Linh vực

Chương 1969: Thành tựu làm người ta phải nhìn lên!


Tần Liệt rất tỉ mỉ, đem thế cục ngày nay miêu tả rõ ràng, cho bọn họ biết hiện trạng.

Thủ lãnh Bạo Loạn Chi Địa nghe xong hắn kể, đều sôi sục lên, toàn bộ cực kỳ kích động.

Bọn họ đại đa số từng đi Hàn Tịch Thâm Uyên, thông qua Thâm Uyên ác ma nơi đó, khiến bọn họ có tìm hiểu nhất định đối với thế cục tinh hà.

Ở phương diện tìm hiểu vực ngoại, bọn họ so với các thế lực kia của Trung Ương Thế Giới có thể khắc sâu hơn chút.

Bọn họ đều biết, chiến lực các tộc Linh Vực, so với cường tộc thật sự của vực ngoại mà nói là thua kém rất nhiều.

Một điểm này, ở lúc Dạ Quỷ xâm nhập, biểu hiện phi thường rõ ràng.

Vẻn vẹn Dạ Quỷ ở trên tinh hà không thể lên mặt đài, có thể ở Cự Linh giới, ở Mộc tộc đại khai sát giới, hoành hành không kiêng kị.

Đủ để nói rõ các tộc Linh tộc nhỏ yếu.

“Mặt khác, ta ở tám tầng dưới Thâm Uyên có một vùng thiên địa.” Dừng một chút, Tần Liệt mỉm cười, lại nói: “Đó là một tầng Luyện Ngục trong đó, tên là Thâm Uyên Luyện Ngục. Tương Ngạn, Miêu Phong Thiên, Huyết Lệ, còn có tám đại thi thể thần kia, bởi vì có linh hồn liên hệ đặc thù với ta, đều ở lúc bản thể ta lĩnh ngộ lực lượng áo nghĩa của Thâm Uyên Luyện Ngục, bị vặn vẹo đưa đến nơi đó. Cả Chu Tước giới biến mất, cũng đã thành một bộ phận của Thâm Uyên Luyện Ngục, tộc nhân Chu Tước tộc cũng bắt đầu thích ứng sinh hoạt Thâm Uyên Luyện Ngục...”

“Cái gì?! Một tầng Thâm Uyên Luyện Ngục?” Không đợi Tần Liệt nói xong, Lôi Diêm đã thất thanh thét lên, nói: “Ngươi, ngươi là nói... Ngươi sắp trở thành một vị Ác Ma Quân Chủ sao?”

“Cái này, cái này...”

“Không phải chứ?!”

“Thật sự là Ác Ma Quân Chủ sao?”

Đám người Kì Dương, Phùng Nghị, Vũ Lăng Vi đều từng chiến đấu ở Hàn Tịch Thâm Uyên, bọn họ biết rõ tám tầng Thâm Uyên Luyện Ngục ý nghĩa điều gì.

Năm ấy, Cửu U Luyện Ngục Ác Ma Quân Chủ Áo Tư Đốn đem tất cả người Lăng gia mang vào Cửu U, bọn họ cũng có người ở đó.

Bọn họ biết, Ác Ma Quân Chủ chính là tồn tại vượt lên trên đại ác ma một trăm tầng Thâm Uyên, biết tám tầng Luyện Ngục chính là thánh địa của Thâm Uyên ác ma.

Mà Tần Liệt mang đến tin tức, lại là hắn sắp trở thành một Ác Ma Quân Chủ mới.

Điều này hoàn toàn đảo điên nhận biết của bọn họ.

“Không sai, giống các ngươi nghĩ, Hoàng Tuyền Luyện Ngục đã sụp đổ, Thâm Uyên Luyện Ngục ta tạo ra đã nuốt nó, thay thế nó.” Tần Liệt nhếch miệng, cười tràn đầy bá khí,” Ta cũng thay thế Hoàng Tuyền Quân Chủ Cách La Mỗ đã ngã xuống, trở thành một vị quân chủ mới của tám tầng Luyện Ngục. Hơn nữa, bởi vì sáu đại Hư Hồn Chi Linh tồn tại, Thâm Uyên Luyện Ngục ta và Luyện Ngục bọn họ không quá giống nhau. Ở Thâm Uyên Luyện Ngục chúng ta, không chỉ có Thâm Uyên ma khí nồng đậm.”

“Hỏa diễm, hàn băng, lôi điện, rừng rậm sinh mệnh, đại địa lực, kim duệ chi lực, bởi vì sáu đại Hư Hồn Chi Linh, đều hình thành ở Thâm Uyên Luyện Ngục.”

“Sáu khối bản đồ này thích hợp sinh linh tu luyện sáu loại lực lượng huyết mạch này, các ngươi, cùng ác ma, cùng tộc nhân chủng tộc khác, chỉ cần có người tu luyện phương diện này, đều có thể thử đi qua.”

“Ta, sẽ ở lúc Thâm Uyên Luyện Ngục hoàn toàn thành hình, hướng các ngươi mở rộng cánh cửa.”

Tần Liệt cười tươi nói.

“Trời ạ! Ngươi hiện tại đã đạt tới độ cao như vậy?” Huyết Sát tông Hồng Bác Văn chấn kinh nói.

“Thực không ngờ, có một ngày ngươi có thể có thành tựu như vậy.” Vũ Lăng Vi thì thào.

“Thì ra Huyết Lệ gã đó đã đi Thâm Uyên Luyện Ngục.” Mạt Linh Dạ thầm thở phào một hơi.

“Ta tu luyện hỏa diễm lực lượng, ta muốn ở tương lai đi Thâm Uyên Luyện Ngục, ở trong lĩnh địa Chu Tước giới tu luyện một phen.” Thiên Khí tông Phùng Nghị bày tỏ.

