Linh la giới

Chương 810: Nghiệm chứng xếp hạng


Mà Phiếm Thủy Lưu hơi cau mày. bộ dáng lại giống như cũng không hài lòng lắm đối với hàng chữ viết hiện ra trên Càn khôn thủy tinh, lúc này mới quay người lui về.

Không Chỉ có Hứa Nhược Phi Ngư Điện bị chấn động, mà các tu luyện giả khác, cũng bị con số này làm hoảng sợ giật nảy minh. Nếu là kém mấy chục triệu độ. thì còn có thể chấp nhận. Mà trên thực tế. độ chênh lệch này đã vượt qua phạm vị tâm lý chấp nhận của rất nhiêu tu luyện giả.

Hạ Ngôn đối với thành tích của Phiếm Thủy Lưu thông qua Càn khôn thủy tinh nghiệm chứng ra. nhưng thật ra không có lộ vẻ gì bất ngờ. Thời điểm giao đấu cùng Phiếm Thủy Lưu. Phiếm Thủy Lưu đã dùng ra thực lực mạnh nhất của bản thân. Trong trận chiến đấu kịch liệt đó. Hạ Ngôn cũng đã biết được lực lượng mạnh nhất của hắn không sai biệt lắm chính là mức này.

Mà ở trong thí nghiệm. Phiếm Thủy Lưu còn không thể sử dụng loại bí pháp thần thông nghịch thiên Đại Tịch Diệt Thuật. Cho nên sức chiến đấu chản chính của hắn phải khủng bố hơn một ít so với mọi người xem thấy hiện giờ.

- Hứa Nhược! Ngươi bắt đầu nghiệm chứng đi!

Sau khi Phiếm Thủy Lưu nghiệm chứng xong, Minh Ly đại nhân đóng ở bên mọi người, chợt lóe sáng ánh mắt. Thoáng trầm ngâm một chút, liền phất tay nói với Hứa Nhược đã khôi phục bình thường.

- Dạ! Minh Ly đại nhân!

Hứa Nhược hướng về phía Minh Ly đại nhân cúi đầu thi lễ. sau đó lập tức linh lực dưới chân chuyển động, thân ảnh nhoáng một cái tới gần chỗ Càn khôn thủy tinh.

- Hạ Ngôn! Phiếm Thủy Lưu này không hổ là tu luyện giả Cửu Dương Điện, thực lực thật sự mạnh hơn rất nhiều so với chúng ta.

Cổ Hành đứng ngay bên cạnh Hạ Ngôn, lúc này không kìm nổi truyền âm nói với Hạ Ngôn.

Cổ Hành, cũng là cảnh giới Thiên Thần tứ cấp sơ kỳ. toàn lực một kích đại khái có thể phóng ra lực công kích hơn bốn trăm triệu độ. đã xem như rất mạnh. Nhưng nếu so với Phiếm Thủy Lưu. cũng là kém khá xa.

Hắn cũng không biết trận đấu giữa Hạ Ngôn và Phiếm Thủy Lưu. nếu hắn nhìn thấy thực lực của Hạ Ngôn, có lẽ sẽ không nói như thế. về cảnh giới của Hạ Ngôn trong tiềm thức hắn không có nghĩ nhiêu, hắn chỉ nghĩ là Hạ Ngôn dù có mạnh mây đi nữa cũng không có khả năng mạnh hơn minh.

- Đúng vậy. quả thật rất mạnh!

Hạ Ngôn nghe vậy. chỉ cười cười, không có nhiều lời.

"Ầm!"

Hứa Nhược vận chuyển một kiện thần khí công kích cửu cấp uy lực thật lớn. hung hăng chém lên trên Càn khôn thủy tinh. Tình hình cũng giống như vừa rôI kiêm khí của Hứa Nhược phóng thích ra bị Càn khôn thủy tinh hấp thu toàn bộ không chừa lại tí nnào. Ngay sau đó bên trong Càn khôn thủy tinh biên thành trong suốt. rôi cũng xuảt hiện một hàng chữ.

"Bốn trăm chín mươi tám triệu độ!"

Lực công kích của Hứa Nhược gần năm trăm triệu độ. Nếu cho hắn lại một lần cơ hội vậy có thể vượt qua năm trăm triệu độ. Tuy nhiên biên độ này sẽ không quá lớn.

