Linh vực

Chương 1824: Phân thực (1)


Hắn cảm giác được, ở sau khi một luồng khí tức Hoàng Tuyền quân chủ xuất hiện, Tần Liệt giống nhau phát cuồng.

Một lần phát cuồng này, chẳng những đem tiềm lực Tần Liệt toàn bộ bức ra, còn bức ra một cỗ năng lượng hắn quen thuộc khác.

- - Năng lượng huyết mạch Thần tộc!

Khi hắn từ trên người Tần Liệt, cảm nhận được lực lượng huyết mạch Thần tộc, lại nhìn thấy một khối Huyết nhục phong bi bị thất lạc của gia tộc Liệt Diễm, hắn cũng bị chấn kinh.

Sau đó, hắn liền cảm thấy từ trong ma khu Tần Liệt bộc phát lực lượng, nhân khối Huyết nhục phong bi nọ tăng lên nhiều lần!

Hắn cùng Tần Liệt cắn xé chiến đấu, bởi vì khối Huyết nhục phong bi nọ dung nhập ma khu Tần Liệt, mà trở nên vô cùng bị động.

Dần dần, hắn bị Tần Liệt trọng kích, cắn xé, lợi nhận, tra tấn ý thức mơ hồ.

Một cỗ đau đớn kịch liệt, đột nhiên từ lồng ngực hắn truyền tới, hắn cúi đầu nhìn, nhịn không được phát ra gào thét càng thêm điên cuồng.

Hắn nhìn thấy ma trảo Tần Liệt, đã đâm phá da thịt hắn, cắm ở trên ác ma tâm tạng của hắn.

Ngay sau đó, hắn liền nhìn thấy ác ma tâm tạng đang đập của hắn, bị Tần Liệt đào đi ra.

“Ngao hào!”

Đạt Bỉ Ni Đặc điên cuồng tê rống, ý đồ ngăn cản, lại dần dần cảm thấy cả người vô lực.

Tần Liệt đem Huyết nhục phong bi dung nhập trong cơ thể, ma khu bộc phát ra lực lượng huyết nhục, đó là vô cùng vô tận.

Cho dù là Đạt Bỉ Ni Đặc ở Hoàng Tuyền luyện ngục, ở trong cấp bậc huyết mạch cửu giai được xưng là vô địch, cũng bị Tần Liệt lấy lực lượng thuần nhục thân gắt gao áp chế!

Mắt thấy ác ma tâm tạng thế mà bị Tần Liệt sinh sôi đào ra, Đạt Bỉ Ni Đặc thần thái trong mắt, từng chút một tán đi.

“Hô!”

Khối Huyết nhục phong bi dung nhập trong cơ thể Tần Liệt, đột nhiên lại từ ngực bay ra, đem thân thể khổng lồ của Đạt Bỉ Ni Đặc bao kín.

Từng đạo thần quang, từ trong huyết nhục phong bi bay ra, như cự mãng xâm nhập cơ thể Đạt Bỉ Ni Đặc.

“Ồ ồ!”

Ma khu Đạt Bỉ Ni Đặc, từng cổ huyết nhục tinh hoa đậm đặc, thuận theo bảy đạo thần quang, nhất nhất ùa hướng khối phong bi nọ.

Huyết nhục phong bi bắt đầu hấp thu lực nhục thân Đạt Bỉ Ni Đặc.

Cùng thời gian, Tần Liệt đem ác ma tâm tạng Đạt Bỉ Ni Đặc đào ra, thì tê rống lấy thiên phú huyết mạch ác ma “Phệ ma”, luyện hóa tâm tạng Đạt Bỉ Ni Đặc.

“Đi trước!”

La Đốn nhìn thoáng qua Tần Liệt phát cuồng, tâm thần phát lạnh, lập tức hạ đạt mệnh lệnh.

Lúc này, năm Thâm uyên lĩnh chủ khác, đều bị bọn họ một lần nữa hình thành “Cửu ngục” tra tấn chết đi sống lại.

Ở dưới rất nhiều âm hồn, ác sát cắn xé, năm Thâm uyên lĩnh chủ nọ, đều nhanh biến thành khung xương thật lớn máu me ròng ròng.

Đến giờ phút này, năm Thâm uyên lĩnh chủ nọ, hiển nhiên đã không có khả năng đối với bọn họ tạo thành uy hiếp.

Ở trong mắt bọn họ, Tần Liệt vừa mới giết chết Đạt Bỉ Ni Đặc, một nửa huyết thống ác ma, một nửa huyết mạch Thần tộc, rõ ràng càng thêm đáng sợ.

Bọn họ lo lắng Tần Liệt sẽ đem bọn họ xem thành mục tiêu tiếp theo.

Tần Liệt lúc này rõ ràng đang ở trạng thái đỉnh phong nhất. Trên người thả ra khí tức, làm cho bọn họ bản năng cảm thấy khủng sợ.

“Đi!”

Đái Lợi cùng A Phù Lạp, gần như không có một chút do dự, bọn họ ngự động “Cửu ngục”, giống như dẫn dắt thế giới, dẫn năm Thâm uyên lĩnh chủ, vội vã bay hướng Minh hà.

“Cửu ngục” hình thành thế giới, ở khi trên Minh hà di động, không chịu kết giới Minh hà ảnh hưởng.

