Linh la giới

Chương 886: Năm đại thế giới


Đây là một tòa nhá bình thường, cũng không phải là một cái không gian độc lập. Tuy nhiên kiến trúc Phi thường khổng lồ. không gian bên trong đủ chứa mấy vạn người cùng một lúc. Mà lúc này mấy trăm tu luyện giả đó đểu đang tụ tập ở vị trí trung ương trong đại điện, những tu luyện giả này chia làm mấy đoàn thể.

Hạ Ngôn đảo ánh mắt nhìn lướt qua. liền thẩy được hơn một trăm tu luyện giả của Lang Tà Điện. Vương Vĩnh Chí thuộc Tinh Đấu Điện cũng có trong đám người này. Mà mấy đoàn thể khác, hân không phải là tu luyện giả Lang Tà Giới, mà là đến từ đại thế giới khác.

Hạ Ngôn mang theo Thổ Cẩu vừa mới tiến vào của chính, mấy trăm tu luyện giả. liền chuyển ánh mắt nhìn lướt qua trên người Hạ Ngôn cùng Thổ Cẩu. Không ít người đều mang theo trong ánh mắt một tia nghi hoặc, bởi vì Hạ Ngôn thoạt nhìn, thật sự quá trẻ. hơn nữa hắn lại còn mang theo một con chó. Tuy rằng Hạ Ngôn tu luyện đã có thời gian mấy trăm năm, nhưng so với bọn hắn những người tu luyện mấy vạn năm, thậm chí mấy chục vạn năm mà nói. người kia khẳng định là quá trẻ tuổi. Mà con chó này có thể đi váo bãi săn bắạ đường như cũng không bình thường, tuy nhiên những người này cũng không để ý nhiều lắm. Thu phục linh thú. cũng không phải là chuyện lạ gì. Bọn họ xếp Thổ Cẩu vào loại linh thú được thu phục.

Dưới những ánh mắt nhìn chăm chú váo mình, Hạ Ngôn thản nhiên đi tới chỗ đám người tu luyện giả Lang Tà Điện.

- Hạ Ngôn! Sao ngươi lại tới đây?

Vương Vĩnh Chí mở miệng hỏi trước tiên. Kỳ thật so sánh với tu luyện giả các đại thế giới khác, tu luyện giả Lang Tà Điện càng thêm kinh ngạc, bởi vì Hạ Ngôn còn chưa có bước vào cảnh giới Tạo Hóa, tuy rằng trước kia Lang Tà Giới có một số tu luyện giả cảnh giới Thiên Thần cao cấp cũng thường thường đi váo bãi săn bắn ngoại giới này. nhưng hiện tại là loại thời điểm nhạy cảm. chuyện đó rất nguy hiểm.

Hiện tại chung quanh chỗ dừng chân Lang Tà Giới này. có rất nhiều tu luyện giả các đại thế giới đều đến đây. mục đích đương nhiên là vì di tích thượng cổ sắp hiện thế.

Mà chém giết và tranh đấu. cũng càng thường xuyên hơn.

- Ta trước giờ chưa từng đi ra bãi săn bắn ngoại giới, cho nên muốn đến xem cho biết!

Hạ Ngôn cười cười tùy ý nói với Vương Vĩnh Chí.

Trong đám người mấy đoàn thể khác, không ít người đều lộ ra vẻ cười lạnh, ánh mắt lóe sáng. Những người này đều là cảnh giới Tạo Hóa bình thường, đều muốn điều tra thực lực của Hạ Ngôn nhưng đều làm không được. Nếu là nhân vật cấp bậc Điện chủ. đương nhiên có thể liếc mắt một cái liền biết Hạ Ngôn đa là cảnh giới Tạo Hóa, nhưng thực lực bọn họ đều còn kém rất xa so với cường giả Tạo Hóa cấp Điện chủ.

Những tu luyện giả này. đều là từ mấy đại thế giới phái tới làm công việc cực nhọc, chính là giám thị cả khu vực này. nếu di tích hiện thế. như vậy lực lượng pháp tắc trong không gian khẳng định sẽ không ổn định, bọn họ sẽ lập tức thông báo cho tu luyện giả cường đại của các đại thế giới tới đây.

