Linh la giới

Chương 876: Đó là cái gì


Loại cấp bậc chiến đấu này đã không còn trói buộc trong phạm vị một thế giới nữa. đối với bọn họ mà nói từ một thế giới này tiến vào thế giới kia cũng không phải việc gì khó.

Mới vừa rồi Mễ U kia cũng là từ trong hư không đi tới. mà hiện tại nhân vật cường đại như một vầng thái dương cũng trực tiếp từ trong hư không đi ra. ở ngoài bức tường không gian chính là không gian loạn lưu đáng sợ. Mà giữa hai đại thế giới đều cách nhau bởi không gian loạn lưu. trước khi thực lực không đủ cường đại nếu tiến vào trong không gian loạn lưu sẽ cực kỳ nguy hiểm. Cho dù là cường giả cảnh giới Tạo Vật bình thường cũng không thể dừng lại ở trong không gian loạn lưu một thời gian quá lâu.

Trong không gian loạn lưu căn bản không thể phân biệt phương hướng, các loại tai nạn cũng rất nhiều. Thậm chí một chút không cẩn thận đều có thể bị một tinh cầu đụng phái trực tiếp tan xương nát thịt.

Thời điểm Điện chủ Huyền Thượng Vũ chiến đấu kịch liệt vừa rồi sử ra Pháp Tắc Thần Khí do tinh cầu tế luyện với thần khí mà thành, tuy nhiên đó chỉ là một tinh cầu vô cùng nhỏ. được xưng là Thiên Thạch thì chính xác hơn. Phải biết răng, trong không gian loạn lưu số lượng tinh cầu cực lớn vô số kể. Có một số tinh cầu còn di chuyển với tốc độ cực nhanh.

Trước khi thực lực chưa đủ cường đại mà tiến vào không gian loạn lưu gặp phải tinh cầu di chuyên kia. vậy thậm chí có nhìn thấy tinh cầu đang lao tới sắp va chạm vào mình cũng không có năng lực tránh thoát.

Lúc này. bên trong quầng hào quang chói mắt giống như vầng thái dương kia. một đạo nhân ảnh lừng thừng đi ra. vầng thái dương chói lòa kia cũng dẫn dần trở nên phai nhạt, cuối cùng hoàn toàn biến mất.

Hạ Ngôn nhìn thấy người đi ra từ trong vầng thái dương là một trung niên nam tử. bề ngoài tuổi cũng không lớn. Nhưng hai mắt của hắn có hào quang màu tím lấp lánh, trên người mặc một kiện trường bào màu tím vô cùng bình thường. Ánh mắt của hắn chi đang nhìn về phía cường giả cấp bậc Giới Chủ Mễ U ở phía xa xạ khóe miệng khẽ nhếch lên. dường như đang mỉm cười.

- Mễ U! Ngươi tuyệt đối không thể nghĩ tới dĩ nhiên ta lại xuất quan lúc này đúng không? Thật là trùng hợp đó. ta vừa mới xuất quan liền cảm ứng được ý niệm Huyền Thượng Vũ truyền lại cho ta. biết có người tiến công Lang Tà Giới. Mễ U! Hiện tại hãy để cho ta xem trong thời gian bao nhiêu năm như vậy. ngươi có tiến bộ gì hay không?

Trung niên nam tử một thân trường bào màu tím. hai tròng mắt màu tím ngữ điệu ung dung thoải mái chậm rãi nói.

Mà Mễ u kia sắc mặt càng thêm âm u và lạnh lùng.

- Ra mắt Giới Chủ đại nhân!

Điện chủ Huyền Thượng Vũ thi lễ thật sâu với bóng người màu tím trên bầu trời

- Ra mắt Giới Chủ đại nhân!

Đông đảo Điện chủ khác, còn có cả đám người tu luyện Lang Tà Điện như Minh Ly cùng với bộ phận cường giả cảnh giới Tạo Vật cường đại đều thi lễ với Giới Chủ.

Tuy rằng những người này đều tu luyện rất lâu. ở tại Lang Tà Giới cũng đồng dạng cũng rất dài nhưng phần động trong số đó sợ rằng đều chưa bao giờ ra mắt Giới Chủ đại nhâiI chi nghe qua chứ chưa từng gặp mặt. Lúc này thấy Giới Chủ đến cả đám đều chấn động trong lòng.

