Linh la giới

Chương 947: Ngàn năm


Khu vực phòng âm dương, Kim Diễm tửu lâu.

- Đại nhân!

Hạ Ngôn ngồi xếp bang trong phòng, bên ngoài truyền tới một tiếng gọi.

Bá~

Hạ Ngôn mở hai mắt, ánh mắt dường như có thể nhìn xuyên vách tường nhìn về phía ngoài, thần thức hơi đưa ra thăm dò đã biết người bên ngoài là Mạc Ngôn.

Linh lực dưới chân khẽ chuyển, kim quang hơi lóe lên, thân thể Hạ Ngôn giống như một tia chớp trực tiếp ra khỏi phòng đứng ở trước mặt Mạc Ngôn.

- Đại nhân. Điện chủ Phương Diệp Điện của Phương Diệp đại thế giới đã tới Kim Diễm tửu lâu. Ta có thể mang Điện chủ trực tiếp tới nơi này hay không?

Mạc Ngôn dò hỏi, từ khi nghi ngờ Hạ Ngôn là đệ tử cường giả cảnh giới Thần chủ, hắn càng thêm tôn trọng Hạ Ngôn, bất kể chuyện gì đều phải hỏi Hạ Ngôn trước rồi mới tính.

- Có thể, ngươi trực tiếp dẫn hắn đến phòng ta đi.

Hạ Ngôn không nghĩ nhiều liền gật đầu.

- Vâng, đại nhân. Vậy ta liền đưa Điện chủ tới đây luôn.

Trên mặt Mạc Ngôn lộ ra thần sắc hưng phấn cùng vui mừng nói.

Sau khi Hạ Ngôn trở lại phòng không lâu liền cảm ứng được khí tức hai người xuất hiện ở ngoài, sau đó lập tức nhìn thấy Mạc Ngôn mang theo một tu luyện giả tuổi khá lớn tới ngoài cửa. Tu luyện giả này mặc trường bào màu bạc, cảnh giới Tạo Hóa cấp Hạch Tâm Điện chủ, mày rậm mắt to, trong mắt thần thái sáng láng.

- Đại nhân, chúng ta vào trong được không?

Mạc Ngôn ở ngoài lớn tiếng nói một câu.

- Vào đi.

Hạ Ngôn thuận miệng trả lời.

Tiếp theo, bóng người chợt lóe, hai người liền xuất hiện ở trong phòng.

- Đại nhân. Đây là Điện chủ Phương Diệp Điện Lý Tuyển

Mạc Ngôn trước tiên giới thiệu người bên cho Hạ Ngôn, rồi lại nói với Lý Tuyển:

- Điện chủ. Vị này chính là Hạ Ngôn mà ta đã nói với người, đại nhân có đại lượng tài nguyên bán ra

Hạ Ngôn tuy rằng không nói qua tên của mình cho Hạ Ngôn, nhưng ngày đó ở trong nhà ăn, Mạc Ngôn từng nghe Triệu Vĩ Trì nhắc tới tên Hạ Ngôn, tự nhiên sẽ nhớ kỹ.

- Xin chào Hạ Ngôn tiên sinh.

Lý Tuyền chắp tay với Hạ Ngôn.

"Mạc Ngôn nói với ta người này có sức chiến đấu có thể so với tu luyện giả cảnh giới Tạo Hóa cấp Giới chủ. nhưng mà gặp tận mắt, làm sao lại trẻ tuổi như vậy? Thật sự có sức chiến đấu của tu luyện giả cảnh giới Tạo Hóa cấp Giới chủ?" Trong lòng Lý Tuyển thật sự có chút khó tin, không khỏi cẩn thận đánh giá lại Hạ Ngôn, nhưng lại bất kỳ dị thường gì đều không nhìn ra được.

- Xin chào.

Hạ Ngôn cũng chắp tay:

- Nghe nói ngươi cẩn mua sắm một số tài nguyên vật phẩm?

- Đúng vậy.

Lý Tuyền gật gật đầu nói.

- Ngươi cứ nói những tài nguyền nào cần mua sắm, ta giúp ngươi phân loại sau đó đề trong một cái nhẫn không gian. Như vậy ngươi có thể xem hàng sau đó ra giá.

Ánh mắt Hạ Ngôn chợt lóe, nói với Lý Tuyền.

