Linh la giới

Chương 821: Tu luyện trong Tháp Thời Gian


Ngồi xếp bằng trên bồ đoàn giữa phòng. Hạ Ngôn hơi hít vào một hơi. cảm ứng được từng tia từng đợt linh lực nồng đậm trong không gian, từ da thịt vào cơ thể. rồi sau đó chậm rãi chảy trong hơn một ngàn kinh mạch lúc nhanh lúc chậm.

"Thì ra là thế! Nguyên lai là như vậy!"

Cũng không tốn quá nhiều thời gian. Hạ Ngôn liền biết được vì sao hỗn độn lực bốn phía có thể trợ giúp người tu luyện hấp thu linh lực nhanh hơn

Có hỗn độn lực này. người tu luyện có thể đem linh lực xung quanh chuyển thành linh lực mình có thể sử dụng quả thật càng thêm dễ dàng rất nhiều. Linh lực thượng hạn tăng lên cũng nhanh hơn tình huống bình thường rất nhiều.

- Hỗn độn lực càng nồng đậm. vậy trợ giúp người tu luyện càng lớn. Tuy nhiên, người tu luyện cảnh giới Linh Hoàng cũng không thể chịu đựng được ảnh hưởng do Hỗn Độn lực này mang tới.

Trong đầu Hạ Ngôn nảy ra ý niệm này.

- Xuy!

Tâm niệm lại chuyển, một hư ảnh mơ hồ màu đen liền xuất hiện trước mặt Hạ Ngôn. Bóng đen này chợt lóe trong không gian rồi biến mất. cho dù là người tu luyện nhăn lực cực cao nếu không cẩn thận chú ý cũng không thể thấy rõ hư ảnh màu đen này rốt cục là cái gì. Thậm chí ngay cả hình dạng đều không nhìn rõ ràng.

Lúc hư ảnh màu đen biến mất. thân hình Hạ Ngôn cũng biến mất theo. Bóng đen vừa mới xuất hiện này chính là Tháp Thời Gian Ý niệm Hạ Ngôn khẽ chuyển, linh lực chợt động liền tiến vào trong Tháp Thời Gian

Tháp Thời Gian lấy được từ nơi Điện chủ Huyền Thượng Vũ. Hạ Ngôn còn chưa có cơ hội tiến vào tu luyện. Hôm nay là lần đầu tiên Hạ Ngôn tiến vào.

Thời gian gia tốc trong Tháp Thời Gian là gấp mười bên ngoài mặc dù Hạ Ngôn tu luyện ở trong mười năm. bên ngoài mới chỉ qua một năm. Mà người tu luyện bế quan một năm thậm chí vài năm đều là cực kỳ bình thường. Cho nên. Hạ Ngôn cũng không lo có người sẽ tới tìm mình.

Hạ Ngôn tiến vào trong Tháp Thời Gian, thần khí thời gian này liền hóa thành một điểm nhỏ cơ hồ nhìn không thấy ở trong phòng. Tháp Thời Gian đương nhiên không có khả năng hóa thành hư vô. hiện tại mắt nơi trú ẩn trong thân thể Hạ Ngôn, tự nhiên phải lộ ra. Chỉ là hình thể lộ ra là một điểm tròn gần như nhìn không thấy. Cho nên. cho dù có người tu luyện tiến vào nơi Hạ Ngôn tu luyện cũng rất khó phát hiện Tháp Thời Gian Hạ Ngôn ở trong tháp, có thể nói là rất an toàn.

Trong Tháp Thời Gian, Hạ Ngôn quan sát không gian trong tháp một lần Không gian trong tháp cũng không lớn. nhìn như là kiến trúc do cát vàng đắp thành, ở nơi trung ương có một cột sáng.

"Cột sáng này. hẳn là cửa thông đạo đi thông không gian tầng hai trong tháp!" Hạ Ngôn nhìn cột sáng, mắt hơi nheo lại. thầm nghĩ trong lòng.