- ừ. các ngươi không cần đa lễ. mau mau chữa thương đi.

Giới Chủ Lang Tà Giới Tô Ngọc Hòa liếc mắt nhìn mọi người một cái. gật gật đầu nói.

Huyền Thượng Vũ cùng mấy trăm người tu luyện đều hoặc ít hoặc nhiều bị thương dưới một kích vừa rồi của Mễ U. cũng may thương thế cũng không nặng, sử dụng một số quả thực trán quý liền rất nhanh có thể hoàn toàn khỏi hẳa

Đông đảo người tu luyện ở phía sau Mễ U lúc này vẻ mặt đều có chút nhục nhã. hiện tại bọn họ đều biết người này chính là giới Chủ Lang Tà Giới.

Giới Chủ Lang Tà Giới thực lực Phi thường mạnh mẽ. một mình hắn sáng lặp ra tám đại thế giới. Lang Tà Giới này chỉ là một trong tám đại thế gới. Bởi vậy có thể thấy được thực lực Tô Ngọc Hòa mạnh mẽ tới trình độ nào.

Thậm chí có lời đồn rằng thực lực Tô Ngọc Hoa đã tiếp cận với cấp bậc Trấn Chủ.

Trên cảnh giới Tạo Vật chính là Thần Chủ. giơ tay nhấc chân có thể sáng tạo nên một thế giới. Đương nhiên cũng đồng dạng có thể hủy diệt một đại thế giới trong nháy mắt. Có thể nói người tu luyện cảnh giới Thần Chủ đã hóa thân thành một bộ phận trong thiên địa pháp tắc. Cho dù là những Giới Chủ này sợ rằng cũng không có người nào gặp được Thần Chủ.

Đương nhiên, nếu Thần Chủ không muốn hiện thân vậy bọn họ cho dù có thể gặp được Thân Chủ cũng căn bản không thể phát hiện ra Thần Chủ ngay tại trước mắt.

Bởi vì. bản thân Thần Chủ tồn tại chính là một bộ phận trong thiên địa pháp tắc. Mà người tu luỵện cảnh giới Tạo Vật có lợi hại hơn nữa cũng chỉ có thể lợi dụng những pháp tắc này. Bất kể là mờ không gian hay là chiến đấu chém giết kịch liệt đều sử dụng lực lượng pháp tắc. Nhưng bản thân Thần Chủ lại chính là một bộ phận của lực lượng pháp tắc.

Trong truỵền thuyết. Thần Chủ thậm chí còn có loại năng lực có thể nghịch chuyển thời gian khó có thể tưởng tượng, ngay cả thời gian cũng có thể bị bọn họ nghịch chuyển. Chuyện đã từng phát sinh đều có thể làm quay ngược lại. sau đó lại bắt đầu lần nữa.

Thực lực Tô Ngọc Hòa được những người này cho rằng đã tiếp cận Thần Chủ trong truyền thuyết kia.

Cũng khó trách khi Mễ U kia nhìn thấy Tô Ngọc Hòa. trên mặt lại lộ ra biểu tình phấn khích như vậy. Tuy nhiên, mặc dù hắn vô cùng kiêng ki Tô Ngọc Hòa nhưng cũng chưa tới mức phải sợ hãi. Nếu bằng không hắn cũng sẽ không xua quân tới tấn công Lang Tà Giới.

Thực ra hắn tấn công Lang Tà Giới tất nhiên có nguyên do trọng yếu. trọng yếu tới mức đủ để hắn không tiéc dấn thần vào mạo hiểm. Xung đột với Tô Ngọc Hòa quả thực là hành vị Phi thường liều lĩnh.

Lại nói thực lực Giới Chủ Mễ u này cũng cực kỳ cường đại. Mười vạn năm trước hắn đã từng chiến đấu một trận cùng với Tô Ngọc Hòa. trận chiến đấu kịch liệt đó cuối cùng hắn bại thân thụ trọng thương, dựa vào một loại bí pháp mới có thể chạy thoát.

Hiện tại lại đối mặt với Tô Ngọc Hòa. trong lòng hắn vẫn không thể buông được. Mười vạn năm qua. hắn cảm giác được Tô Ngọc Hòa so với mười vạn năm trước dường như càng khủng bố hơn.

