Linh vực

Chương 1937: Uy hiếp


Ngày đẹp thì không dài, theo ác ma lấy tám đại ác ma quân chủ cầm đầu khởi đầu khiêu chiến với Tạp Tư Thác Nhĩ, theo tộc trưởng Thời Không Yêu Linh nhất tộc triền đấu, còn có Thần tộc, Linh tộc, Hồn tộc âm thầm nhúng tay, Tạp Tư Thác Nhĩ cuối cùng bị đánh giết trấn áp.

Tạp Tư Thác Nhĩ sau khi hủy diệt, Cốt tộc lấy thân phận trợ Trụ vi ngược hô ứng hắn bắt đầu bị truy cứu trách nhiệm.

Trong lúc nhất thời, Cốt tộc trở thành bia ngắm, bị các tộc liên hợp tiêu diệt.

Cốt tộc, ở dưới phen đại nạn đó, thiếu chút nữa bị trực tiếp diệt tộc.

Cũng may huyết mạch Cốt tộc đặc thù, Bạch Cốt giới lại quanh năm quấn quýt tử vong chi lực, những chủng tộc kia tạo thành thương tổn nặng nề với Cốt tộc, sau khi thấy Cốt tộc rúc vào Bạch Cốt giới không dám ra ngoài nữa, cũng không đuổi tận giết tuyệt.

Trải qua mấy trăm vạn năm thời gian, Cốt tộc mới một lần nữa khôi phục nguyên khí, lại bắt đầu ở trong tinh hà triển lộ lực lượng đặc biệt của chủng tộc này.

Ngay lúc này, Tạp Tư Thác Nhĩ lại thức tỉnh, hơn nữa lại một lần nữa tìm tới...

“Lạp Đề Qua, ngươi luôn biết, Cốt tộc theo ta là cùng có lợi.” Tạp Tư Thác Nhĩ ưu nhã mỉm cười, không nhanh không chậm khuyên bảo: “Một lần trước, nếu ta không phải bị ám toán, Cốt tộc các ngươi có thể thay thế Thần tộc, Linh tộc, trở thành một chủng tộc siêu giai huyết mạch khác trong tinh hà. Thời gian cách nhiều năm, ta lại một lần nữa thức tỉnh, lần này ta sẽ không dẫm vào vết xe đổ, sẽ lại leo lên đỉnh phong, một lần nữa trở thành Thâm Uyên Chi Chủ. Ta hy vọng các ngươi giống như năm ấy, tiếp theo theo ta, ta ở lúc đem chúng sinh chi hồn biến thành tử hồn, các ngươi cũng có thể thu được tài liệu luyện thi cuồn cuộn không ngừng.”

“Không cần quá lâu, Cốt tộc các ngươi có thể chạy ngang hàng với Thần tộc, Linh tộc, thậm chí có thể ở trong mười vạn năm thời gian vượt qua bọn họ.”

“Ngươi xem, ta có thể thay đổi tương lai Cốt tộc các ngươi, các ngươi nên bởi ta tỉnh lại cao hứng mới đúng chứ?”

Ánh mắt Lạp Đề Qua lạnh như băng, “Đừng nằm mơ nữa! Tạp Tư Thác Nhĩ, thời đại khác rồi!”

“Chỉ cần ta còn, vĩnh viễn đều là thời đại của ta, cái gì cũng sẽ không thay đổi.” Tạp Tư Thác Nhĩ nheo mắt, lạnh nhạt nói: “Mặc dù là Ngự Hồn đại đế, cũng không thể đem ta hoàn toàn giết chết. Chỉ cần ta sống, ta có thể thay đổi tất cả, xoay chuyển tương lai!”

“Ngươi từng thất bại một lần, thì còn có thể thất bại lần thứ hai, chúng ta không muốn theo ngươi tiếp tục thất bại, bị một lần nữa giết thiếu chút nữa diệt tộc.” Lạp Đề Qua nói.

Tạp Tư Thác Nhĩ đột nhiên trầm mặc.

Trên khuôn mặt tuấn mỹ kia của hắn, nụ cười biến mất từng chút một, con ngươi màu tím đậm của hắn tràn đầy hàn ý làm người ta tim đập nhanh.

“Lạp Đề Qua, ngươi là biết tính ta, ta khuyên ngươi tốt nhất cân nhắc rõ hậu quả.”

Tầm mắt hắn lần lượt quét qua ở trên khuôn mặt những tộc lão Cốt tộc, cuối cùng rơi ở trên người Sa Liệt.

“Nhiều năm trôi qua như vậy, ngươi cũng có một đứa nhỏ không tệ, Cốt tộc cũng một lần nữa đứng lên rồi.” Ngữ khí hắn lạnh lùng, thản nhiên nói: “Ngươi hẳn không muốn mất đi tất cả cái này chứ? Ngươi cũng biết, ta và bọn họ khác nhau, bọn họ có lẽ sẽ không tiếc tất cả hủy đi Cốt tộc. Nhưng ta... Nếu không vui, ta là đồng ý trả giá đắt, mà làm Cốt tộc triệt để biến mất khỏi tinh hà. Ngươi biết, một khi chủ thân ta tụ lại, một lần nữa trở thành Thâm Uyên Chi Chủ, ta là có lực lượng đó.”