Nói không đễ nghe một chút, bọn họ kỳ thật chính là kẻ sai vặt. chỉ sợ sau khi di tích hiện thế. bọn họ sẽ không còn chuyện gì làm. Di tích thượng cổ. không phải Tạo Hóa bình thường có thể đây vào.

Hiện tại tu luyện giả ở trong tòa nhà này. hiển nhiên đều là người trong tám đại thế giới của Giới chủ Tô Ngọc Hòa khai sáng ra. Theo trên ý nghĩa nào đó mà nói bọn họ tạm thời là thuộc về cùng một chiến tuyển.

Nơi dùng chân này. nguyên vốn là của Lang Tà Điện, bọn họ kỳ thật đều là người từ bên ngoài đến.

Hạ Ngôn chú ý thấy tu luyện giả nơi này tổng cộng chia làm năm đoàn thể. cũng đại biểu đến từ năm đại thế giới bất đồng. Trong đó số lượng tu luyện giả của mỗi đại thế giới, cũng không giống nhau. Lang Tà Điện có hơn một trăm người, mà bốn đại thế giới đều không đến một trăm người, hiển nhiên số lượng tu luyện giả Lang Tà Điện là nhiều nhất.

Đây cũng là chuyện bình thường, các đại thế giới khác có lẽ đều do đến từ địa phương rất xa xôi mà tu luyện giả Lang Tà Điện, chỉ là trực tiếp thông qua thông đạo không gian là có thể dễ dàng đến nơi này.

Thời điểm Hạ Ngôn đi vào nơi đừng chân này. hắn đò tra được trong một số kiến trúc có tu luyện giả. thực lực so với những người này cao hơn, thân phận cùng địa vị không phải những Tạo Hóa bình thường này có thể sánh bằng.

- Hạ Ngôn! Hiện tại không phải là lúc bình thường, nơi này rấtnguy hiểm!

Vương VữứL Chí nhìn những người khác, rồi lại chuyển ánh mắt nhìn Hạ Ngôn nói:

- Ngay ngày hôm qua. khi tới Phiên chúng ta tuần tra đã xảy ra một hồi chém giết, đã chết đi ba tu luyện giả cảnh giới Tạo Hóa!

Vương Vĩnh Chí hạ thấp giọng nói.

Tuy nhiên tu luyện giả ở trong này, đương nhiên đều có thể nghe được rõ ràng, trừ Phi Vương Vĩnh Chí truyền âm. nếu không cho dù hắn nói nhỏ cách mẩv. đều không có khả năng tránh khỏi tai mắt của những người này.

- Đúng vậy hiện tại cả khu vực này. trước mắt ít nhất đã tụ tập người của hoo một trăm đại thế giới, Phi thường hỗn loạn, chém giết tranh đấu có thể phát sinh bất cứ lúc nào.

Một tu lu vện giả Lang Tà Điện khác cũng ra tiếng nói người này nhìn qua thực lực so với Vương Vĩnh Chí còn mạnh hoo một ít.

Tu luyện giả cảnh giới Tạo Hóa bình thường, thực lực đương nhiên cũng không giống nhau. Có người thực lực mạnh, có người thực lực yếu. Ngay trong tòa nhà này. thực lực của các Tạo Hóa cũng đều chênh lệch rất lớn. chỉ sợ có Tạo Hóa có thể dễ dàng chống lại liên thù công kích của mấy Tạo Hóa khác. Nhưng trong những người này. thực lực mạnh nhất cũng xa không bằng Minh Lý của Lang Tà Điện.

Minh Lý. so với Tạo Hóa cấp Điện chủ cũng chỉ kém hơn một bậc. Mà cho dù là cường giả Tạo Hóa cấp Điện chủ. thực lực cũng không đồng đều. giống như Điện chủ Thủy Vụ. thực lực ở trong sổ Điện chủ xem như khá cao. lão tu luyện thần thông tiến hóa Đại Phân Thân Thuật, Phi thường lợi hại. có một số cường giả cấp Điện chủ. Chỉ sợ đều khó có thể ngăn cản một kích của lão. Đại Phân Thân Thuật của Điện chủ Thủy Vụ cũng còn chưa tu luyện tới đại thành.

- Không sao! Ta sẽ cẩn thận ứng phó!

