Linh vực

Chương 2050: Giãy dụa!


“Hắc hắc, mục tiêu của ta, chính là sinh mệnh kết tinh của đại nhân!”

Dung Nham quân chủ cảm giác được nguy cơ của huyết mạch áo nghĩa của hắn, cười quái dị, lập tức đem lực lượng huyết mạch hắn gieo vào trong cơ thể Tần Liệt thu hồi.

“Ta chỉ cần đại nhân thấy lại mặt trời!”

Từng dòng sông dòng suối lửa màu đỏ rực, đột nhiên từ trong cơ thể Tần Liệt bắn vọt ra, cũng chợt hướng về sinh mệnh kết tinh Viêm Ma chi vương.

Khối hỏa diễm vẫn thạch to lớn đó, ở dưới lực lượng huyết mạch của Dung Nham quân chủ trói buộc, tựa như không phản kháng quá nhiều, thế mà thật di động từng chút một hướng trái tim ác ma của hắn.

Tần Liệt giãy thoát Dung Nham quân chủ, nhìn hắn đang trộm lấy sinh mệnh kết tinh Viêm Ma chi vương, mắt ma âm u, vậy mà lại chưa lập tức động thủ quấy nhiễu.

Hắn cũng nhìn chằm chằm khối hỏa diễm vẫn thạch kia.

“Viêm Ma chi vương, ngươi là giống chủ hồn Tạp Tư Thác Nhĩ phải không, hiện tại có thể thấy rõ...” Tần Liệt lẩm bẩm trong lòng.

Cho tới hôm nay, chủ hồn của Tạp Tư Thác Nhĩ, vẫn hòa thành một thể với hồn đàn hắn, đã trở thành một phần tử của hồn đàn hắn.

Khối kết tinh màu tím đó ghi chép tử hồn lực lượng áo nghĩa của Tạp Tư Thác Nhĩ, nhưng luôn tiềm ẩn, làm Tần Liệt cũng không thể đối phó.

Hắn ở sau khi có được khối sinh mệnh kết tinh Viêm Ma chi vương kia, cũng một thời gian hoài nghi, khối sinh mệnh kết tinh Viêm Ma chi vương đấy, và khối kết tinh thể chủ hồn màu tím của Tạp Tư Thác Nhĩ năm ấy không có khác biệt.

Hắn lo khối sinh mệnh kết tinh Viêm Ma chi vương kia cũng có sinh mệnh ý thức, chính là bất diệt chi hồn của Viêm Ma chi vương.

Hắn muốn thông qua Dung Nham quân chủ để nghiệm chứng một lần ý tưởng của mình.

Dung Nham quân chủ, chính là ác ma mạnh nhất dưới trướng Viêm Ma chi vương trước kia, hơn nữa bày rõ vẫn trung thành với hắn.

Khối sinh mệnh kết tinh đó, nếu thật có trí tuệ, biết ý đồ Dung Nham quân chủ, có lẽ... sẽ nhịn không được lộ ra một ít manh mối.

Ở trước khi hắn quyết chiến với Tạp Tư Thác Nhĩ, hắn cần bảo đảm giấu bên cạnh mình không phải một quả bom hẹn giờ.

“Đại nhân! Nếu ngươi có ý thức, còn có một chút linh hồn trí tuệ, xin ngươi không nên chống lại ta. Ta muốn làm ngươi sống lại, làm ngươi ở thời kỳ thâm uyên vô chủ này, lại một lần nữa đi lên đỉnh phong!” Dung Nham quân chủ tru lên.

“Đáng chết! Hắn muốn hồi sinh Viêm Ma chi vương sao?”

“Gã này điên rồi sao? Một Tạp Tư Thác Nhĩ còn chưa đủ phiền sao, còn muốn làm ra thêm một tên Viêm Ma chi vương?”

“Ngăn hắn đi!”

Mấy ác ma quân chủ khác nghe Dung Nham quân chủ gầm rú, sau khi phát hiện ý đồ của hắn, đều lớn tiếng kêu quái dị.

“Viêm Nhật quân chủ! Ngươi đang làm gì? Vì sao ngây ngốc không nhúc nhích?” Mị Ảnh quân chủ quát lớn.

“Ta xem trước một chút.” Tần Liệt lạnh giọng nói.

“Ai cũng không muốn lại một lần nữa bị trói buộc, không muốn lại có một chủ nhân, chúng ta đều chịu đủ cuộc sống bị thống lĩnh rồi!”

Sắc mặt Mị Ảnh quân chủ thâm trầm, nói: “Viêm Nhật quân chủ, ngươi cũng không muốn ù ù cạc cạc có thêm một chủ nhân chứ?”

“Tần Liệt!” Áo Tư Đốn cũng lên tiếng nhắc nhở.

Hắn cũng không muốn Dung Nham quân chủ hồi sinh Viêm Ma chi vương!

Hắn biết rõ, Viêm Ma chi vương một khi thức tỉnh, uy hiếp có thể so với Tạp Tư Thác Nhĩ còn lớn hơn.

“Không cần lo, ta trái lại muốn xem Dung Nham quân chủ có thể làm ra trò gì.” Vẻ mặt Tần Liệt trấn định.

“Đại nhân! Tỉnh lại đi, đây là thời đại của ngài! Ta sẽ hỗ trợ ngươi, làm ngươi lần nữa leo lên đỉnh phong! Tạp Tư Thác Nhĩ gã đó, đã định sẵn chỉ là đá lót chân của đại nhân ngài! Chỉ cần ngài thức tỉnh, Tạp Tư Thác Nhĩ căn bản không đáng sợ!”

