Linh vực

Chương 1721: Hiếp bức bình tế (1)


Lục gia.

Trong rừng rậm rậm rạp, thây nằm khắp nơi, tanh hôi tận trời.

Lục Tranh cùng Bùi Đức Hồng, Ngao Trường Sinh các cường giả, vẻ mặt mệt mỏi từ không trung xuất hiện, bọn họ trước lấy linh hồn cảm giác một chút.

Ở trong phạm vi linh hồn bọn họ bao trùm, vẫn như cũ không có phát hiện gì dị thường.

“Tên kia động tác càng lúc càng nhanh, cũng càng lúc càng lớn” Lục Tranh ánh mắt đỏ đậm nói: “Hắn đang biến mạnh!”

Hắn đã mấy ngày không có chợp mắt, hơn nữa gần đây toàn bộ tin tức nghe được, đều là bất lợi cho Lục gia.

Hắn cảm thấy tâm lực lao lực quá độ.

“Tinh Thần điện bên kia, đã muốn hướng vực ngoại thiên địa chậm rãi dời võ giả đi, cái này ý nghĩa Tinh Thần điện bên kia một điểm tin tưởng đều không có” Bùi Đức Hồng thở dài.

“Nói thực ra, ngươi bây giờ còn có tin tưởng sao?” Ngao Trường Sinh hỏi.

Bùi Đức Hồng trầm mặc không nói.

Ngao Trường Sinh thở dài: “Chỉ là hai tộc nhân Hồn tộc, khiến cho chúng ta một điểm biện pháp đều không có, nay chẳng những Toái Băng vực Thần tộc còn đó, ngay cả Tà long nhất tộc cũng một lần nữa ùa đến. Nói thật, ta đột nhiên cảm thấy, lần này cho dù là Linh vực trăm tộc hợp lực, cũng có khả năng không thể đạt được thắng lợi cuối cùng” Hắn đã bắt đầu thể hiện thái độ bi quan.

“Có người có thể giải quyết vấn đề của các ngươi” Thanh âm Băng đế bỗng nhiên vang lên.

Hắn từ không trung lóe mà ra.

“Ai?”

Đám người Bùi Đức Hồng ầm ầm chấn động.

Hai tộc nhân Hồn tộc phân biệt lẻn vào Lục gia cùng Tinh Thần điện, nếu đã hứa hẹn tuyệt sẽ không lại quay về Cơ gia, Bổ Thiên cung, Tần Liệt cũng không cần thiết tiếp tục ở lại Cơ gia.

Cũng không biết vì sao, hắn tin tưởng lời hứa hai tộc nhân Hồn tộc nọ.

Hoa Thiên Khung vừa nghe nói hai hoàng tử Hồn tộc, đem sáu thế lực lớn làm mục tiêu chủ yếu, lập tức yên tâm xuống.

Sau khi Băng đế rời khỏi, Hoa Thiên Khung hưng trí bừng bừng, không ngừng khuyên bảo Tần Liệt cần vững vàng.

Ngay cả Cơ Sáng tổn thất thảm thống, cũng cho rằng hẳn thông qua cơ hội lần này, bức sáu thế lực lớn lui bước.

Hắn cũng không để ý đến đối phó tộc nhân Hồn tộc kia ở Cơ gia làm loạn.

Sau khi biết ý kiến bọn họ, Tần Liệt rời khỏi Cơ gia, trở về Kình Thiên thành.

Hắn hướng Tần Sơn kể lại rõ minh việc này.

Tần Sơn ở sau khi hắn giảng thuật một lần, gật đầu khen ngợi, tán đồng cách hắn làm.

Hắn chợt yên lòng.

“Ta vừa mới biết được tin tức, Đường Bắc Đẩu có danh xưng Viêm Ma kia, thực chính là hậu nhân Viêm đế” Tần Sơn mỉm cười, lại nói: “Nghe nói Đường Tư Kỳ ngươi giấu ở Bạc La giới kia, cũng là hậu nhân Viêm đế”.

Tần Liệt ngượng ngùng cười gượng.

Tần Sơn suy nghĩ một chút rồi nói: “Ngươi có thể tùy thời đưa Tống nha đầu, còn có Đường nha đầu về Kình Thiên thành. Ta nghĩ... sau khi trải qua nhiều chuyện như vậy, những người trong tộc chẳng những có thể tiếp nhận ngươi, cũng có thể tiếp nhận người ngươi mang về. Huống chi, Đường nha đầu là hậu nhân Viêm đế, gia tộc bên này liền càng thêm không có lực cản”.

“Tạm thời, hay là ở Bạc La giới đi” Tần Liệt vẻ mặt có chút cẩn thận nói: “Trước mắt Bạc La giới so với Kình Thiên thành an toàn hơn”.

“Cũng đúng” Tần Sơn nói.

Hắn trầm ngâm trong chốc lát, lại đột nhiên hỏi: “Lăng gia đều đi Cửu U luyện ngục?”

Tần Liệt sắc mặt ảm đạm, “Đã đi Cửu U hồn ngục. Cũng đã lâu không có tin tức. Không biết Lăng gia ở bên kia cuộc sống như thế nào”.

“Lo lắng Lăng Ngữ Thi sao?” Tần Sơn cười hỏi.

“Có một chút.” Tần Liệt thành thật nói.