Nếu là người bình thường lúc này nhìn thấy Tô Ngọc Hòa có lẽ sẽ cảm thấy Tô Ngọc Hòa cũng chính là người thường, không nhìn ra được có gì di thường. Nhưng ở trong mắt Mễ U hắn lại hoàn toàn không phải như vậy.

" Hô"

Tô Ngọc Hòa xoay người, ánh mắt hơi híp lại nhìn chằm chằm Mễ U. bàn tay chậm rãi nâng lên ở trong không trung. Trong nháy mắt. Tô Ngọc Hòa nâng tay lên đánh ra về phía trước.

Trog không gian trước mặt. năm đường chỉ liền vô cớ xuất hiện, rõ ràng đang lao về phía Mễ u. Chi đơn giản một chiêu nhưng Mễ u lại vô cùng trịnh trọng, hai mắt gắt gao nhìn chăm chú năm đạo chỉ tay thô to trong không gian.

"A!"

Mễ u há miệng thét dài một tiếng, đám mây đỏ như máu xung quanh thân thể hắn càng ngày càng nồng nặc.

" Xích"

Những đám mây hồng ngọc này đột nhiên hóa thành một con cự long, gắt gao cuốn lấy năm đường chỉ tay thô to đang áp bách tới kia. Cự long giương nanh máu vuốt không ngừng xoay máu thân hình to lớn của mình, cuốn lấy năm ngón tay kia.

Đông đảo người tu luyện đứng ở phía sau Mễ U lúc này có thể nhìn thấy thân hình Mễ u không ngờ đang run lên nhè nhẹ. linh lực nhộn nhạo trong cơ thể giống như sơn băng địa liệt vậy.

Mà hàng trăm thân ảnh từ trong những người tu luyện này từ không trung rơi xuống, thật giống như mưa lớn trút xuống. Trong thời gian chớp mắt ngắn ngủi, số thi thể phía dưới lại dầy thêm lên một tầng. Chỉ dưới uy áp của năm ngón tay mà trực tiếp khiến cho một lượng lớn người tu luyện ngã xuống.

Mà những người tu luyện còn sống kia cũng đều vô cùng thống khổ. cảm giác linh hồn dường như sắp phá thoát ra. đau khổ chống đỡ. Có lẽ trong nháy máy kế tiếp sẽ đến lượt bọn họ tử vong.

- Phá!

Mắt thấy năm ngón tay đang bị cự long gắt gao quấn lấy sắp Phá vỡ nơi xung yếu của cự long. Mễ U đột nhiên lại nổi giận gâm lên một tiếng, hai mắt một mảnh đò thẫm. Thanh trường thương màu đen đáng sợ lại xuất hiện trong tầm mắt mọi người. Lần này. trường thương màu đen ở trong không gian hóa thành năm đạo hào quang màu đen đâm về phía năm ngón tay kia.

" Oanh ầm ầm."

Theo hàng vạn hàng nghìn hào quang lóe ra bốn phía xung quanh, hai cổ năng lượng cự lớn va chạm vào nhau rồi không ngừng giằng co thôn phệ lẫn nhau, tan rã rồi cuối cùng dần dần tiêu tan.

- Đi!

Mễ u vung ống tay áo lên một cái. một đạo cuồng phong bắn ngược ra. Mấy trăm vạn người tu luyện hắn dẫn tới. bỏ đi những người đã chết kia. số còn lại đều biến mất sạch sẽ. Mễ U tới cũng nhanh mà đi còn nhanh hơn.

Khi nhân ảnh toàn bộ biến mất. không gian bị đánh vỡ phía chân trời mới dần dần khép lại. sau thời gian mấy lần hô hấp liền khôi phục lại bộ dáng ban đầu.

- Giới Chủ đại nhân! Vì sao ngài không đánh chết Giới Chủ Mễ Ư kia?

Huyền Thượng Vũ tiến lên. đầu tiẻn cung kính thi lễ với Tô Ngọc Hòa. sau đó mới nghi hoặc hỏi.

Mễ u này dẫn người tới tấn công Lang Tà Giới, theo đạo lý mà nói cho dù đánh chết hắn cũng không đủ. Nhưng Giới Chủ Tô Ngọc Hòa lại bỏ mặc Giới Chủ Mễ u kia rời đi vẫn không truy kích.

