Linh thế hồn thần

Chương 13: Lại được nhìn trộm–Sự thật


Tên cậu thiếu niên kia là Vương Đông (cái tên quen thuộc). Sau khi trao đổi, trò chuyện với nhau thì cả hai người đều đến vương đô tham gia tuyển sinh nên cùng đi với nhau luôn.

Khi hỏi về hòan cảnh gia đình, Vương Đông chỉ nói đến từ phía nam của Thiên Hồn đế quốc và không có nói gì hết mà Dương Tinh cũng không bận tâm cho lắm. Vương Đông cũng là hồn sư, cấp bậc Hồn tôn bát giai,vũ hồn thì chưa cho cậu biết nhưng dựa vào cấp độ thì cậu cũng biết Vương Đông có vũ hồn rất mạnh.

Từ thành Lăng Thiên đến vương đô chỉ cần đi qua một mảnh rìa của Vạn thú sâm lâm là đến nơi. Trời đã gần tối, Dương Tinh và Vương Đông dừng lại nghỉ ngơi ở một mảnh đất trống gần một hồ nước. Sau khi bắt được một con trư cho bữa tối, nhận thấy quần áo hơi bẩn, Dương Tinh quay lại hỏi Vương Đông

– Người bẩn quá rồi, đi tắm với ta không?(đầu óc trong trắng nhé)

Vương Tinh nghe thấy vậy thì mặt hơi đỏ(Dương Tinh không để ý), giọng lí nhí:

– Ta không tắm đâu, ngươi xuống tắm trước đi.

Dương Tinh gật đầu, đi xuống hồ tắm.

Tắm xong, Dương Tinh chuẩn bị quay con lợn này thì Vương Đông tiến lại

– Dương Tinh, ta đi hóng mát tí nha, hồi nữa trước khi ăn ta sẽ về.

Dương Tinh gật đầu, tiếp tục chuẩn bị bữa ăn còn Vương Đông tiến hơi sâu vào sâm lâm. Khi nướng thịt sắp chín rồi, Dương Tinh đứng dậy đi tìm xung quanh mà không thấy Vương Đông đâu. Dương Tinh đi về phía hồ(hơi xa so với chỗ 2 tên này nướng thịt).

Giữa làn nước trong trẻo, một người con gái đang tắm. Nàng có một khuôn mặt thanh tú, mái tóc tìm nhạt được cắt gọn nhưng rất hợp với dáng người, làn da trắng ngần, chiếc bụng nhỏ không mỡ và một chiếc mông rất đầy đặn. Điều hơi đáng tiếc là ngực nàng hơi nhỏ nhưng với thân hình và gương mặt của nàng thì cũng đủ bao nam nhân mê đắm rồi.

Dương Tinh mặt đỏ chót, hình ảnh này làm cậu nhớ đến Cúc Tịnh Y, nhớ đến cảm giác sung sướng khi được sờ vào thân thể cậu muốn nóng lên, máu dồn lên não, tiểu jj phía dưới bắt đầu biểu tình.

Dương Tinh cố gắng kiềm chế, điều chỉnh hô hấp, rời đi, cậu không ngờ được Vương Đông lại là con gái. Mặc dù cậu có Thiên Ma thần nhãn nhưng cậu không muốn sử dụng lên những người mà cậu tin tưởng.

Quay trở lại chỗ tầm 10 phút thì Vương Đông quay lại. Dương Tinh cũng không nói gì mà bắt đầu xẻ thịt ra, tuy nhiên Vương Đông lại không như vậy

– Dương Tinh, đệ sao mà mặt đỏ vậy?(xưng ca–đệ)

Dương Tinh nghe thế thì hơi hốt hoảng, con dao như chuẩn bị văng ra

– Ha ha, có lẽ tại ngồi gần đống lửa nên mới như vậy..

Vương Đông cũng không nói gì thêm mà bắt đầu ăn. Trong khi ăn, Dương Tinh lén sử dụng Thiên Ma thần nhãn quan sát Vương Đông

Tên: Đường Tiểu Đồng

Tu vi: Hồn tôn bát giai

Chức nghiệp: Luyện đan sư, Hồn sư

Vũ hồn: Cửu vỹ hoả hồ, Quang Minh thần điệp.

Huyết mạch: Tiên tộc

Thân thế: Không thể điều tra ra (tu vi chưa đủ)

Dương Tinh ngạc nhiên vì không thể điều tra ra được thân thế của cô nhưng cậu khong quan tâm, cậu chỉ cần biết yêu cô là được(tác: má, má yêu lúc nào vậy)

Không ngờ Vương Đông cũng là nhị vũ hồn mà đều là hai vũ hồn mạnh, huyết mạch cũng rất đặc biệt, tiên tộc, cậu chỉ biết đây là một tộc cổ xưa, có liên quan đến tinh linh tộc, còn lại là không biết gì nữa (tác: huyết mạch của má cũng có đó)

Thiên Huyền vương đô là một khu vực rộng lớn gấp ba lần thành Lăng Thiên, các hoạt động buôn bán ở đây diễn ra vô cùng tấp nập. Vương đô bên trong rất có nhiều nơi đặc biệt như luyện đan sư công hội, luyện khí sư công hội, ma pháp sư công hội, tổng dong binh đoàn công hội, Đổ thạch phường, Tụ bảo các,Linh lung tháp,…..