Giao dịch giữa tu luyện giả với nhau quả thật tốt hơn trung tâm giao dịch rất nhiều, ít nhất giá cả có thể nhích động khoảng 10%. Trung tâm giao dịch thành Chu Tước, cùng là một vật phẩm, bán ra cùng mua vào vậy đã chênh lệch 20% rồi.

- Chúng ta muốn mua đại lượng thần khí các cấp bậc, còn cần mua sắm không ít loại quả tu luyện giả cảnh giới Thiên Thần sử dụng, còn có các loại tài liệu, khoáng thạch.

Lý Tuyền phải mất thời gian gần một chén trả nhỏ mới nói xong một số loại vật phẩm tài Nguyên và số lượng cẩn thiết Hạ Ngôn cũng cẩn thận nghe xong một lần liền ghi nhớ những loại tài nguyên vật phẩm đó lại.

- Tốt rồi, đây là vật phẩm tài nguyên các ngươi cần, ngươi xem qua đi.

Hạ Ngôn lấy ra một chiếc nhẫn không gian đưa đến trước mặt Lý Tuyền Lý Tuyển đón lấy, ý thức tiến vào trong nhẫn không gian, tra xét cẩn thận một lần, liền xác nhận những vật phẩm tài nguyên này không có bất kỳ vấn đề gì, đều là hàng hóa bình thường.

- Hạ Ngôn tiên sinh, giá trị những thứ này nếu mua ở trung tâm giao dịch đại Khái cần khoảng 6 ức 4000 vạn Quy Nguyên Đan. Dựa theo quy củ, ta mua sắm những vật phẩm tài nguyên này trong tay người, cần phải trả là 5 ức 7600 vạn Quy Nguyên Đan.

- Như vậy tính tròn là 5 ức 8000 vạn Quy Nguyên Đan.

Lý Tuyền trầm giọng nói.

- Ừm, vậy là tốt rồi.

Hạ Ngôn gật đầu.

- Tốt Hạ Ngôn tiên sinh, đây là Quy Nguyên Đan, xin kiềm tia.

Lý Tuyền cũng lấy ra một chiếc nhẫn không gian đưa vào trong tay Hạ Ngôn, sau khi Hạ Ngôn kiềm tia xong liền cất đi.

- Hạ Ngôn tiên sinh, vậy chúng ta đi trước.

Lý Tuyền nhìn Mạc Ngôn bên cạnh một cái, nói lời từ biệt.

- Không tiễn.

Hạ Ngôn gật đầu.

Lý Tuyền chỉ là cảnh giới Tạo Hóa cấp Hạch Tâm Điện chủ, nếu là cá nhân hắn rất khó lấy ra được nhiều Quy Nguyên Đan như vậỵ. Nhưng hắn là Điện chủ Phương Diệp Điện của Phương Diệp đại thế giới, vậy lấy ra nhiều Quy Nguyên Đan như vậy cũng là rất bình thường. Tài nguyên mua sắm hiển nhiên không phải cho hắn sử dụng mà là cho Phương Diệp đại thế giới.

Trong viện Kim Diễm tửu lâu!

- Mạc Ngôn, ngươi xác định hắn có sức chiến đấu của tu luyện giả cảnh giới Tạo Hóa cấp Giới chủ?

Sau khi rời khỏi khu vực phòng âm dương, Lý Tuyền nhíu mày hỏiMạc Ngôn.

Hắn thấy thế nào Hạ Ngôn kia đều không giống nhân vật có sức chiến đấu cấp Giới chủ.

- Điện chủ đại nhân, thiên chân vạn xác Ta tận mắt nhìn thấy đánh chết tu luyện giả cảnh giới Tạo Hóa cấp Hạch Tâm Điện chủ đình, hơn nữa còn lông tóc vô thương nữa đó.

Mạc Ngôn vội vàng khẳng định nói.

- Nhưng vì sao hắn trẻ tuổi như thế chứ? Kỳ quái, thoạt nhìn dường như thời gian tu luyện rất ngắn.

Lý Tuyển chau mày, lắc đầu, có chút nghĩ không thông.

- Điện chủ đại nhân. Hắn có thể có một vị sư phụ cường đại cảnh giới Thần chủ.