“Tần Liệt, tiểu tử ngươi cố sớm an bài ta đi thiên địa lôi điện đó đi.” Tịch Diệt lão tổ Nam Chính Thiên rống lên.

“Tốt, mọi người đợi lát nữa, ta sẽ lần lượt an bài.” Tần Liệt cũng cười to nói.

Thâm Uyên Luyện Ngục mới vừa hình thành, có thể chứa ức vạn sinh linh, bởi vì diện tích lãnh thổ Thâm Uyên Luyện Ngục, chỉ sợ so với Linh Vực còn rộng hơn.

Chỉ cần có rất nhiều sinh mệnh chủng tộc, sống ở Thâm Uyên Luyện Ngục, tu luyện ở Thâm Uyên Luyện Ngục, thân là người tạo ra, hắn cũng có thể bởi vậy mà được lợi.

Tương tự, những ác ma sinh ra từ Thâm Uyên Luyện Ngục, cũng sẽ bởi vì có kẻ cạnh tranh, mà tiến hóa lột xác nhanh hơn.

An bài rất nhiều vực ngoại sinh linh ở Thâm Uyên Luyện Ngục, với hắn, với Thâm Uyên Luyện Ngục, đều chỉ có chỗ tốt không có điều xấu.

Hắn mơ hồ cảm giác được, bản thể hắn cường đại, là tương quan từng hơi thở với Thâm Uyên Luyện Ngục.

Phân thân Ám Hồn Thú của Tần Liệt, đợi ở Viêm Nhật đảo vài ngày, đem thế cục Linh Vực ngày nay, hướng những thủ lãnh Bạo Loạn Chi Địa kia nói rõ, sau đó liền rời khỏi Viêm Nhật đảo.

Hắn là thu được Bạc La giới biến mất...

Bạc La giới, đám người Đằng Viễn, Ni Duy Đặc, Thái Lặc, trải qua Hàn Tịch Thâm Uyên mài giũa, đều đột phá đến huyết mạch cấp mười.

Bạc La giới lúc này có rất nhiều cường giả huyết mạch cấp mười, thực lực so với thế lực cấp Hoàng Kim của Trung Ương Thế Giới cũng không thua kém chút nào.

Thất Linh đảo.

Cường giả các tộc Bạc La giới đã sớm tụ tập, sau khi chờ Tần Liệt xuyên qua cánh cửa vực giới đến, bọn họ lập tức đứng lên đón tiếp.

“Mọi người quá khách khí rồi.” Tần Liệt mỉm cười nói.

“Không có tiểu tử ngươi, thì không có thịnh huống của Bạc La giới, tất cả chúng ta đều bởi vì ngươi, mới có thể tiếp tục may mắn sinh sống ở Bạc La giới.” Đằng Viễn cười to nói.

Lúc trước, bọn họ còn lo Chu Tước cấp chín, Chu Tước giới biến mất, cùng tám đại thi thể thần biến mất không hiểu.

Ở sau khi Tần Liệt trở lại Viêm Nhật đảo, bọn họ thông qua liên hệ của Thất Linh đảo và Viêm Nhật đảo, cũng biết đám người Đồng Yên biến mất, toàn bộ đều là bởi vì bản thể Tần Liệt.

Lúc này bọn họ đều biết Tần Liệt trước mắt, bản thể sắp trở thành một Ác Ma Quân Chủ của Thâm Uyên.

“Tần đảo chủ, chúng ta có việc tìm ngươi.” Ma Long tộc Tư Khoa Đặc biến ảo thành hình người, sắc mặt ngưng trọng nói.

Tần Liệt âm thầm kinh ngạc, ra hiệu hắn tiếp tục nói.

Hắn ở Viêm Nhật đảo, là thông qua hồn nô Trang Tĩnh, mới biết được cường giả các tộc Bạc La giới muốn gặp hắn.

Hắn cũng không biết nguyên do.

Vừa thấy hai vị ca ca Ma Long tộc Ba Lôi Đặc không ở Long giới, ngược lại đi tới Bạc La giới, hắn cũng kinh ngạc.

Kể từ sau khi Tà Long và Ma Long nhất tộc liên hợp, đem cự long từ Long giới đuổi đi, Tà Long và Ma Long tộc đã đem Long giới bá chiếm.

Hai ca ca của Ba Lôi Đặc Tư Khoa Đặc và Mễ Khế Nhĩ, đều là ma long huyết mạch cấp mười, ở lúc Tần gia và sáu thế lực lớn bộc phát xung đột, kiên định không dời đứng về bên Tần gia.

Chính là bởi vì như vậy. Tần gia thắng, sau khi Cửu Trọng Thiên rời khỏi Linh Vực, hai ca ca của Ba Lôi Đặc có toàn bộ quyền của Long giới.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Các nghiên cứu cho thấy, sự phát triển của bộ não trẻ diễn ra nhanh nhất vào tuổi 13 trở về trước, là một phụ huynh, khi không mang lại cho trẻ cơ hội suy nghĩ, tìm hiểu, có thể bạn sẽ phải rất ân hận! Thế giới ngày nay phát triển nhanh chóng, kho tàng kiến thức là vô hạn, luôn được đổi mới với tốc độ chóng mặt. Blog cá nhân của Hằng cập nhật và chia sẻ nhiều kinh nghiệm và kiến thức hay tại địa chỉ Hằng's Blog chẳng hạn như viet lai cau tieng anh 6 co dap an giai 50 cau viet lai cau phan 1, ket noi tri thuc tieng viet lop 1 tap 1 bai 23 th th ia rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại hằng.vn.

loading...
DMCA.com Protection Status