Sau khi nhìn đến thành tích của mình. Hứa Nhược nhếch nhếch khóe miệng dáng vẻ thật đắc ý. Tu luyện giả cảnh giới Thiên Thần ngũ cấp bình thường, muốn có được lực công kích như vậy đều rất khó. đừng nói là cảnh giới Thiên Thần tứ câp. Phiẽm Thủy Lưu tuyệt đôi xem như là một ngoại lệ. lấy thực lực cảnh giới Thiên Thần tứ cấp. có thể phát huy ra lực công kích hơn sáu trăm triệu độ. Thực lực này đã có thể ngay mặt chiến đâu với tu luyện giả cảnh giới Thiên Thần ngũ cấp. thậm chí là tu luyện giả cảnh giới Thiên Thần lục cấp sơ kỳ. cũng chưa chắc có thể đánh bại Phiếm Thủy Lưu.

Trừ Phiếm Thủy Lưu ra Hứa Nhược nghĩ rằng, tu luyện giả các điện tham gia Lôi đài chiến ở đây. không có khả năng có người thứ hai nào có thể vượt qua mình, cho nên sau khi nghiệm chứng xong, trong lòng hắn rất đắc ý.

Các tu luyện giả nhìn đến thảiứi tích nghiệm chứng của Hứa Nhược, trong lòng lại hơi vừa động. Thanh tích của Hứa Nhược tuỵ rằng không bằng Phiếm Thủy Lưu. nhưng cũng không phải tu luyện giả bình thường có thể băng được.

Mà rất đông cường giả ở bên ngoài xem thi đấu. cũng đều có thể nhìn thấy rõ ràng tình huống nghiệm chứng đang tiến hành.

Đầu tiên là Phiếm Thủy Lưu. tiếp theo là Hứa Nhược, thực lực của hai người này đều không tệ.

- Điện chủ Trầm Phúc Thủy! Chúc mừng Hứa Nhược của Phi Ngư Điện ngươi, thực lực lại mạnh như thế!

Một Điện chủ mặc áo bào đen. cười nói với một lão già mặc trường bào bó sát người.

Lão già một thân trường bào bó sát người, mặt sáng đỏ hồng, đó là Trầm Phúc Thủy Điện chủ Phi Ngư Điện, thực lực cũng là sâu không lường được.

- Thực lực của Hứa Nhược quả thật không tệ. tiến vào tốp mười hẳn là không có vấn đề gi-

Trầm Phúc Thủy nhìn thoáng qua Điện chủ kia. khóe miệng khẽ nhếch cười thành tiếng.

Trong lòng lại nói thầm: "Chỉ đáng tiếc là Lôi đài chiến tinh anh thiên tài lần này. lại xuất hiện một tên quái thai Phiếm Thủy Lưu như vậy. Nếu không có Phiếm Thủy Lưu. Hứa Nhược của bản điện nhất định có thể đoạt được hạng thứ nhất của Lôi đài chiến tinh anh thiên tài Lang Tà Giới."

- Điện chủ Trầm Phúc Thủy! Hứa Nhược của Phi Ngư Điện tiến vào tốp mười đương nhiên không có vấn đề gì. Ta thấy, trong những tiểu tử trẻ tuổi tham gia Lôi đài chiến lần này. thực lực của Hứa Nhược hắn có thể xếp hạng thứ hai gần với Phiếm Thủy Lưu của Cửu Dương Điện.

Điện chủ mặc trường bào màu đen mới vừa nói kia. gật đầu thật mạnh nói.

- Ha ha.

Trầm Phúc Thủy cười ha hả. thuận theo định nói tiếp.

Tuy nhiên câu nói kế tiếp của hắn còn chưa kịp nói ra liền bị một giọng nói hùng hậu không khách sáo cắt ngang.

- Tiểu tử Hứa Nhược Phi Ngư Điện, thực lực quả thật không tệ. tuy nhiên hạng thứ hai này. e rằng không phải dễ dàng lấy như vậy. Tiểu tử Hạ Ngôn của Tinh Đấu Điện, Chỉ sợ thực lực cũng không kém gì Hứa Nhược.

Giọng nói cắt ngang câu nói của Trầm Phúc Thủy này. không khỏi làm cho rất nhiều Điện chủ đều chuyển ánh mắt nhìn lại đây.

