Linh vực

Chương 1317-1: Nhìn xem xa hơn (1)


- --------------

Chương 1317: Nhìn xem xa hơn (1)

“Hồn nô?” Đơn Nguyên Khánh ngẩn ngơ.

Hắn đối với phân thân Hồn Thú của Tần Liệt, còn có thân phận linh hồn Hồn tộc của Tần Liệt không có hiểu biết khắc sâu gì. Hắn cũng không biết hàm nghĩa chính xác trong phen lời này của Tần Liệt.

Trần Lâm bởi vì luôn theo ở bên cạnh Tần Sơn, đối với tình trạng của Tần Liệt, có nhận thức rất rõ ràng.

Hắn biết hàm nghĩa chân thật trong phen lời này của Tần Liệt.

Ánh mắt hắn kỳ quang thoáng hiện, đã đem hàm nghĩa thật sự một phen lời đó của Tần Liệt, lấy thanh âm linh hồn giấu diếm, báo cho Đơn Nguyên Khánh.

Đơn Nguyên Khánh ngẩn người, đột nhiên phản ứng lại, mắt sáng lên, liên tục gật đầu, nói: “Có thể, như vậy có thể, hắc hắc, ta cũng cảm thấy con thằn lằn già này còn có giá trị sống sót!”

“Lão thằn lằn, ngươi nói như thế nào?” Đơn Nguyên Khánh liếc Tích Dịch thủy tổ một cái.

Sắc mặt Trần Lâm hờ hững, nhìn về phía những tộc nhân Tích Dịch tộc quỳ thành mảng kia, còn có bức tượng đá thằn lằn khổng lồ trên quảng trường, thản nhiên nói: “Lấy ý tưởng ban đầu của ta, là muốn đem Tích Dịch tộc diệt tộc, ngay cả vực giới này của các ngươi, ta cũng cảm thấy không cần thiết tồn tại.”

Rất nhiều tộc nhân Tích Dịch tộc, nghe hắn nói như vậy, đều liên tục dập đầu, khẩn cầu hắn mở một mặt lưới.

Ánh mắt Tích Dịch thủy tổ u ám, trên mặt cũng không còn hào quang trước kia, nhìn những tộc nhân không ngừng dập đầu kia, hắn thở thật dài, một bộ dáng mặc người ta xâm lược, “Chỉ cần có thể bảo toàn Tích Dịch tộc, ta cam nguyện làm nô làm phó, tuyệt đối không có bất cứ lòng phản kháng gì.”

Trần Lâm gật đầu, “Như thế rất tốt.”

Đơn Nguyên Khánh cũng cười ha ha, phân phó mấy tộc nhân Tần gia bên cạnh, nói: “Đem các võ giả sáu thế lực lớn đeo gông xiềng, đều đưa về Cổ Hú giới, bên kia tự sẽ có người an bài bọn hắn.”

“Các vị, theo ta.” Một người đứng ra, ra hiệu đám người Phòng Kì Tùng theo hắn cùng nhau bước vào một tòa truyền tống trận kia.

Đám người Phòng Kì Tùng tự biết không có lựa chọn khác, đều ủ rũ theo hắn, liên tiếp biến mất ở tòa truyền tống trận kia.

“Các ngươi cũng đều trở về.” Đơn Nguyên Khánh lại nói.

Trừ Trần Lâm và Mâu Di Tư, các võ giả Tần gia còn lại, cũng mượn dùng tòa truyền tống trận đó, lần lượt biến mất không thấy.

“Chọn chỗ yên tĩnh đi.” Tần Liệt đột nhiên nói.

“Ừm.” Trần Lâm nhìn về sa mạc vô ngần phương xa, nói: “Đi đi, nơi này quả thực không quá tiện. Ồ, đúng rồi. Những hậu duệ huyết mạch kia của ngươi, thì không cần thiết đi theo.”

Tích Dịch thủy tổ thấp giọng thở dài, tiếp nhận số phận nói: “Ta biết.”

“Tiểu thiếu gia, chúng ta đi trước một bước.” Trần Lâm hóa thành một cột sáng, hướng sa mạc ngoài tòa thành trì này bước vào.

Tần Liệt và Mâu Di Tư cũng chợt bay lên.

Chỉ có Đơn Nguyên Khánh ở lại, tựa như khuyên bảo một phen đối với Tích Dịch thủy tổ, một lát sau, mới không nhanh không chậm bay đi.

Ở sau khi những người ngoài đó rời khỏi hết, Tích Dịch thủy tổ dặn dò đối với những tộc nhân Tích Dịch tộc kia một phen, cuối cùng không thể làm gì được hướng về phía chỗ Trần Lâm lướt đến.

Vừa rời khỏi tòa thành trì này, thân thể hình người của hắn, lập tức bắt đầu phình to, lại dần dần biến ảo thành hình thái thằn lằn khổng lồ.

Sâu trong sa mạc mênh mông, Trần Lâm hạ xuống trên một đống cát, chờ sau khi Tần Liệt và Mâu Di Tư bay xuống, nói: “Một con thằn lằn già này đã sống rất rất lâu. Ở sinh mệnh dài lâu của hắn, hắn vẫn luôn bảo hộ rất tốt tộc nhân Tích Dịch tộc, lúc Thần tộc xâm nhập Linh Vực, hắn rúc ở nơi này không có dị động, dặn dò tộc nhân không được ra ngoài.”

“Lúc Thần tộc bị đuổi, nhân tộc dần dần hưng thịnh. Hắn cũng thật cẩn thận giấu kín, sợ đưa tới tai bay vạ gió cho Tích Dịch tộc.”

