Linh vực

Chương 2017: Huyết mạch tiến giai


“Gào!”

Hắn rõ ràng cảm giác được, ác ma huyết mạch trong cơ thể hắn đang thúc giục hắn, khiến hắn tiếp tục điên cuồng hút Thâm Uyên ma khí.

Thâm Uyên ma khí càng thêm nồng đậm, như từng dòng sông dòng suối màu tím, chảy vào thân ác ma cao ngàn mét đó của hắn.

“Rốp rốp rốp rốp!”

Từng luồng tia chớp màu tím, cũng không biết từ đâu đến, như mãng xà trườn ở mặt ngoài tầng da hắn, tựa như đang giúp hắn rèn luyện máu thịt.

“Hắn sắp tiến giai thành Thâm Uyên đại ác ma cấp mười rồi.” Chu Tước tộc Đồng Yên nói.

Chạy tới phụ cận Bổn Nguyên Thâm Hải, nàng nhìn thấy đám người Tương Ngạn, Huyết Lệ, còn có Miêu Phong Thiên, còn tỏ ra có chút kinh ngạc.

Nàng tự nhiên không biết, lúc Viêm Nhật Luyện Ngục kịch biến, những kẻ kí kết khế ước linh hồn với Tần Liệt, đại đa số đều bị Tần Liệt đưa tới đây.

“Đại ác ma cấp mười.” Tương Ngạn nhìn Tần Liệt sâu trong hư không, thân như dãy núi, dần sinh ra kính ý, “Ta quen hắn cũng chỉ trăm năm thời gian, thời gian ngắn như thế, hắn lại có thể đi đến một bước này hôm nay, thật sự không thể tưởng tượng.”

“Hắn đại biểu kì tích.” Huyết Lệ trầm giọng nói.

Lúc bọn họ nói chuyện, một cao giai ác ma tuấn mỹ đột nhiên bay xuống.

“Chủ nhân ở sau khi tiến giai thành đại ác ma cấp mười, sẽ chắc chắc trở thành một Ác Ma Quân Chủ. Khi đó, Viêm Nhật Luyện Ngục, mới là một tầng luyện ngục thật sự.”

Tới đây là Duy Tháp Tư, hắn từ trên người Tương Ngạn, Miêu Phong Thiên cảm giác được khí tức của Tần Liệt, lập tức biết quan hệ giữa mấy người đó với Tần Liệt.

Thân là một cao giai ác ma, Duy Tháp Tư so với đám người Miêu Phong Thiên càng thêm rõ ràng Tần Liệt dị biến đại biểu điều gì.

“Viêm Nhật Luyện Ngục cắn nuốt luyện hóa đối với Hoàng Tuyền Luyện Ngục hẳn đã kết thúc, Hoàng Tuyền Luyện Ngục tan vỡ, đã hoàn toàn dung nhập Viêm Nhật Luyện Ngục.” Duy Tháp Tư quay đầu nhìn lên thân ác ma của Tần Liệt, nói: “Chủ nhân nhận biết đối với quy tắc trung tâm cơ sở Thâm Uyên, hẳn đã đạt tới đột phá tầng thứ huyết mạch, cho nên một trái tim ác ma kia của hắn bắt đầu chủ đạo hắn, khiến hắn hoàn thành rèn luyện cùng lột xác thân ác ma.”

“Hô!”

Một hỏa diễm vẫn thạch thật lớn từ phương hướng Chu Tước giới bay ra, chỉ chốc lát đã xuất hiện trên không Bổn Nguyên Thâm Hải.

Đồng Yên nhìn hỏa diễm vẫn thạch đó một cái, vẻ mặt cả kinh.

Nàng không biết khối hỏa diễm vẫn thạch to lớn kia chính là sinh mệnh kết tinh của Viêm Ma Chi Vương, nhưng nàng lại biết chính là khối hỏa diễm vẫn thạch đó, đem cả Chu Tước giới mang vào Viêm Nhật Luyện Ngục.

Nàng cũng biết khối hỏa diễm vẫn thạch đó tồn tại liên hệ đặc thù với Tần Liệt.

“Hô hô hô!”

Một bộ phận Thâm Uyên ma khí nồng đậm, từ trên Bổn Nguyên Thâm Hải bốc hơi ra, đột nhiên dật nhập nọvậy khối bốc cháy diễm vẫn thạch.

Một loại Thâm Uyên khí tức thuần túy cổ xưa nhất, từ trên hỏa diễm vẫn thạch kia phóng thích ra, làm huyết mạch Duy Tháp Tư trở nên vô cùng nhảy nhót.

Duy Tháp Tư, vốn là ác ma của Cực Viêm Thâm Uyên, hắn có một bộ phận huyết mạch Viêm Ma.

“Đây là, đây là...”

Duy Tháp Tư ngơ ngác nhìn khối hỏa diễm vẫn thạch kia, lấy huyết mạch của mình thể ngộ, bỗng nhiên trở nên lắp bắp.

Sinh mệnh kết tinh của Viêm Ma Chi Vương trôi nổi ở trời cao, cách hắn còn rất xa.

Nhưng, một bộ phận máu Viêm Ma trong cơ thể hắn, đã trong nháy mắt khiến hắn thức tỉnh thiên phú huyết mạch mới.

“Là, là thứ đó.” Duy Tháp Tư ầm ầm chấn động.

Đại khái, chỉ cần là tầng diện Viêm Nhật Thâm Uyên, ác ma nơi đó hoặc nhiều hoặc ít đều có một chút huyết thống Viêm Ma.

