Linh la giới

Chương 973: Trở về đúng lúc


Trong thành Tinh Đấu, ở ngoài lối vào Hỗn độn không gian hơi chút vặn vẹo, một bóng người màu trắng trống rỗng xuất hiện. Sau khi từ biệt Thương Ngưng, Hạ Ngôn liền đổi trường bào màu đen trên người thành trường bào trắng mới.

- Thành Tinh Đấu cũng bị công kích!

Hạ Ngôn nhìn đến rất nhiều kiến trúc trong thành thị bị phá hủy, mảnh vỡ kiến trúc sau khi Sụp đổ vùi lấp đường phố. Mà lồng phòng ngự nguyên bản ở trên không lúc này đã hoàn toàn biến mất

- Không xong, không biết tình huống hiện tại của Tinh Đấu Điện như thế nào?

Hạ Ngôn không chút chần chờ, bay về phía Không gian Tinh Đấu Điện. Hạ Ngôn cảm ứng được Tinh Đấu Điện tốt hơn Lang Tà Điện một chút, ít nhất trong thành thị còn tồn tại khí tức của một số tu luyện giả.

- Đứng lại, ngươi là ai?

ở không gian bền ngoài Tinh Đấu Điện, vài tu luyện giả mặc trường bào xám ngăn Hạ Ngôn lại, mở miệng quát hỏi.

- Các ngươi là ai? Ta muốn gặp Điện chủ Thủy Vụ Tinh Đấu Điện.

Ánh mắt Hạ Ngôn thoáng ngưng. Thực lực vài tu luyện giả áo bào xám này đều là cảnh giới Linh Hoàng, lúc này Hạ Ngôn còn không xác định bọn họ có phải tu luyện giả của Tinh Đấu Điện hay không.

- Cái gì?

- Tiểu tử này là cá lọt lưới của Tinh Đấu Điện.

- Bắt lấy hắn!

Vài tu luyện giả nghe Hạ Ngôn nói đến Điện chủ Thủy Vụ, lập tức phát ra tiếng quát, tuy nhiên rất nhanh liền thúc giục linh lực muốn động thủ với Hạ Ngôn.

- Muốn chết!

Hạ Ngôn vung tay lên, không gian chung quanh lập tức giam cầm, mấy tên tu luyện giả áo bào xám này trong khoảnh khắc tan thành mây khói, ngay cả thần khí cấp thấp cũng không thể may mắn thoát khỏi.

Hạ Ngôn nhấc chân một cái tiến vào không gian Tinh Đấu. Điện, ý niệm lập tức phá ra tra xét toàn bộ không gian Nhất Trọng Thiên của Tinh Đấu Điện một lần, trong khoảnh khắc phát hiện nơi tụ tập đại lượng tu luyện giả.

- Dừng tay!

Phương Tị kia đã liên tục giết chết vài trăm tu luyện giả Tinh Đấu Điện. Bởi vì nơi hắn bắt đầu giết người cách con cháu Hạ gia không xa cho nên lúc này đã giết tới phạm vi con cháu Hạ gia.

Tiểu Thanh thấy một con cháu Hạ gia sắp chết trong tay đám người Phương Tị không khỏi khẽ quát một tiếng, mắt hạnh trợn lên nhìn đối phương không chút sợ sệt

- Ồ?

Phương Tị sửng sốt, nhìn về phía Tiểu Thanh sau đó cười rộ lên dữ tợn.

- Ngươi dám giết người Hạ gia chúng ta, không sợ chết không chỗ chôn sao?

Tiểu Thanh tức giận quát mắng.

- Ha ha, thật sự là chê cười. Người của Hạ gia, người của Hạ gia nào?

Phương Tị kia cười ha ha, khinh miệt nói.

- Hôm nay nếu ngươi dám động thủ, ta cam đoan tương lai ngươi nhất định sẽ hối hận.

Tiểu Thanh mang theo ý uy hiếp cả giận nói.

- Tiểu mỹ nhân, ngươi dám uy hiếp ta?

- Điện chủ Thủy Vụ của Tinh Đấu Điện các ngươi đều bị chúng ta giam cầm, hồm nay ta giết người Hạ gia gì đó của các ngươi thì tính sao? Các ngươi có thể làm gì ta? Hôm nay, ta liền giết sạch người Hạ gia các ngươi.