Người nói chuyện, dĩ nhiên là Điện chủ của Mặc Thạch Điện. Mặc Thạch Điện xếp hạng thứ năm trong bảng xếp hạng ba trăm sáu mươi điện, thế lực cũng thật lớn.

- Ừ! Hạ Ngôn của Tinh Đấu Điện quả thật rất mạnh, trong mười trận chiến, thắng lợi chín trận, hắn chi thua Phiếm Thủy Lưu.

Có Điện chủ gật đầu tiếp lời nói.

Trầm Phúc Thủy lộ vẻ sửng sốt. khẽ hừ một tiếng:

- Tinh Đấu Điện? Tinh Đấu Điện xếp bao nhiêu trên bảng xếp hạng ba trăm sáu mươi điện? À. Một hồi tên tiểu tử Tinh Đấu Điện cũng phải tiến hành nghiệm chứng? Cứ đợi xem thì biết thực lực của Tiểu tử này rốt cuộc như thế nào?

Trầm Phúc Thủy đưa mắt nhìn Điện chủ Mặc Thạch Điện, khóe miệng khẽ nhếch lên. mang theo vẻ cười lạnh, thầm nghĩ: "Một hồi chờ Tiểu tử Tinh Đấu Điện kia nghiệm chứng xong, ta sẽ cho ngươi biết mùi vị của mất mặt mũi như thế nào!"

- Hạ Ngôn! Giờ tới lượt ngươi đi nghiệm chứng đi!

Hai mươi ba tu luyện giả nghiệm chứng xong, rốt cục thì đến Phiên Hạ Ngôn ở sau Hạ Ngôn chỉ có ít ỏi năm sáu cái người chưa tiến hành nghiệm chứng. Mà tu luyện giả đã qua nghiệm chứng, lực lượng của họ cũng không có người nào có thể vượt qua hai người Phiếm Thủy Lưu. Hứa Nhược.

- Dùng hết toàn lực!

Đột nhiên. Minh Ly đại nhân lại dặn một câu.

Phải biết rằng, ở toàn bộ trong quá trình nghiệm chứng, dường như Minh Ly chỉ nói một câu với Phiếm Thủy Lưu. Mà hiện tại không ngờ lại dặn dò Hạ Ngôn một câu. Tuy rằng là một câu đơn giản, thậm chí chỉ có bốn chữ. nhưng ý nghĩa đại biểu trong đó. lại làm cho mọi người đều trợn mắt. có chút khó tin nhìn về phía Hạ Ngôn.

- Dạ! Minh Ly đại Nhân!

Hạ Ngôn hướng về phía Minh Ly hơi khom người, ánh mắt chuyển nhìn về hướng vị trí Càn khôn thủy tinh. Linh lực dưới chân nhẹ nhàng rung động, thân hình màu trắng liền tới phía trước Càn khôn thủy tinh.

"Hừ! Tiểu tử này trong so đấu vừa rồi không đụng tới tạ bằng không ta nhất định phải dạy cho hắn một bài học!" Hứa Nhược liếc xéo về phía Hạ Ngôn trong lòng hung tợn nghĩ. Hứa Nhược vốn là hạng người tiểu nhân trừng mắt tắt báo. về chuyện sứt mẻ quan hệ với Hạ Ngôn, hắn luồn nhớ mãi không quên, lúc nào cũng nghĩ tới chuyện tìm cơ hội trả thù Hạ Ngôn.

"Vèo!"

Một đoàn linh lực màu vàng, rất nhanh ngưng tụ trên hai tay Hạ Ngôn. Kim quang lấp lóe. linh lực mênh mông không ngừng quay cuồng.

"Đại Phân Thân Thuật!"

Linh lực ngưng tụ thành một đoàn sau đó. Hạ Ngôn quát trong lòng một câu.

Thân hình màu trắng trong nháy mắt hóa thành hai Hạ Ngôn giống nhau như đúc. đồng dạng đều là ở trước hai bàn tay ngưng tụ lại hai luồng hào quang linh lực màu vàng.

"Đại Hỗn Độn Thuật!" Hạ Ngôn lại hô một câu trong lòng.

Đại Hỗn Độn Thuật tuy rằng uy lực không tính là rất mạnh, nhưng cũng đã đạt tới trình độ thần thông công kích thất cấp. thần thông phòng ngự thất cấp. hơn nữa vẫn đang trong quá trình không ngừng tăng lên. Qua thời gian mấy trăm năm. mấy ngàn năm sau tất nhiên có thể đạt tới uy lực của thần thông cửu cấp.