“Tiểu tử ngươi số phận thật sự là tốt đến thần kỳ” Tần Sơn vẻ mặt cảm khái. “Năm đó ta an bài ngươi ký túc ở Lăng gia, chỉ là biết huyết mạch thân phận Lăng gia Âm Minh tộc, xem trọng Lăng gia một ngày kia trở thành đứng đầu U Minh giới. Ta vốn định cho ngươi thông qua Lăng gia, khiến cho U Minh giới cùng chúng ta liên hệ chặt chẽ hẳn lên, cũng thực không ngờ Lăng Ngữ Thi tiểu nha đầu nọ, huyết mạch thế mà ngược dòng đến Cửu U luyện ngục ác ma quân chủ”.

“Tám tầng luyện ngục dưới thâm uyên, ác ma cường đại nhất sinh hoạt tại thâm uyên, Cửu U luyện ngục ác ma quân chủ nguyện ý vì nha đầu nọ đem toàn bộ tộc nhân Lăng gia mang nhập Cửu U luyện ngục, có thể thấy được hắn coi trọng Lăng Ngữ Thi nha đầu nọ cỡ nào”.

“Không biết khi nào mới có thể gặp lại bọn họ” Tần Liệt thở dài.

“Không có khó khăn như vậy” Tần Sơn cười cười nói: “Chờ nguy cơ Linh vực giải trừ, ngươi thân là người sáng lập một tầng thâm uyên, là có thể thông qua thông đạo thâm uyên dưới Cửu U luyện ngục”.

“Chỉ là, ngươi còn cần càng cường đại hơn một chút, ít nhất phải có cửu giai huyết mạch mới có thể”.

“Bằng không ở dưới tám tầng luyện ngục là nguy hiểm”.

Tần Liệt giật mình nói: “Người kia, để cho Huyết đế đem sinh mệnh cổ thụ Mộc tộc mang vào Hàn Tịch thâm uyên...” Hắn nói rõ huyền diệu trong đó.

Tần Sơn nhíu mày suy tư trong chốc lát rồi nói: “Ta đối với hắn cũng không hiểu biết. Cũng không biết hắn đối với ngươi đến tột cùng có mang tâm tư gì. Một gốc sinh mệnh cổ thụ nọ, khi ngươi đột phá đến huyết mạch cửu giai. Chính mình xem tình huống có nêndung hợp hay không. Nếu, ở khi huyết mạch ngươi đạt tới cửu giai, rõ ràng cảm giác được huyết mạch có chỗ thiếu hụt, chính mình không thể khống chế huyết mạch xao động, ngươi thật ra có thể thử dung hợp sinh mệnh cổ thụ”.

Tần Liệt ánh mắt sáng lên.

“Với hắn mà nói, ngươi hẳn là kiệt tác hắn kiêu ngạo nhất cả đời, hoàn máu mỹ mà” Tần Sơn sắc mặt thâm trầm nói: “Ta đoán hắn tuyệt không sẽ hủy diệt kiệt tác cả đời hắn”.

“Rõ ràng” Tần Liệt gật đầu.

“Tạm thời Kình Thiên thành không có việc gì, ta sẽ chặt chẽ chú ý tin tức tám phương, ta thật ra muốn xem tên Bùi Đức Hồng này, có thể chống đỡ bao lâu!” Tần Sơn hừ lạnh một tiếng nói: “Ngươi có thể tìm được hai tộc nhân Hồn tộc nọ, là lợi khí lớn nhất của chúng ta! Chúng ta có thể thao tác một phen!”

“Gia gia, Linh tộc Nạp Nhĩ Sâm kia, trước khi từ Chu Tước giới rời khỏi, nói Thiên Khí đại sư nhìn thấy tương lai tử vong trong Linh vực” Tần Liệt thật cẩn thận nói.

Tần Sơn lại hừ một tiếng, khinh thường nói: “Hắn nếu có thể nhiều lần xem chuẩn như vậy, Linh tộc đã sớm áp qua Hồn tộc cùng Thần tộc, trở thành chủng tộc siêu giai huyết mạch duy nhất trong biển tinh hải!”

“Vận mệnh thứ này, hư vô phiêu miểu, ai cũng không thể xem rõ ràng!”

“Bất quá, hắn tiềm tại Linh vực nhiều năm, đối với môn môn đạo đạo các chủng tộc, các thế lực Linh vực rõ như lòng bàn tay thật ra không giả”.

Tần Liệt giật mình nói: “Hắn ở Kình Thiên thành ngây người rất nhiều năm, hắn nói hắn còn sửa chữa qua kết cấu Kình Thiên thành, hắn có thể hay không?”

“Đừng lo lắng, ta đã xử lý.” Tần Sơn trên mặt có vẻ ngạo nghễ hiếm thấy,“Ta xác thực không am hiểu chiến đấu, nhưng mà tạo nghệ tại phương diện này, ta không tin ta thua hắn cái gọi là huyết hồn đạo sư này!”

Tần Liệt bỗng nhiên trầm tĩnh lại.

Sau đó, hắn vẫn như cũ đem một khối phân thân Ám hồn thú, ở lại Kình Thiên thành tiếp tục lĩnh ngộ bí thuật Hồn tộc.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Có khi nào bạn thắc mắc tại sao phụ nữ Nhật Bản lại luôn có 1 thân thể khỏe đẹp và rạng ngời sức sống như vậy? Để có được một làn da căng mịn, cơ thể dẻo dai, đó không phải là điều đơn giản. Các bí quyết chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp được chia sẻ từ trang đẹp là lạ chẳng hạn như thuoc dat viem lo tuyen co tu cung, benh viem da co dia co di truyen khong Chăm sóc cơ thể không còn là chuyện riêng của phụ nữ, ngay cả cánh mày râu cũng có những vấn đề chăm sóc cơ thể riêng của mình.

loading...
DMCA.com Protection Status