Linh vực

Chương 1891: Sống lại


“Phốc! Phốc!”

Từ trên cái đuôi của hắn đột nhiên sinh ra gai nhọn sắc bén, những gai nhọn đó theo cái đuôi hắn thít chặt, toàn bộ đâm thật sâu vào trong máu thịt La Đốn.

Gai nhọn như ống hút rỗng, ở dưới tác dụng của lực lượng Cách La Mỗ, thế mà lại mạnh mẽ hút máu tươi của La Đốn.

Tục ngữ nói hổ dữ không ăn thịt con, nhưng Cách La Mỗ hiển nhiên cũng không chỉ thế.

Từng huyết mạch hậu duệ của hắn, từ ngày sinh ra trở đi, đã mang vận mệnh bị hắn cuối cùng cắn nuốt.

Hắn đem tử hồn lực lượng áo nghĩa, lấy phương thức huyết mạch truyền thừa, khắc ở trong cơ thể những hậu duệ huyết mạch đó.

Hắn cổ vũ hậu duệ của hắn đánh giết lẫn nhau, luyện hóa huyết mạch lực lẫn nhau, nhưng cuối cùng, ở lúc hắn phát hiện Thần tộc xâm nhập, hắn vẫn không lưu tình chút nào hạ đạt mệnh lệnh thu hồi những huyết mạch hắn thả ra đó.

Kết quả, những hậu duệ đó của hắn dần dần bị đánh giết.

La Đốn sớm biết hắn độc ác vô tình, đổi là trước đây, La Đốn tuyệt đối không có khả năng tin tưởng hắn.

Nhưng, nay Hoàng Tuyền Luyện Ngục sắp hủy diệt, hắn cũng rõ ràng đã thất bại, La Đốn lầm tưởng hắn trước khi chết, sẽ sinh ra một tia thiện niệm.

La Đốn chọn tin hắn một lần.

Nhưng kết quả đổi được, lại là bị hắn đột ngột đánh lén, bị một cái đuôi kia của hắn quấn chặt.

“Ồ ồ!”

Máu tươi trong cơ thể La Đốn, ở dưới gai nhọn kia của Cách La Mỗ hút, như dòng ánh sáng màu tím ùa vào trong cơ thể hắn.

Ma thể khô héo của Cách La Mỗ, sau khi được máu tươi của La Đốn bổ sung, thế mà lại nhanh chóng trở nên no đủ phồng lên.

Thân thể thấp đi một mảng lớn, ở sau khi năng lượng máu thịt mới rót vào, lại bắt đầu chậm rãi cao lên.

Trái lại, La Đốn theo năng lượng máu thịt trôi qua, dần dần trở nên uể oải không phấn chấn.

“Đừng trách ta, ta không có lựa chọn!” Trong con mắt quỷ của Cách La Mỗ không có một tia hối hận, “Tầng Luyện Ngục này cũng sắp hủy diệt, ta nếu chết như vậy, ta không thể tha thứ chính ta! Mặc dù là phải chết, ta cũng phải đem đám Thần tộc đến xâm phạm kia chém giết từng tên ở đây!”

Hắn giận dữ rít gào!

“Bão từ” kia hình thành quầng sáng tận thế, vốn trầm luân ở khe hở không gian đem bầu trời cắt thành hai nửa, thật lâu không thể bị hắn dẫn dắt trở về.

Nay, ở sau khi đạt được lực lượng máu thịt La Đốn, thu hoạch lại lực lượng, quầng sáng tận thế kia vậy mà từ khe hở không gian bay ra từng chút một.

Ý chí chiến đấu của Cách La Mỗ cháy trở lại, càng thêm điên cuồng hút lực lượng máu thịt của La Đốn.

Nguồn gốc huyết mạch của La Đốn, vốn là bắt nguồn từ hắn. Ở sau khi bị hắn khống chế, rất khó có thủ đoạn đặc thù để phản kháng hắn.

Hắn quen thuộc toàn bộ phương thức chiến đấu của La Đốn, hơn nữa huyết mạch hắn, lúc hấp thu dung hợp máu tươi của La Đốn cũng không chút trở ngại.

Chính như hắn nói, La Đốn và hắn huyết mạch đồng nguyên, cũng là đại ác ma cấp mười, thật sự chính là vật phẩm cung cấp tốt nhất để hắn một lần nữa cường đại.

“Tần Liệt, cứu ta. Cứu ta một lần...”

La Đốn ở trước khi ý thức cũng dần dần mơ hồ, tụ tập linh hồn ý niệm, hướng chỗ Tần Liệt phát ra tiếng hò hét.

“Ô!”

Nơi rất nhiều chiến sĩ Thần tộc huyết mạch cấp mười tụ tập, Tần Liệt chợt có điều cảm ứng, nhìn về phía đám mây.

Lúc trước, lực chú ý của hắn đều đặt ở trên năm khối Huyết Nhục Phong Bi hình thành “Cối xay máu thịt”, nhìn từng ác ma bị nuốt.