- Mễ U này thực lực cũng rất mạnh, không phải dễ dàng có thể giết chết hắn như vậy.

Tô Ngọc Hòa liếc mắt nhìn Huyền Thượng Vũ một cái lắc đầu. có chút cảm thán nói:

- Nếu ta thực sự muốn giết hắn vậy sợ rằng Lang Tà Giới cũng bởi trận chiến này mà hoàn toàn biến mất.

Một câu cuối cùng mới là trọng điểm.

Đám người Huyền Thượng Vũ nghe vậy sắc mặt đều biến đổi nhớ tới thanh trường thương màu đen vừa rồi đám người Huyền Thượng Vũ trong lòng vẫn còn sợ hãi. Nếu không phải Giới Chủ đại nhân tới kịp lúc. hiện tại có lẽ bọn họ đều đã bị lực lượng phác tắc trên thanh trường thương màu đen kia đè ép thành bột phấn rồi.

- Giới Chủ Mễ U này vị sao phải đến tấn công Lang Tà Giới của chúng ta chứ?

Huyền Thượng Vũ thu liễm tâm thần, nhíu máy suy nghĩ không khỏi lên tiếng hỏi.

Hắn cũng từng nghe nói về Giới Chủ Mễ u này. Giới Chủ Mễ U cũng sáng tạo ra ba đại thế giới, cách Lang Tà Giới đều rất xa xôi. Giới Chủ Mễ u này theo đạo lý mà nói không nên dẫn người vượt một khoảng cách xa xôi như vậy tiến tới tấn công Lang Tà Giới được.

- Nguyên nhân chuyện này ta đã biết rõ.

Tô Ngọc Hòa tuy rằng vừa mới xuất quan nhưng cũng biết được nguyên do sự việc.

- Tại Ngoại giới thú liệp tràng có một di chỉ do Thần Chủ lưu lại sắp xuất hiện. Mà di chỉ này hẳn là cách Lang Tà Giới không xa. Cho nên Mễ u kia chỉ muốn chiếm lấy Lang Tà Giới hẳn là bởi di chỉ này đây.

Ánh mắt Tô Ngọc Hòa lóe lên. hai tròng mắt màu tím hơi đão xuống phía dưới một chút.

- ừ? Đó là vật gì vậy?

Ánh mắt hắn ngưng tụ không ngờ nhìn thấy phía dưới có một con chó nhỏ màu xám. tốc độ của con chó nhỏ này cực nhanh, không ngừng chạy tới chạy lui. nhìn kỹ mới phát hiện con chó này không ngờ đang thu nhặt rất nhiều thần khí rơi vãi kia.

Trong miệng con chó nhỏ màu xám này dường như còn gặm một chiéc không gian giới chỉ. không ngừng thu từng kiện từng kiện thần khí ở trên chiến trường vào trong không gian giới chỉ của nó.

Điện chủ Huyền Thượng Vũ nhìn thấy ánh mắt Giới Chủ Tô Ngọc Hòa đột nhiên nhìn xuống chiến trường phía dưới, đồng thời còn phát ra một tiếng kinh nghi, không khỏi cũng chuyền mắt nhìn theo. Khi hắn nhìn thấy con chó nhỏ màu xám kia sắc mặt cũng biến đổi. khóe miệng lắp bắp mấy lần

ở ngoài thành Lang Tà. Hạ Ngôn đứng ở một góc có chút tương đối hẻo lánh, đúng là hắn bày mưu tính kế để cho Thổ Cẩu đi thu thập những thần khí kia. Lát nữa chờ Điện chủ Huyền Thượng Vũ sai người quét dọn. rửa sạch một mảnh chiến trường này vậy đến lúc đó hắn muốn nhận được ưu đãi cũng rất khó khăn.


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Thần Chú Đại Bi linh nghiệm không thể nghĩ bàn. Nếu người nào trì tụng Chú Đại Bi mỗi đêm 5 biến, thì đặng tiêu hết những tội nặng sanh tử trong trăm ngàn vạn ức kiếp. Tổng hợp các bài Pháp về chú đại bi từ từ trang chú đại bi chẳng hạn như chu dai bi 21 bien, than chu rất hữu ích cho sự nghiên cứu và hành trì chú đại bi của bạn.