Học viện hoàng gia nằm ở gần hoàng cung còn học viện Sử Lai Khắc nằm về phía đối diện, hai học viện đều nằm trên những khu vực có linh khí tinh thuần và gần Vạn thú sâm lâm.

Nói về các thế lực của vương đô, đứng đầu là hoàng thất Âu Dương thế gia. Tiếp theo đến là tứ đại gia tộc gồm Tây Môn, Nam Cung, Đông Phương, Bắc Tà ; gia tộc của tể tướng là Nạp Lan thế gia, của thống lính đại nguyên soái là Mạc gia. Đó là 7 đại gia tộc lớn nhất ở vương đô.

Vì thời gian ghi danh còn 2 ngày nữa mới bắt đầu nên Dương Tinh và Vương Đông thuê hai phòng trọ ở gần trung tâm.

Đêm đến, hai người đi dạo phố, chọn vài bộ trang phục đẹp cho lễ chiêu sinh. Vương Đông bản chất là con gái nên vẫn yêu thích cái đẹp, hí ha hí hửng chọn đồ làm Dương Tinh ngao ngán trời đất.

Khi chiều đến đây, Dương Tinh đã tìm hiểu qua những thế lực ngoài các gia tộc ở đây. Luyện đan sư công hội, luyện khí sư công hội, ma pháp sư công hội, tổng dong binh đoàn công hội…… là nơi tập trung của các nghề nghiệp đó. Đổ thạch phường là một nơi may rủi. Nơi đó họ tìm những viên nguyên thạch trong di tích cổ, bí cảnh…sau khi quan sát qua rồi đặt giá tiền. Người tham gia mua nguyên thạch rồi cắt ra. Nếu trong đó là đồ tốt thì số ngươi may,lời to, có thể cất đi hoặc bán đi. Còn những người mở ra là mấy đồ chẳng ra gì coi như ngươi xui xẻo. Vì thế mấy người thông minh luôn tìm đến giám bảo sư nhờ trợ giúp.

Tụ bảo các là nơi buôn bán tấp nập nhất. Ở đó có tất cả mọi thú: đan dược, binh khí, dược thảo, ma thú, yêu thú,……Ở đây còn có Đấu giá hội sẽ được tổ chức vào tối mai. Đây có thể nói là nơi tập nập bậc nhất vương đô.

Linh lung tháp càng là một nơi đặc biệt và kì bí hơn. Nghe nói, Linh lung tháp này tự nhiên xuất hiện vào một ngày nào đó mà không ai biết, nó có 11 tầng. Đây có thể là một tháp chiến đấu vì mỗi tầng đại diện cho một đại cảnh giới. Nếu chiến thắng tầng đó, bạn sẽ nhận được một món quà và ngẫu nhiên, không cố định(tất nhiên tầng thấp thì đồ thấp). Nhưng mỗi người chỉ có 3 lần vào trong cuộc đời mà thôi. Linh lung tháp ở mỗi nước đều có một cái và tất cả đều được kết nối với nhau nên không thể nào ăn gian được.

Chợ đen cũng là một trường hợp đặc biệt. Tuy nhiên ở đó rất thần bí và đáng sợ nên người dân không biết nhiều, chỉ biết nơi đó mua đồ rẻ hơn và còn có buôn bán nô lệ.

Sau khi dạo phố xong, Dương Tinh và Vương Đông trở về phòng trọ, cậu đã nghĩ ra một cách kiếm tiền rất là tốt.

p/s mong mọi người ủng hộ a <3
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt.

Xe đạp điện xứng đáng là lựa chọn hàng đầu cho người tiêu dùng nhờ ưu điểm sử dụng năng lượng sạch, giảm thiểu khí thải và không gây ô nhiễm môi trường, kết hợp với thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển trong giờ cao điểm tại các thành phố lớn. Những kinh nghiệm về lựa chọn xe đạp điện và cách sử dụng được chia sẻ trên trang Xe Đạp Điện Yến Oanh chẳng hạn như kinh nghiệm chọn xe đạp điện, gio hang xe dap dien nếu bạn cần thêm bất cứ thông tin gì về xe đạp điện hay xe máy điện thì đừng ngần ngại liên hệ với Xe Đạp Điện Yến Oanh tại địa chỉ: 240 Bà Triệu, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam.

loading...
DMCA.com Protection Status