Duy Tháp Tư đến từ Cực Viêm Thâm Uyên, Cực Viêm Thâm Uyên vốn là một tầng Thâm Uyên Viêm Ma tụ tập, Duy Tháp Tư tự nhiên cũng có một bộ phận huyết thống Viêm Ma.

Hắn ở Cực Viêm Thâm Uyê từng, nghe truyền thuyết Viêm Ma Chi Vương...

Quay đầu nhìn lên trứ khối hỏa diễm vẫn thạch nóng rực kia, cảm thụ huyết mạch dị biến, hắn lập tức nhận ra lai lịch khối hỏa diễm vẫn thạch đó.

“Sinh mệnh kết tinh của Viêm Ma Chi Vương!”

Duy Tháp Tư hít một hơi thật sâu, tỏ ra kích động khó nhịn được, nói năng lắp bắp hướng về phía đám người Tương Ngạn, Đồng Yên giải thích, “Viêm Ma Chi Vương chính là Thâm Uyên chi chủ trước Tạp Tư Thác Nhĩ, là kiêu ngạo của toàn bộ Viêm Ma! Nếu không phải hắn tu luyện tẩu hỏa nhập ma, sẽ không có Tạp Tư Thác Nhĩ quật khởi, Viêm Ma nhất tộc, cũng sẽ vẫn như cũ là chủng tộc cao quý nhất Thâm Uyên! Ông trời, chủ nhân... Chủ nhân thế mà có thể tìm được sinh mệnh kết tinh Viêm Ma Chi Vương! Viêm Ma Chi Vương, Viêm Nhật Luyện Ngục, chẳng lẽ... Trong minh minh sớm có định sẵn?”

“Thâm Uyên chi chủ so với Tạp Tư Thác Nhĩ còn lợi hại hơn?” Tương Ngạn kinh hãi.

“Thực lợi hại thế?” Đồng Yên cũng chấn kinh.

Bọn họ trước khi bị Tần Liệt triệu hồi đến Viêm Nhật Luyện Ngục, một thời gian dài lưu lại ở Hàn Tịch Thâm Uyên, bởi vì Đạo Sâm và Tần Liệt quan hệ hữu hảo, bọn họ cũng có đi lại cùng ác ma Hàn Tịch Thâm Uyên.

Điều này khiến bọn họ đều từng nghe nói Tạp Tư Thác Nhĩ cường đại.

Vượt qua huyết mạch cấp mười, bước vào chung cực chi cảnh, làm ác ma mọi tầng Thâm Uyên thần phục chủ nhân -- Thâm Uyên chi chủ.

Các loại danh hiệu liên quan Tạp Tư Thác Nhĩ, đều đại biểu đỉnh cao của ác ma, có thể nói là niềm kiêu ngạo của mọi ác ma.

Viêm Ma Chi Vương, lại là ác ma mạnh nhất ở trước Tạp Tư Thác Nhĩ, sinh mệnh kết tinh của hắn... Ngay tại đỉnh đầu.

Sau khi trải qua Duy Tháp Tư nhắc nhở, mọi người đều tập trung nhìn về phía bầu trời, nhìn về phía khối hỏa diễm vẫn thạch kia.

“Vậy mà là sinh mệnh kết tinh của Viêm Ma Chi Vương, khó trách...” Đồng Yên thì thào.

Nàng vẫn luôn biết, khối hỏa diễm vẫn thạch kia chính là ngọn nguồn của tất cả lửa ở Chu Tước giới, cũng là mấu chốt làm nhân tộc Viêm đế đột phá đến Vực Thủy cảnh hậu kì.

Chỉ là, nàng trước kia cũng không biết khối dị vật đó, lại chính là sinh mệnh kết tinh của Thâm Uyên chi chủ.

“Vô duyên với ta.” Nàng khẽ than thở.

Nếu nàng có thể sớm một chút đột phá đến huyết mạch cấp mười, trở thành Chu Tước mạnh nhất, nàng có lẽ có thể cực sớm trước đây đi xuống vào tâm núi lửa của Chu Tước giới, vì thế lĩnh ngộ ảo diệu sinh mệnh kết tinh của Viêm Ma Chi Vương.

Nếu thật như vậy, có lẽ... Nàng có thể ở trước Tần Liệt có được sinh mệnh kết tinh của Viêm Ma Chi Vương.

“Xẹt xẹt!”

Hỏa diễm vẫn thạch lơ lửng trời cao, hút Thâm Uyên ma khí nồng đậm, phóng thích ánh sáng cùng nhiệt độ nóng rực.

Thân thể ác ma cao ngàn mét kia của Tần Liệt, trên người đan xen tia chớp màu tím dày đặc, điên cuồng rít gào, đang hô mưa gọi gió.

“Rắc rắc!”

Mọi người đều nghe xương ma của hắn truyền tới tiếng vang giòn, sau đó liền phát hiện ma thân ngàn thước của hắn lại thong thả phóng to lên.

“Thật sắp hướng Thâm Uyên đại ác ma lột xác rồi!” Tương Ngạn hô.

Thâm Uyên đại ác ma huyết mạch cấp mười, thường thường cao lớn mấy ngàn thước, sừng sững trời cao, như dãy núi.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp chẳng hạn như thien vipassana thien dinh thay thich tri hue, song hon chan that thay thich phap hoa chua thap phuong bronx ny 26 11 2017 những bài giảng pháp này rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status