Lúc ở Huyền Thiên Cung. Điện chủ Huyền Thượng Vũ từng nói với Hạ Ngôn. Tháp Thời Gian tổng cộng có ba tầng, tuy nhiên bởi vì Tháp Thời Gian bị hao tôn tầng thứ hai cùng tầng thứ ba đều không thể sử dụng. Ngay cả Điện chủ Huyền Thượng Vũ đều không thế tìm được biện pháp chừa trị.

- Đáng tiếc, hiện tại không thể đến tầng thứ hai. Quên đi. vẫn nên tận dụng thời gian tu luyện.

Thân hình Hạ Ngôn hai chấn động, lập tức ngồi xuống. Theo đó. ý niệm xâm nhập vào trong nhẫn Linh La. từ bên trong lấy ra một đống Cửu Nguyên Đan. cùng với Long Tường Quả mua được ở Hội đấu giá Lang Tà cấp thấp.

Hạ Ngôn ở hội đấu giá tổng cộng mua được 40 Long Tường Quả. Khi tu luyện trước lôi đài chiến. Hạ Ngôn tiêu hao 12 Long Tường Quả tăng lên hai cảnh giới nhỏ. Hiện tại còn lại 28 Long Tường Quả.

"Hiện tại ta ở cảnh giới Thiên Thần cấp hai hậu kỳ. tiêu hao mấy Long Tường Quả. thêm

một ít Cửu Nguyên Đan. hẳn là có thể tăng lên Thiên Thần cấp hai đỉnh. Sau đó. dùng Pháp Tắc Quả một lần bước vào cảnh giới Thiên Thần cấp ba"
Hạ Ngôn âm thảm tính toán.

- Khi ta bước vào cảnh giới Thiên Thần cấp ba. lực lượng lại tăng mạnh.

Ánh mắt Hạ Ngôn lóe lên. khóe miệng nổi nụ cười:

- Khi đó. cho dù ta không sử dụng Thần Khí Pháp Tắc. cũng có thể đánh bại Phiếm Thủy Lưu.

- Xuy!

Một đạo linh lực cuốn lấy một Long Tường Quả hương thơm bốn phía, bay vào trong miệng Hạ Ngôn.

- Xuy xuy!

Từng dòng nhiệt lưu sôi sục dữ dội ở trong bụng Hạ Ngôn, rồi trực tiếp tiến vào trong kinh mạch Hạ Ngôn, liên tục co bóp mở rộng vô số không gian nhỏ trong hơn một ngàn kinh mạch.

Bởi vì có kinh nghiệm dùng Long Tường Quả từ trước, cho nên hiện tại Hạ Ngôn sử dụng Long Tường Quả có thể nói là ngựa quen đường cũ. căn bản không có chút chân chờ cùng do dự gì. Sau khi hiệu lực của Long Tường Quả thứ nhất tiêu hao. quả thứ hai lập tức được Hạ Ngôn nuốt vào rất nhanh. Thời gian hoàn toàn hầp thu hiệu lực một Long Tường Quả cũng chỉ là gần một ngày mà thôi. Nếu là người tu luyện bình thường, cho dù cảnh giới Thiên Thần trung cấp. muốn hấp thu một Long Tường Quả chỉ sợ ít nhất cũng phải một thâng, thặm chí là mấy tháng. Bọn họ Chỉ có 108 đường kinh mạch, nếu muốn hấp thu toàn bộ Long Tường Quả. phải chậm rãi tiêu hóa hấp thu từng chút một.

Hơn nữa. mức độ cứng cỏi của kinh mạch bọn họ xa xa không bằng Hạ Ngôn.

Mười ngày sau. Hạ Ngôn đã tiêu hao 9 Long Tường Quả.

- Một quả này. hẳn là cũng đủ.

Sau khi Hạ Ngôn ăn vào quả thứ chín. Hạ Ngôn liền có một loại cảm giác không gian nhỏ trong kinh mạch dường như sẽ lập tức mở rộng thêm một lần.

