Linh la giới

Chương 901: Tử Khí ẩn chứa Thiên đạo


Sau nừa canh giờ. mười mấy đạo lưu quang liên tiếp lóe lên tới trên không mảnh địa vực này.

- Chính là ở khu vực này. con Hỗn Độn Thú kia công kích chúng ta,

Người lên tiếng chính là Hướng Hoàng, kẻ vừa thành công chạy thoát. Hiện tạị sắc mặt của Hướng Hoàng vẫn chưa khôi phục lại như thường, còn chút trắng bệch. Ánh mắt hắn cũng cẩn thận tìm tòi từng tấc một nơi này. miệng nói với những người khác.

Những người tới đây đương nhiên là những tu luyện giả có thực lực khá mạnh ở nơi trú địa của Lang Tà Giới.

- Nơi này sao lại xuất hiện Hỗn Độn Thú được!?

Lữ Hưng khẽ cau mày, lắc đầu nói.

Mặc dù là ở bãi săn bắn ngoại giới, linh thú và mãnh thú đều không xuất hiện nhiều ở những nơi trú địa của tu luyện giả. Một mảnh địa vực này cũng không cách xa nơi trú địa của Lang Tà Giới, dựa theo lẽ thường thì Hỗn Độn Thú không thể xuất hiện nơi này được.

- Hừ, đều là do Tiểu tử Hạ Ngôn của Lang Tà Giới các ngươi. Chính là hắn dẫn Hỗn Độn Thú tới công kích chúng ta!

Nghĩ tới tình huống lúc đó, Hướng Hoàng tức giận vô cùng, hừ lạnh nói.

Con Hỗn Độn Thú kia chính là đnag truy kích Hạ Ngôn, cuối cùng Hạ Ngôn đột nhiên biến mất. Hỗn Độn Thú mới tán công hai người bọn họ. Trong lòng Hướng Hoàng như bị nộ hoả thiêu đốt.

- Hạ Ngôn sao lại dẫn Hỗn Độn Thú công kích các ngươi?! Con Hỗn Độn Thú kia chẳng lẽ nghe theo mệnh lệnh của Hạ Ngôn sao?!

Ánh mắt Lữ Hung biến đổi, khóe miệng nổi lên một chút cười lạnh.

- Con Hỗn Độn Thú kia không phải là nghe theo lệnh của tễn khốn nạn đó mà là đuổi theo hắn. Hắn biết chúng ta ở chỗ này nên cố ý dẫn tới con Hỗn Độn Thú tới đây.

Hướng Hoàng phẫn nộ gào lên.

- Ngươi vừa mới nói thực lực của con Hỗn Độn Thú vô cùng cường đại ngay cả các ngươi cũng không thể địch nổi. Tuy thực lực của Hạ Ngôn cũng không tệ nhưng chỉ sợ còn kém hơn hai người các ngươi đi! Ngươi giờ lại nói ý rằng Hạ Ngôn bị con Hỗn Độn Thú kia đuổi giết mà không sao. trong khi tu luyện giả Trình Thượng Vân của Tinh La Giới ngươi lại không thể trốn thoát sao?!

Lữ Hung cười lạnh, hắn quả thật không tin lời của Hướng Hoàng nói.

- Chúng ta tốt nhất vẫn là tìm kiếm Trinh Thượng Vân đi. Chờ khi gặp Trinh Thượng Vân rồi thì sẽ biết rốt cuộc chuyện gì đã xảy ra. Một cường giả Tạo Hóa cấp Điện chủ nhíu mày nói.

- Uhm. Trước tim tung tích của Trinh Thượng Ván đã!

Lữ Hưng cũng gật gật đầu.

Chỉ qua mấy lần hô hấp sau.

- Các vị. mau tới xem.

Một tu luyện giả mặc tử bào lớn tiếng hô lên.

Quang hoa chợt lóe. mười mấv đạo thân ảnh liền lao tới chỗ này. Chỉ thấy trên mặt đất có một khối thi thể huyết nhục mơ hồ. vô cùng thẻ thám. Tuy nhiên, Phần đầu vẫn gần nhự hoàn hảo. còn có thể nhện ra điện mạo người này. Cường giả cảnh giới Tạo Hóa dù thân thể hóa thành tro tàn cũng sẽ không chết đi. Bởi vì linh hồn của bọn họ đã đủ cường đại. cho dù không có thân thể vẫn có thể tồn tại.

