Linh vực

Chương 2074: Hối hận lúc trước không nên!


A Thập Nạp Tư đối đãi kẻ vực ngoại khác xâm nhập, thủ đoạn luôn tanh máu tàn nhẫn, chưa bao giờ cho phép chủng tộc vực ngoại khác làm càn ở Hắc Chiểu thâm uyên.

Hắn biết rõ nhân tộc Linh Vực số lượng khổng lồ, ở lúc vừa mới dung nhập tinh hà, mặc dù được rất nhiều bí thuật, nhưng lại cần nhất chiến đấu để mài giũa lực lượng của bản thân.

Thời khắc này, hắn đồng ý thành lập cánh cửa vực giới với Kình Thiên thành, cho phép võ giả Tần gia đi Hắc Chiểu thâm uyên chiến đấu, bày rõ là đang hỗ trợ võ giả Tần gia nhanh chóng cường đại.

Đây rõ ràng là cho Tần Liệt mặt mũi.

Làm cường giả các tộc cảm thấy kinh ngạc, còn ở phía sau...

Ngay sau khi A Thập Nạp Tư rời khỏi không lâu, lại có đại ác ma mới, nối tiếp hiện ra ở trên không Kình Thiên thành.

Các đại ác ma đó sau khi hàng lâm, mỗi kẻ thái độ hữu hảo, cũng mời nhân tộc Linh Vực hướng tới tầng thâm uyên bọn họ thống trị mài giũa!

Các đại ác ma đó đều là cường giả nổi tiếng tinh hải, tầng thâm uyên của bọn họ cũng thường thường đều là không mở.

Bọn họ bỗng nhiên tới Kình Thiên thành, mời nhân tộc Linh Vực đi thâm uyên của bọn họ ma luyện, bày rõ là muốn giao hảo Tần Liệt.

Bọn họ đến, khiến các vực ngoại cường giả nay lưu lại Kình Thiên thành đều kiên trì tin tưởng Tần Liệt quả thật đã chém giết Tạp Tư Thác Nhĩ!

Các đại ác ma đó, là nhận định Tần Liệt sau này chắc chắn sẽ trở thành thâm uyên chi chủ mới, sẽ thống trị mọi tầng thâm uyên, cho nên mới cố ý tỏ ý tốt với Tần Liệt!

Tộc nhân các tộc, ý thức được các đại ác ma kia đến, cùng bọn họ kết minh với Linh Vực là ôm tâm tư giống nhau.

“Không ngờ, thật sự là không ngờ, ngay cả Thâm uyên ác ma nhất tộc, cũng nhìn Linh Vực với cặp mắt khác xưa.”

“Từ nay về sau, Linh Vực, chắc chắn sẽ lấy khí thế không ai có thể ngăn cản, trở thành quyền quý của tinh hà!”

“Biến thiên rồi! Thực biến thiên rồi, thế cục Thần tộc, Linh tộc cùng Hồn tộc độc bá tinh hải sẽ bởi vậy mà thay đổi!”

“Xem ra, cần càng thêm chặt chẽ tụ tập ở quanh Linh Vực!”

“Lập tức thông báo tộc trưởng tin tức này!”

“...”

Rất nhiều cường giả dị tộc lặng lẽ trao đổi một phen, đối với đại cục có nhận thức hoàn toàn mới.

Luân Hồi giáo.

Tổ Hàn và thủ lãnh Tinh Thần điện, Ngao gia cùng Lục gia, Lục Đạo minh tề tụ ở một sảnh.

“Vừa mới nhận được tin tức, ở trên không Kình Thiên thành xuất hiện rất nhiều đại ác ma! Các đại ác ma đó, đều là đại lĩnh chủ thống trị một tầng thâm uyên. Bọn họ chủ động hướng Tần gia ném ra cành oliu, mời võ giả Tần gia đi thâm uyên tầng bọn họ mài giũa!”

Tổ Hàn nhìn về phía mọi người, sắc mặt ngưng trọng cực điểm, “Hiện tại, lực lượng chúng ta và Tần gia, Cơ gia, Bổ Thiên cung, đã không phải một tầng lần. Chúng ta mặc dù cũng ở Linh Vực, nhưng...”

Tổ Hàn tạm dừng một chút, lắc lắc đầu, nói: “Tiếp tục theo thế cục hiện tại, theo rất nhiều vực ngoại cường tộc bước vào, chúng ta có thể sẽ bị đuổi đi.”