Thân là một trong các chủ nhân của năm khối Huyết Nhục Phong Bi, hắn từ trong Huyết Nhục Phong Bi thu được năng lượng máu thịt nồng đậm.

Lực lượng máu thịt hắn lúc trước bị rút đi, lúc này đang tràn đầy từng chút một, cơ thể mệt mỏi không chịu nổi lại dần dần có năng lượng cuộn trào.

La Đốn trước khi đi, nghe Cách La Mỗ hò hét, đột nhiên bay về phía Cách La Mỗ, hắn cũng chưa chú ý tới.

Hắn cũng không biết La Đốn bởi lòng tham nhất thời, cùng tín nhiệm đối với Cách La Mỗ, nay đang bên bờ tử vong.

“Khí thế của Cách La Mỗ lại có dấu hiệu sống lại...”

Liệt Diễm Qua ngẩng đầu nhìn, chợt phát hiện quầng sáng tận thế bão từ hình thành lại dần dần từ khe hở không gian khổng lồ bay ra.

Sắc mặt hắn hơi biến đổi, vội nói: “Chú ý Cách La Mỗ!”

Các chiến sĩ Thần tộc huyết mạch cấp mười ở chung quanh sắc mặt ngưng trọng, đều lạnh lùng hướng Cách La Mỗ nhìn tới.

“Hắn đang lấy ma thân của con trai hắn, để khôi phục lực lượng huyết mạch của mình, Cách La Mỗ... thật sự là một người cha tốt.” Tần Liệt cười chế nhạo nói.

“Không thể để hắn khôi phục lại!” Liệt Diễm Qua quát.

“Rõ!”

“Chúng ta biết rồi!”

Hai chiến sĩ huyết mạch cường đại của Thị Huyết gia tộc cười quái dị hắc hắc, như dòng sông máu dài đỏ tươi, trong nháy mắt đâm về phía Cách La Mỗ.

Tần Liệt cũng muốn giúp La Đốn một phen cuối cùng, nhưng ở lúc này, một khối tinh thể màu tím nọ trong hồn đàn hắn như đột nhiên khẽ run.

Hắn chợt sinh ra cảm giác bất an mãnh liệt.

“Cẩn thận!” Hắn hét lớn nhắc nhở hai cường giả Thị Huyết gia tộc kia.

Sâu trong tầng mây màu xám đen, Tạp Tư Thác Nhĩ đã bị “Bão từ” nổ tung, hóa thành từng giọt máu tươi, từng khối thịt nát cùng xương gãy.

Nhưng, từng giọt máu tươi, thịt nát, xương khớp to bằng móng tay kia lại luôn lơ lửng ở trời cao chưa từng rơi xuống.

Đó thật ra là một loại hiện tượng cực kì quỷ dị.

Chỉ là, ở sau khi Tạp Tư Thác Nhĩ vỡ nát, Cách La Mỗ lập tức động thủ với Thần tộc, sau đó năm khối Huyết Nhục Phong Bi tụ tập, song phương lập tức mở ra huyết chiến.

Cho nên, bất luận là Thần tộc, hay là Cách La Mỗ, đều không rảnh đi ngó ngàng tới dị trạng của Tạp Tư Thác Nhĩ “Đã chết”.

Nhưng ở lúc này, những máu tươi, thịt nát, mảnh xương kia đột nhiên tự phát mà động.

Lúc Tần Liệt hô lên cẩn thận, từng giọt máu tươi cùng từng mảnh thịt nát đã ngưng kết thành một cục máu thịt nho nhỏ.

Từ trong cục máu thịt đó mơ hồ truyền ra tiếng tim đập...

Tiếng tim đập vừa nổi lên, ý nghĩa trái tim ác ma của Tạp Tư Thác Nhĩ sống lại, cũng ý nghĩa Tạp Tư Thác Nhĩ sống lại rồi.

Quả nhiên, ở sau khi tiếng tim đập truyền tới, hắn sau khi nổ tung, phân tán đến nơi nào cũng là máu tươi, thịt nát và xương gãy, bắt đầu lấy tốc độ vô cùng kinh người, nhanh chóng dung nhập cục máu thịt kia.

Trong nháy mắt thời gian, cục máu thịt nho nhỏ kia đã to lên gấp trăm lần!

Một tử ý nồng đậm đột nhiên từ trong cục máu thịt Tạp Tư Thác Nhĩ ngưng kết truyền tới, hơn nữa tựa như ở trong nháy mắt dẫn nổ cái gì.

“Tạp Tư Thác Nhĩ!”

Vừa dẫn dắt bão từ hình thành quầng sáng tận thế, vừa điên cuồng hút máu thịt La Đốn, Cách La Mỗ đột nhiên phát ra tiếng kêu thảm xé tim xé phổi.

Ma thân của dần dần trở nên no đủ kia của Cách La Mỗ bỗng nhiên quấn quýt vô cùng vô tận tử ý, một loại quầng sáng mờ nhạt xám trắng từ trong mắt của Cách La Mỗ lóe lên.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Powered by So Sanh Nhat

loading...
DMCA.com Protection Status