Linh la giới

Chương 923: Thần thú thượng cổ truyền thừa


Những tu luyện giả khác thì đều tránh đi đến nơi càng xa, sau đó mới xoay người nhìn chăm chú vào Giới chủ Trần Văn bị hồng quangbao quanh. Từng tiếng rống giận nặng nể từ trong miệng Giới chủ Trần Văn phát ra truyền vào trong tai mọi người.

- Hiện tại ta có thể khẳng định thứ này chính là Diệt Thần Vụ!

Từ Minh Phương cơ hồ nghiến răng nói.

Lúc trước hắn còn có chút nghi ngờ thứ này có phải Diệt Thần Vụ hay không, không thể khẳng định vật chất màu đỏ nhìn thấy chính là Diệt Thần Vụ trong truyền thuyết. Mà hiện tại Từ Minh Phương lại có thể khẵngđịnh. Chỉ có Diệt Thần Vụ có thể sát thương cường giả cấp Thần chủ mới có thể dễdàng vây khốn cường giả cấp Giới chủ, ngay cả chạy thoát cũng không thể làm được.

Giới chủ Khương Vân sắc mặt âm trầm nhìn Giới chủ Trần Văn trong hồng quang, trong lòng nghĩ: "Nêu là ta bị Diệt Thần Vụ này vây khốn, chẳng phải cũng không thể chạy thoát ra? Diệt Thần Vụ không hổ là kỳ vật thượng cổ, ngay cả cường giả cấp Thần chủ đều có thể thương tổn đến".

Còn không đến năm mươi tu luyện giả còn sống, từng người hơi thở nặng nề, ánh mắt gắt gao nhìn vào Giới chủ Trần Văn bị vây khốn thống khổ không chịu nổi.

Sau vài hô hấp ngắn ngủi, Giới chủ Trần Văn đã không còn phát ra tiếng rống giận nữa, thân thể đúng thẳng trên mặt đát. Hồng quang quanh thân thể hắn dần dần nhúc nhích đến đinh đầu Giới chủ Trần Văn. Chợt hào quang chợt lóe, thân thể Giới chủ Trần Văn kia liền trực tiếp bị tan nát, thân thể linh hồn đều bị tiêu diệt!

- Đi!

Từ Minh Phương quát khẽ một tiếng dẫn đầu bay về phía sau. Tiếp theo hồng quang từ trong cung điện màu bạc kia bay ra có thể chính mình sẽ chết ở chỗ này.

Lý Nguyen Khôi đi theo phía sau Từ Minh Phương, thân hình nhanh như tia chớp trong nháy mắt liền biến mất khỏi tầm mắt mọi người.

- Chúng ta cũng rời đi thôi.

Giới chủ Khương Vân nói với đám người dưới tay.

Vút Vút Vút!

Từng bó người đều. tốc độ nhanh nhất bay ngược về phía lối vào. Ngay cả thần khí Giới chủ Trần Văn để lại sau khi chết đi đều không có người có gan tới thu!

***

- Thổ Cẩu, bọn họ đi rồi!

Trong cung điện màu bạc, thanh âm Hạ Ngôn rõ ràng vang lên. Lúc này Hạ Ngôn đang đứng ở trong đại sảnh. Vị trí trung ương đại sảnh này có một cái ao tròn sương mù cuồn cuộn. Trong ao hồng quang lóe lên, đúng là Diệt Thần Vụ lúc trước giết chết phần đông tu luyện giả nhân loại. Trong ao này đều là Diệt Thần Vụ màu đỏ đáng sợ.

Mà ở phía trước ao là một pho tượng thật lớn, bộ dạng bên ngoài cùng Thổ Cẩu Phi thường tương tự, toàn thân cũng là ánh bạc lặp lóe, chẳng qua nhìn lại càng thân uy mãnh. Cho dù Hạ Ngôn dùng mắt từ xa nhìn lại cũng cảm giác được từ trên pho tượng phát ra một loại cảm giác áp bách nặng nề.