Mạc Ngôn sau khi nói ra dự đoán của mình, sau đó lại đem tình cảnh ngày đó xảy ra cùng với lời Hạ Ngôn đều nói kỹ càng tỉ mỉ một lần.

- ô? Còn có chuyện Như vậy?

Sắc mặt Lý Tuyền cũng biến đổi, cặp mắt mở to ra một chút:

- Thần chủ?

***

- Hiện tại. bắt đầu bế quan tu luyện.

Hạ Ngôn ra quầy tửu lâu trả tiền chi phí sử dụng phòng âm dương hai trăm năm. Một ngày cẩn 100 Quy Nguyên Đan, một năm đại khái 3. 6 vạn Quy Nguyên Đan. Hạ Ngôn liền trả cho tửu lâu 730 vạn Quy Nguyên Đan.

Một lần nữa trở lại trong phòng, Hạ Ngôn liền bắt đầu tính toán bế quan tu luyện.

- Lần này bế quan, ta nhất định phải đạt tới cảnh giới Tạo Hóa cấp Điện chủ đinh. Như vậy sức chiến đấu của ta lúc đó mới có thể so với Tạo Hóa cấp Giới chủ bình thường. Mà hiện tại ta chỉ có thể không chết trong tay tu luyện giả cảnh giới Tạo Hóa cấp Giới chủ bình thường. Đương nhiên, bằng vào Đại Na Di Thuật, đại bộ phận tu luyện giả cảnh giới Tạo Hóa cấp Giới chủ cũng không làm gì được ta.

Trong mắt Hạ Ngôn, một luồng hào quang bắn ra

Vù~

Ngay sau đó, Hạ Ngôn liền tiến vào trong Tháp Thời Gian.

- Mười tổ Thải Hồng Quả, lại thôn đại lượng Quy Nguyên Đan, hẳn là có thể rồi. Một trăm năm thời gian, cũng chỉ khoảng đó thời.

Trong đầu Hạ Ngôn thầm chuyển ý niệm.

- Đây không phải đột phá cảnh giới, cho nên tương đối mà nói dễ dàng hơn nhiều. Chỉ cần có những bảo vật tăng lên linh lực thượng hạn thì không có vấn đề gì nhiều. Ta còn phải tiếp tục tìm hiểu bộ phận thứ sáu Linh La tâm pbáp. Không biết bộ phận thứ sáu Linh La tâm pháp nảy là loại thần thông nào.

Hạ Ngôn chậm rãi nhắm mắt lại, linh hồn tự nhiên tiến vào tầng thứ hai trong không gian nhẫn Linh La. Sau khi chào hỏi Hạ Ấp, Hạ Ngôn liền đi Linh Hồn Chi Tuyền hấp thu nước suối cường hóa linh hồn.

Đồng thời, Hạ Ngôn còn phân ý niệm bắt đầu nuốt Thải Hồng Quả, hấp thu dược lực trong Thải Hồng Quả. Trong đầu, nội dung bộ phận thứ sáu Linh La tâm pháp cũng dần trở nên rõ ràng.

Mỗi một loại thần thông ghi trong Linh La tâm pháp đãi rất mạnh. Loại thần thông thứ nhất: Đại Tinh Luyện Thuật; Loại thứ hai: Đại Thôn Phệ Thuật; Loại thứ ba: Đại Trọng Lực Thuật: Loại thứ tư: Đại Thái Cực Thuật; Loại thứ năm: Đại Na Di Thuật!

Năm loại thần thông trước, mỗi một loại đều là thần thông có một không hai Tu luyện giả tầm thường căn bản không có cơ hội tu luyện những thần thông bí pháp này.

Hạ Ngôn ở trong Tháp Thời Gian một trăm năm. tiêu hao một tổ Thải Hồng Quả, linh lực thượng hạn không ngừng tăng lên, cường độ linh hồn cũng tới gần tiểu viên mãn cao cấp.

Cường độ linh hồn tiểu viên mãn cũng được chia thành tiểu viên mãn cấp thấp cùng cấp cao. Vào lúc tu luyện giả mới bước vào cảnh giới Tạo Hóa, cường độ linh hồn phải đạt tới trạng thái tiểu viên mãn cấp thấp. Mà bình thường tu luyện giả đạt tới cảnh giới Tạo Hóa cấp Giới chủ, như vậy linh hồn sẽ đạt tới trạng thái tiểu viên mãn cao cấp.