Nhiệt lưu trong nháy mắt tràn ngập tất cả kinh mạch của Hạ Ngôn.

- Phốc!

Dường như là một tiếng nổ vang, bẻn trong kinh mạch vô số không gian nhỏ đều xảy ra biến hóa rất nhỏ. Chỉ có Hạ Ngôn có thể cảm giác được biến hóa này.

Sau khi Hạ Ngôn hấp thu hiệu lực của Long Tường Quả thứ chín, không gian nhỏ trong kinh mạch quá nhiên trong thời gian này tự động mở rộng thêm một táng. Hạ Ngôn cảm giác được rõ ràng, linh lực vận chuyển lại tăng lên không ít. Không gian nhỏ càng lớn. càng củng cố. số lượng linh lực Hạ Ngôn vận chuyển cũng càng nhiều, tốc độ càng nhanh.

- Nguyên Đan!

Sau khi không gian nhỏ tăng lớn. Hạ Ngôn liền lập tức bắt đầu hấp thu Nguyên Đan. lấp đầy không gian nhỏ. củng cố nó. Liên tiếp dùng hơn mười viên Cửu Nguyên Đan. Hạ Ngôn mới cảm giác được trong kinh mạch xuất hiện một cảm giác bành trướng. Chợt Hạ Ngôn đình chỉ động tác hấp thu Cửu Nguyên Đan.

- Phù!

Hạ Ngôn ngồi xếp bằng trên đất chậm rãi mở to mắt. từ mũi một dòng khí xoay tròn mà ra. phát ra tiếng kêu dài vang dội. Dòng khí xoáy này thậm chí có thể thấy rõ bằng mắt thường. Nếu có người ở nơi này. đều có thể cảm giác được khí xoáy xoay chung quanh.

- Cuối cùng cũng tới cảnh giới Thiên Thần cấp hai đỉnh!

Ánh mắt Hạ Ngôn lóe sáng, linh lực lập tức lưu chuyển trong kinh mạch một lần. có thể cảm giác được linh lực vận chuyển có sự khác biệt rõ ràng so với lúc trước.

- Hiện tại nên thử đột phá đến cảnh giới Thiên Thần cấp ba. Có Pháp Tắc Quả nhất định sẽ thành công!

Ánh mắt Hạ Ngôn khẽ động, trong khi ý niệm chuyển động, một hộp gấm từ trong không gian nhẫn Linh La bay ra. xuất hiện trước mặt Hạ Ngôn. Trong hộp gấm này chứa đúng là Pháp Tắc Quả. giá trị mấy trăm triệu.

Pháp Tắc Quả này thậm chí đối với cảnh giới Thiên Thần cấp chín đều có tác dụng rất lớn. Hiện tại sử dụng hiển nhiên cũng không phải có hiệu quả lớn nhất, bởi vì Hạ Ngôn chỉ là cảnh giới Thiên Thần cấp hai. Tuy nhiên Hạ Ngôn cũng không quan tâm. với hắn mà nói quan trọng là. tăng cảnh giới. Cũng không chần chờ. Hạ Ngôn Hển trực tiếp lấy Pháp Tắc Quả hào quang lóng lánh, há mồm nuốt vào. Cũng giống như Long Tường Quả, Pháp Tắc Quả vừa vào miệng liền toàn bộ hóa thành năng lượng tinh thuần tràn ngập trong cơ thể Hạ Ngôn.

Hạ Ngôn vội tập trung tinh thần, cẩn thận nhìn năng lượng tràn ra trong cơ thể.

- Ồ?

- Dĩ nhiên là pháp tắc!

Hạ Ngôn lập tức cảm ứng được, sau khi Pháp Tắc Quả tan ra trong cơ thể. không ngờ biến thành lực lượng pháp tắc. Từng luồng lực lượng pháp tắc chảy khắp mọi nơi trong thân thể Hạ Ngôn. Lực lượng pháp tắc thời gian, pháp tắc không gian. Những lực lượng pháp tắc này hình thành một vùng Hỗn Độn, Phi thường hồn loạn.