“Hắn từ đầu tới cuối phi thường cẩn thận, không đi trêu chọc chủng tộc cường đại, không đi chạm mặt với kẻ địch có thể chém giết bọn họ.”

“Con thằn lằn già này thật ra rất nhát gan, cũng rất sợ chết, có lẽ cũng bởi vì như vậy, ở sau khi rất nhiều dị tộc cường giả cùng thời kì hắn đều đã táng thân, hắn vẫn có thể bình yên sống sót.”

“Không ngờ hắn cẩn thận nhiều năm như vậy, lần này lại không thể nhịn được, lại không sáng suốt như vậy lăn lộn đến trong tranh đấu của chúng ta cùng sáu thế lực lớn.”

Khóe miệng Trần Lâm toát ra một tia lạnh lùng, tự giễu: “Xem ra, những gia hỏa chủng tộc khác rất không xem trọng chúng ta chiến đấu với sáu thế lực lớn.”

Mâu Di Tư chen vào nói, “Hẳn là không chỉ có con thằn lằn già kia chứ? Ta nghe nói...”

Trần Lâm khoát tay, ngăn cản một phen lời tiếp theo của nàng, nói: “Cự long tộc, Cổ Thú tộc, Tu La tộc, những chủng tộc cường đại này, đều ước gì xem kịch hay của chúng ta. Chủng tộc lúc trước từng có lui tới với chúng ta, cũng bởi vì chúng ta biểu hiện không tốt, thái độ đều có chút không rõ.”

“Chẳng qua, cái này vừa vặn là kết quả lão gia muốn nhìn thấy.”

“Cái gì?” Mâu Di Tư ngạc nhiên.

Vẻ mặt Trần Lâm dần dần ác liệt, “Ở trước khi đại chiến thật sự đến, chúng ta tự nhiên cần làm rõ, tương lai ai sẽ là minh hữu thực sự đáng giá tín nhiệm. Có thể thông qua sáu thế lực lớn đối thủ này, trước tiên nhìn rõ một số người, thấy rõ ràng một số chuyện, đối với chúng ta sẽ chỉ là chuyện tốt.”

“Đại chiến thật sự...” Mâu Di Tư biến sắc, nói: “Ngươi là nói Thần tộc?”

Trần Lâm nhẹ nhàng gật đầu, bổ sung nói: “Cũng có thể là chủng tộc siêu giai huyết mạch khác.”

Lời vừa nói ra, Tần Liệt cũng sợ hãi biến sắc, nói: “Trần thúc, xem ra nhận biết của ngươi đối với vực ngoại tinh không, xa xa vượt qua những gia hỏa ngu muội kia của sáu thế lực lớn.”

Thần tộc, chỉ là một trong bốn đại chủng tộc siêu giai huyết mạch, Linh tộc, Hồn tộc, thâm uyên ác ma, bất cứ một phương nào cũng có được chiến lực khủng bố hủy diệt Linh Vực.

Hơn nữa, căn cứ hắn quan sát ở Bổn Nguyên Thủy Giới, ngay cả Cốt tộc, Vũ tộc yếu hơn bốn đại chủng tộc siêu giai huyết mạch, đối với Linh Vực cũng có hứng thú nồng hậu.

Linh Vực, là vực giới cỡ siêu lớn, có thiên địa tài nguyên phong phú rực rỡ muôn màu, có hoàn cảnh thích hợp đại đa số chủng tộc sinh tồn.

Vực giới như vậy, toàn bộ vũ trụ mênh mông cũng không có mấy cái, nhất là Linh Vực còn là vực giới cỡ siêu lớn, còn có thể liên thông rất nhiều các loại vực giới cấp bậc thấp hơn chút ở phụ cận.

Một miếng thịt béo lớn như vậy, trước mắt lại không có lực lượng khủng bố đủ để chấn nhiếp các phương tọa trấn, tự nhiên sẽ dẫn tới tộc có thực lực mạnh thèm nhỏ dãi.

Sáu thế lực lớn của nhân tộc, trước mắt cũng chỉ có chút hiểu biết đối với Thần tộc, bọn họ ngay cả thâm uyên cũng chưa từng đi, cũng không biết Linh tộc và Hồn tộc cũng lớn mạnh vô cùng.

Bởi vì một điểm này, Tần Liệt đối với sáu thế lực lớn ở trung ương thế giới luôn có một tia coi thường.

- - hắn vốn tưởng rằng Tần gia cũng như thế.

Nhưng, một phen lời vừa rồi của Trần Lâm, lại làm hắn biết Tần gia hiểu biết đối với vực ngoại tinh không, tất nhiên vượt qua sáu thế lực lớn xa xa.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Kiến thức là vô tận, không bao giờ có thể nói ta đã biết hết, ta đã biết rồi…Hôm nay ta làm được cái này, thì ngày mai ta đã lạc hậu với cái mới hơn. Blog cá nhân của Hằng cập nhật và chia sẻ nhiều kiến thức hay tại địa chỉ Hằng's Blog chẳng hạn như cach gap hop but bang giay tu lam hop but bang giay huong dan lam hop origami de dang, huong dan che bien thit cay huong super chef vn Thế giới kiến thức là rất rộng lớn, để tiếp thu, tìm hiểu được hết mọi kiến thức thì chắc hẳn là không thể, thậm chí cả đời người cũng không xong, bởi vậy ngoài việc học nữa, thì còn phải học mãi.

loading...
DMCA.com Protection Status