ. Quang cầu rực rỡ này cũng giống như công kích mà hắn thi triển để đánh Hạ Ngôn, từ chính giữa có một thanh trường kiếm trồi ra. Đó chính là thần khí công kích cửu cấp của Phiếm Thủy Lưu!

- Phát!

Sau một tiếng quát khẽ. công kích của Phiếm Thủy Lưu đã đánh mạnh về khối Càn khôn thuy tinh kia. Công kích này chính là lực lượng lớn nhất của Phiếm Thủy Lưu. thậm chí còn mang theo một loại thần thông cửu cấp trong đóễ

- Tư

Đang lúc mọi người lo lắng rằng năng lượng mạnh mẽ mà Phiếm Thủy Lưu đánh ra này rốt cuộc có đánh vờ Phiên Càn khôn Thủy tinh này không thì một cảnh tượng khiến người ta bất ngờ hiện ra. Đoàn năng lượng kia không những không đánh vờ Càn khôn thủy tinh mà không ngờ lại bị nó hoàn toàn hấp thu một cách quỷ dị! Chỉ thấy phía trên Càn khôn Thủy tinh có một đạo hào quang hiện lên. sau đó dẫn Trở nên trong suốt! Trên đó đã xuất hiện một hàng chữ đò tươi!

- Sáu trăm mươi hai triệu độ!

Mọi người nhìn thấy con số xuất hiện trên Càn khôn Thủy tinh thì đều chấn động!

Cảnh giới Thiên Thần tứ cấp đỉnh đã phát ra một công kích với sáu trăm triệu độ! Điều này khiến người ta thật sự run sợ!

"Ta cũng là cảnh giới Thiên Thần tứ cấp nhưng lực lượng của ta chỉ sợ cũng chừng ba trăm triệu độ. tính thêm thần khí và thần thông Chỉ sợ cũng chỉ hơn bốn trăm triệu độ. nhiều nhất là năm trăm triệu độ!"

Sắc mặt Hứa Nhược có chút âm trầm, nhìn nhìn Phiếm Thủy Lưu. trong lòng thất kinh. Hắn không nghĩ rằng hắn và Phiếm Thủy Lưu lại chênh lệch nhiều như thế! Phải biết lẳng hắn cũng có cảnh giới Thiên Thần tứ cấp hậu kỳ. hơn nữa cũng gần đạt tới đỉnh.


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí đọc chuyện cười, xem hài kịch và cập nhật tin tức khoa học công nghệ và đời sống từ trang hay nhat chẳng hạn như cơm và phở, ten nhan vat game hay đặc biệt có những mẫu chuyện và tiểu phẩm hài hước độc quyền chỉ có tại haynhat.com mang đến cho bạn những phút giây giải trí tuyệt với