Phương Tị không kiêng nể gì, vô cùng kiêu ngạo nói.

- Chết đi!

Phương Tị nhấc tay lên, muốn ra tay giết chết Tiểu Thanh.

- Hỗn đản, đáng chết!

Đúng lúc này, một đạo linh lực từ phía chân trời vọt tới, giam cầm Phương Tị đang muốn động thủ kia. Cảm giác thân thể minh không thể nhúc nhích, Phương Tị chấn động thần sắc kịch biến, cố gắng ngoái đầu nhìn qua Chỉ thấy một tu luyện giả mặc áo trắng mặt lạnh như băng Phi tới.

Hai người khác cũng kinh ngạc nhìn bóng người màu trắng, lớn tiếng nói:

- Ngươi là ai, dám vô lễ với Phương Tị đại nhân. Chẳng lẽ không muốn sống chăng?

Trong đó một tu luyện giả mặc trường bào xám mặt hung ác nhanh chóng quát lên với Hạ Ngôn.

- Hạ Ngôn ca!

Tiểu Thanh nhìn thấy Hạ Ngôn, hai mắt đỏ lên, hai giọt nước mắt không thể khống chế rơi xuống. Mà vài tên con cháu Hạ gia gặp qua Hạ Ngôn cũng đều vẻ mặt kích động, nói năng lộn xộn.

- Hạ Ngôn thúc thúc!

- Hạ Ngôn gia gia!

- Hạ Ngôn tiền bối.

Theo vài tiếng quát to, phần đông tu luyện giả đều biết thân phận người tới mặc trường bào màu xám kia là cái gì. Người tới chính là tuyệt thế cường giả Hạ Ngôn tổ tông của Hạ gia bọn họ. Không ai không biết vị tổ tông Hạ Ngôn này. Huy hoàng hiện tại của Hạ gia chính là một tay Hạ Ngôn sáng lập mà thành.

Theo tiếng hò hét của đám con cháu Hạ gia, vô số môn Nhân tinh anh của Tinh Đấu Điện cũng đều. toàn bộ thi lễ cung kính hô lớn:

- Bái kiến Hạ Ngôn đại nhân.

Trong lúc nhất thời trăm vạn tu luyện giả đều kích động không thể khống chế. Bọn họ đã bị giam cầm ở nơi này vài trăm năm, ở trong này sống không bằng chết, rốt cục hôm nay thấy được hy vọng.

- Hạ Ngôn gì, ngươi rốt cục là ai?

Phương Tị kia tuy rằng bị Hạ Ngôn giam cầm nhưng vẫn có thể nói chuyện. Mới vừa rồi hắn đã thông qua thủy tinh truyền âm báo lên trên chuyện ở nơi này, tin tưởng rất nhanh sẽ có cường giả tới. Cho nên hiện tại hắn cần kéo dài thời gian mới có thể sống sót Hắn biết thực lực tu luyện giả này xa xa hơn mình, bằng không không có khả năng dễ dàng giam cầm mình như vậy.

- Ta là ai?

Hạ Ngôn nở nụ cười, tuy nhiên lại là nụ cười khủng bố khiến người gặp ác mộng, từng tia ý lạnh toát ra:

- Ta là ai ngươi không cần phải biết.

Hạ Ngôn khẽ xua tay:

- Ta nghĩ, chút thời gian vừa rồi ngươi hẳn đã phát tín hiệu cầu cứu rồi hả? Như vậy, hiện tại ngươi có thể chết!

Ngón tay Hạ Ngôn cong lại, nhẹ nhàng bắn rạ, ba đạo kình phong bắn mạnh ra. Ba tu luyện giả áo bào xám kia vỡ đầu chết tại chỗ, từ trong thân thể bọn họ hiện ra ba món thần khí

Trong nháy mắt, cường giả cảnh giới Thiên Thần đã chết. Cảnh tượng này khiến trăm vạn tu luyện giả của Tinh Đấu Điện đều ngây ngốc trợn to hai mắt nhìn. Trong đám người bọn họ có rất nhiều người đều nghe qua về Hạ Ngôn, thậm chí có một bộ phận từng gặp Hạ Ngôn, cùng lúc trước Hạ Ngôn ở Tinh Đấu Điện còn có nhận thức, xem như là bằng hữu cùng nhau tu luyện. Nhưng là bọn họ tuyệt đối không nghĩ đến thực lực của Hạ Ngôn đã tới loại trình độ này, bọn họ thậm chí không biết Hạ Ngôn đã sớm là cường giả cảnh giới Tạo Hóa

Đối với những tu luyện giả bình thường bọn họ mà nói, cảnh giới Tạo Hóa là một danh từ xa xôi cỡ nào, cảnh giới vô thượng ngay cả nhìn lên cũng nhìn không tới.