Hạ Ngôn cười nói hướng vê chư vị tu luyện giả Lang Tà Điện gật đầu chào.

- Nếu Lang Tà Giới lại tới thêm một người nữa, tự nhiên cũng nên phân chia nhiệm vụ tuần tra cho hắn.

Đúng lúc này. một người mặc trường bào màu nâu lên tiếng nói. Hắn cũng không phải là người của Lang Tà Giới, hiện tại Hạ Ngôn cũng không biết hắn thuộc về đại thế giới nào.

Nghe vậy. Hạ Ngôn nhíu nhíu mày. không biết người này nói có ý gì.

- Ha ha! Đội trưởng Lưu Minh Viễn, điều này có lẽ không thích hợp lắm? Hạ Ngôn tuy rằng là người của Lang Tà Giới chúng ta nhưng hắn cũng không ở trong số người được chọn làm nhiệm vụ lần này. Hơn nữa. hắn từ Lang Tà Giới đến bãi săn bắn ngoại giới này. cũng không có liên quan gì tới vẩn đề di tích thượng cổ.

Một lão già Lang Tà Giới cười lên tiếng nói.

- Hạ Ngôn! Đây là đội trưởng Cao Cương của đội tuần tra Lang Tà Giới chúng ta! Lần này chúng ta đến tuần tra bãi săn bắn ngoại giới, là đội trưởng Cao Cương phụ trách.

Vương Vĩnh Chí nói khẽ với Hạ Ngôn.

Hạ Ngôn gật gật đầu. Vị đội trưởng Cao Cương này. chính là đội trưởng của hơn một trăm tu luyện giả Lang Tà Điện. Hơn một trăm người tới bãi săn bắn ngoại giới tuần tra tự nhiên là cần một cái người phụ trách lãnh đạo.

- Người kia, tên Lưu Minh Viễn, là đội trưởng đội tuần tra của Tinh La Giới tới băi săn bắn lần này!

Vương Vĩnh Chí lại nói rõ cho Hạ Ngôn một chút về gã Lưu Minh Viễn nói chuyện vừa rồi.

- Tinh La Giới, là đại thế giới có lịch sừ lâu đãi nhất bên trong năm đại thế giới chúng ta hiện tại. là đại thế giới Giới chủ Tô Ngọc Hòa sáng tạo ra váo khoảng một ức năm trước.

- Đội trưởng Cao Cương!

Lưu Minh Viễn phất tay áo nói:

- Hạ Ngôn này. nếu là tu luyện giả Lang Tà Điện các ngươi, hiện tại lại tới đây. tự nhiên hắn phải gánh trách nhiệm tuần tra này. Nếu hắn phát hiện di tích thượng cổ. cũng có thể nhận được ban thưởng!

- Nhưng Hạ Ngôn chỉ là cảnh giới Thiên Thần, Chỉ sợ khó có thể gánh vác trọng nhiệm này!

Cao Cương lại nhíu mày nói.

Hạ Ngôn là tu luyện giả Lang Tà Điện, hắn tự nhiên phải bênh vực. Đi ra ngoài tuần tra là chuyện vô cùng nguy hiểm. Hiện tại cả khu vực này. ít nhất tụ tập tu luyện giả đến từ hon một trăm đại thế giới.

Thời điểm tuần tra nếu gặp phải tu luyện giả của các đại thể giới khác, rất có thể chính là một hồi chém giết.

Cho nên. hiện tại tu luyện giả năm đại thể giới này. cũng không muốn tự mình đi tuần tra. mà hy vọng người khác chia sẻ càng nhiều nhiệm vụ tuần tra càng tốt. Vừa rồi những người này sợ phát sinh tranh cãi. chính là vì chuyện phân chia người đi tuần tra.

Người đi tuần tra là cao tầng các đại thế giới truyền xuống mệnh lệnh, bọn họ đương nhiên không đám không tuân theo. Nhưng hiện tại có người của năm đại thế giới ở trong này, Rốt cuộc nên phân phối nhiệm vụ này như thế nào? Các đại thế giới đều không nhượng bộ. đều hy vọng người khác đi tuần tra nhiều hơn. tốt hơn là mình ở lại nơi dừng chân này nhiều hơn.

