Linh la giới

Chương 840: Người của Cẩm Y Điện


- Đây là Hạ Ngôn sư đệ của Tinh Đấu Điện vừa mới gia nhập Lang Tà Điện chúng ta!

Nhuận Khánh Hải quay trở lại. nói với vẻ tươi cười với bốn người, kỳ thật trong bốn người ở phía sau Nhuận Khánh Hải. có ba người đều thắv qua Hạ Ngôn trước đó. ở trong lôi đài chiến tinh anh thiên tài.

- Hạ Ngôn! Mười năm trước chúng ta đụng tới Thái Thương Thú ở trong Không gian Hỗn Độn, đệ làm sao còn sống?

Nhuận Khánh Hải có chút hưngphắn ánh mắt tỏa sáng nói:

- Lúc ấy. ngay cả Lỗ Kỳ đại nhân giám sát. đều nói đệ đã chết, không thể tưởng được hiện tại. không ngờ đệ còn sống, thật sự rất khó thể tin. Mới vừa rồi ta vừa mới nhận tin này. còn cảm thấy không có khả năng!

- Hạ Ngôn! Ta giới thiệu cho đệ một chút, đây là mấy vị sư huynh sư tỷ Tinh Đấu Điện của chúng ta. Vương Vĩnh Chí. Cao Kế Huy. Ngụy Long. Lý Vân.

Nhuận Khánh Hải giới thiệu một lượt cho Hạ Ngôn. Trong bốn người này. Vương Vĩnh Chí và Lý Vấn đều bước vào cảnh giới Tạo Hóa. Còn hai người bọn họ. một có cảnh giới Thiên Thần cấp chín, một có cảnh giới Thiên Thần cấp tám.

Ngụy Long tuy rằng tiến vào trong Lang Tà Điện với thời gian lâu dài hơn Nhuận Khánh Hải. nhưng cảnh giới hiện tại của hắn vẫn không cao hơn Nhuận Khánh Hải. đây cũng là bình thường. Mặc dù tiến vào Lang Tà Điện trở thành thành viên của Lang Tà Điện, tốc độ đám người tu luyện cũng không giống nhan, trong này có liên quan đến rất nhiều nguyên nhân. Tỷ như Hạ Ngôn! Hạ Ngôn mới tiến vào Lang Tà Điện bao lâu? Tổng cộng thêm nữa chẳng qua cũng chỉ hơn mười năm. nhưng hiện tại cũng đã có thực lực cảnh giới Thiên Thần cấp tám đỉnh.

- Hạ Ngôn! ở trên lôi đài chiến, ta thấy thủ đoạn của đệ. lấy thực lực cảnh giới Thiên Thần cấp hai. liền đánh bại Phiếm Thủy Lưu của Cửu Dương Điện, lợi hại.

Ánh mắt Lý Vân, cô gái duy nhất trong mọi người, thoáng híp lại nói với Hạ Ngôn!

- Đúng vậy! Thành tựu sau này của Hạ Ngôn, chỉ sợ còn muốn cao hơn chúng ta!

Vương Vĩnh Chí cũng khẽ cười nói ánh mắt sáng ngời nhìn Hạ Ngôn.

Hai vị cường giả có cảnh giới Tạo Hóa này. cũng không có kiêu ngạo trước mặt Hạ Ngôn

- Điều đó không cần thiết, mọi người có thể gia nhập Lang Tà Điện, đây cũng chứng minh năng lực bản thân mỗi người. Hiện tại cảnh giới người khác có lẽ thấp hơn mình một chút, nhưng sau mấy vạn năm. tình huống vị tất còn như thế này chứ. Cho nên. người tu luyện thuộc về cùng một điện, bình thường không xảy ra tình huống ngạo mạn vô lễ ở trước mặt đối phương.

- Đi! Đi đến chỗ tu luyện của chúng ta một hồi từ lúc Hạ Ngôn gia nhập Lang Tà Điện, chúng ta vẫn không có tâm sự với nhau. Mặc dù tu luyện cũng không cần thời gian mấy canh giờ!

Vương Vĩnh Chí nhìn chung quanh, lại nói tiếp một câu. nói chuyện nơi này hiển nhiên không tiện.

- Được! Mọi người bao gồm Hạ Ngôn trong đó. đều gật đầu lên tiếng nói.

