Linh vực

Chương 1384: Ăn nói lung tung


​Băng Huy vốn khí thế hùng hổ mà đến, muốn như mèo bắt chuột trêu chọc Tần Liệt với Chú tổ, ý lạnh lùng trên mặt yếu bớt vài phần.

Trên khuôn mặt tiều tụy u ám của Chú tổ hiện lên một chút ngoài ý muốn, hắn nhìn Tần Liệt trong cơ thể huyết mạch dị động, lại nhìn nhìn đám người Băng Huy.

Trong lòng âm thầm cân nhắc một phen, hắn liền có quyết định, nói: “Huyền Băng gia tộc có thể sớm hai năm tới đây, là ta dựa theo chủ nhân phân phó, bố trí trước ở Toái Băng Vực.”

“Chủ nhân?” Băng Huy ngẩn người.

Chú chi thuỷ tổ chỉ hướng Tần Liệt, lạnh nhạt nói: “Hắn chính là chủ nhân của ta.”

Băng Huy giật mình, nói: “Đã là các ngươi ở Toái Băng Vực tiến hành bố trí trước, vì sao ở sau khi chúng ta đến, chưa lộ mặt nói rõ tình huống với chúng ta?”

Hắn đã tin phen giải thích này của Chú chi thuỷ tổ.

Từ đường hầm không gian xuất hiện ngoài ý muốn, ở sau khi hai chiếc tinh không cự hạm từ Toái Băng Vực toát ra, hắn và Hàn Triệt còn có cường giả khác huyết mạch Huyền Băng gia tộc, đã từng lặng lẽ thương thảo.

Bọn họ nhất trí cho rằng Huyền Băng gia tộc có thể sớm tới đây, quả thật do người ngoài ra tay, đem đường hầm không gian dựng đến Toái Băng Vực.

Đường hầm không gian Huyền Băng gia tộc bọn họ lựa chọn đó, trừ tộc nhân năm đại gia tộc của Thần tộc, người khác rất khó biết được.

Mà Tần Liệt thì có huyết mạch Liệt Diễm gia tộc, Chú chi thuỷ tổ và Tần Liệt hai người lại vừa vặn hiện thân ở sâu trong Toái Băng Vực, trên thực tế, đường hầm không gian đó dựng tới đây, lại vô cùng chính xác là ra từ tay Chú chi thuỷ tổ.

Tần Liệt đến, chẳng qua làm sự thật ban đầu tỏ ra càng thêm phù hợp ăn khớp mà thôi.

“Chủ nhân không muốn sớm gặp lại các ngươi như vậy.” Chú chi thuỷ tổ nhíu mày, sắc mặt thâm trầm nói: “Hắn biết cường giả Long tộc cùng chủng tộc khác, chắc chắn sẽ rất nhanh tới Toái Băng Vực. Thân phận chủ nhân... rất mẫn cảm, một khi để tộc nhân Long tộc và chủng tộc khác của Linh Vực biết hắn làm ra những việc đó, sẽ khiến chủ nhân cùng thế lực phía sau chủ nhân lâm vào phiền toái.”

Mắt Băng Huy hơi sáng lên, gật đầu nói: “Lý giải.”

Lúc này, hắn đã đem Tần Liệt coi là nội ứng của Liệt Diễm gia tộc để lại Linh Vực, đương nhiên cho rằng Tần Liệt âm thầm giúp Liệt Diễm gia tộc làm việc.

“Hắn hiện tại là chuyện gì?” Băng Huy hỏi tiếp.

Giờ phút này, Tần Liệt lơ lửng ở cạnh Chú chi thuỷ tổ, huyết mạch toàn thân đều đang kịch liệt tranh đấu, làm Tần Liệt chỉ có thể nghe Chú chi thuỷ tổ ăn nói lung tung, ngay cả tinh lực chen vào nói cũng không có.

“Hô!”

Hắn đang không ngừng hít sâu.

Các tia sương lạnh mắt thường có thể thấy được, từ bốn phương tám hướng lao tới, trắng xoá hội tụ hướng phương vị Tần Liệt, đem hắn dần dần bao phủ.

Những sương mù lạnh đó, bị lỗ chân lông toàn thân Tần Liệt hấp thu, hóa thành các tia lạnh rót vào trái tim thứ nhất của hắn.

Các đám lửa lạnh buốt đó, từ trong trái tim thứ nhất của Tần Liệt nảy sinh, huyết mạch Thần tộc chiếm cứ trái tim thứ nhất, theo ngọn lửa lạnh buốt hình thành, chợt từ mãnh liệt trở nên lạnh lẽo thấu xương.

Trái tim thứ nhất của hắn cũng nháy mắt ngưng thành băng cứng.

Huyết mạch tinh liên Thần tộc màu đỏ rực, như trong khoảnh khắc hóa thành các tinh thể thuần túy, trong tinh thể bắt đầu do phù văn Thần tộc hoàn toàn mới diễn sinh ra.

“Ồ!”

Con ngươi Băng Huy co rụt lại, sắc mặt cũng chợt biến đổi, ánh mắt hắn nhìn về phía Tần Liệt, như nhìn một con quái vật sống sờ sờ.

“Hắn đang thức tỉnh thiên phú huyết mạch của Huyền Băng gia tộc!” Cơ thể động lòng người của Mễ Nhã bỗng nhiên chấn động.

“Hắn vừa mới đột phá đến huyết mạch cấp tám!” Huyền Lạc quát.

Băng Huy huyết mạch cấp mười, đôi mắt nổ bắn ra thần quang loá mắt, sắc mặt ngưng trọng trước đó chưa từng có, quát khẽ: “Tộc trưởng, ta nghĩ ngươi có thể tạm thời không cần để ý tới những Long tộc kia, mà là nên lập tức tới đây xem tình huống!”