Nếu muốn trở thành nhân vật cường đại cảnh giới Thần chủ, linh hồn nhất định phải đạt tới trạng thái đại viên mãn mới được. Linh hồn của Hạ Ngôn bởi vì có Linh Hồn Chi Tuyền vô cùng vô tận cho nên có thể không ngừng tăng cường, hiện tại đã tới gần trạng thái tiếu viên mãn cao cấp rồi. Chỉ sợ sau lần bế quan này là có thể đạt tới tiểu viên mãn cao cấp. Đương nhiên, cảnh giới của Hạ Ngôn vẫn là Tạo Hóa cấp Điện chủ, cách Hạch Tâm Điện chủ còn có một khoảng cách không nhỏ.

Hạ Ngôn trong Tháp Thời Gian chín trăm năm, linh hồn đã vô hạn tới gần tiểu viên mãn cao cấp, cứng cỏi Phi thường. Mà cảnh giới của Hạ Ngôn rốt cục đạt tới cảnh giới Tạo Hóa cấp Điện chủ đinh. Thời gian chín trăm năm này, Hạ Ngôn tiêu hao hết 9 tổ Thải Hồng Quả. Lúc trước ở trung tâm giao dịch thành Chu Tước mua 10 tổ Thải Hồng Quả, hiện tại chỉ còn lại một tổ cuối cùng, cũng chính là mười quà.

Hạ Ngôn đang ngồi xếp bằng chậm rãi mở hai mắt, từ trong mũi một dòng khí phun ra, phát ra tiếng kêu vang dội.

- Thời gian chín trăm năm này, cảnh giới của ta đã đạt tới Tạo Hóa cấp Điện chủ đinh, tã tới điểm tới hạn. Cho dù hiện tại tiếp tục bế quan tu luyện cũng khó có thể đột phá giới hạn này. Tiếp tục ăn Thải Hồng Quả cũng không có tác dụng gì.

- Bộ phận thứ sáu Linh La tâm pháp tuy rằng mò được một chút đầu mối nhưng đề hiểu thấu còn phải đi một quãng đường rất dài. Bộ phận thứ sáu Linh La tâm pháp này rất khó Khăn, thời gian chín trăm năm không ngờ chỉ có thể mò ra được chút đầu mối.

Hạ Ngôn không khỏi lắc đầu, tạm thời bỏ xuống bộ phận thứ sáu Linh La tâm pháp.

- Ra ngoài xem xem. Thời gian chín trăm năm trong Tháp Thời Gian này, bền ngoài cũng chỉ mới trải qua chín mươi năm mà thôi. Không biết, hội đấu giá còn bao lâu nữa thì tổ chức, ở trên hội đấu giá, hy vọng có thể mua được một số bảo vật giúp ta đột phát gông cùm xiểng xích, trở thành cảnh giới Tạo Hóa cấg Hạch Tâm Điện chủ. Khi đó, thực lực của ta.

Hạ Ngôn cũng có chút mơ mộng, nghĩ vậy, một tia hưng phấn không rõ ràng xuất hiện trên mặt hắn. Chỉ vẻn vẹn trong phút chốc, tình tự hưng Phần không rõ ràng nảy cũng biến mất.

Vù~

Ngay sau đó, Hạ Ngôn đã xuất hiện trong phòng âm dương, hoàn cảnh chung quanh không có gì thay đổi so với trước khi bế quang, dường như chì trôi qua chín ngày mà không phải là chín mươi năm.

- Đi ra ngoài hỏi thăm tin tức một chút.

Ý niệm trong đầu vừa hiện, Hạ Ngôn liền lắc mình ra khỏi phòng, rời khu vực phòng âm dương, tới trong viện Kim Diễm tửu lâu.

Trong tiểu viện này có không ít tu luyện giả đang ngồi trên ghế, có một số đang nói chuyện Phiếm với nhau. Đương nhiên, tu luyện giả hiện tại đã không phải những tu luyện giả chín mươi năm trước. Người có thể ở lại Kim Diễm tửu lâu chín mươi năm thật sự không nhiều. Mặc dù những tu luyện giả đó có thể lấy ra đủ Quy Nguyên Đan, nhưng cũng không nguyện ý lãng phí nhiều Quy Nguyên Đan như vậy ở trong tửu lâu này.