"Vù!"

Hai luồng kiếm khí màu đen dưới thúc động của linh lực màu vàng, gào thét bắn về phía Càn khôn thủy tinh.

Hào quang hai màu đỏ trắng giao nhau dần dần thối lui. biến thành một hàng chữ viết lộ ra trên Càn khôn thủy tinh trong suốt.

"Năm trăm hai mươi chín triệu chín mươi vạn độ!"

Sau khi một hàng chữ viết này hiển lộ ra tu luyện giả ở đây. cùng với rất đông cường giả ở bên ngoài xem. sắc mặt toàn bộ đều đã xảy ra hơi chút biến hóa. Mặc dù là những tồn tại cường đại đã thấy qua Hạ Ngôn giao đấu cùng các tu luyện giả khác, cũng đều không nghĩ đến. lực lượng của Hạ Ngôn lại có thể vượt qua năm trăm triệu độ.

Nếu Hạ Ngôn là cảnh giới Thiên Thần tứ cấp. như vậy cũng sẽ không làm cho người ta kinh ngạc quá mức. Nhưng. Hạ Ngôn rõ ràng chỉ có cảnh giới Thiên Thần nhị cấp. mà phóng xuất ra lực công kích vượt qua năm trăm triệu độ. Tuy rằng nhờ có Đại Phân Thân Thuật, nhưng Đại Phân Thân Thuật này tu luyện vốn đã cực kỳ khó khăn. Hơn nữa. Đại Phân Thân Thuật làm cho tu luyện giả một phân thành hai nhưng lực lượng này cũng không phải thực sự nhân chồng lên.

Có thể phóng xuất ra công kích hơn năm trăm triệu độ. như vậy Hạ Ngôn cho dù không sử dụng Đại Phân Thân Thuật, lực công kích cũng hơn ba trăm triệu độ. so ra cũng mạnh hơn rất nhiều tu luyện giả cảnh giới Thiên Thần tam cấp tham gia Lôi đài chiến.

"Phù!

Từng tiếng hít ngược hơi khí lạnh, phát ra từ trong miệng những người đã nghiệm chứng hoặc là còn chưa nghiệm chứng.

- Chết tiệt!

Tròng mắt Hứa Nhược dường như muốn đứng tròng, hắn nghiến răng nghiến lợi nói:

- Điều này sao có thể? Tiểu tử này. như thế nào có thể có lực công kích hơn năm trăm triệu độ? Không ngờ. không ngờ lực công kích còn nhiều hơn ta tới mấy chục triệu độ. Thật đáng giận! Quả thật đáng giận!

- Hạ Ngôn! Ngươi. ngươi cũng quá mạnh đi?

Cổ Hành cũng ngừng thở. không kìm nổi hô lên một tiếng nói.

Sau khi Hạ Ngôn nghiệm chứng xong, liền quay Trở lại bên cạnh các tu luyện giả khác. Hiện tại hắn vượt qua Hứa Nhược, xếp thứ hai trên bàng xếp hạng, chi ở dưới Phiếm Thủy Lưu. Phiếm Thủy Lưu cũng không có lộ vẻ bất ngờ gì nhiều, hắn đã giao đấu qua với Hạ Ngôn, đương nhiên biết thực lực của Hạ Ngôn mạnh đến mức nào.

Lực công kích hon năm trăm triệu độ. cộng thêm mấy loại thần thông cổ quái quý dị. thực lực của Hạ Ngôn thậm chí có thể sánh ngang với Phiếm Thủy Lưu hắn. Tuy nhiên khi Phiếm Thủy Lưu sử dụng Đại Tịch Diệt Thuật. Hạ Ngôn cũng không phải là đối thủ của hắn.

Nhìn vẻ mặt lạnh nhạt của Hạ Ngồạ trong lòng các tu luyện giả không khỏi toát ra một đám ý tưởng: "
Khó trách. khó trách người ta ở trong không gian thí nghiệm có thể đạt tới cấp ba. người ta là có thực lực xứng đáng xếp vào hạng như vậy."


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại, internet và game đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là giới trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thiên long truyền kỳ chẳng hạn như ten tieng anh cho nam, cho acc truy kich vip mien phi moi nhat chắc chắn những kỹ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.