Linh vực

Chương 1774: Luyện ngục minh hà (1)


“Ta cũng không phải là Mạch Khảo Mỗ cùng Lạp Đế Phu, khi ta ở vực ngoại tinh không thành danh, bọn họ ngay cả xách giày cho ta cũng không xứng!”

Hi Lâm cao giọng nói.

Từng đạo dây xích từ hắc thủy Huyền Âm Minh Hải ngưng kết thành, từ trong thủy đàm chợt xông ra, như trường thương đâm vào bụng Ám hồn thú.

“Ồ ồ!”

Máu tươi nồng đậm, từ trong hắc thủy như dây xích nọ chảy xuôi ra, nhanh chóng tràn hướng Hi Lâm.

Hi Lâm lấy thân thể hư huyễn âm hồn hình thành, sau khi được máu tươi Ám hồn thú, lập tức trở nên thật no đủ.

“Tạp Đạt Khắc năm ấy luyện hóa hồn thú, so với Lạp Đế Phu cùng Mạch Khảo Mỗ, đối với ta lực hấp dẫn lớn hơn một ít” Hi Lâm không ngừng rút đi máu tươi từ bụng Ám hồn thú, thân thể hư huyễn của hắn, đã dần dần biến thành thực thể, “Có thân thể huyết nhục, ta là có thể chậm rãi luyện hóa âm hồn này, ta sẽ không cần toái niệm tàn hồn nữa, ta sẽ đem linh hồn của ta lọc ra. Không lâu sau, ta sẽ có thể khôi phục như lúc ban đầu, Mạc Thụy Nhĩ nếu đã mất, ta cũng triệt để tự do”.

“Ta sẽ lấy lực lượng ta lĩnh ngộ ở Huyền Âm Minh Hải, để linh hồn chúng sinh, đều biến thành vong hồn âm linh, đều hóa làm lực lượng của ta”.

“Ta sẽ làm cho toàn bộ cường giả đều biến thành hồn nô của ta!”

Hi Lâm cuồng thái tất hiện.

Ám hồn thú phân thân của Tần Liệt, bị hắc thủy đến từ Huyền Âm Minh Hải đâm thấu bụng, máu tươi thuộc về hồn thú bị rút ra rất nhanh.

Đồng thời máu tươi trôi qua, phân hồn ký thác ở trong cơ thể Ám hồn thú, đột nhiên sinh một cỗ cảm giác hoảng hốt.

Hắc thủy Huyền Âm Minh Hải, khi thấm vào trong cơ thể Ám hồn thú, tựa như cũng ăn mòn linh hồn của hắn.

Hắc thủy đến từ Huyền Âm Minh Hải, có năng lực quỷ dị tẩy đi linh hồn, lau đi kí ức, ý thức của linh hồn.

Kí ức cùng ý phân hồn thập giai thức của hắn, theo máu tươi chảy đi, giống như cũng từ từ rời hắn mà đi.

Điều này làm cho hắn cảm thấy vô lực.

“Linh hồn tươi sống, dính nước của Huyền Âm Minh Hải, sẽ chậm rãi quên mất quá khứ”.

Hồn ảnh Hi Lâm nguyên bản hư huyễn, sau khi được máu tươi Ám hồn thú, dần dần ngưng thực, trở nên sinh động.

Hắn rất nhanh có một thân thể rõ ràng.

“Ngươi có thể không biết, Huyền Âm Minh Hải U Minh giới, thật ra kết nối tám tầng luyện ngục dưới thâm uyên. Ngươi đoán xem, Huyền Âm Minh Hải từ tầng luyện ngục nào của thâm uyên mà đến?”

Hi Lâm chậm rãi biến hóa, hóa vì một lão tẩu nhân tộc da nâu, đồng tử lão tẩu lóe ra hào quang xanh âm u.

Hắn lạnh lùng nhìn cả thân Ám hồn thú Tần Liệt, chậm rãi từ hắc thủy đàm đi ra, từgn luồng âm hồn, theo động tác của hắn, như ảnh tùy hình đi theo hắn.

Vừa thấy hắn lại một lần từ hắc thủy đàm đi ra, Tần Liệt bản thể xa ở Kình Thiên thành, lập tức liền chuẩn bị ngưng kết tinh môn mà đến.

Bản thể cùng phân hồn liên hệ, sự tình phát sinh ở Thiên Âm cốc, hắn đều rõ ràng, tùy thời có thể lại đây trợ giúp.

Bản thể cảnh giới tuy thấp, nhưng bởi vì tinh thông Thiên lôi cức, hơn nữa nắm giữ Trấn hồn châu, tất nhiên có thể cho Hi Lâm giáo huấn máu.

Nhưng mà, ngay tại khi hắn muốn ngưng kết tinh môn, lại thấy một đạo bóng người, quỷ dị ở hắc thủy đàm liên thông Huyền Âm Minh Hải đột nhiên hiện ra.

Bóng người nọ trong nháy mắt hóa thành một hán tử gầy gò.

Trong đồng tử người đến tử quang nổ bắn ra, lòng bàn tay bay ra máu tươi màu tím, tử huyết quang mang đại thịnh, như một tầng màng bao trùm ở trên hắc thủy đàm.

“Xẹt lạp!”

Từng luồng âm hồn kết nối giữa Hi Lâm cùng hắc thủy đàm, nhân quang màng màu tím xuất hiện, đột nhiên bị chặt đứt.