Những tu luyện giả năm đó gần như đều. đã rời Kim Diễm tửu lâu.

Tin tức đấu giá là công khai, phòng đấu giá tổ chức hội đấu giá tự nhiên hy vọng càng nhiều người biết đến. Cho nên, Hạ Ngôn cũng không mất bao nhiêu công sức liền nghe được tin tức về hội đấu giá. Hội đấu giá trung tâm giao dịch thành Chu Tước tổ chức sẽ bắt đầu sau 33 năm nữa.

- Còn hơn 30 năm.

Hạ Ngôn trầm tư.

- Thời gian còn có rất nhiều, trước khi hội đấu giá chính thức bắt đầu, ta phải bán hết tất cả tài nguyên không cần thiết, toàn bộ đổi thành Quy Nguyên Đan. Đến lúc đó, mới có thể có đủ Quy Nguyên Đan để mua một số bảo vật cẩn mua trên hội đấu giá.

Hạ Ngôn nghĩ thầm trong lòng, rất nhanh đi vào cánh cửa không gian đi thông phòng âm dương.

- Huyền Nguyên Quà còn không sử dụng. Thời gian trước khi hội đấu giá bắt đầu, tiếp tục cường hóa thân thể và tìm hiểu bộ phận thứ sáu Linh La tâm pháp thôi.

Hạ Ngôn nghĩ nghĩ, Thân hình lại biến mất.

***

Trong một tửu lâu hẻo lánh trong thành Chu Tước.

- Nhiều năm như vậy trôi qua, không ngờ vẫn không phát hiện người kia.

Một lão già hắc bào, cặp mắt sáng ngời, ánh mắt chuyển động. ở trước người hắn có vài tu luyện giả cúi thấp đầu.

- Cũng không trách các ngươi, những năm này, tiểu tử kia dường như đều chưa từng hiện thân.

- Cũng không biết, rốt cục hắn trốn đi nơi nào. Tuy nhiên ta xác đinh tiểu tử kia khẳng định vẫn còn trong thành Chu Tước, hắn chưa ra khỏi thành Chu Tước.

Lão già chậm rãi nói, thanh âm lúc trầm lúc bổng, ánh mắt lại luôn sắc bén Phi thường.

- Đại nhân. Ngài nói tiểu tử kia thật sự là người thừa kế Thần chủ sao?

Một tu luyện giả trước mặt lão già thấp giọng hỏi.

- Rất nhiều người đéu nói vậy, có khả năng đó. Cho dù là giả, chúng la cũng không thể bỗ qua. Nếu thật sự là người thừa kế Thần chủ, vậy chỉ sợ không ai không muốn bắt được hắn.

Lăo già ngưng giọng nói.

- Hiện tại, rất nhiều người đều đang tim keiém tung tích hắn ở bên trong cùng chung quanh thành Chu Tước.

Một tu luyện giả khác cũng lên tiếng.

- Cho nên, chúng ta nhất định phải tận dụng hết thời gian, tranh thủ nhanh nhất tìm được hắn.

Thanh âm lão già bén nhọn.

- Vâng!

Đám tu luyện giả này đều trầm trọng lên tiếng.

ở thành Chu Tước hiện tại quả thật tụ tập không ít tu luyện giả đều đang tìm kiếm Hạ Ngôn. Thời gian 90 năm trôi qua, có một số tu luyện giả từ bỏ, nhưng còn có không ít tu luyện giả đều vẫn không ngừng tìm kiếm Hạ Ngôn.

90 năm trước, có một số tu luyện giả tìm tới thành Chu Tước, sau đó số lượng tu luyện giả vi Hạ Ngôn mà đến thành Chu Tước càng ngày càng nhiều.


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Việc tìm hiểu trước thông tin về doanh nghiệp hay sản phẩm, dịch vụ cần mua sẽ giúp bạn có được lựa chọn tối ưu trong giao dịch. Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam 2021. Các công ty chất lượng và uy tín được đánh giá và xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang so sánh nhất chẳng hạn như website so sanh gia ve may bay gia khach san tot nhat 2021, bao hiem rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng.