Linh vực

Chương 1896: Một cái gợi ý


Có lẽ, mấy ngày sau, bọn họ đều sẽ biết biến hóa to lớn xảy ra ở Hoàng Tuyền Luyện Ngục.

Cùng với giấu giếm, không bằng thản nhiên nói rõ tình huống, cũng miễn cho Đạo Sâm về sau hoài nghi hắn.

Hơn nữa, ở lúc Viêm Nhật Thâm Uyên từng bước tằm ăn rỗi Hoàng Tuyền, diễn biến thành Luyện Ngục mới, quy tắc lực cổ xưa nhất của Thâm Uyên sẽ cấm chế những đại ác ma này xông vào.

Ở trong quá trình Viêm Nhật Thâm Uyên trở thành Viêm Nhật Luyện Ngục, hắn không cần lo những kẻ trước mắt sẽ phá hoại chuyện tốt của hắn.

Mặt khác, phân thân Ám Hồn Thú này của hắn có huyết mạch Hồn tộc cấp mười, hơn nữa có Tinh Không Kính tồn tại, hắn cũng không lo cho an nguy của bản thân.

“Lột xác thành Luyện Ngục...” Đạo Sâm hít sâu một hơi, chấn kinh nhìn về phía hắn, nói: “Tần Liệt, ngươi là nói thực?”

“Ta không cần thiết giấu giếm các ngươi.” Tần Liệt than thở một tiếng, nói: “Với các ngươi mà nói, đây có thể là chuyện tốt nằm mơ cũng muốn, nhưng với ta mà nói, chưa chắc đã là chuyện tốt.”

“Sao có thể?” Lạp Tắc Nhĩ xếp hạng thứ hai Hàn Tịch Thâm Uyên hiển nhiên không tin.

“Tạp Tư Thác Nhĩ đã tỉnh lại.” Tần Liệt nói.

“Thâm Uyên Chi Chủ Tạp Tư Thác Nhĩ!”

“Hắn tỉnh rồi?”

“Hắn tỉnh như thế nào?”

Mấy đại ác ma đường xa mà tới, thực lực tương đương với Đạo Sâm, hơn nữa đều sống mấy trăm vạn năm.

Lạp Tắc Nhĩ, Bách Lệ Nhi những ác ma này, lúc trước không rõ Tạp Tư Thác Nhĩ tồn tại, bọn họ là ở sau khi Đạo Sâm giải thích, mới hiểu được Tạp Tư Thác Nhĩ là ai.

Nhưng những ác ma cường đại này, từ nhỏ đã nghe nói uy danh của Tạp Tư Thác Nhĩ, trong đó có mấy người... còn từng thu được mệnh lệnh của Tạp Tư Thác Nhĩ.

Bọn họ phi thường hiểu Tạp Tư Thác Nhĩ cường đại, cũng biết Tạp Tư Thác Nhĩ là bị tám đại ác ma quân chủ, liên hợp tộc trưởng Thời Không Yêu Linh nhất tộc, ở sau khi Tinh Không Kính vỡ nát, mới bị phong ấn thành tám dòng Minh hà.

Vừa nghe nói Tạp Tư Thác Nhĩ tỉnh lại, những ác ma cường đại này đều tỏ ra kinh sợ khác thường.

“Các ngươi...”

Khuôn mặt Tần Liệt đầy kinh ngạc, tò mò nói: “Tạp Tư Thác Nhĩ chính là Thâm Uyên Chi Chủ trước kia, hắn thức tỉnh, ý nghĩa một trăm lẻ chín, không đúng, một trăm lẻ tám tầng Thâm Uyên lại lần nữa có chủ nhân, các ngươi đều là ác ma, vì sao không vui mà lại sợ?”

Một đám đại ác ma cấp mười đều bỗng nhiên trầm mặc.

Vẻ mặt Đạo Sâm đắng ngắt, thở dài một hơi, lắc đầu nói: “Sẽ không ai hy vọng hắn tỉnh lại.”

“Vì sao?” Tần Liệt càng thêm tò mò.

“Không bàn cái này.” Đạo Sâm lắc lắc đầu, cũng không có ý tứ xâm nhập giải thích, mà nói: “Ngươi vừa nói, Viêm Nhật Thâm Uyên lột xác thành một tầng Luyện Ngục mới, đối với ngươi chưa chắc là chuyện tốt?”

Sắc mặt Tần Liệt trầm xuống, nói: “Là Tạp Tư Thác Nhĩ giúp ta, hắn muốn thông qua ta, khôi phục đến lực lượng đỉnh phong.”

“Thông qua ngươi? Lực lượng một khối phân thân đỉnh phong của Tạp Tư Thác Nhĩ, so với người mạnh nhất trong chúng ta còn đáng sợ hơn, hắn cần ngươi cái gì?” Một ác ma tới từ bên ngoài hiếu kỳ nói.

Những ác ma đó không biết hắn có “máu hoàn mỹ”, cũng đều là mặt đầy nghi hoặc, tựa như cảm thấy hắn có chút cuồng vọng.

Đạo Sâm biết huyết mạch hắn thần kỳ, cân nhắc một chút, lập tức hiểu ra.

“Được rồi, được rồi.” Đạo Sâm ồn ào, nói: “Các ngươi không phải muốn đi Cửu U Luyện Ngục sao? Bây giờ Hoàng Tuyền Luyện Ngục cũng đã hủy diệt, các ngươi có ai muốn thay đổi chủ ý?”

Mười mấy đại ác ma đột nhiên trầm mặc.

Tròng mắt bọn họ đều chuyển động nhanh như chớp, tựa như đang cân nhắc lợi hại, hiểm ác trong đó.

Hồi lâu sau, có mấy đại ác ma bày tỏ, nói thế cục Luyện Ngục quá phức tạp, không muốn tiếp tục liên hợp tiến vào.

Tần Liệt cẩn thận quan sát, chú ý tới mấy ác ma sinh ra ý lui, đều là ở sau khi nghe nói Tạp Tư Thác Nhĩ thức tỉnh, mấy người có ý sợ hãi sâu nhất đó.

Hắn chợt hiểu ra, mấy ác ma muốn rời khỏi này, cũng không phải sợ Linh tộc ở Cửu U Luyện Ngục.

Bọn họ là sợ Tạp Tư Thác Nhĩ.

Bất cứ một khối phân thân nào của Tạp Tư Thác Nhĩ tỉnh lại, đều ý nghĩa bảy phân thân khác cũng sẽ lần lượt tỉnh lại, bọn họ tất nhiên là nghĩ đến phân thân Tạp Tư Thác Nhĩ ở Cửu U Luyện Ngục cũng có khả năng sống lại.

Trên thực tế, một khối phân thân kia của Tạp Tư Thác Nhĩ, quả thật đã thức tỉnh.

“Còn có ai muốn rời khỏi không?” Đạo Sâm hỏi tiếp.

Các ác ma còn lại, đều không tiếp tục rời khỏi, mỗi người như bàn thạch đứng ở nơi đây.

“Tần Liệt, đưa chúng ta đi Cửu U đi.” Đạo Sâm nói.

“Chờ chút, ta đem các ác ma cấp thấp của Hoàng Tuyền Luyện Ngục chuyển qua Hàn Tịch Thâm Uyên các ngươi trước rồi nói.” Tần Liệt trả lời.

“Ồ, cũng được.” Đạo Sâm gật đầu.

Hoàng Tuyền Luyện Ngục sau khi tan vỡ, mảnh vỡ cực lớn bị Viêm Nhật Thâm Uyên từng bước tằm ăn rỗi.

Mỗi một khắc, Tần Liệt đều có thể phi thường rõ ràng cảm giác được, Viêm Nhật Thâm Uyên đang nhanh chóng to lên.

Chỉ một lát thời gian này, lãnh thổ Viêm Nhật Thâm Uyên, ở sau khi nuốt mảnh vỡ của Hoàng Tuyền Luyện Ngục, tựa như lại to lên gần gấp đôi.

“Huyết mạch bản thể ngươi còn chưa đạt tới cấp mười à?” Hàn Tịch Thâm Uyên ác ma đại lĩnh chủ Bách Lệ Nhi đột nhiên nói.

Nàng biết Tần Liệt trước mắt chỉ là một khối phân thân, hơn nữa còn là phân thân Hồn tộc rất đặc thù.

“Phải, làm sao vậy?” Tần Liệt khó hiểu nói.

Bách Lệ Nhi cười cười ha ha, chợt nhìn các đại ác ma bên cạnh vội tới Cửu U, nói: “Các ngươi có từng nghe nói ác ma quân chủ huyết mạch cấp chín?”

Một đám đại ác ma cùng trầm mặc, đều lộ ra vẻ mặt suy nghĩ sâu xa.

“Có cảm thấy, kẻ này xuất hiện, đánh vỡ rất nhiều quy tắc cổ xưa của Thâm Uyên hay không?” Bách Lệ Nhi trầm ngâm một chút, nói: “Hắn đạt được Bổn Nguyên Thủy Giới cũng rất kỳ quái, ở lúc huyết mạch cấp tám, Bổn Nguyên Thủy Giới diễn biến thành Viêm Nhật Thâm Uyên, cũng rất kỳ quái. Viêm Nhật Thâm Uyên kia, sau khi thành hình không lâu, không ngừng chìm xuống, cũng tỏ ra rất kỳ quái. Nay, Viêm Nhật Thâm Uyên kia một bước lên trời, thế mà lại thâm nhập đến Luyện Ngục, sắp lấy được Hoàng Tuyền Luyện Ngục, trở thành một tầng Luyện Ngục mới.”

Bách Lệ Nhi có chút không biết nên khóc hay cười, “Các quy tắc cổ xưa nhất của Thâm Uyên, ngàn vạn năm qua, đều chưa có ác ma có thể thay đổi, nhưng ở sau khi kẻ này xuất hiện, các loại quy tắc...”

Đại ác ma hội tụ ở đây, nghe một phen lời của Bách Lệ Nhi, đều là sắc mặt dị dạng nhìn về phía Tần Liệt.

“Bách Lệ Nhi, ngươi rốt cuộc muốn nói cái gì?” Đạo Sâm cũng nghi hoặc.

Bách Lệ Nhi trầm mặc một chút, sau đó nói: “Lúc huyết mạch ta đột phá đến cấp mười, từ trong dấu ấn huyết mạch, từng nhận được một loại tiên đoán, nói đơn giản, tiên đoán đó biểu đạt một ý tứ -- Thâm Uyên quy tắc đại biến, Thâm Uyên cũng sắp đại loạn!”

“Ồ! Lúc huyết mạch ta đột phá đến cấp mười, tựa như cũng có điềm báo như vậy!” Lại một ác ma kinh hô lên.

“Ta cũng vậy!”

“Lúc ta đột phá đến đại ác ma, ở trong huyết mạch truyền thừa thu được cũng có điềm báo như vậy, mặc dù phương thức biểu đạt khác nhau, nhưng ý tứ chính là như vậy!”

“Ta hình như cũng có!”

Từng đại ác ma huyết mạch cấp mười lần lượt kêu lên quái dị, vẻ mặt trở nên phi thường kinh ngạc cùng kì quái.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Nguồn học là vô tận và con người đứng trước kiến thức rộng lớn của nhân loại lại trở thành một loài sinh vật bé nhỏ, nó giống như hạt cát giữa sa mạc rộng lớn. Kiến thức là vô tận, nếu con người chúng ta cứ sống mãi trong khuôn phép, cứ tự cho mình là tài giỏi thì quả thật là thiệt thòi. Chính vì chúng ta không tiếp thu là tạo cơ hội cho người khác giỏi hơn mình. Mỗi ngày bạn cần làm mới mình và cập nhật tin tức từ trang sự khác nhau chẳng hạn như co nen dung omega 3 6 9 thay cho omega 3, su khac nhau gao nep rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích trong cuộc sống và đa dạng nhất. giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ.

loading...
DMCA.com Protection Status