Linh vực

Chương 1916: Đại họa


Hắn vì thế lại lao về phía Áo Tư Đốn, chợt nhìn về phía các ác ma bản thổ Cửu U, ra hiệu phân thân thức tỉnh kia của Tạp Tư Thác Nhĩ, ngay trong ác ma theo hắn mà đến.

“Thiên Khải, ta vẫn thật sự đã coi thường ngươi rồi.”

Cửu U quân chủ Áo Tư Đốn hừ lạnh một tiếng, chợt đưa tay ấn hướng thân thể ác ma của Minh Kiêu, từng đám ma văn màu tím từ trong ma thủ như lưỡi cưa của hắn bay ra.

Lúc này, linh hồn Minh Kiêu đã dần dần bị những sợi dây màu tím đen Áo Tư Đinh ngưng kết trói chặt, cũng sắp bị kéo ra ngoài cơ thể.

Áo Tư Đốn phóng thích những ma văn kia, sau khi hướng về Minh Kiêu, toàn bộ sợi dây màu tím đen lập tức vỡ nát hết.

Linh hồn Minh Kiêu lại trong nháy mắt bay trở về ma thân, đôi mắt ảm đạm tái hiện hào quang.

“Cảm ơn.”

Minh Kiêu nói một tiếng cảm ơn với Áo Tư Đốn, sau đó hít một hơi thật sâu, chợt có tia chớp màu tím dày đặc từ trong mắt hắn nhảy nhót ra.

Thoáng cái, Tần Liệt cảm giác được Minh Kiêu tụ tập toàn bộ năng lượng linh hồn, đem ma thân của hắn bao lấy từng vòng một.

Hắn tin tưởng “Cửu U Hồn Ngục” của Áo Tư Đinh muốn động thủ một lần nữa với Minh Kiêu, tuyệt đối không có khả năng như lúc trước, dễ dàng đem linh hồn Minh Kiêu bắt được.

“Coi thường ta?” Linh tộc đại hiền giả mỉm cười, nói: “Ngươi chỉ là cái gì?”

“Ta không ngờ, anh trai cao ngạo kia của ta, thế mà cũng sẽ hợp tác với Tạp Tư Thác Nhĩ.” Áo Tư Đốn không để ý tới Thiên Khải, mà nhìn về phía “Cửu U Hồn Ngục”, trầm giọng nói: “Trước kia, ngươi không phải luôn coi hắn là địch, đem hắn coi là đối thủ lớn nhất sao? Thời gian cách nhiều năm, ngươi thế mà nguyện ý tham dự hợp tác với Linh tộc chém giết ngươi, còn đi chung với Tạp Tư Thác Nhĩ ngươi coi là địch thủ số một. Chẳng lẽ, vì khôi phục lực lượng đỉnh phong, vì trở thành Thâm Uyên Chi Chủ mới, ngươi cũng bắt đầu thỏa hiệp rồi?”

“Tạp Tư Thác Nhĩ...” Thanh âm Áo Tư Đinh từ trong Cửu U Hồn Ngục chậm rãi truyền tới.

“Vù vù!”

Cửu U Hồn Ngục to lớn sôi trào, dần dần biến ảo, cuối cùng hóa làm một bóng ma không thấy rõ khuôn mặt.

Bóng ma là bất diệt tàn hồn của Áo Tư Đinh, hắn tựa như cũng chẳng hay biết gì, ngược lại quay về phía Thiên Khải, nói: “Ngươi cũng có ăn ý với Tạp Tư Thác Nhĩ?”

Thiên Khải mỉm cười gật đầu, “Theo ta thấy, ngươi và Tạp Tư Thác Nhĩ đều có hy vọng trở thành Thâm Uyên Chi Chủ mới, ta đem hy vọng phân biệt gửi gắm ở trên thân hai người các ngươi, hy vọng từ trong các ngươi sinh ra một vị Thâm Uyên Chi Chủ.”

Nói tới đây, Thiên Khải dừng một chút, nói: “Về phần các ngươi ai trở thành Thâm Uyên Chi Chủ mới trước, ta không quan tâm.”

“Thiên Khải! Ngươi vì sao muốn tạo nên một Thâm Uyên Chi Chủ?” Áo Tư Đốn không hiểu quát.

Rất nhiều đại ác ma Cửu U, bao gồm Đạo Sâm và ác ma khác, nghe Thiên Khải nói ra như thế, đều là không vui trái lại kinh ngạc.

Ánh mắt Bọn họ nhìn về phía Thiên Khải đều trong nháy mắt tràn đầy thù hận, tựa như không muốn Thâm Uyên sinh ra chủ nhân mới.

“Ngươi và Cách La Mỗ, còn có sáu tên khác, trở thành ác ma quân chủ đã có một đoạn thời gian rất dài. Đáng tiếc tư chất cùng thiên phú của các ngươi đều không đủ, các ngươi không có một ai có thể triển hiện ra lực lượng có thể trở thành Thâm Uyên Chi Chủ, mà thời gian...” Thiên Khải thu liễm ý cười nhất quán, vẻ mặt đột ngột hiện ra một tia ngưng trọng, “Có một số việc, các ngươi nhất thời còn nhìn không thấu, nhưng với ta mà nói, chỉ có Thâm Uyên sinh ra chủ nhân mới, ta và Liệt Diễm Diên tên kia mới có hy vọng thuận lợi bước vào cảnh giới cuối cùng.”