Mà đại thế giới có lịch sừ càng lâu. tu luyện giả càng ngạo mạn ngang ngược.

Cứ xem Tinh La Giới này thì thấy, vị đội trưởng Lưu Minh Viễn này. cũng rất khinh thường Lang Tà Giới có lịch sừ ngắn nhất, vẫn dùng một loại tư thế trên cao nhìn xuống nói chuyện với tu luyện giả Lang Tà Giới.

Hạ Ngôn mới vừa đến nơi. hắn lại muốn cắt Hạ Ngôn đi tuần tra.

- Ha ha! Ta nói một câu. ta cảm thấy Lưu Minh Viễn nói có đạo lý. Nếu người trẻ tuổi kêu là Hạ Ngôn này đã ra tới đây. thì tự nhiên phải chia sẻ nhiệm vụ tuân tra. Đây cũng là trách nhiệm của mỗi người chúng ta!

Lại có một gã tu luyện giả lên tiếng.

Hạ Ngôn nhìn lại theo tiếng nói. thấy là một gã mặc trường bào màu lam. tóc búi buộc tơ vàng, một bộ đáng trông thật hào hoa phong nha. Lúc này hắn cũng đang nhìn về phía Hạ Ngôn.

- Người đó là đội trưởng đội tuần tra của Thánh Ly Giới, tên là Thường Chí! Người này ngoài mặt nhìn qua không tệ. nhưng là hạng người khâu phật tâm xà Hôm qua phát sinh một hồi chém giết kia, nếu không phải người này không chịu xuất lực. cũng sẽ không chết đi ba tu luyện giả Lang Tà Giới ta!

Vương Vĩnh Chí truyền âm nói với Hạ Ngôn kèm theo tâm tinh phẫn nộ.

Mặt khác tu luyện giả của hai đại thể giới kia cũng không có ra tiếng nói. bọn họ cho dù không ủng hộ Lưu Minh Viễn, cũng không thể lên tiếng vì Hạ Ngôn là một người xa lạ.

- Ta không đồng ý! Hôm qua Lang Tà Giới ta đã chết ba người. Muốn Hạ Ngôn đi tuần tra. điều đó không có khả nâng!

Cao Cương biển sắc. thái độ kiên quyầ nói.

Thân là đội trượng tiểu đội tuần tra Lang Tà Giới, đương nhiên hắn cũng không thể tò ra yếu kém. lúc này nếu không thể che chờ Hạ Ngôn, vậy Chỉ sợ lúc trở lại Lang Tà Điện cũng không thể sống an bình. Mặc kệ là vì mình hay là vì Hạ Ngôn, lúc này hắn đều phải biểu hiện kiên quyết.

- Hừ! Chuyện ngày hôm qua đó là tu luyện giả của Lang Tà Giới ngươi không có tài bằng người, chết thì cũng đã chết rồi. chết vài người thìtính là cái gì!

Lưu Minh Viễn cười lạnh nói.

Hiện tại tuy rằng bọn họ là tạm thời hợp tác. nhưng cũng không phải một lòng một ý, người của đại thế giới khác chết đi. hoàn toàn là chuyện không liên quan tới minh. Đại đa sổ người đều như vậy. chỉ sợ người của bốn đại thế giới kia lúc này có thể còn đang thầm vui sướng khi người gặp họa.

- Lưu Minh Viễn! Ngươi có ý tứ gì? Ngươi si nhục tu luyện giả Lang Tà Giới ta?

Cao Cương cũng phẫn nộ lên rồi. Một đoạn thời gian này. hắn luôn luôn nhẫn nhịn, nhưng tên Lưu Minh Viễn này lại đường như cho rẳng mình yếu đuổi e sợ hắn. nên cứ luôn hùng hồ dọa người.


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Thần Chú Đại Bi linh nghiệm không thể nghĩ bàn. Nếu người nào trì tụng Chú Đại Bi mỗi đêm 5 biến, thì đặng tiêu hết những tội nặng sanh tử trong trăm ngàn vạn ức kiếp. Tổng hợp các bài Pháp về chú đại bi từ từ trang chú đại bi chẳng hạn như nguon goc va mat nghia chu dai bi, kinh dia tang rất hữu ích cho sự nghiên cứu và hành trì chú đại bi của bạn.