Hỗn Độn Thú rất rõ điểm này. Cho nên. Trình Thượng Vân đã hoàn toàn bị giết. Sau khi tu luyện giả mất đi thân thể. dù là linh hồn của cường giả cảnh giới Tạo Hóa cấp Điện chủ cũng không thể kham nổi một kích. Hỗn Độn Thú nháy mắt có thể hoàn toàn tiêu diệt Trình Thượng Vân.

- Là Trình Thượng Vân! Một gã tu luyện giả của Thánh Ly Giới nói.

- Trình Thượng Vân.

Ánh mắt Hướng Hoàng ừng đò. thân mình run lên khe khẽ.

- Trình Thượng Vân đã chết, là bị linh thú hoặc mãnh thú giết!

Lữ hưng nhìn thi thê này. lập tức phán đoán ra Toàn thân Trình Thượng Vân đều đã bị dẫm nát.

- Chết tiệt, là con Hỗn Độn Thú kia. Nhất định là con Hỗn Độn Thú đã giết chết Trình Thượng Vân!

Hướng Hoàng khản khàn quát.

- Không đúng rồi Hỗn Độn Thú sau khi giết chết Trình Thượng Vân thì cũng sẽ không lấy đi thần khí ở trên người hắn mới đúng! Mãnh thú không thể sử dụng thần khí được. Chẳng lẽ có tu luyện giả nhân loại nào đi qua nơi này, cầm đi thằn khí của Trình Thượng Vân!?

Một tu luyện giả mặc áo bào trắng nhíu mày đoán.

- Thật sự có thể là như thế. Trình Thượng Vân đã chết được nửa canh giờ rồi!

Lữ Hưng gật đầu.

- Tìm kiếm khu vực phụ cậrụ nhìn xem có manh mối gì không! Hướng Hoàng lúc đầu nói là thấy được Hạ Ngôn, tim xem Hạ Ngôn có ở gần đây hay không?

Lữ Hưng nói với mười mấy người còn lại.

Hắn cũng lo lắng Hạ Ngôn sè gặp phải nguy hiểm. Hỗn Độn Thú nếu có thể giết chết Trình Thượng Vân thực lực tất nhiên vô cùng cường đại. Hạ Ngôn tuy thực lực không tồi có thể so với cường giả cấp bậc chuân Điện chủ nhưng so với Điện chủ cũng còn kém hơn một chút.

Trải qua một phen tim tòI mọi người vẫn không có thu hoạch gì nhiều.

- Đều là do tên khốn nạn Hạ Ngôn kia, nếu không Trình Thượng Vân đã không chết đi!

Hướng Hoàng phẫn nộ gào lên. Hắn và Trình Thượng Vân vốn cũng muốn giết Hạ Ngôn

rồi giờ lại càng hận Hạ Ngôn hơn nữaế

Tinh La Giới có ba gă cường giả cảnh giới Tạo Hóa cấp bậc ngoài chuẩn Điện chủ. hiện tại không ngờ chỉ còn lại một mình hắn. Hai người kia. một bị Hạ Ngôn trực tiếp đánh chết. Người kia cũng gián tiếp vì Hạ Ngôn mà chết. Hướng Hoàng đương nhiên hận không thể ăn tươi nuốt sống Hạ Ngôn. Tuy nhiên, với thực lực của hắn. muốn giết được Hạ Ngôn quả thực vô cùng khó.

- Được rồi. Giờ cũng chưa biết Hạ Ngôn sinh tử thế nào. Mọi vấn đề cũng cần chờ khi chúng ta gặp được Hạ Ngôn rồi nói.

Lữ Hưng cũng không vui vẻ gì. Hắn đã báo cáo lại Điện chủ Huyền Thượng Vũ về thực lực Hạ Ngôn biểu hiện ở bãi săn bắn ngoại giới. Huyền Thượng Vũ cũng đã rất kinh ngạc và khâm phục tốc độ trường thành của Hạ Ngôa Hơn nữa. hắn còn nói phải báo cáo việc này lại cho Giới chủ Đại nhân.