“Cho nên, ta và Liệt Diễm Diên muốn ở trước khi phá cảnh, chế tạo thêm cho hắn một chút phiền phức, khiến hắn đem lực chú ý chuyển qua trên người Thâm Uyên Chi Chủ mới.”

Thiên Khải như có chút ám chỉ nói.

“Hắc, Thiên Khải, ngươi là sợ ở lúc phá cảnh xuất hiện ngoài ý muốn, cho nên mới chậm chạp không dám bước vào một bước cuối cùng?”

Ngay tại lúc này, từ phía sau Thâm Uyên ma long A Tư gia Lạc truyền tới thanh âm một ác ma khác.

Thanh âm ác ma đó vừa nổi lên, Tần Liệt liền sợ hãi biến sắc.

“Tạp Tư Thác Nhĩ!”

Áo Tư Đinh và Áo Tư Đốn hai anh em sau khi nghe thanh âm quen thuộc này, cũng đều ngưng trọng hẳn lên.

Mọi người ở U Minh thành cũng đem tầm mắt chuyển qua đám ác ma bản thổ Cửu U, chợt nhìn thấy một ác ma không ngừng lột xác, chậm rãi vượt qua A Tư gia Lạc, xuất hiện ở trước mắt mọi người.

Tạp Tư Thác Nhĩ còn đang không ngừng biến hóa, không nhìn Áo Tư Đinh, cũng không để ý Cửu U quân chủ hiện nay Áo Tư Đốn, chỉ nhìn Thiên Khải.

“Ngươi và gã Thần tộc kia, thật ra đều chỉ thiếu một bước cuối cùng chưa bước ra, các ngươi thực sợ hãi như vậy?” Hắn quát lạnh.

“Ngươi không sợ? Ngươi không sợ sao từng chết một hồi? Ngươi chẳng lẽ không rõ, ngươi vì sao sẽ chết?” Thiên Khải bình tĩnh nói.

Không đợi Tạp Tư Thác Nhĩ trả lời, hắn lại nhìn về phía bóng ma Áo Tư Đinh hóa thành, nói: “Ngươi ở lúc trùng kích huyết mạch, muốn trở thành Thâm Uyên Chi Chủ, xuất hiện ngoài ý muốn thế nào, trong lòng ngươi hẳn biết rõ chứ?”

Áo Tư Đinh vốn có hy vọng trở thành Thâm Uyên Chi Chủ ở trước Tạp Tư Thác Nhĩ, nghe Thiên Khải nói ra như thế, đột nhiên an tĩnh lại.

“Ta khi ấy quả thật đã có dự cảm, những năm qua cũng đã nghĩ rất nhiều, đã nghĩ thông một số chuyện.” Áo Tư Đinh âm trầm nói.

“Hai người các ngươi, một tu luyện tử hồn trái ngược với hắn, một người khác tu luyện bí thuật linh hồn, một khi tới gần đại thừa, liền có khả năng thay thế hắn. Cho nên nói, các ngươi uy hiếp đối với hắn càng lớn hơn, chỉ cần biết các ngươi sắp trở thành Thâm Uyên Chi Chủ, hắn chắc sẽ ra tay can dự lần nữa.” Thiên Khải ngữ khí bình thản, nói: “Khi đó, chính là cơ hội tốt nhất của ta cùng Liệt Diễm Diên, chúng ta sẽ ở lúc hắn động thủ với các ngươi, hướng một bước cuối cùng khởi đầu trùng kích. Ta tin tưởng, chỉ cần không có hắn cản trở, hai người chúng ta đều có cơ hội rất lớn bước vào cảnh giới cuối cùng.”

Trước mặt rất nhiều ác ma, tộc nhân Linh tộc, người tới từ ngoại vực, Thiên Khải lại nói thẳng không che đậy nói rõ ý đồ của mình.

Hắn và Liệt Diễm Diên liên hợp, phân biệt mang theo Thần tộc, Linh tộc bước vào Cửu U cùng Hoàng Tuyền. Thần tộc đến, dẫn đến Hoàng Tuyền quân chủ Cách La Mỗ chết, làm một khối phân thân của Tạp Tư Thác Nhĩ dẫn đầu sống lại ở Hoàng Tuyền Luyện Ngục.

Thiên Khải và Linh tộc bên này, cũng đem U Minh quân chủ trước đây Áo Tư Đinh mang vào Cửu U, muốn giúp Áo Tư Đinh sống lại.

Bọn họ là lợi dụng Tạp Tư Thác Nhĩ và Áo Tư Đinh, giúp bọn họ sống lại, khiến bọn họ có khả năng cực lớn trở thành Thâm Uyên Chi Chủ mới, để hỗ trợ bản thân thuận lợi đột phá đến cảnh giới cuối cùng.

Đây mới là nguyên nhân căn bản Thiên Khải và Liệt Diễm Diên cuối cùng đạt thành ăn ý.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp chẳng hạn như phat phap nhiem mau, lam ban voi kho dau thay thich nhat hanh thuyet giang những bài giảng pháp này rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status