Linh la giới

Chương 817: Vận khí vô cùng tốt


Thần Khí Pháp Tắc. Hạ Ngôn đương nhiên sẽ không ngại số lượng nhiều, cho dù mình thật sự không dùng, nhưng cũng có thể bán ra. đổi thành một lượng lớn Nguyên Đan. Giá trị một kiện Thần Khí Pháp Tắc. Hạ Ngôn cũng không thể tưởng tượng.

Hiện tại không gian trong nhẫn Linh La của Hạ Ngôn chỉ có hơn bốn chục triệu Nguyên Đan. đổi thành Cửu Nguyên Đan chỉ có hơn bốn trăm viên. Hơn nữa ngoại trừ một chút thứ tốt dùng được, trong nhẫn không gian của Hạ Ngôn gần như hoàn toàn trống không. Những thứ lung tung kia. toàn bộ đều bán cho trung tâm giao dịch Lang Tà. được đổi thành Nguyên Đan.

Trên hội đấu giá Lang Tà cấp thấp, hơn năm trăm triệu Nguyên Đan của Hạ Ngôn, bởi vì mua sắm một số loại quả. cũng chỉ còn lại hơn bốn chục triệu viên. Một chút lượng Nguyên Đan đó. hiển nhiên không quá nhiều. Đương nhiên, người tu luyện cảnh giới Thiên Thần bình thường, cũng rất khó tích góp từng chút một hơn bốn triệu viên Nguyên Đan, chỉ sợ chỉ có một chút Thiên Thần cao cấp mới có thể tích góp từng chút số lượng Nguyên Đan như thế.

Hiện tại nếu có thể có được một kiện Thần Khí Pháp Tắc. bán đi. như vậy khoảng thời gian dài sau này. đương nhiêu sẽ không cần phát sầu vì Nguyên Đan. Phải biết rằng ngay cả hội đấu giá Lang Tà cấp thấp, đều không xuất hiện Thần Khí Pháp Tắc. Chỉ sợ. chỉ có trên hội đấu giá cao cấp Lang Tà. mới có Thần Khí Pháp Tắc.

Tuy nhiên hiện tại nếu Điện chủ Lang Tà Điện nói đã không tính khen thưởng Thần Khí Pháp Tắc cho Hạ Ngôn vậy Hạ Ngôn cũng không trực tiếp yêu cầu phần thưởng Thần Khí Pháp Tắc. chỉ là thứ khác

Chân mày Hạ Ngôn cau lại. lấy kiến thức của hắn cũng không biết rốt cuộc nên muốn có thứ gì mới thích hợp.

Lắc đầu. Hạ Ngôn nói:

- Điện chủ đại nhân cảm thấy mới thích hợp nhất với ta. còn thỉnh Điện chủ đại nhân quyết định cho ta.

Bắt động thanh sắc. Hạ Ngôn lại đá trái banh cho Điện chủ Huyền Thượng Vũ.

Nghe vậy. Huyền Thượng Vũ lúc này cười cười:

- Được rồi! Hôm nay ta ngoại lệ một lần mặc cho chính ngươi tự chọn phần thưởng. Ừ! Có thể chọn được thứ tốt hay không? Liền xem vận khí của ngươi.

Nói xong cũng không quản ánh mắt nghi hoặc của Hạ Ngôn. Ngón tay Huyền Thượng Vũ hơi hơi động, một luồng linh lực lặng lẽ phát ra. lập tức ở trong không gian liền xuất hiện mấy thứ.

Sau khi mấy thứ này xuất hiện, lập tức rất nhanh xoay tròn, vây quanh thân thể Hạ Ngôn, tốc độ của chúng cực nhanh, trong khoảnh khắc, liền xoay tròn hơn ngàn vòng. Mặc dù là Hạ Ngôn đều không thể thấy rõ hình dạng của những thứ này. cũng không thể dùng linh lực tập trung tra xét.

Nếu như những người khác nhìn thấy cảnh này. nhất định kinh hoàng. Điện chủ Huyền Thượng Vũ không ngờ hậu đãi Hạ Ngôn như thế. còn cho chính Hạ Ngôn chọn phần thưởng cho mình? Đấy quả thực khiến người ta không thể tin được.