Sâu trong Toái Băng Vực, đứng ở trên tinh không cự hạm, lạnh lùng nhìn chăm chú vào phương xa, mắt Hàn Triệt cũng bừng sáng lên.

“Tộc trưởng, đã xảy ra cái gì?” Một người bên cạnh hắn hỏi, “Chẳng lẽ Băng Huy bên kia xuất hiện ngoài ý muốn? Không có khả năng chứ? Lấy thực lực của Băng Huy, ở Toái Băng Vực hẳn là khó có thể gặp được đối thủ có thể địch nổi hắn chứ?”

“Ngươi theo dõi những gia hỏa vùng ven Toái Băng Vực!” Hàn Triệt trầm giọng phân phó.

Cũng không chờ người nọ đáp ứng, Hàn Triệt thân như một đạo băng mang, chợt lóe rồi biến mất ở trước mắt mọi người.

Ngắn ngủn mười giây thời gian, Hàn Triệt vốn ở sâu trong Toái Băng Vực, lại đột nhiên hiện thân ở bên cạnh Băng Huy cùng Mễ Nhã.

“Tự ngươi xem đi.” Băng Huy nói.

Huyền Băng gia tộc tộc trưởng Hàn Triệt, trong mắt thần quang như đuốc, một cái chớp mắt không dời dừng ở trên người Tần Liệt.

Một khối Huyết Nhục Phong Bi nọ của Liệt Diễm gia tộc, ở dưới ánh mắt Hàn Triệt nhìn chăm chú, từng chút một từ ngực Tần Liệt hiện lên, cuối cùng nửa bên Huyết Nhục Phong Bi còn ở trong cơ thể Tần Liệt, một bộ phận khác lộ ở bên ngoài.

“Quả nhiên là hắn!” Hàn Triệt quát khẽ.

“Huyết mạch trong cơ thể hắn hẳn là mới đột phá đến cấp tám, ở chỗ trái tim thứ nhất của hắn, đang thức tỉnh thiên phú huyết mạch Huyền Băng gia tộc chúng ta.” Băng Huy vẻ mặt không thể tưởng tượng.

Năm đại gia tộc của Thần tộc, tộc nhân bất cứ hai đại gia tộc nào kết hợp, đứa nhỏ sinh ra, đều vĩnh viễn chỉ có thể giữ lại một loại thuộc tính huyết mạch.

Ở trong lịch sử Thần tộc, chưa bao giờ quá trường hợp đặc biệt, chưa bao giờ đồng thời có được hai loại huyết mạch thuộc tính Thần tộc xuất hiện.

Nhưng hiện tại, ngay tại trước mắt Hàn Triệt, Băng Huy, thế mà lần đầu xuất hiện một cái trường hợp đặc biệt!

“Sao có thể như vậy? Sao có thể có chuyện như vậy xảy ra?” Tinh thần Mễ Nhã hoảng hốt.

Ở trong nhận biết của nàng, mỗi tộc nhân Thần tộc từ khi sinh ra thuộc tính huyết mạch đã định, cả đời không thể thay đổi, cũng cả đời không có khả năng có được thêm một loại thuộc tính huyết mạch khác.

Đây là thường thức huyết mạch đầu tiên toàn bộ trưởng bối của gia tộc nói cho nàng!

Nhưng hôm nay thường thức huyết mạch Thần tộc công nhận, ngay tại trước mắt nàng, bị Tần Liệt cứng rắn đảo điên!

Vẻ mặt nàng khó có thể tiếp nhận.

Huyền Lạc cũng hoảng sợ thất sắc, lấy ánh mắt như nhìn yêu ma, nhìn chằm chằm Tần Liệt.

“Xem ra, lý luận điên cuồng của gia hỏa kia chẳng những đúng, hơn nữa... Hắn thế mà đã thành công rồi!” Rất lâu sau đó, Hàn Triệt trầm giọng quát: “Kế hoạch của tên điên kia, đối với huyết mạch tộc ta, sẽ sinh ra giá trị không thể đo lường! Chỉ cần Tần Liệt không nổ tan xác mà chết, có thể tiếp tục lột xác, có thể chứng thật kế hoạch không có chỗ thiếu hụt!”

Hàn Triệt hít sâu một hơi, sắc mặt điên cuồng nói: “Tộc ta cuối cùng sẽ trở thành bá chủ duy nhất của ngân hà vô tận!”

“Nói như vậy, trước mắt Tần Liệt chính là một mồi lửa hy vọng của chúng ta?” Băng Huy quát.

“Nhìn hắn, nhìn hắn có thể huyết mạch nổ tung mà chết hay không!” Sắc mặt Hàn Triệt ngưng trọng nói.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Vẽ là một cách để đưa sự tưởng tượng bay xa. Bạn có thể phát hiện ra mình có thể khả năng tạo cho bản thân một thế giới khác trong hội hoạ. Rất nhiều bài hướng dẫn cách vẽ tranh mọi chủ đề được chia sẻ từ trang cách vẽ chẳng hạn như ve op lung dien thoai ve mau acrylic draw on phone case, 8 phan 1 huong dan do an dieu phoi dat do an thi cong nen duong Khi trẻ đã có những khuôn mẫu về sự vật hiện tượng thì trong quá trình vẽ trẻ sẽ phát huy trí tưởng tượng của mình và phá vỡ những khuôn mẫu đó và sáng tạo ra những cái mới. Như vậy, vẽ là một môn nghệ thuật có lợi cho sự phát triển trí tuệ của trẻ.

loading...
DMCA.com Protection Status