Vèo.

Sau mấy tiếng vang mỏng manh, tổng cộng sáu người, đều lóe sáng đến đám mây phía chân trời trong phút chốc, liền biến mất đến không thấy bóng dáng.

- Hạ Ngôn! Nói rõ tình huống lúc ấy rốt cuộc là tình huống gì?

Tới rồi nơi tu luyện của Vương Vinh Chí. mọi ngươi phân biệt ngồi xuống trong phòng khách. Lý Vân với khuôn mặt thanh tú cùng với một thân váy dài màu đen. lại có giọng nói trong trẻo hỏi Hạ Ngôn.

Chạm tới Thái Thương Thú. đây có lẽ không tầm thường. Đám người tu luỵện bọn họ tu luyện ở Lang Tà Điện mười vạn năm thậm chí mấy chục vạn năm. cũng rất ít. gần như không chạm tới Thái Thương Thú ở Không gian Hỗn Độn.

- Đúng vậy! Thái Thương Thú kia thật sự rất hung hãạ ta mà ở trước mặt nó. cũng không hề có lực ngăn cản, cuối cùng nếu không phải đột nhiên rất nhiều Hỗn Độn Lôi Đình đánh xuống, ta cũng chạy không thoát.

- Hạ Ngôn! Lúc ấy đệ như thế nào chạy thoát? Vì sao sau đó ta cùng với Lỗ Kỳ Đại nhân cũng không thể tìm được đệ?

Nhuận Khánh Hải cũng hỏi với vẻ tràn đây tò mò.

Hạ Ngôn thoáng nhíu mày.

- Kỳ thật, đổi với chuyện xảy ra lúc ấy, đệ cũng không rõ lắm!

Tiếp theo. Hạ Ngôn nói lời nói của mình với đám người Phiếm Thủy Lưu. lại nói một lần. Nghe được, đám người Nhuận Khánh Hải nhíu mày. đều không thể đoán ra Hạ Ngôn rốt cuộc gặp chuyện gì. vì sao âm thaiứi kỳ quái xuất hiện. Thái Thương Thú liên rời khỏi? Là chạy trốn hay bị triệu tập đi? Hạ Ngôn mặc dù là hôn mê. cũng là hôn mê trong Không gian Hỗn Độn vì sao Lỗ Kỳ đại nhân đi tới nơi giao chiến, lại vẫn không phát hiện Hạ Ngôn?

Tuy rằng còn có rất nhiều nghi hoặc. nhưng không thể nào kháo chứng, cũng chỉ có thể nghĩ từng loại khả năng trong lòng. Tuy nhiên quan trọng nhất chính là Hạ Ngôn vẫn còn sống như trước!

- Hả?

Đúng lúc này. mấy luồng linh lực dao động, đột nhiên phóng đến tiểu viện của mọi người, hiển nhiên có người từ rât xa bay nhanh tới gân. cám ứng được mây luồng linh lực này xuất hiện, mấy người Vương Vĩnh Chí. vốn mang theo ý cười thì sắc mặt bồng hơi đổi.

- Có người đến đây. chúng ta đi ra ngoài xem đi!

Vương Vĩnh Chí đứng lên lạnh giọng nói dẫn đầu Phi thân bay ra ngoài cửa. Mấy người Hạ Ngôn cũng theo sát sau đó. nối đuôi nhau từ trong cửa phòng phóng ra ngoài.

Quả nhiên mấy bóng người từ phía chân trời dần dần rõ ràng hơn lại qua thời gian nháy mắt. mấy bóng người đã Tới trên không trung tiểu viện, tổng cộng có bốn người, đều mặc y bào như nhau màu vàng nhạt.

- Là người Cẩm Y Điện!

Nhuận Khánh Hải đứng bên cạnh Hạ Ngôn, lập tức thấp giọng nói một câu.

- Cẩm Y Điện?

Nghe thấy tên Cẩm Y Điện, mày Hạ Ngôn không khỏi nhíu lại. khi ở Không gian Hồn Độn hai người tu luyện có cảnh giới Thiên Thần cấp chín kia. chính là Cẩm Y Điện. Mà bởi vì hai người tu luyện kia. mình thiếu chút nữa chết dưới móng vuốt bén nhọn của Thái Thương Thú. Đương nhiên nếu không phải bọn họ. mình cũng không thể có được Lôi Đình Quả càng không thể nhanh như vậy có thực lực cảnh giới Thiên Thần cấp tám như hiện tại.

- Phương Trung Lan. Tuần Du! Các ngươi đến đây làm gì?

Vương Vĩnh Chí đứng trước mọi người, khí tức trầm xuống nhìn về phía trước hỏi.

Trong bốn người trôi nổi trên không trung, có một người chính là Tuần Du muốn giết chết Hạ Ngôn. Tuần Du và Phương Trung Lan kia đều là cường giả có cảnh giới Tạo Hóa. Lúc này ánh mắt mấy người không đặt trên người Vương Vĩnh Chí. mà là đặt trên người Hạ Ngôn. Bọn họ cũng vừa mới có được tia Tin tức Hạ Ngôn cũng không chết, cho nên liền lập tức chạy đến đây. muốn nhìn xem rốt cuộc Hạ Ngôn có phải thật sự còn sống hay không?

Hiện tại tới nơi này rồi Hạ Ngôn quả nhiên bình yên vô sự đứng đó. khién tám tình mấy người càng thêm tối tăm.

Phải biết rằng bọn họ tổn thất hai người tu luyện Cẩm Y Điện ở trong Không gian Hỗn Độn, vốn tưởng rằng Hạ Ngôn Tinh Đấu Điện cũng rơi ở Không gian Hỗn Độn. nhưng hiện tại Hạ Ngôn lại vẫn chưa chết, mà hai người tu luyện Cẩm Y Điện bọn họ cũng xương cốt không còn.

Biểu tình trên mặt biến đổi mấy lần Phương Trung Lan chuyển mắt nhìn về phía Vương Vĩnh Chí. khóe miệng nhếch lên. ánh mắt âm trầm sắc bén.

- Không có chuyện gì. chỉ nghe nói Hạ Ngôn - đệ nhất lôi đài chiến, không chết, Cho nên có chút không tin liền đi đến xem. Thật đúng là mạng lớn. gặp mãnh thú Thái Thương Thú. cũng không có chết.

Phương Trung Lan nói với giọng trầm thấp, lời nói có chút không khách khí. Thế lực Tinh Đấu Điện và thể lực Cẩm Y Điện vốn nước sông với lửa. hai bên nói chuyện tự nhiên không khách khí.

- Chuyện này có liện hệ gì với Cẩm Y Điện các ngươi chứ? Hiện tại các ngươi ở trong tiểu viện của tạ hãy nhanh cút ra ngoài nơi này không chào đón các ngươi! Nếu không đừng trách ta không khách khí!

Vương Vĩnh Chí cơn giận ngưng kết. đồng dạng nói không khách khí

- Ha ha! Vương Vĩnh Chí! Chỉ bằng ngươi cũng có thể không khách khí với chúng ta sao?

Tuần Du bên cạnh Phương Trung Lan. nói với vẻ khinh thường, ánh cũng không ngừng đảo qua trên người Hạ Ngôn.

- Tuần Du! Tiểu tử ngươi vừa mới đột phá cảnh giới Tạo Hóa. hiện tại miệng lưỡi cũng cứng hơn! Tuy nhiên ta muốn thu thập ngươi, chỉ sợ còn không cần phí khí lực gì!

Vương Vĩnh Chí cũng trả lời một cách mỉa mai. khinh miệt cả giận nói.

Trong Lang Tà Điện, bọn họ không thể thật sự chém giết sinh tử. tuy nhiên nếu thật sự tức giận, động thủ đánh đối phương một chút, như thế cũng không hiếm lạ.

Tuần Du của Cẩm Y Điện, quả thật đột phá cảnh giới Tạo Hóa với thời gian không lâu. trên thực lực so với Vương Vĩnh Chí kém một chút. Tuy rằng đều có cảnh giới Tạo Hóa bình thường, nhưng thực lực cũng phản cao thấp. Vương Vĩnh Chí bước vào cảnh giới Tạo Hóa mấy vạn năm. tự nhiên mạnh hơn Tuần Du nhiều lắm.

- Vương Vĩnh Chí!

Cánh tay Phương Trung Lan giật giật, ngăn lời nói của Tuần Du. nhìn Vương Vĩnh Chí nói

- Hôm naỵ chúng ta đến chỗ ngươi, là muốn thương nghị với đám người các ngươi, nên như thế nào bồi thường sự tổn thất của Cẩm Y Điện chúng ta!