- Hạ Ngôn! Những bảo vật quay chung quanh thân thể ngươi, ngươi có thể chọn một kiện trong đó. Đương nhiên trong những bảo vật này. có loại có giá trị có chút cao. có giá trị tương đối thấp. Ha ha! Ngươi cũng không cần lo lắng, mặc dù là bảo vật giá trị thấp nhất, cũng không phải người bình thường có thể có được.

Huyền Thượng Vũ cười nói với Hạ Ngôn.

Trừng to mắt nhìn xem hơn mười kiện bảo bối nhanh chóng chuyển động. Hạ Ngôn hung hăng nuốt nước miếng xuống, vật có thể khiến Điện chủ Huyền Thượng Vũ trân quý. đương nhiên không phải là vật phẩm phổ thông.

Trong đó lại có vật có giá trị tương đối cao. và giá trị tương đối thấp.

Hạ Ngôn đương nhiên cũng muốn được bảo bối có giá trị cao nhất, ánh mắt liên tục lóe lên. ý thức của Hạ Ngôn hoàn toàn phát ra. nhưng mặc dù hắn cố gắng, cũng không thể tập trung hơi thở của những bảo bối này.

Cũng nằm trong sự khống chế của Điện chủ Huyền Thượng Vũ. Lấy thực lực cảnh giới hiện tại của Hạ Ngôn căn bản cũng không có khả năng thành công tập trung vào việc tra xét hơi thở của những bảo vật này

- Tiểu tử ngươi, ở trước mặt ta còn muốn động chút tâm tư sao? Đừng thử. đơn thuần chỉ lãng phí thời gian, lắy năng lực của ngươi căn bản không có khả năng tra xét Mỗi một kiện bảo vật. tùy ý lấy một kiện đi. hãy xem vận khí của ngươi đi.

Cảm giác được động tác nhỏ của Hạ Ngôn, Điện chủ Huyền Thượng Vũ cười cười nói với Hạ Ngôn.

- Xem ra cũng chỉ có thể dựa vào vận khí cũng may vận khí của mình không tệ.Hạ Ngôn nghe thấy lời nói Điện chủ Huyền Thượng Vũ. có chút bất đắc dĩ thở ra một hơi. thầm nghĩ trong lòng.

- Liền là nó đi.

Hạ Ngôn tùy tay chộp, một luồng linh lực liền chạm vào một kiện bảo vật. Tuy rằng không thể tập trung tra xét nhưng những bảo vật này đều xoay tròn chung quanh Hạ Ngôn, linh lực bắt đầu khởi động lên. tự nhiên có thể thoại mái chạm tới.

- Bụp!

Bồng bảo vật này xuất hiện trên tay Hạ Ngôn. Mà bảo bối còn lại sau khi hào quang chợt lóe. theo đó biến mất trong không gian, hiển nhiên lại bị Điện chủ Huyền Thượng Vũ thu lại.

- ủa?

Ánh mắt Hạ Ngôn rơi phía trên bảo vật trong tay. ánh mắt hơi trợn tròn, quan sát cẩn thận một hồi sau đó dụng ý thức tra xét. cũng phát hiện, ý thức của mình căn bản không thể rót vào trong thứ này. Từ trên ngoại hình mà nhìn, căn bản cũng nhìn không ra bất cứ di thường của vật này. giống như một cái tháp nhỏ màu đen bình thường.

Cân nhắc một lát. mày Hạ Ngôn càng ngày càng siết chặt, đây rốt cuộc là thứ gì vậy?

Mà Huyền Thượng Vũ nhìn thấy vật Hạ Ngôn chọn, cơ thịt trên mặt cũng mạnh mẽ rung động, khóe miệng không ngờ nhếch lên. chỉ là những điều này Hạ Ngôn cũng không nhìn thấy được mà thôi.

- Điện chủ đại nhân! Đây là thứ gì?

Hạ Ngôn nhìn tiêu tháp màu đen trong tay. cho dù sức tưởng tượng phong phú hơn nữa, cũng không thể tưởng tượng thứ này rốt cuộc là gì.

- Vận khí của ngươi thật sự không tệ.

