Linh la giới

Chương 903: Tạo Hóa cấp Điện chủ


Một trăm năm trôi qua trong Tháp Thời Gian.

Từ khi Hạ Ngôn đùng lá và rễ của Tử Khí Thần Chu tới nay đã trồi qua thời gian một trăm năm, cũng chính là mười năm ở ngoại giới. Một ngày kia. rốt cục Hạ Ngôn mờ hai mắt ra.

Trong thời gian trăm năm nàyf thân hình vốn có hai màu giao nhau cũng đã chậm rãi khôi phục lại bình thường. Khi Hạ Ngôn mờ hai mắt ra. hai cỗ lực lượng có thuộc tính hoàn toàn trái ngược nhau kia đã hoàn toàn dung hợp với nhau. Toàn bộ thiên đạo pháp tắc hóa thành dạng sợi ta cũng đã hoà vào huyết nhục của Hạ Ngôn.

Đương nhiên. Hạ Ngôn kỳ thật đã sớm khôi phục lại ý thức. Chỉ là vì hai cỗ năng lượng này chưa hoàn toàn dung họp cho nên hắn vẫn không có động tác gì. Tuy nhiên, từ sau khi khôi phục ý thức. Hạ Ngôn lợi dụng thời gian mấy trăm năm. tu luyện Đại Phân Thân Thuật tới giai đoạn thứ hai cũng chính là chỉ nháy mắt có thể chia thành bốn phân thân. Mà bộ phận Linh La tâm pháp thứ nărTị Hạ Ngôn cũng đã hiểu thêm được không ít. Tuy rằng còn chưa hoàn toàn triệt ngộ nhưng cũng đã có được nhện thức đại khái về thần thông của bộ phận Linh La tâm pháp thứ năm này.

- Hô! Đại công cáo thành!

Thời phào một hơi thoải mái. Hạ Ngôn đứng thẳng lên. trong tròng mắt tràn đầy sự vui vẻ. Một lần ngồi xuống này đã là trăm năm. không có bất cứ hành động nào.

Có lẽ đối với những lão già đã tu luyện tới mười mấy vạn năm thì một lần ngồi xuống qua cả trăm năm cũng không tính là điều gì. Tuy nhiên, đối với Hạ Ngôn mà nói một trăm năm đã là thời gian không ngắn. Trong một trăm năm này. tiến bộ của Hạ Ngôn vồ cùng lớn. thực lực tăng trường một cách nhảy vọt!

Sau đó? ý thức Hạ Ngôn tiến vào không gian Linh La Giới, lập tức liền cảm thấy hơi sửng sốt.

Hắn nhìn thấy Thọ cậu không ngờ lại đang chơi đùa với Hạ Ấp gia gia. Trong không gian Linh La GióI Thổ Cẩu cũng không thể tự mình đi ra. trừ khi đánh nát không gian nơi nàyế Tuy nhiên nó cũng biết đây chính là bảo bối của Hạ Ngôn nên đương nhiên không dám cậy mạnh phá huỷ không gian này.

Không thể đi ra nên Chỉ có thể quanh quẩn ở trong không gian này. nó đương nhiên vô cùng nhảm chán. Cả ngày nó cũng chỉ biết chơi đùa với Thanh Linh Thể mà thôi Có một ngày. Hạ Ẩp từ không gian linh hồn tầng thứ hai đi ra dần dần làm quen với Thổ Cẩu. Từ đó. Thổ Cẩu lại trở thành bằng hữu với Hạ Ấp.

Thời gian đảo mắt cái đã qua mười năm.

Vù!

Cảm giác được ý thức của Hạ Ngôn, thân mình Thổ Cẩu lập tức hưng phân lao tới. linh hồn thể của Hạ Ấp cũng đi tới theo.

Hai người nói chuyện Phiếm một lúc, Hạ Ngôn lại truyền tống Hạ Ngôn rời khỏi không gian Linh La Giới. Sau đó. hắn từ biệt Hạ Ấp rồi cũng rời khỏi nơi này. Thân thể hắn lại đột ngột xuất hiện bên ngoài, rời khỏi Tháp Thời Gian.

- Trước thử nhìn xem thực lực của ta Rốt cuộc đạt tới cảnh giới nào!

Hạ Ngôn nhìn Thổ Cẩu cách đó không xa, ánh mắt lại ioé lên hai đạo tinh quang, khóe miệng lộ ra vẻ tươi cười.

Hiện tại tuy rằng chưa từng thử qua nhưng Hạ Ngôn vẫn cảm giác được thực lực của hắn cường đại không chỉ gấp mười lần so với trước đây. Nhất là sự dung họp lực lượng pháp tắc lại cường đại hơn trước khôngbiết bao nhiêu lần!

Khi Hạ Ngôn vừa bước vào cảnh giới Tạo Hóa thì thực lực của hắn đã có thể so sánh với cường giả cấp Chuẩn Điện chủ. Dựa vào Pháp Tắc Thần Khí thì thậm chí có thể đánh chết cường giả cắp bậc ChuânĐiện chủ. Nhưng sự dung họp lực lượng pháp tắc của Hạ Ngôn lại không thể sánh bằng cường giả cấp bậc Chuẩn Điện chủ được!

Dù sao Hạ Ngôn cũng chỉ vừa mới bước vào cảnh giới Tạo Hóa mà thôi!

Nhưng hiện tại. Hạ Ngôn tự tin rằng sự dung hợp lực lượng pháp tắc của hắn tuyệt đối có thể sánh bằng cường giả Tạo Hóa cấp ChuânĐiện chủ. Đợi khi hắn hoàn toàn sử dụng hết Tử Khí Thần Chu thì chỉ sợ có thể đạt tới cảnh giới cảnh giới Tạo Hóa cắp Điện chủ. Thậm chí có thể tấn công một chút cấp Hạch Tâm Điện chủ.

Ra!

Hạ Ngôn nhẹ nhàng đề khu lồng ngực hơi nâng lên. theo một tiếng quát khẽ. một đạo kiếm quang màu đỏ từ trong cơ thể Hạ Ngôn bay ra. Đây chính là Pháp Tắc Thần Khí của Hạ Ngôn. Theo kiếm quang màu đỏ này chém ra. không gian vách tường lập tức bị xuyên thủ, giống như đang xuyên qua một tờ giấy bình thường vậy. gần như không lãng phí bất cứ chút linh lực nào.

Một kiếm nhẹ nhàng mà lại có uy lực lớn như thế!

Nhìn thấy tình cảnh này, ngay cả Hạ Ngôn cũng có chút há hốc mồm mắt.

Chừng qua vài lần hô hấp. Hạ Ngôn mới bỗng nhiên phục hồi tinh thần.

- Chuôi Pháp Tắc Thần Khí này rốt cục uy lực lớn như thế nào?! Ta sao lại cảm thấy theo thực lực của ta gia tăng thì uy lực của nó cũng ngày càng lớn, tuy rằng không trọn vẹn nhưng.

Hạ Ngôn không kìm nổi thẩm nhủ. Hắn biết rõ rằng một kiếm vừa rồi có thể đạt tới uy lực kinh thế hãi tục như thế. không chi do thực lực của hắn gia tăng mà còn là do uy lực tự thân của Pháp Tắc Thần Khí cũng có sự gia tăng rất lớn. Nếu không, tuyệt đối không thế thoải mái phá không gian vách tường như thế!

Lực lượng pháp tắc mà tự thân Pháp Tắc Thần Khí tản mát ra đã có thể dễ dàng phá tan không gian vách tường. Loại năng lượng này tuyá đối có thể thoải mái phá tan hộ thuẫn do thần khí phòng ngự bình thường tạo nên.

Nói cách khác, giờ khi Hạ Ngôn tế ra Pháp Tắc Thần Khí thi có thể dễdàng đán chết cả một đám tu luyện giả tế ra thần khí phòng ngự. thậm chí cả cường giả cảnh giới Tạo Hóa. Bởi vì lực lượng pháp tắc mà tự thân Pháp Tắc Thần Khí phát ra khiến những tu luyện giả cảnh giới Tạo Hóa bình thường đều không thể trốn thoát được.

Trước khi đột phá lần này, tự thân thực lực Hạ Ngôn, hơn nữa có thần thông và thần khí thì có thể sánh ngang với cường giả Tạo Hóa cấp Chuẩn Điện chủ. Mà giờ hắn đã đột phá. Hạ Ngôn cảm giác hắn có thể đánh chết được những cường giả Tạo Hóa cấp Điện chủ bình thường.

Ví dụ nhưtên Trình Thượng Vân của Tinh La Giới kia, Hạ Ngôn cho rằng với thực lực hiện tại của mình, có thể hoàn toàn giết được hắn.

Tuy nhiên, chi hơn một năm mà có được tiến bộ như thế đối với những người khác mà nói cũng chỉ mới trải qua mười năm mà thôi.

Mười năm không gặp, thực lực của Hạ Ngôn lại đạt tới trình độ khủng bố như thế. nếu những tu luyện giả Lang Tà Điện mà thấy được Hạ Ngôn thì Chỉ sợ vô cùng chấn động.

Đương nhiên, sự dung hợp pháp tắc thi Hạ Ngôn chi tương đương với cường giả Tạo Hóa cấp Chuân Điện chủ mà thôi, khoảng cách với cường giả Tạo Hóa cấp Điện chủ còn kém rất nhiều.

- Đại Phân Thân Thuật!

Đột nhiên có bốn phân thân giống nhau nhơđúc hình thành trong không gian này.

- Đại Trọng Lực Thuật!

- Đại Thái Cực Thuật!

- Đại Hỗn Độn Thuật!

- Đại Thôn Phệ Thuật!

Hạ Ngôn lần lượt thi triển những thần thông của mình một lượt, uy lực tuyệt luân. Hiện tại, Đại Hỗn Độn Thuật thậm chí có thể so với những thần thông công kích cửu cấp cường đại.

- Giờ hẳn là nên trở về đã.

Chi thời gian nừa chén trả sau. linh, lực trong cơ thể Hạ Ngôn chậm rãi bình tĩnh lại. ánh mắt nhìn về nơi trú địa của Lang Tà Giới, lên tiếng nói.

Thổ Cẩu đứng phía sau Hạ Ngôn, có chút ngần ra, đầu lưỡi cũng thè cà ra ngoài. Con chó này lần nữa lại bị đả kích!

Ngay khi nó vừa mới rời khỏi không gian Linh La Giới, nó còn muốn dựa vào thực lực sau năm lần lột xác để chà đạp lên chũ nhân mành. Tuy nhiên, khi nó thấy biểu hiện của Hạ Ngôn khi thửnghiệm các loại thần thông thì nó lại lập tức lau đi ý tưởng của mình.

Nó có chút không hiểu sao sau mỗi lần mình lột xác thì thực lực của chủ nhân lại bay vọt một lần. Khiến cho mỗi lần nó nảy sinh ý tưởng chà đạp chủ nhân thì lại một lần nữa thất vọng tràn trề.

Thổ Cẩu cúi đầu, vô cùng uể oãi. Nghe Hạ Ngôn nói trở về mới khôi phục lại tinh thần, bộ lông màu xám trên người lại dựng lên. ngấng đầu, ưỡn ngực lao lên không.

- Thổ Cẩu, chúng ta đi, trở về nơi trú địa của Lang Tà Giới. Thời gian lâu như thế cũng không biết di tích kia đã hiện thế chưa nữa!?

Hạ Ngôn trầm ngâm nói.

Thượng cổ di tích khẳng định có bảo tàng rất phong phú, nếu bỏ qua cơ hội này thì thật sự vô cùng đáng tiếc.

-Ngao!

Thổ Cẩu tru lên, thân hình bật lên. chuẩn bị xuất phát.

Hai đạo thân ảnh này xẹt qua phía chân trời, lao về phía nơi trú chân của Lang Tà Giới ở bãi săn bắn ngoại giỏi, nhanh chóng bay đi. Chỉ nháy mắt, hai thân ảnh này đã vượt xa cả ngàn dặm. Chỉ hơi dừng lại một chút để chuẩn bị. linh lực lại thúc giục pháp tắc không gian, lại thuán di lần nữa. Mỗi lần thuấn di cũng vượt xa ba bốn ngàn dặm.

Khoảng cách ba trăm vạn dặm cũng chỉ tốn thời gian chừng một nén nhang mà thôi.

- Ồ?Nơi này không ngờ có nhiều tu luyện giả như thế!

Sau thời gian một nén nhang, thân ảnh của Hạ Ngôn và Thổ Cẩu lại hiện ở cách không xa nơi trú chân. Từ nơi này nhìn lại, Chỉ thấy ở nơi dừng chân có đầy tu luyện giả. Chi nhìn qua cũng có hoa vạn người.

Phải biết rằng lúc Hạ Ngôn vừa đi ra bãi săn bắn ngoại giới thì nơi này cũng Chỉ có mấy trăm tên tu luyện giả mà thôi. Nhưng lúc này, chi mới nhìn qua mà nơi này đã có toi mấy vạn người. Trong những nhà cửa kia. khẳng định còn có không ít tu luyện giả.

- Chẳng lẽ là thượng cổ di tích lại hiện thế sao!?

Ánh mắt Hạ Ngôn lóe lên. khí tức ngưng kết.

- Điện chủ đại nhân. Giới chủ đại nhân chẳng lẽ cũng đến đây sao?

Ánh mắt Hạ Ngôn cẩn thận tìm kiếm, cũng không nhìn thấy bóng dáng của Điện chủ Huyền Thượng Vũ và Giới chủ đâu cả. Mà mấy vạn tu luyện giả này đa số đều là những cường giả Tạo Hóa bình thường, số lượng Tạo Hóa cấp Chuân Điện chủ và Điện chủ lại càng ít.

- Thật là nhiều người, bọn họ đang làm gì?

Thổ Cẩu híp mắt. đứng bên cạnh Hạ Ngôn nói.

- Có thể là di tích hiện thả ta thấy được một số tu luyện giả của Lang Tà Giới.

Ánh mắt Hạ Ngôn quét qua một lần. phát hiện ra không ít tu luyện giả mình từng gặp qua, đều là tới từ Lang Tà Giới. Trong đó có một số người chính là tu luyện giả của Lang Tà Điện.

- A? Chẳng lẽ là thượng cổ di tích mà Giới chủ đại nhân đã nói tới sao? ở nơi nào? Di tích ở nơi nào? Chủ nhân, chúng ta mau tiến lên, bằng không bảo bối lại bị người ta đoạt hết rồi. Chúng ta phải đi đoạt bảo vật!

Thổ Cẩu nghe thấy nói tới di tích thì liền tru lên. bốn vó đạp đạp. ra vẻ không nhịn được.

- ĐừngvộI chúng ta trước đi tới tìm hiểu tin tức đã!

Hạ Ngôn lắc đầu, khóe miệng lộ ra vẻ tươi cười, chậm rãi bay về nơi trú địa.

Nếu di tích hiện thế thì đám người Giới chủ đại nhân khẳng định cũng đã đi vào bãi săn bắn ngoại giới.

- Người nào? Có lệnh bài thân phận không?

Khi Hạ Ngôn bay tới gần có mấy đạo thân ảnh nhanh chóng hiện ra trước mặt Hạ Ngôn, ngăn hắn lại. Trong đó một người lớn tiếng quát hỏi.

Tu luyện giả tới từ các đại thế giới đều có lệnh bài của thế giới mình. Nếu là người không có lệnh bài thì sẽ chính là địch nhân. Người nào xâm lấn thì đương nhiên sẽ bị tiêu diệt đương trường.


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi cùng với đội ngủ các bạn giáo viên cư nhân văn, chuyên văn, học sinh giỏi văn biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học tốt văn chẳng hạn như van 8 thuyet minh ve dung sinh hoat chiec ban la ban ui, ke lai mot cau truyen son tinh thuy tinh bang loi van cua em sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn của bạn từ tiểu học đến trung học.