Bởi vì bọn họ lĩnh ngộ lực lượng áo nghĩa tử hồn, cùng Minh hà chặt chẽ tương quan, bọn họ là ác ma đặc thù thiếu sổ không chịu Minh hà ảnh hưởng trong cả Hoàng Tuyền luyện ngục.

Hoặc là phát hiện luyện ngục đại biến, bọn họ thế mà không có tuyển chọn ở lại bên ác ma cao giai tụ tập, mà là hướng một chỗ khác Minh hà, nơi hẻo lánh hoang vắng rất nhiều ác ma cấp thấp sinh sống.

“Vù vù!”

Bọn họ giá ngự “Cửu ngục”, dẫn dắt năm Thâm uyên lĩnh chủ, một hồi liền độ qua Minh hà.

Bọn họ hướng một phương thiên địa khác của Minh hà bay đi.

Tần Liệt vừa lấy Huyết nhục phong bi hấp thu huyết nhục Đạt Bỉ Ni Đặc, vừa lấy “Phệ ma” tiêu hóa ác ma tâm tạng của Đạt Bỉ Ni Đặc, đối với bọn họ rời khỏi cũng không để ý tới.

Theo phân tích, hấp thu đối với ác ma tâm tạng của Đạt Bỉ Ni Đặc, ý thô bạo trong mắt Tần Liệt dần dần biến mất.

Đồng dạng là Hoàng Tuyền luyện ngục.

Trong bóng che của một tòa cự phong, đám người Địch Già cùng Thương Diệp, đều mắt hiển dị sắc.

Địch Già chợt trừng hướng về phía đám người Thương Diệp nói: “Quy mô xâm nhập Hoàng Tuyền luyện ngục chúng ta, chính là kế hoạch Thần tộc các ngươi? Các ngươi... ở trong đó sắm vai nhân vật gì?”

Lúc này, ngay cả Địch Già cũng nghe từ các phương hướng Hoàng Tuyền luyện ngục, truyền tới đại ác ma thập giai rống giận.

Tin tức Thần tộc xâm nhập, ở trong tiếng rống giận của đại ác ma thập giai, truyền cả Hoàng Tuyền luyện ngục.

Địch Già dù sao cũng là ác ma, sau khi hắn biết được Thần tộc quy mô xâm nhập, lập tức bắt đầu cừu thị đám người Thương Diệp.

“Đám lão gia này thế mà vì chúng ta giết vào luyện ngục!” Kiền Thăng không có ngó ngàng tới Địch Già, mà là sa vào trong hưng phấn thật lớn, “Tám tầng luyện ngục, chính là nơi đáng sợ nhất cả tinh hà, tộc của ta vô số lần xông vào thâm uyên, đều không có dám giao thiệp với luyện ngục! Một lần này, đám lão gia này phát điên cái gì vậy? Lại có thể tụ tập nhiều lực lượng trong tộc như vậy, hướng một tầng luyện ngục khởi đầu công kích?”

“Bọn họ đến, chúng ta sẽ không cần lo lắng chúng ta sẽ bị ác ma cường đại, tìm tới nuốt ăn” Lưu Dạng trên khuôn mặt rốt cuộc lộ ra tươi cười.

“Không phải bởi vì chúng ta” Thương Diệp lắc đầu, tĩnh táo nói: “Nếu chỉ là mấy người chúng ta, mấy lão gia này sẽ không lấy cả tộc đến đánh cuộc. Tám tầng luyện ngục, ở trong mắt Thâm uyên ác ma một trăm tầng mặt trên, cũng là địa phương giống như thánh địa vậy. Đối với tầng luyện ngục nào phát động công kích, liền ý tứ hàm xúc cùng cả chủng tộc ác ma thâm uyên là địch! Hậu quả này, cho dù là tộc của ta, cũng khó có thể thừa nhận. Lão gia này điên cuồng như thế, đem rất nhiều lực lượng tộc ta tập trung lại đánh cuộc, là vì còn có một tên bị nhốt ở chỗ này”.

“Tần Liệt!” Mễ Nhã khẽ hô.

“Có lẽ là Tần Liệt” Huyền Lạc nhẹ nhàng gật đầu, trong mắt rõ ràng có một tia cay đắng, “Trung thực mà nói, chúng ta... không đáng để bọn họ hưng sư động chúng như thế”.

“Cũng đúng, Tần Liệt có máu hoàn mỹ, mới là thứ mà lão gia này nhắm tới” Kiền Thăng đi lại cười nói: “Bọn họ vì Tần Liệt, có thể bỏ qua, đưa ra điều kiện ưu hậu như vậy, cái này đủ để chứng tỏ ở trong mắt bọn họ, Tần Liệt là quan trọng cỡ nào”.

“Dù sao cũng là máu hoàn mỹ...” Huyền Lạc cảm thán nói.

“Máu hoàn mỹ, máu hoàn mỹ!” Địch Già ầm ầm rung mạnh.

Từ trong Huyền Lạc cùng Kiền Thăng đối thoại, hắn lần đầu tiên tỉnh ngộ đến thân phận chân thật của Tần Liệt, rõ ràng Tần Liệt vì sao lại mạnh đến như thế.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Xã hội phát triển, cuộc sống vật chất luôn nhiều áp lực ngày nay khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niem phat chẳng hạn như hoà thượng tuyên hoá, tu thanh qua theo bat chanh dao Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác rất hay và ý nghĩa để ứng dụng vào cuộc sống và sự tu tập mỗi ngày của quý vị.

loading...
DMCA.com Protection Status