Huyền Thượng Vũ không lập tức trả lời. mà hít vào một hơi. giọng nói trầm thấp, chậm rãi nói.

Nghe giọng điệu Điện chủ Huyền Thượng Vũ. Hạ Ngôn thoáng động trong lòng, vật này dường như còn là thứ tốt.

- Tiểu tử ngươi! Mười tám kiện vật phẩm này. không ngờ ngươi liền chọn thứ này thật sự là.

Huyền Thượng Vũ dừng một chút.

- Đây là một kiện thần khí tuy nhiên nó cũng không phải thần khí công kích, cũng không phải thần khí phòng ngự.

Huyền Thượng Vũ chậm rãi nói.

Kỳ thật, tháp nhỏ này là khi tâm huyết ông dâng trào nên phóng vào trong hơn mười kiện vật phẩm. Nếu như tình huống bình thường, ông không thể đưa cho Hạ Ngôn tháp nhỏ màu đen này. Bởi vì giá trị của tháp nhỏ màu đen này. hoàn toàn không thể đánh giá được. Mặc dù là ông cũng không thể đánh giá được giá trị của tiêu tháp này. có thể nói là một kiện báu vật thật sự vô giá.

Khiến Huyền Thượng Vũ tuyệt đối không nghĩ tới chính là. Hạ Ngôn không ngờ liền thực sự cầm tiểu tháp này.

- Vậy nó là thần khí gì? Chẳng lẽ là thần khí không gian?

Hạ Ngôn nhíu mày hỏi. lại cẩn thận nhìn tiêu tháp màu đen này.

Nếu là thần khí không gian, vậy lực hấp dẫn đối với Hạ Ngôn liền hạ thấp xuống. Mặc dù thần khí có liên hệ không gian đặc biêt giống như nhẫn Linh La. cũng không thể khiến Hạ Ngôn quá kích động. Dù sao. Hạ Ngôn đã có một chiếc nhẫn Linh La.

- Hạ Ngôn tiểu tử! Ngươi chẳng lẽ không hài lòng với bảo vật này? Ta có thể nói cho ngươi, vừa rồi bảo bối ta lấy ra tổng cộng mười tám kiện. Thần khí này so với tổng giá trị của mười bảy kiện bảo vật còn lại còn muốn lớn hơn.

Huyền Thượng Vũ nhướng mắt nói

- Cái gì?

Lúc này đây. Hạ Ngôn thật sự bị chấn kinh rồi. Tiểu tháp màu đen này. rốt cuộc là cái gì vậy?

- Tiểu tháp này không phải thần khí không gian có thể sánh bằng. Thần khí không gian của ngươi đều chỉ là dùng đẻ tồn trừ một chút vật phảm. Mà tiêu tháp này. lại có thể cho thân thể ngươi đi vào.

Huyền Thượng Vũ nhìn vào Hạ Ngôn, tiếp theo còn nói thêm:

- Tuy nhiên kỳ thật nó cũng không phải thần khí không gian, mà một kiện thần khí về thời gian, tên gọi là Tháp Thời Gian.

Hai tay Huyền Thượng Vũ đặt phía sau. chân đi lại mấy bước, càng tới gần vị trí đứng thẳng của Hạ Ngôn

- Tháp Thời Gian? Thần khí thời gian?

Đây đối với Hạ Ngôn mà nói hoàn toàn là lần đầu tiên, trước kia hắn căn bản không có nghe nói qua còn có thần khí thời gian gì. cũng không biết thần khí thời gian này rốt cuộc có lợi ích gì.

- Ngươi hiện tại dung hợp thần khí này vào trong cơ thể đi.

Huyền Thượng Vũ vung tay áo nói với Hạ Ngôn.

Hạ Ngôn không có bất cứ chần chờ gì. tuy rằng không biết tiểu tháp màu đen này rốt cuộc có tác dụng gì. trực tiếp bức ra một giọt mán. tâm thần nhập vào tiểu tháp màu đen này. Lập tức một luồng sáng đen. bắt đầu lóe ra ngoài tiêu tháp. Từng đợt từng đợt vật chất màu đen bắt đầu lưu động. Không đến một lần hô hấp. trong đại điện này. liền tràn ngập khí tức quỷ dị do tiêu tháp phát ra

Đúng lúc này. tiểu tháp màu đen cùng với linh hồn dấu vết của Hạ Ngôn thiết lập một loại liên hệ chặt chẽ. cùng thần khí khác có cảm giác không khác nhau lắm.