- Tiểu Thanh!

Hạ Ngôn tới bên cạnh Tiểu Thanh:

- ổ, linh lực của các ngươi đều bị lực lượng pháp tắc phong ấn!

Hạ Ngôn rất nhanh liền cảm ứng được lực lượng phong ấn linh lực của đám người Tiểu Thanh, thúc giục lực lượng pháp tắc nhẹ nhàng chuyển động, một cỗ lực lượng pháp tắc cường đại phóng ra. Phong ấn của trăm vạn tu luyện giả bao gồm Tiểu Thanh liền bị hóa giải dễ dàng.

- Hạ Ngôn ca, rốt cục huynh đã trở lại.

Tiểu Thanh cố nén không chảy nước mắt, đôi mắt đỏ ửng gượng cười nói.

- Hạ Ngôn!

Trong đám người, một lão già lên tiếng.

Nghe được tiếng gọi. Hạ Ngôn vội vàng nhìn lại, phát hiện là ngoại công Mai Lâm của mình, dưới chân khẽ động liền đi tới bên cạnh ông.

- Ngoại công, người vẫn khỏe chứ?

Hạ Ngôn vội vàng hỏi.

- Ta không sao.

Mai Lâm lắc đầu, gặp lại Hạ Ngôn hiển nhiên cũng rất hưng phấn:

- Hạ Ngôn, may là ngươi đã trở lại, bằng không hôm nay chúng ta chỉ sợ đều phải chết.

- Vâng, còn may trở về đúng lúc.

Hạ Ngôn gật đầu, ánh mắt đảo qua, nhìn thấy rất nhiều thi thể tu luyện giả, lửa giận trong lòng lại bùng cháy mãnh liệt.

- Đây rốt cục là chuyện gì xảy ra? Điện chủ Thủy Vụ đâu?

Hạ Ngôn hít sâu một hơi, nén lửa giận hỏi.

Nghe thấy Hạ Ngôn hỏi, mọi người tranh nhau ầm ĩ nói lên, mỗi người đều tức giận xiết chặt tay. Cánh tay Hạ Ngôn khẽ nhấc, ra hiệu mọi người bình tĩnh, nói với Tiểu Thanh:

- Tiểu Thanh, muội nói.

- Vâng, Hạ Ngôn ca!

Tiểu Thanh gật đầu, hơi nhớ lại một lát

- Ba trăm năm trước, vách tường không gian của đại thế giới đột nhiên chấn động. Mới đầu chúng la cũng không biết xảy ra chuyện gì, sau Điện chủ Thủy Vụ nói cho chúng ta biết là có người tấn công Lang Tà Giới chúng ta. Sau đó, Điện chủ Thủy Vụ mang theo vài Thái thượng trưởng lão thực lực mạnh nhất của Tinh Đấu Điện rời khỏi Tinh Đấu Điện nói là đi nghênh chiến địch nhân.

Tiểu Thanh chậm rãi nói.

- Nhưng từ đó trở đi Điện chủ Thủy Vụ cũng không thấy trở về. Đại khái qua thời gian nửa năm, đột nhiên có một tu luyện giả thực lực rất mạnh mang theo rất nhiều tu luyện giả xâm nhập Tinh Đấu Điện chúng ta, bốn phía giết chóc tu luyện giả Tinh Đấu Điện chúng ta

Tiểu Thanh khẽ cắn môi, thân thể mềm mại nhẹ nhàng run rẩy.

- Một số Thái thượng trưởng lão của Thiên Ngoại Thiên ra mặt giao thủ cùng cường giả kia. nhưng cũng không phải đối thủ của hắn. Một vị Thái thượng trưởng lão nói, là Điện chủ Kha Trung Kỳ của Kỳ Liên Điện, là cường giả Tạo Hóa thực lực xấp xỉ Điện chủ Thủy Vụ.