Hi Lâm đang muốn đối với hồn thú phân thân Tần Liệt Ám động thủ, cảm thấy dị thường, liền rít lên, muốn lập tức quay về hắc thủy đàm.

“Bồng!”

Thân thể đã có huyết nhục của Hi Lâm, đánh ở trên quang màng màu tím, bị bật trở về.

Hán tử có đồng tử màu tím, nhếch miệng cười, một quyền tạp đánh người Hi Lâm.

Hi Lâm lấy máu tươi Ám hồn thú ngưng kết nhục thân, bị hắn một quyền đánh vỡ, máu tươi toàn bộ bắn ra.

Sợi xích mà Hi Lâm lấy nước Huyền Âm Minh Hải, đâm thấu bụng Ám hồn thú, cũng chợt vỡ nát đứt đoạn.

“Là ngươi!”

Hi Lâm một lần nữa lấy hình thái linh hồn chợt hiện, nhìn thấy người đến, nhịn không được thét lớn.

“Tà Thần Minh Kiêu!” Tần Liệt cũng chấn động.

“Tần thiếu gia, ngươi muốn ở Thiên Âm cốc đối phó tên này, phải nên báo ta một tiếng” Minh Kiêu hắc hắc cười nói: “Ta là tộc nhân Âm Minh tộc, Âm Minh tộc chính là hoàng tộc U Minh giới, ta quen thuộc Huyền Âm Minh Hải, cũng biết ở trong Huyền Âm Minh Hải, vẫn tiềm tàng linh hồn Phệ hồn thú”.

Tần Liệt sửng sốt một chút nói: “Ta không biết ngươi đối với hắn cũng có hứng thú”.

Khi ở Kình Thiên thành, hắn cùng Minh Kiêu không có tiếp xúc quá nhiều, nhưng mà đối với thực lực của Minh Kiêu phi thường kính nể.

Hắn tự mắt thấy Tà Thần Minh Kiêu thuế biến, lực kháng Nạp Nhĩ Sâm cùng cường giả dị tộc xâm nhập Kình Thiên thành, đem tộc nhân gia tộc Tái Đa Lợi Tư nhất nhất kích sát.

Nạp Nhĩ Sâm thực lực bài danh hàng đầu, khi cùng Minh Kiêu chiến đấu, cũng không có ưu thế gì.

Hắn vì thế biết được Tà Thần từ U Minh giới mà đến này, huyết mạch thập giai, có thể so với thâm uyên đại ác ma thuần túy.

Cũng chỉ có đại ác ma huyết mạch thập giai, mới có thể cùng Nạp Nhĩ Sâm chiến một trận, mà không rơi hạ phong.

“Ta đương nhiên đối với hắn có hứng thú” Minh Kiêu hừ lạnh một tiếng nói: “Hắn năm ấy quấy U Minh giới sinh linh đồ thán, các tộc U Minh giới tộc nhân chết ở trong tay hắn vô số. Nhục thân hắn sau khi bị Thần tộc trảm sát, một luồng phân hồn trốn ở Huyền Âm Minh Hải, sau đó lại ở U Minh giới làm ra không ít gợn sóng. Ta thân là thủ lĩnh U Minh giới, ngoài sáng trong tối cùng hắn đánh qua vài lần giao tế, nhưng đều bị hắn trốn về Huyền Âm Minh Hải. Hắn mà trốn về đáy Huyền Âm Minh Hải, cho dù là ta cũng không có một điểm biện pháp”.

“Ở khi ta biết hắn hiện thân ở Thiên Âm cốc, biết trong Thiên Âm cốc, có vết nứt cùng Huyền Âm Minh Hải liên thông, đã biết hắn lại đi ra tạo sóng tạo gió”.

“Ta lần này là cố ý vì hắn mà đến”.

“Minh Kiêu! Ngươi nên đã bị Bổ Thiên cung giết chết!” Hi Lâm thét lớn, “Vì cái gì ngươi chẳng những còn sống, hơn nữa so với trước kia còn cường đại hơn!”

“Lão gia chủ Tần gia, thông qua một ít phương pháp đem ta một lần nữa đánh thức, không chỉ là ta, Tà Thần còn lại... về sau cũng sẽ từng bước sống lại” Minh Kiêu sắc mặt âm trầm, “Âm Minh tộc chúng ta nếu thân là hoàng tộc U Minh giới, liền gánh lấy trọng trách canh giữ Huyền Âm Minh Hải! Ngươi một tộc nhân Hồn tộc, muốn thông qua Huyền Âm Minh Hải đến quấy loạn thiên địa, đã hỏi qua ý kiến của ta hay chưa?”

“Bốp bốp bốp!”

Từng đạo tia chớp màu tím, từ trong mắt Minh Kiêu phụt ra, quất ở trên linh hồn u ảnh Hi Lâm.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Vẽ là một cách để đưa sự tưởng tượng bay xa. Bạn có thể phát hiện ra mình có thể khả năng tạo cho bản thân một thế giới khác trong hội hoạ. Rất nhiều bài hướng dẫn cách vẽ tranh mọi chủ đề được chia sẻ từ trang cách vẽ chẳng hạn như cach ve mat huong dan ve thuc su de dang, how to draw zoro from one piece step by step tutorial Ý nghĩa của việc học vẽ chính là giúp con thông minh hơn, sáng tạo hơn. Vì vậy hãy để con thể hiện tài năng của mình từ những nét vẽ.

loading...
DMCA.com Protection Status