- Ta hiểu rồi. Khó trách nó tên là Pháp Tắc Quả. nguyên lai ẩn chứa bên trong chính là lực lượng pháp tắc.

Hạ Ngôn vui vẻ trong lòng.

Tất cả ý niệm toàn bộ đều đi tiếp xúc với những lực lượng pháp tắc này. muốn hiểu rõ tất cả số lực lượng pháp tắc này.

- Không ổn. Những lực lượng pháp tắc này không ngờ đang không ngừng biến mất.

Cũng không biết qua bao lâu. lực lượng pháp tắc đang giằng co với ý niệm của Hạ Ngôn bắt đầu tiêu tan.

Những lực lượng pháp tắc này cho dù ở trong thân thể Hạ Ngôn nhưng cũng không thuộc về sở hữu của hắn Tồn tại trong thân thế Hạ Ngôn một đoạn thời gian, tự nhiên sẽ bắt đầu tiêu tan. Nguyên nhân cũng chính vì như thế. Cho nên mặc dù có người tu luyện sử dụng Pháp Tắc Quả cũng vị tất có thể lập tức đột phá cảnh giới lớn. Một khi toàn bộ lực lượng pháp tắc này biến mất. người tu luyện vẫn không nắm giữ được, như vậy phải tiếp tục dùng thêm Pháp Tắc Quả.

- Nhất định phải nhân cơ hội đột phá!

Hạ Ngôn nhắm mắt. ý niệm trong đầu lại vô cùng kiên định. Tâm thần lập tức từ những lực lượng pháp tắc không ngừng biến mất chuyển di. toàn lực cảm ứng lực lượng pháp tắc còn chưa biến mất.

Cảnh giới nhỏ tăng lên đã không dễ dàng, càng đừng nói là tăng cảnh giới lớn. Bao nhiêu người tu luyện vĩnh viễn đều bị dừng ở nơi đột phá cảnh giới lớn. Bao nhiêu Thiên Thần cấp hai cả đời đều không thể đột phá đến Thiên Thần cấp ba. Cảnh giới nhỏ tăng lên. có thể dùng thời gian tích lũy. nhưng tăng cảnh giới lớn. chỉ dùng thời gian là không đủ.

- Pháp tắc thời gian tam trọng!

- Trong những pháp tắc này. lại tối nghĩa thâm ảo như thế!

Mỗi khi Hạ Ngôn lần mò được một chút manh mối. lực lượng pháp tắc bị cảm ứng liền đột nhiên trở nên mông lung, dường như có sinh mệnh, trốn tránh sự quan sát của Hạ Ngôn.

Pháp tắc là quy tắc huyền ảo nhất trong thiên địa. Với năng lực hiện tại của Hạ Ngôn căn bản không thể nghiên cứu phương thức vận hành của lực lượng pháp tắc. Hắn chi vẻn vẹn có thể lợi dụng, vận dụng. Mà cho dù là sử dụng đơn giản cũng không dễ dàng như vậy.

- Ta không tin!

- Muốn ngăn cản ta? Hừ. không gì có thể ngăn cản ta!

Ý thức và ý niệm trong đầu Hạ Ngôn gắt gao xông phá lực lượng pháp tắc trong cơ thể. Vô tình toàn thân Hạ Ngôn đều bị linh lực màu vàng bao quanh, trên da thịt, từng giọt mồ hôi không ngừng toát ra. rồi sau đó bốc hơi trong không khí

Từ khi dùng Pháp Tắc Quả đến hiện tại đã qua thời gian một năm. mà Hạ Ngôn lại căn bản không biết rốt cục qua bao lâu. ở trong cảm giác của hắn dường như mới chỉ qua vài canh giờ mà thôi.


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm làm kế toán trên trang mạng kế toán ví dụ như chuan muc ke toan so 15, nhung rui ro thuong gap trong kiem toan phan hanh phai tra nguoi ban chắc chắn những kiến thức bổ ích và thực tế này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc kế toán của bạn.