“Lạp Đề Qua, cân nhắc cho rõ đi.”

Nói xong như vậy, bóng người cao giai ác ma kia của Tạp Tư Thác Nhĩ như một mảng u quang màu tím, hướng chân trời trôi đi.

Khí tức của hắn cũng dần dần từ Bạch Cốt giới biến mất.

Ở sau khi hắn rời khỏi rất lâu, tộc trưởng Cốt tộc Lạp Đề Qua, cùng các tộc lão Cốt tộc kia đều là mặt âm trầm, trầm mặc không nói.

Các tộc nhân Cốt tộc kia hiển nhiên đều bởi vì Tạp Tư Thác Nhĩ đến đã loạn tâm cảnh.

“Phụ thân, sư phụ, chúng ta... Rốt cuộc nên xử lý như thế nào?” Sa Liệt nói.

“Nếu Tạp Tư Thác Nhĩ nhất định có thể một lần nữa trở thành Thâm Uyên Chi Chủ, khôi phục đến lực lượng đỉnh phong.” Bố Lôi Đa thở dài một hơi, nói: “Chỉ cần hắn có thể kêu gọi ác ma các tầng Thâm Uyên lớn, hắn quả thật có thể hủy đi tộc ta. Gã kia chính là kẻ điên, hắn nếu thu được đủ lực lượng, uy hiếp của hắn... Thực có thể tái hiện.”

“Tám tầng Thâm Uyên luyện ngục, cũng không biết đã xảy ra biến hóa to lớn cái gì, chẳng những đánh thức Tạp Tư Thác Nhĩ, còn làm Viêm Nhật Thâm Uyên của Tần Liệt kia sắp diễn biến thành luyện ngục.” Con ngươi Lạp Đề Qua thâm u nói.

Hắn trầm mặc một hồi, đột nhiên nói: “Sa Liệt, con và Tần Liệt kia quan hệ đã không tệ, trước hết nghĩ cách liên hệ hắn, thông qua hắn làm rõ Thâm Uyên biến hóa.”

“Tạp Tư Thác Nhĩ bên kia, chúng ta hẳn còn có thể kéo dài một thời gian, chúng ta cần ở sau khi biết chân tướng sự thật, lại đi làm quyết định.”

“Dù sao quyết định này quan hệ vận mệnh Cốt tộc chúng ta, có thể sẽ làm Cốt tộc cường thịnh, cũng có thể sẽ làm Cốt tộc từ đây diệt tộc.”

“Con biết rồi cha, con sẽ đi liên hệ Tần Liệt!” Sa Liệt bảo đảm nói.

“Bố Lôi Đa, nhanh chóng đem con tinh không cự thú này luyện thành, chúng ta cần lực lượng mạnh hơn.” Lạp Đề Qua lại nói.

“Rõ.”

Cửu U Luyện Ngục, U Minh thành.

Cường giả nhân tộc từ Linh Vực tới, ở sau khi Thiên Khải và Linh tộc rời khỏi, đều bị vây ở Cửu U, tạm thời ở lại U Minh thành.

Lăng Ngữ Thi là thành chủ U Minh thành, nhưng trạng thái nàng lúc này lại càng lúc càng không ổn.

Nàng ở lúc dung nhập dấu ấn lực lượng linh hồn Áo Tư Đinh thỉnh thoảng xuất hiện dị thường, linh hồn dao động càng lúc càng mãnh liệt, như lúc nào cũng có thể xuất hiện biến cố lớn.

Phân thân Ám Hồn Thú của Tần Liệt, sau khi hóa thành hình người, luôn quan sát nhất cử nhất động của nàng.

Phân thân Hồn tộc cấp mười, cũng tinh thông bí thuật Hồn tộc, Tần Liệt có thể cảm nhận được linh hồn Lăng Ngữ Thi dần dần bị linh hồn ấn kí của Áo Tư Đinh ảnh hưởng.

“U Minh quân chủ, Áo Tư Đinh...”

Tần Liệt vừa cảm thụ, vừa âm thầm suy tư, đang lo sức ảnh hưởng của Áo Tư Đinh.

Phân thân Hồn tộc này của hắn, mượn dùng lực lượng Trấn Hồn Châu, tựa như đem ý thức tự chủ trong kí ức cùng linh hồn Áo Tư Đinh luyện hóa.

Nhưng Áo Tư Đinh nhiều năm qua lĩnh ngộ, loại linh hồn lực lượng áo nghĩa tên là “Hồn Ngục” kia, lại là ngay cả Trấn Hồn Châu cũng không luyện tan được.

Loại lực lượng áo nghĩa đó cuối cùng dung nhập Lăng Ngữ Thi...

“Không đúng, Áo Tư Đinh hẳn đã triệt để tiêu vong, kí ức và ý thức đều không còn, còn lại chỉ là lực lượng áo nghĩa thuần túy.”

Hắn cẩn thận cảm thụ dao động trên người Lăng Ngữ Thi, đầu lông mày nhíu chặt, mặt trầm như nước.

“Hồn Ngục...”

Hắn cảm ngộ được, ngay tại trong não hải Lăng Ngữ Thi xuất hiện một vòng xoáy linh hồn.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn các bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp hay chẳng hạn như the enlightenment of the buddha, 4 cau than chu nen thuc hanh moi ngay thich giac hanh hay nhat rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status