Hạ Ngôn rố ràng càm nhận được trong cơ thể của mình, ngoại trừ hai kiện Thần Khí Pháp Tắc. hai kiện thần khí cấp chín, một nhẫn Linh La ra lại xuất hiện tiêu tháp màu đen. Tiểu tháp trong không gian cơ thể. cũng không yên tĩnh mà nó đang không ngừng xoay tròn.

- Hiện tại khống chế Tháp Thời Gian ý thức tiến vào trong đó. ngươi liền biết tác dụng của nó.

Giọng nói của Huyền Thượng Vũ lại truyền vào tai của Hạ Ngôn.

- Vốn ta còn muốn truyền thụ cho ngươi một loại thần thông tiến hóa nhưng hiện tại coi như xong.

Rất hiển nhiên Huyền Thượng Vũ còn có một chút luyến tiếc Tháp Thời Gian này. theo ý vốn tính truyền thụ một loại thần thông tiến hóa cho Hạ Ngôn. bây giờ lâm thời hủy bỏ.

Hạ Ngôn cũng không nói gì. ý thức trực tiếp tiến vào trong Tháp Thời Gian. Bồng trong đôi mắt Hạ Ngôn hai luồng tinh quang như thực chất bắn nhanh ra.

- Pháp tắc thời gian.

Ý thức Hạ Ngôn tiến vào Tháp Thời Gian liền phát hiện thời gian pháp tắc trong tháp này. quả thực không thể tưởng tượng, về mặt thời gian pháp tắc. đã tới mức Hạ Ngôn không thể lý giải.

- ừ? Tốc độ pháp tắc thời gian nơi này không ngờ nhanh như vậy.

Hạ Ngôn cảm giác không gian này có vẻ không lớn. tốc độ vượt qua thời gian, không ngờ không giống bên ngoài. Gia tốc nơi này nhanh hơn bên ngoài nhiều. Thời gian trong đó đã qua một hồi lâu. nhưng bên ngoài mới qua một khoảnh khắc thôi.

Nói cách khác, trong tháp này. thời gian qua một năm. mà bên ngoài cách xa không tới một năm.

Nhận thấy vật này không tầm thường, hào quang trong mắt Hạ Ngôn càng ngày càng sáng ngời rồi. ở trung tâm không gian không lớn trong tháp này. còn có một luồng cột sáng, nối thẳng lên trên dường như trên đó còn có càn khôn. Tuy nhiên Hạ Ngôn thử mấy lần. đều không thể thông qua cột sáng đi lên. dừng một lát. Hạ Ngôn liền lui ý thức ra. trên mặt mang theo biểu tình kinh hỉ.

- Như thế nào? Hiện tại biết diệu dụng của Tháp Thời Gian này rồi?

Huyền Thượng Vũ thấỵ tâm thần Hạ Ngôn khôi phục, cười cười nói. chỉ là vẻ tươi cười này dường có chút phát khô.

- A

Hạ Ngôn cười lên tiếng, thi lễ nói:

- Đa tạ Điện chủ đại nhân ban ân.

- Cho dù thiếu được thưởng một loại thần thông tiến hóa. có Tháp Thời Gian này. cũng kiếm được.

Hạ Ngôn thầm nghĩ trong lòng: Trách không được. Huyền Thượng Vũ nói tiểu tháp này giá trị còn lớn hơn tổng của mười bảy kiện còn lại. thời gian gia tốc trong đó không ngờ nhanh hơn bên ngoài nhiều.


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang IT sửa máy tính chẳng hạn như kham pha bios tim hieu, touchpad bi loi chắc chắn bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của ITSuamaytinh. Những thủ thuật, tuyệt chiêu công nghệ do chúng tôi chia sẻ từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế sẽ giúp bạn rất nhiều trong công việc, học tập và đời sống.