Hiện tại sinh tử của Hạ Ngôn cũng không biết thế nào.

Trong không gian Linh La Giới.

Ngao-™

Ngao

Hổng™-

Những tiếng tru không ngừng vang lên khắp không gian Linh La Giới. Đây chính là thanh âm của Thổ Cẩu. Từ khi nuốt một chiếc lá Tử Khí Thần Chu rồi tiến vào trong không gian của Linh La Giới, trong cơ thể Thổ Cẩu giống như có một khói thiên niên hàn băng lạnh tới đáng sợ. như muốn hoàn toàn đông đá nó.Sưu~-~

Thân ảnh màu xám của Thổ Cẩu không ngừng bay qua bay lại trong không gian này. Từng đạo tử quang vẫn quanh quản ngoài thân nó. Tử quang này chính là do tử khí trên chiếc lá Tư Khí Than Chu phát ra

Năng lượng mênh mông bắt đầu khởi động.

Cũng may mắn không gian trong Linh La Giới vô cùng vừng chắc. Nếu là không gian yếu hơn thì chỉ sợ không thể chổng đỡ nồi năng lượng đáng sợ như thế mà sụp đổ.

Ngay cả Hạ Ấp đang ở trong Không gian linh hồn tầng thứ hai của Linh La Giới cũng mơ hồ cảm giác được động tĩnh ở trong tầng thứ nhất. Hắn cẩn thận phân ra một lũ tinh thần, nhìn thấy Thổ Cẩu đang điên cuồng thì lập tức bị doạ chạy trở về.

Lúc này Thổ Cẩu chính là một kẻ điên, hoàn toàn trở nên điên cuồng.

Ước chừng qua ba ngày. Thổ cấu mới dần dần binh tĩnh lại. rồi lại trở nên mê man.

Ba ngày qua. Hạ Ngôn luôn ở trong Tháp Thời Gia ạ cũng không biết tình huống của Thổ Cẩu như thế nào. Thời gian trong Tháp Thời Gian cũng đã là một thâng. Khi Hạ Ngôn tiến vào trong Tháp Thời Gian thì Tử Khí Thần Chu cũng được Hạ Ngôn đặt nơi này. giờ

đang ở ngay trước mặt hắn.

Hạ Ngôn đang Nhẩm chặt hai mắt. Từ khi hắn tiến vào Tháp Thời Gian thi bởi vì trong nơi này tràn ngập tử khí. khiến trong lòng hắn sinh ra câm ngộ, bắt đầu bể quan. Thời gian trôi nhanh. Đảo mắt cái đã qua một thâng.

Tử khí do Từ KM Thần Chu phát ra không ngờ còn ẩn chứa thiên đạo tự nhiên trong đó khiển Hạ Ngôn bất tri bất giác chìm đắm vào trong.

Một ngày kia. Hạ Ngôn rốt cục mở mắt.

Nhìn Tử Khí Thần Chu chỉ còn có sáu lá cây, bộ rễ gần như trong suốt trước mặt.

- Tử Khí Thần Chu quả nhiên không đơn giản, chi đoa thuần là tử khí đo nó phát ra cũng có thể khiến ta có lĩnh ngộ. Đối với sự dung hợp pháp tắc thời gian và pháp tắc không gian lại càng sâu sắc.

Hạ Ngôn cảm thán! Ánh mắt hắn vẫn nhìn về Tử Khí Thần Chu.

- Nếu dùng lá cây của nó thì có thể lĩnh ngộ tới mức nào?!

Hạ Ngôn có chút chờ mong.

- Ồ? Sao lại thế này? Hàn khí thật nặng!

Ý niệm hắn tiến vào trong lá cây kia thì phát hiện ra nơi này có hàn khí lạnh không gì sánh nổi. Từ bên ngoài nhìn vào thì Phiến lá này không có chút hơi lạnh nào cả. Nhưng khi ý niệm của Hạ Ngôn tiến vào. nó lập tức bị đóng băng. Từ đó có thể thấy được sự huyền ảo của nó.

- Phiến lá Tử Khí Thần Chu sao lại có dược tính âm hàn như thế!?

Hạ Ngôn chau mày.