Ánh mắt Phương Trung Lan nheo lại.

- Mười năm trước ở Không gian Hỗn Độn, bởi vì người Tinh Đấu Điện ngươi và người của Cẩm Y Điện phát sinh chút mâu thuẫn, cuối cùng làm cho hai người tu luyện cảnh giới Thiên Thần cấp chín của Cẩm Y Điện chúng ta ngã xuống. Điều này đối vối Cẩm Y Điện chúng ta mà nó I hiển nhiên là tổn thất rất lớn. mà Tinh Đấu Điện các ngươi, cũng không hề tổn hại. Cho nên. Tinh Đấu Điện các ngươi phái bôi thường đủ cho chúng ta!

Phương Trung Lan trầm giọng trậm rãi nói.

Lời này vừa nói ra. liền ngay cả Hạ Ngôn đều hơi sường sờ tại chỗ.

Người Cẩm Y Điện này quả thực quá không biết xấu hổ rồi. Trước đây rõ ràng là lỗi của người tu luyện Cẩm Y Điện, hiện tại trái lại muốn Tinh Đấu Điện bồi thường tổn thất cho bọn họ.

- Ha ha ha

Vương Vĩnh Chí không kiềm nổi nở nụ cười ha ha.

Tinh Đấu Điện hiện tại sở dĩ vẫn không gây Phiền toái cho Cẩm Y Điện, đó là vì muốn chờ Điện chủ Huyền Thượng Vũ xuất quan, tình Điện chủ đại nhân tự mình quyết định chuyện này. Nhưng hiện tại. người Cẩm Y Điện, không ngờ chủ động tìm Tinh Đấu Điện, còn muốn Tinh Đấu Điện bồi thường tổn thất của bọn họ.

- Các vị! Hôm nay các ngươi đều mờ nhãn giới đi? Người không biết xấu hổ của Lang Tà Giới chúng ta. chỉ sợ chính là người tu luyện cẩm Ý Điện!

Vương Vĩnh Chí lắc đầu. hương vị có chút hết cách.

- Trước đây người tu luyện Cẩm Y Điện ở trong Không gian Hỗn Độn muốn giết chết ta. hôm nay đúng lúc tính sổ

Lúc này Hạ Ngôn cũng lên tiếng, ánh mắt ngưng tụ không sợ chút nào nhìn mấy bóng người phía trên

- Nếu không có biện pháp giải quyết hợp lý, chuyện này không để yên!

Hạ Ngôn ngừng một chút, ngay sau đó kiên định bổ sung một câu.

Đám người Phương Trung Lan. Tuần Du thân hình đều hơi hơi chấn động, ánh mắt sắc bén nhìn về phía Hạ Ngôn Đám người tu luyện có cảnh giới Tạo Hóa nói chuyện, một tên có cành Thiên Thần cấp hai nhỏ bé. không ngờ chen vào nói.

Mà ngay cả Nhuận Khánh Hải có cảnh giới Thiên Thần cấp chín, cũng không chen vào nói lúc này!

Mấy người Phương Trung Lan tuy rằng đã bước vào cảnh giới Tạo Hóa. nhưng bọn hắn đều có cảnh giới Tạo Hóa cấp thấp, cũng không thể nhìn ta cảnh giới thật sự của Hạ Ngôn, cho nên vẫn còn tưởng rằng Hạ Ngôn vẫn đang có cảnh giới Thiên Thần cấp hai. Bọn họ không biết, kỳ thật thực lực Hạ Ngôn cũng đã chênh lệch không lớn với bọn họ.


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Những năm gần đây phong trào ăn chay được nhiều người quan tâm. Các nhà nghiên cứu khoa học và giới y học chứng minh được ăn chay có nhiều kết quả tích cực mang lại sức khỏe. Để hỗ trợ việc ăn chay, chúng tôi đã tập hợp hằng ngàn món chay từ trang nấu món chay chọn lọc một số bài hay chẳng hạn như chuoi dau om mon chay ngon, an chay ngon voi mon cai ngong xao dau den rất hữu ích cho việc ăn chay dinh dưỡng và sức khỏe của bạn và gia đình bạn.