Linh vực

Chương 1897: Vận mệnh đã định?


Thân thể Đạo Sâm chấn động, sắc mặt hơi thay đổi, tựa như giống bọn ác ma Bách Lệ Nhi, ở lúc huyết mạch đột phá đến cấp mười, cũng từng nhận được điềm báo truyền thừa phương diện này.

Khuôn mặt Tần Liệt đầy sự khó hiểu, nói: “Các ngươi đang nói cái gì?”

“Nói ngươi.” Bách Lệ Nhi thở dài nói.

“Ta làm sao?” Tần Liệt khó hiểu nói.

“Ngươi có lẽ là tồn tại đặc thù có thể thay đổi vận mệnh cả Thâm Uyên.” Bách Lệ Nhi nói.

Tần Liệt ngạc nhiên.

“Thay đổi vận mệnh Thâm Uyên?”

Tần Liệt sững sờ nhìn Đạo Sâm, lắc lắc đầu, sắc mặt cổ quái cười.

Nhưng vẻ mặt Đạo Sâm lại cực kì nghiêm túc, trên khuôn mặt không có chút ý cười, mà là nói: “Truyền ngôn, khi Thâm Uyên sắp sinh ra Thâm Uyên Chi Chủ mới, quy tắc cổ xưa của Thâm Uyên... Sẽ bởi vậy mà xảy ra biến hóa.”

“Vì Thâm Uyên Chi Chủ mới mà thay đổi?” Tần Liệt hơi kinh ngạc.

Đạo Sâm nhẹ nhàng gật đầu.

Bách Lệ Nhi và rất nhiều đại ác ma lưu lại, quyết tâm bước vào Cửu U Luyện Ngục, vẻ mặt cũng ngưng trọng.

“Các ngươi rốt cuộc muốn nói cái gì?” Tần Liệt ngạc nhiên nói.

Bách Lệ Nhi trầm mặc một hồi, đột nhiên nói: “Một trăm lẻ tám tầng Thâm Uyên, cũng không phải mỗi một thời kỳ đều có Thâm Uyên Chi Chủ tồn tại. Có lúc, trong mấy trăm vạn năm thời gian, Thâm Uyên Chi Chủ đều là trạng thái để trống.”

“Ác ma huyết mạch vượt qua cấp mười, đạt tới cảnh giới cuối cùng, dù sao là ít lại càng ít.”

“Nhưng, mỗi một thời đại, sắp có Thâm Uyên Chi Chủ mới sinh ra, quy tắc xưa nay không thay đổi của Thâm Uyên, quả thật đều sẽ xảy ra chút biến hóa nho nhỏ.”

“Tạp Tư Thác Nhĩ ở trước khi đột phá đến huyết mạch cấp mười, rất nhiều quy tắc Thâm Uyên cũng bởi hắn mà thayy đổi không ít.”

“Hắn là như vậy, các Thâm Uyên Chi Chủ sớm hơn trước đây cũng có tình huống tương tự xảy ra.”

“Nay, bởi ngươi xuất hiện, Thâm Uyên quy tắc cũng đang lặng lẽ biến hóa, đây là ý nghĩa phải không...”

Bách Lệ Nhi chấn động nhìn về phía hắn.

“Có lẽ hay là bởi vì Tạp Tư Thác Nhĩ.” Lạp Tắc Nhĩ chen lời. Hắn kéo kéo khóe miệng, miễn cưỡng cười, bổ sung nói: “Tạp Tư Thác Nhĩ dù sao chưa chết, hắn chỉ bị tạm thời trấn áp mà thôi. Hắn nếu còn sống, Thâm Uyên quy tắc bởi vì hắn, mà đột ngột hiện ra một ít biến hóa, lúc đó chẳng phải thực bình thường sao?”

“Không phải như vậy.” Đạo Sâm lắc đầu, thở dài nói: “Dẫn lên Thâm Uyên quy tắc biến hóa, là Tần Liệt, mà không phải Tạp Tư Thác Nhĩ.”

“Có ý tứ gì?” Lạp Tắc Nhĩ không hiểu nói.

“Huyết mạch cấp tám, làm Bổn Nguyên Thủy Giới diễn biến thành Viêm Nhật Thâm Uyên. Nay hắn ở huyết mạch cấp chín, Viêm Nhật Thâm Uyên sắp lột xác thành Luyện Ngục, những quy tắc này dị biến, không xảy ra ở trên người Tạp Tư Thác Nhĩ, mà ở trên người Tần Liệt.” Đạo Sâm hít một hơi, nói: “Năm ấy, Tạp Tư Thác Nhĩ cũng là ác ma làm các loại Thâm Uyên quy tắc xảy ra kì biến. Dựa theo điềm báo trong huyết mạch đến xem, chỉ có ác ma bản thân làm Thâm Uyên quy tắc xảy ra thay đổi, mới có khả năng là Thâm Uyên Chi Chủ mới!”

Lời vừa nói ra, Lạp Tắc Nhĩ triệt để chấn kinh, khuôn mặt tràn đầy không thể tưởng tượng.

“Một gã huyết mạch không thuần, thực... Có thể trở thành Thâm Uyên Chi Chủ mới?” Một ngoại vực đại ác ma lẩm bẩm.

Bản thân Tần Liệt ầm ầm chấn động, nói: “Tám phân thân của Tạp Tư Thác Nhĩ, một khi khôi phục đến lực lượng đỉnh phong, sẽ lấy máu thịt ta sống lại, khôi phục đến lực lượng mạnh nhất trước khi bị trấn áp! Như vậy, Tạp Tư Thác Nhĩ mới là Thâm Uyên Chi Chủ thật sự. Mới có thể hiệu lệnh ác ma toàn bộ tầng Thâm Uyên! Nếu điềm báo là thật, hắn thông qua ta sống lại, lại một lần nữa biến hóa thành Thâm Uyên Chi Chủ, há không phải cũng nói xuôi tai?”

“Ý tứ ta là? Tạp Tư Thác Nhĩ sẽ lấy ngươi làm căn cơ, lại một lần nữa trở thành Thâm Uyên Chi Chủ?” Bách Lệ Nhi kinh hãi.

“Đây chính là kế hoạch hắn định ra.” Tần Liệt nói.

“Nếu thật sự là như vậy, cũng, cũng... Nói xuôi tai.” Bách Lệ Nhi nói.

“Trách không được ngươi nói Viêm Nhật Thâm Uyên diễn biến thành một tầng Luyện Ngục, đối với ngươi chưa hẳn là chuyện tốt.” Đạo Sâm cười khổ, ánh mắt nhìn lại hướng Tần Liệt mang theo một ít ý tứ hàm xúc đồng tình.

Hắn hiểu Tạp Tư Thác Nhĩ khủng bố hơn bất luận kẻ nào, hắn biết rõ một khi tám phân thân của Tạp Tư Thác Nhĩ lần lượt thức tỉnh, hơn nữa toàn bộ khôi phục đến lực lượng thời kỳ toàn thịnh, Tần Liệt tuyệt đối không phải đối thủ của Tạp Tư Thác Nhĩ.

Cho dù Tần Liệt đột phá đến huyết mạch cấp mười, cũng không thể chống lại tám Tạp Tư Thác Nhĩ huyết mạch cấp mười đỉnh phong.

Đạo Sâm đột nhiên cảm thấy, các loại cố gắng của Tần Liệt hiện nay, tựa như đều chỉ là tích súc lực lượng cho Tạp Tư Thác Nhĩ, là vì tương lai thành toàn Tạp Tư Thác Nhĩ.

Hắn hiển nhiên không xem trọng tương lai của Tần Liệt.

“Tám phân thân của Tạp Tư Thác Nhĩ, muốn toàn bộ khôi phục lực lượng, hẳn cần một đoạn thời gian.” Hắn thở dài một hơi, an ủi Tần Liệt: “Đoạn thời gian này... rất quan trọng với ngươi.”

Lời phía sau, hắn không nói tiếp, nhưng nhìn vẻ mặt hắn, Tần Liệt đã biết hắn muốn nói gì, biết hắn cho rằng mình đã là người chết.

Các ác ma còn lại, sau khi nghe một phen lời của Đạo Sâm và Bách Lệ Nhi, đầu óc tựa như cũng đều chuyển biến lại.

Sau khi ý thức được vận mệnh tương lai của Tần Liệt, nhất định là phải bị Tạp Tư Thác Nhĩ thay thế, bọn họ không hâm mộ vận khí tốt siêu cấp của Tần Liệt hiện nay nữa.

Theo bọn họ thấy, các loại vận khí tốt của Tần Liệt, đều là Tạp Tư Thác Nhĩ có ý định tạo ra.

Toàn bộ, đều là Tạp Tư Thác Nhĩ vì ở trước khi thay thế Tần Liệt, làm Tần Liệt có đủ lực lượng chống đỡ.

“Các ngươi chuẩn bị một chút, lát nữa, ta sẽ đưa các ngươi đi Cửu U.”

Tâm tình Tần Liệt có chút hạ thấp, cũng lười tiếp tục nhiều lời với những ác ma này, sau khi bỏ lại một câu như vậy, phân thân Ám Hồn Thú này của hắn bỗng nhiên trầm mặc.

Chỗ không xa, Y Nặc Ti theo Đạo Sâm mà đến, im lặng nhìn hắn, ánh mắt cũng tràn đầy đồng tình.

Một người siêu phàm có thiên phú như thế, hơn nữa tốc độ quật khởi nhanh như vậy, vận mệnh lại bị sớm định sẵn, cố gắng như thế nào cũng không thể thay đổi, loại đả kích này... Đủ để làm người ta sụp đổ.

“Thật sự quá đáng tiếc...” Y Nặc Ti âm thầm than thở.

Cũng ở lúc này.

Bản thể Tần Liệt thông qua Tinh Không Kính, đã đem tuyệt đại đa số ác ma cấp thấp của Hoàng Tuyền Luyện Ngục đưa vào Hàn Tịch Thâm Uyên.

Khi hắn chuẩn bị hướng tới Cửu U, sau đó lấy bản thể làm “cửa”, đưa bọn ác ma Đạo Sâm tới Cửu U Luyện Ngục, linh hồn hắn chợt có điều phát hiện.

Hắn cảm ứng được một linh hồn bỗng nhiên cường đại, bỗng nhiên nhỏ yếu khó phân biệt, linh hồn kia... Lại là quen thuộc như thế.

Tâm thần hắn khẽ động, ngay lập tức xuất hiện ở một khối lục địa mép Viêm Nhật Thâm Uyên.

Khối lục địa đó, đường kính chỉ có vạn thước, chỉ là một khối cực nhỏ của Hoàng Tuyền Luyện Ngục vỡ vụn.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Vườn kỹ niệm là nơi chia sẻ những Kỷ Niệm, Thủ Thuật, Mẹo Vặt & Cuộc Sống giúp mọi người nhìn nhận rõ hơn về những gì đã qua và những vấn đề trong cuộc sống. Mời bạn xem một số bài hay trên trang Vườn kỹ niệm chẳng hạn như first name la gi last name la gi, giai thich Thế giới kiến thức là rất rộng lớn, để tiếp thu, tìm hiểu được hết mọi kiến thức thì chắc hẳn là không thể, thậm chí cả đời người cũng không xong, bởi vậy ngoài việc học nữa, thì còn phải học mãi.

loading...
DMCA.com Protection Status