- Rất nhiều Thái thượng trưởng lão đều chết trận, tu luyện giả Tinh Đấu Điện chúng ta tuy rằng cực lực chống cự nhưng cuối cùng vẫn không thành công. Người thì chết, người bị cầm tù, phần đông con cháu Hạ gia chúng ta còn có một bộ phận môn nhân Tinh Đấu Điện còn sống bị giam cầm ở đây. Bọn họ muốn khống chế chúng ta đi làm khổ sai lấy khoáng thạch cùng gieo trồng dược thảo.

Tiểu Thanh kể lại đại khái sự tình trải qua một lần.

Trong lòng Hạ Ngôn cũng có hiểu biết sơ bộ.

"Người nào tiến công Lang Tà Giới? Giới chủ Khương Vân chẳng lẽ không ngăn được?" Hạ Ngôn nghi hoặc trong lòng. Hắn nhiều lần liên hệ Giới chủ Khương Vân đều không chút tin tức, chỉ sợ là lành ít dữ nhiều.

- Kỳ Liên Điện!

Ánh mắt Hạ Ngôn thoáng ngưng, phẫn nộ nói:

- Khoảng cách Kỳ Liên Điện với Tinh Đấu Điện chúng ta cũng không xa, Điện chủ Kha Trung Kỳ kia không ngờ làm ra chuyện như vậy.

- Hạ Ngôn ca, thực lực Điện chủ Kỳ Liên Điện Kha Trung Kỳ kia rất mạnh, chúng ta làm sao bây giờ?

Tiểu Thanh nghĩ đến tên Kha Trung Kỳ kia, không khói có chút khẩn trương.

- Không sao. Chúng ta ở đây chờ hắn đến.

Hạ Ngôn thấy Tiểu Thanh khẳn trương, khẽ cười một tiếng nói.

Kha Trang Kỳ chẳng qua là Tạo Hóa cấp Điện chủ, thực lực chỉ sợ còn dưới Điện chủ Thủy Vụ, Hạ Ngôn tự nhiên không lo lắng xảy ra vấn đề gì. Tuy nhiên, người nào có thể phá hủy Lang Tà Giới, điều này làm cho Hạ Ngôn có chút không thể yên tâm.

Hiện tại việc phải làm chính là chờ Kha Trung Kỳ tới, hy vọng có thể biết được một ít tin tức hữu dụng từ trong miệng của hắn.

- Hạ Ngôn gia gia. Kha Trung Kỳ kia Phi thường ác độc, chúng ta không rời khỏi nơi này trước sao?

Một con cháu đời sau của Hạ gia Phi thường lo lắng nói

Ý tứ của hắn là trước rời Tinh Đấu Điện tránh Kha Trung Kỳ, sau đó mới nghĩ biện pháp úng đối.

- Không cần. Các ngươi không có nguy hiểm.

Hạ Ngôn xua tay. nhìn tên con cháu kia một cái. Là Linh Hoàng cấp bảy, thiên phú cũng Không tệ lắm.

Thấy Hạ Ngôn nói như thế còn một số người trong lòng có lo lắng cũng không dám nói thêm.

Ông-

Quả nhiên, pháp tắc không gian trong Nhất Trọng Thiên của Tinh Đấu Điện rất nhanh bắt đầu xuất hiện dao động kịch liệt.

Hạ Ngôn cảm giác được lực lượng pháp tắc dao động, ánh mắt ngưng tụ nhìn về một hướng, khóe miệng nở nụ cười lạnh.

- Tới còn thật mau a. Kha Trung Kỳ, dám hủy Tinh Đấu Điện, hôm nay cho ngươi chết tại chỗ này!

Hạ Ngôn nghĩ thầm trong lòng, không tự chủ phóng ra một cỗ sát ý kinh thiên, xoay quanh mà lên, tràn ngập hướng về phía nơi phát ra lực lượng pháp tắc dao động.


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư và các câu chuyện về nhân quả từ trang tâm đại bi chẳng hạn như ht thich giac khang so luoc tieu su hoa thuong thich giac khang phan 12/ht thich giac khang so luoc tieu su hoa thuong thich giac khang phan 12 2, tung kinh vo luong tho tron bo thich tri thoat co chu những bài này chắc chắn rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.