Thổ Cẩu trước tiên tiến vào cung điện, lúc này ở bên cạnh Hạ Ngôn.

- Ừm. Chủ nhãn, ta khống chế di tích đưa bọn họ ra ngoài nhé? Bằng không bọn họ không tìm thấy lỗi ra nhất định sẽ ra tay, không chừng sẽ phá hư không gian này.

Thổ Cẩu xoay đầu qua, trong mắt lóe lục quang nói với Hạ Ngôn.

- ừ.

Hạ Ngôn gật đầu.

Hiện tại, Hạ Ngôn cũng biết lai lịch tòa cung điện này. Tòa cung điện màu bạc này cũng không phải tu luyện giả nhân loại lưa lại mà là một con Thần thú thời kỳ thượng cổ. Mà con Thần thú này không ngờ vừa khéo lại là tổ tiên của Thổ Cẩu. Cho nên Thổ Cẩu mới có thể bình yên vô sự tiến vào trong cung điện mà không bị Diệt Thần Vụ công kích.

Tòa cung điện này cho dù là Thần chủ nhân loại đến cũng vị tất có thể thoải mái tiếm vào.

Thổ Cẩu được truyền thừa mà Thần thú thượng cổ kia lưu lại trong cung điện, hiện tại đã có thể tự nhiên không chế khu di tích này. Di tích này là Thần thú thượng cổ dủqg một loại phương pháp cực kỳ đặc thù luyện chế, có khác biệt rất lớn với thần khí mà tu luyện giả nhân loại luyện chế.

- Chủ nhân, ta được tổ tiên truyền thừa, cũng biết rất nhiều chuyện nguyên bản không biết.

Thổ Cẩu nhìn Hạ Ngôn.

- Ồ? Chẳng lẽ ngươi nhận được trí nhớ của tổ tiên ngươi sao?

Ánh mắt Hạ Ngôn chợt lóe. Nếu là Thổ Cẩu được truyền thừa trí nhớ của Thần thú thượng cổ kia, cũng biết được rất nhiều chuyện thời kỳ thượng cổ.

- Không có. Ta chỉ được truyền lại một bộ phận trí nhớ, chuyện biết được dường như cũng không nhiều. Căn cứ trí nhớ tổ tiên lưu lại cho ta, số lượng Thần thú chúng ta Phi thường thưa thớt. Thời kỳ thượng cổ cũng chỉ vẻn vẹn vài con Thần thú mà thôi. Khi Thần thú chúng ta tu luyện đến một giai đoạn nhất định là có thể hóa thành hình người. Đây cũng là khác biệt lớn nhất giữa Thần thú chúng ta và dã thú bình thường.

Thổ Cẩu. chậm rãi nói.

Hạ Ngôn cũng có một loại cảm giác, Thổ Cẩu sau khi được Thần thú thượng cổ truyền thừa, từ nơi sâu trong linh hồn lộ ra một cỗ cảm giác già dặn. Loại cảm giác này trước đó Hạ Ngôn chưa bao giờ cảm nhận được ở trên người Thổ Cẩu.

Đối với Thổ Cẩu mà nói, đây có lẽ là một loại trường thành. Thần thú thượng cổ là một trong số những loài cường đại nhất, cho dù là thời kỳ thượng cổ, số lượng Thần thú đều cực kỳ thưa thớt.

Trầm ngâm một lát, Hạ Ngôn mới mở miệng nói:

- Thổ Cẩu. Trong trí nhớ của tổ tiên ngươi, không có tin tức liên quan đến tung tích vị tổ tiên cuối cùng của ngươi sao?

Hạ Ngôn khẽ nhíu mày, tuy còn không thể xác định được Thần thú thượng cổ rốt cục cường đại bao nhiêu, nhưng là theo quan điểm của Hạ Ngôn thì khẳng định không dưới cường giả có cảnh giới Thần chủ thượng cổ. Nhân vật cường đại như vậy cuối cùng đi nơi nào?

Thổ Cẩu nghe được Hạ Ngôn hỏi, có chút trầm trọng lắc đầu:

- Căn cứ trí nhớ ta được truyền thừa, vị tổ tiên kia của ta đã chết. Còn về làm sao người chết, ta cũng không biết.

- Tổ tiên thượng cổ đề lại cho ta rất nhiều phương pháp tu luyện, có thể cho ta tu luyện tới hình người. Ta lợi dụng Diệt Thần Vụ trong cung điện này, tốc độ tu luyện có thể nhanh rất nhiều. Chủ nhân, tiếp theo ta trước tiên không cùng người ra ngoài, chờ ngày sau ta tu luyện thành hình người, thực lực càng thêm cường đại, khi đó có thể bảo hộ chủ Nhân tốt hơn.

Thổ Cẩu nhìn vào ao tròn tỏa ra Diệt Thần Vụ, ánh mắt nhìn về Hạ Ngôn, có chút thổn thức nói.

Hạ Ngôn liền gật đầu:

- Ngươi không cần lo lắng. Thực lực của ta hiện tại, cho dù là ở bãi săn bắn ngoại giới của Chủ thế giới này cũng coi như là một cường giả. Tu luyện cho tốt, sớm ngày hóa thành hình người đi.

Sau đó, Hạ Ngôn lại cười cười nói:

- Ta lưu lại cho ngươi một ít đồ vật như Quy Nguyên Đan, trợ giúp ngươi tu luyện nâng cao thực lực.

Nói xong, Hạ Ngôn từ trong nhẫn lấy ra một nửa Quy Nguyên Đan cùng với một số loại quả tích góp được và một số vật phẩm có ích cho tu luyện.

Sau khi đống vật phẩm này được bỏ ra chiếm cứ một khoảng đại sảnh cung điện. Các loại bảo vật tản ra ánh sáng nhu hòa củng với mùi thơm nồng đậm.

Nếu đặt số bảo vật này ở một nơi, vậy quả thực có thể xưng là một bảo tảng nhỏ.

Ngay cả Tử Khí Thần Chu, Hạ Ngôn cũng để lại hai đóa.

- Vậy ta đi trước

Sau đó, Hạ Ngôn không chút do dự, thân thế chợt lóe lặng yên ra khỏi cung điện màu bạc

này. Hạ Ngôn biết, Thổ Cẩu tìm được truyền thừa tổ tiên đề lại, đó là cơ hội của nó. Nếu là có thể nắm lấy cơ hội, tương lai tu luyện thành hình người, vậy sẽ cường đại tới mức nào?

- Chủ nhân.

Nhìn theo bóng Hạ Ngôn rời đi, Thổ Cẩu. thì thảo nói ra hai chữ, trong con mắt xanh thẳm lóe ra hào quang phúc tap.

Sau thời gian hô hấp, Hạ Ngôn phát hiện mình đã rời khỏi không gian di tích thượng cổ, trở lại bãi săn thú ngoại giới. Vị trí hiện tại, bốn phía không một bóng người.

- Cũng không biết đám người Giới chủ đại nhân hiện tại đã về nơi dừng chân chưa?

Hạ Ngôn nhìn ra bốn phía, trong đầu chuyển ý niệm. Lúc này tiến vào di tích, đối với hắn mà nói thật sự không được nhiều chỗ tốt, chỉ là kiếm được của Giới chủ Trần Văn một trăm vạn Quy Nguyên Đan. Mà Thổ Cẩu thi lại tìm được cơ hội thay đổi vận mệnh.

Tốc độ trưởng thành của Thổ Cẩu tuy nhanh nhưng nếu không đạt được cơ hội truyền thừa, vậy có thể cả đời đều không thể trở thành Thần thú chần chính.

- Trước tiên ta không trở về nơi dừng chân. Bãi săn thú ngoại giới này lớn vô cùng vô tận. Cảnh giới của ta hiện tại mới là Tạo Hóa cấp Chuẩn Điện chủ. Bãi săn thú ngoại giới này chính là nơi ma luyện tốt nhất đối với tu luyện của ta

Ánh mắt Hạ Ngôn chợt lóe, khí tức toàn thân khởi động, sau đó phóng lên cao, đâm thẳng vào trong mây.

Trơng thân thể kim quang lóe ra, dĩ nhiên biến mất tại xa xa, thuấn di về một phương hướng.

Thời gian vội vàng trôi qua, đi được một đoạn thời gian, Hạ Ngôn lại tiến vào trong Tháp Thời Gian sử dụng Quy Nguyên Đan và các loại vật phẩm tăng thực lực. Sau khi có tiến bộ mới ra bãi săn thú ngoại giới ma luyện.

Nếu gặp phải tu luyện giả, Hạ Ngôn sẽ căn cứ thực lực đối phương, tính toán có nên ra tay hay không. Nếu đối phương ngay cả cảnh giới Tạo Hóa cũng không tới, Hạ Ngôn căn bản sẽ không dừng lại nhiều, trực tiếp thuấn di mà đi.

Cũng giống như một người cùng một con kiến, hoàn toàn không có tất yếu đi so đo. Cho dù con kiến kia có chút lớn mạnh, thì giết chết một con kiến cũng không có ý nghĩa gì.

- Ba năm nay, thực lực của ta lại được tăng lên không ít. Cảnh giới cấp Chuẩn Điện chủ cũng càng thêm ổn định. Xem tình hình, tùy thời đều có thể đột phá đến cảnh giới Tạo Hóa cấp Điện chủ.

- Nêu là cảnh giới của ta đạt tới Tạo Hóa cấp Điện chủ, như vậy dựa vào các loại thủ đoạn cho dù đụng phải cường giả cấp Giới chủ cũng có thể ung dung rời đi.

Trong mấy năm nay, Hạ Ngôn cũng từng nhiều lần gặp phải cường giả cấp Điện chủ, tuy rằng mỗi lần không phải đều có thể đánh chết đối phương, nhưng cũng giết chết đại bộ phận trong đó. Cho dù gặp được cường giả Tạo Hóa cấp Điện chủ đinh, Hạ Ngôn cũng có năng lực tự bảo vệ.

Phải biết rằng, cường giả Tạo Hóa cấp Điện chủ đinh cách cảnh giới Tạo Hóa cấp Giới chủ cũng không xa. Mà nếu gặp phải cường giả cảnh giới Tạo Hóa cấp Giới chủ, Hạ Ngôn cũng chỉ có thể dùng tốc độ nhanh nhất chạy đi. Lấy tốc độ của Hạ Ngôn, nếu. là sớm chạy, cho dù là cường giả cấp Giới chủ cũng đều đuổi không kịp.

Cường giả cảnh giới Tạo Hóa cấp Giới chủ muốn đánh chết Hạ Ngôn trừ khi có thể trước tiên sử dụng lực lượng phép tắc vây khốn Hạ Ngôn rồi sau đó mới ra tay đánh chết.

Nhưng là, cường giả cảnh giới Tạo Hóa cấp Giới chủ thấy lực lượng pháp tắc của Hạ Ngôn chẳng qua là cấp bậc Chuẩn Điện chủ, làm sao có thể vừa gặp liền lựa chọn vây khốn han?

Lại nói, khi cường giả cảnh giới Tạo Hóa cấp Giới chủ phát hiện Hạ Ngôn, Hạ Ngôn cũng gần như đồng thời phát hiện ra hắn.

Ngày hôm nay. Hạ Ngôn dùng tốc độ bình thường Phi hành ồ bãi săn thú ngoại giới. Vị trí hiện tại của Hạ Ngôn cũng không biết cách Lang Tà Giới bao xa Chỉ sợ cho dù lấy tốc độ nhanh nhất thuấn di về phương hướng Lang Tà Giới cũng phải cẩn mấy tháng mới tới vị trí nơi dừng chân của Lang Tà Giới.


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn có thể thư giãn với hàng ngàn truyện cười từ trang truyencuoiviet ví dụ như hich toan quoc khang dich covid 19, truyen cuoi khac co rất nhiều chuyện cười hay và hài hước giúp bạn xả sì trét.