- Nếu như thế chỉ sợ ta không thể dùng trực tiếp được. Cơ thể của ta tuy cứng rắn. linh hồn cũng đủ cứng cỏi nhưng chịu đựng âm hàn như thế cũng rất nguy hiểm.

Hạ Ngôn khẽ lắc đầu.

- Chẳng lẽ từ bỏ việc dùng nó hay sao!? Chờ khi ta trở lại Lang Tà Giới rồi sẽ tìm hiểu về tư liệu liên quan tới Tử Khí Thần Chu này đã!

Hạ Ngôn nhăn mày, bất đắc dĩ nhìn Tử Khí Thần Chu trước mặt.

- Không ổn! Không biết Thổ Cẩu ra sao!

Hạ Ngôn đột nhiên đứng lên. Thổ Cẩu là trực tiếp ăn một chiếc lá, không biết có nguy hiểm gì không. Khi hắn vừa tiến vào Tháp Thời Gian, vì đột nhiên có lĩnh ngộ mà bế quan. Bên ngoài đã trôi qua ba ngày rồi không biết Thố câu có chịu nổi dược lực âm hàn của Tử Khí Thần Chu không nữa.

Tâm niệm khẽ động, một lũ ý thức của Hạ Ngôn liền tiến nhập vào trong Linh La Giới. Ý niệm khẽ động, hắn đã tìm được Thổ Cẩu. Lúc này. Thổ Cẩu đang nhắm chặt hai mắt. tử khí bao phủ toàn thân/ Từng đợt hàn khí không ngừng phát ra nhưng sinh mệnh khí cơ của Thổ Cẩu vẫn không tiêu tán.

Cảm ứng được khí tức của Thổ Cẩu nên Hạ Ngôn mới yên tâm. Quan sát thêm một lúc, phát hiện ra Thổ Cẩu dường như đang ngủ say, lấy một loại phương thức độc đáo đang hấp thu dược lực của Phiến lá Tử Khí Thần Chu.

Lúc này. Hạ Ngôn cũng không mạo muội ảnh hưởng tới Thổ Cẩu, chỉ chờ cho Thổ Cẩu tự mình tỉnh lại.

Dừng ở đây một lúc. ý niệm của Hạ Ngôn lại thu hồi ra ngoài. Thổ Cẩu cũng không phải là linh thú. mãnh thú bình thường, có thể chịu đựng được dược lực âm hàn này cũng không nằm ngoài dự đoán của Hạ Ngôn.

Nhưng là chính hắn cũng chưa chắc có thể chịu đựng được cỗ âm hàn đáng sợ này.

Ý niệm trở lại, Hạ Ngôn nhìn tuyệt thế thần dược trước mặt, cũng không dùng liền mà vô cùng lo lắng. Tử Khí tràn ngập bốn phía lại giúp Hạ Ngôn tu luyện càng thêm thuận lọi.

- Ta trước bế quan tu luyện, chờ Thổ Cẩu tỉnh lại rồi tính. tiếp.

Hạ Ngôn thẩm quyết định, lại bắt đầu bế quan.

Lại qua thêm một thâng trong Tháp Thời Gian, ở bên ngoài cũng là đã ba ngày. Không gian trong Linh La Giới cũng đã qua ba ngày. Ý niệm của Hạ Ngôn lại tiến vào trong không gian Linh La Giới, nhìn thấy Thổ Cẩu vẫn chưa tỉnh lại.

Sáu tháng sau. không gian trong Linh La Giới là mười tám ngày, Thổ Cẩu vẫn tiếp tục hôn mê.

Sáu năm sau. Thời gian trong Linh La Giới đã là nửa năm. Hạ Ngôn lại lần nữa từ trong bế quan tỉnh lại. ý niệm lập tức tiến vào Linh La Giới.


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí với những bộ phim hài, hài kịch và clip vui từ trang hài hay nhất do các danh hài nổi tiếng như hoài linh, chí tài, trấn thành, trường giang, nhật cường, xuân hinh...chẳng hạn như thvl cuoi xuyen viet phien ban nghe si tap 3 vo nguoi dung nghe si la thanh, the best of hoai lam from paris by night collection 1 pbn 113 122 rất nhiều video hài hước giúp bạn xả stress và sống vui vẻ mỗi ngày.