Dung Nham quân chủ gào thét, từng dòng sông dòng suối nham tương như sợi dây lưng lửa, quấn chặt lấy khối hỏa diễm vẫn thạch kia, kéo từng chút một về phía trái tim ác ma của hắn.

“Đột đột đột!”

Từng cánh tay quái dị dữ tợn phủ đầy gai nhọn từ trong trái tim ác ma của Dung Nham quân chủ toát ra, đem khối hỏa diễm vẫn thạch tới gần nắm lấy.

Cùng lúc, trên ma thân khổng lồ của Dung Nham quân chủ, từng sợi gân mạch thô to cũng từ trong da thịt hiển hiện ra rõ ràng.

Ở trong các sợi gân mạch kia có dịch lửa chảy, ẩn chứa các loại huyết mạch tinh liên thần bí.

Cũng ở giờ phút này, Tần Liệt từ đầu tới cuối chưa có động tác, chợt khẽ điểm mi tâm.

“Hô!”

Một tòa hồn đàn long lanh trong suốt, phủ đầy vô số ma văn rậm rạp huyền ảo, từ trong mắt ma của hắn bay ra.

Trên hồn đàn, một khối khu vực rất rất nhiều đồ án ngọn lửa màu đỏ rực đột nhiên bốc cháy.

Khí tức độc đáo của Viêm Ma chi vương, cùng khắc hỏa diễm lực lượng pháp tắc, hóa thành các vòng cuộn sóng lửa, như sóng triều ập về phía khối hỏa diễm vẫn thạch kia.

Chỉ nháy mắt, liên hệ giữa Tần Liệt cùng khối hỏa diễm vẫn thạch kia đã trở nên vạn phần kín kẽ.

“Trở về.”

Tần Liệt lạnh lùng nhìn khối hỏa diễm vẫn thạch đó, lợi dụng liên hệ giữa hồn đàn cùng vẫn thạch, lấy huyết mạch bản thân kích phát, phát ra triệu hồi đối với khối hỏa diễm vẫn thạch đó.

“Bốp bốp bốp!”

Từng tia chớp màu đỏ rực, cùng tia chớp màu tím nhạt, cùng lúc từ tầng ngoài khối hỏa diễm vẫn thạch kia bắn tung tóe ra.

Lực lượng huyết mạch, hỏa diễm pháp tắc của Tần Liệt và Dung Nham quân chủ, lại hung hăng đánh ở cùng chỗ.

“Oành!”

Ngàn vạn ánh lửa rực rỡ từ trên hỏa diễm vẫn thạch kia bộc phát, làm ánh sáng khối hỏa diễm vẫn thạch đó chiếu rọi cả thâm uyên thông đạo.

“Muốn chết!”

Dung Nham quân chủ rít gào, ma trảo to lớn không ngừng quơ, chỗ ma trảo chỉ, từng cái hố đen bỗng dưng hiện ra.

Từ trong những hố đen đó trôi nổi ra trăm ngàn ngọn núi lửa bay, mỗi một ngọn núi lửa đều cao vạn thước.

Trăm ngàn ngọn núi lửa đều điên cuồng phóng thích lửa nóng, phun trào nham tương bùng nổ, như quả cầu lửa lớn vô cùng, oành ù ù đánh về phía ma thân của Tần Liệt.

Đột nhiên toát ra rất nhiều núi lửa, đã lấp đầy thâm uyên thông đạo hẹp dài, khiến thâm uyên thông đạo trở nên chật chội không chịu nổi.

Sáu ác ma quân chủ khác, ở sau khi trăm ngàn ngọn núi lửa kia bay ra sau, đều nhíu chặt lông mày, cùng nhau rống giận.

“Dung Nham quân chủ! Ngươi là nghiêm túc? Ngươi thực muốn hồi sinh Viêm Ma chi vương?”

“Ngươi muốn một chủ nhân, chúng ta lại không muốn!”

“Không nên ép chúng ta nhúng tay!”

Bao gồm Áo Tư Đốn ở trong, sáu quân chủ đều bị chọc giận, ngược lại đem mâu đầu hướng về phía Dung Nham quân chủ.

“Hắc hắc! Ta quản các ngươi muốn thế nào, chỉ cần chủ nhân sống lại, các ngươi còn không phải ngoan ngoãn? Chỉ bằng mấy người các ngươi, ngay cả phân thân của Tạp Tư Thác Nhĩ cũng không thể chém giết, lại nào có thể ngăn cản ánh lửa chủ nhân ta?”

Dung Nham quân chủ thế mà lại không sợ, vừa rít gào, vừa từ trong cơ thể bản thân trút ra lực lượng cuồng bạo.

“Hô hô hô!”

Trăm ngàn ngọn núi lửa điên cuồng gào thét, hung mãnh đánh đến ma thân của Tần Liệt.

Thâm uyên thông đạo không phải đặc biệt rộng rãi, bị trăm ngàn ngọn núi lửa lấp đầy, không gian hoạt động của Tần Liệt đã cực kì có hạn.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư và các câu chuyện về nhân quả từ trang tâm đại bi chẳng hạn như luc gian nan moi biet ai la ban khi hoan nan moi biet ban la ai, so phan cua co bay những bài này chắc chắn rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status