“Dù sao, các vực ngoại cường giả đó không phải kẻ ngốc, bọn họ đều nghe nói quan hệ của chúng ta với Tần gia không quá hòa hợp.”

Tinh Thần điện Hồng Kình, cả khuôn mặt đều là chua xót, tiếp lời: “Ngay không lâu trước đây, ta phát hiện tộc nhân Tinh Nguyệt tộc thỉnh thoảng hoạt động ở lãnh địa chúng ta. Tinh Nguyệt tộc, tựa như... Nhìn trúng địa giới Tinh Thần điện chúng ta.”

“Tinh Thần điện các ngươi tu luyện tinh thần pháp quyết, tựa như chính là đến từ Tinh Nguyệt tộc. Các ngươi những năm qua xây dựng tinh trì, có thể hấp thu năng lượng tinh tú, đối với Tinh Nguyệt tộc mà nói, thay thế các ngươi, có lợi cho bọn họ phát triển.” Ngao gia Ngao Trường Sinh nói.

“Chúng ta không phải đối thủ của Tinh Nguyệt tộc.” Hồng Kình suy sụp nói: “Nếu Tần gia không ra mặt, Tinh Nguyệt tộc sẽ một mực thăm dò, cuối cùng có thể thực sẽ động thủ với chúng ta.”

“Vậy làm sao bây giờ?” Ngao Trường Sinh cả kinh, nói: “Đừng nói các ngươi, gần đây tộc nhân Đa Tí tộc cũng hoạt động ở phụ cận chúng ta. Ở trong mắt bọn họ, chúng ta và Tần gia không hợp, Tần gia tự nhiên sẽ không ngó ngàng tới chúng ta.”

“Không thể tiếp tục như vậy nữa!” Tổ Hàn vươn người đứng dậy.

Người quyết sách của năm đại thế lực đều kinh ngạc nhìn hắn, không biết hắn muốn làm gì.

“Đi Tần gia, chủ động hướng Tần Sơn nhận lỗi, từ nay về sau, năm phe chúng ta... Liền lấy thân phận phụ thuộc dựa vào Tần gia đi.” Tổ Hàn nói.

“A!”

Lời vừa nói ra, thủ lãnh bốn đại thế lực khác, khuôn mặt đều đầy sự khó có thể tiếp nhận kinh hô.

Trước kia, bọn họ mới là bá chủ Linh Vực, chẳng những gắt gao bá chiếm Linh Vực, gót chân còn kéo dài đến ngoài tinh hà.

Ngay cả Tần gia, cũng là ở dưới bọn họ hợp sức, bị ép rời khỏi Linh Vực.

Lúc này mới hơn ba trăm năm thời gian, Cửu Trọng Thiên bị ép dời khỏi Linh Vực, năm phương bọn họ... Cũng phải hướng Tần Sơn nhận sai?

Bọn họ lúc trước đều là nhân vật có thể ngồi ngang hàng với Tần Sơn, bảo bọn họ khiêm ti thần phục Tần Sơn, bọn họ nhất thời khó có thể tiếp nhận.

“Nói như thế đi, bất luận là Tần Hạo, Lăng Ngữ Thi, đều đủ để khiến năm phương chúng ta xoá tên khỏi Linh Vực.” Tổ Hàn trầm ngâm một phen, sắc mặt u ám nói: “Lại càng không cần nói Tần Liệt, hiện tại Tần Liệt, mơ hồ có khí tượng người số một tinh hà. Ngay cả Liệt Diễm Diên và Thiên Khải, cũng đã không dám chính diện xung đột với Tần Liệt. Ở dưới đại cục như vậy, chúng ta nếu tiếp tục không biết điều, thì có tự tôn đáng cười, vậy chúng ta cách bị đuổi khỏi Linh Vực hẳn cũng không xa.”

Nói tới đây, Tổ Hàn than thở thật sâu, nói: “Hơn nữa, còn không cần Tần gia ra tay. Các dị tộc cố ý kết giao Tần gia kia, là có thể nhẹ nhàng đem năm phương chúng ta tiêu diệt.”

Thủ lãnh bốn phương thế lực, nghe phen lời này của Tổ Hàn, thật lâu không nói được gì.

“Ta mặc kệ các ngươi nghĩ thế nào, nhưng ta bây giờ sẽ đi Kình Thiên thành, chủ động hướng Tần Sơn nhận sai. Về phần các ngươi...” Tổ Hàn nhìn bọn họ một cái, “Các ngươi tự châm chước đi.”

“Cùng nhau đi.”

“Ta cũng cảm thấy chúng ta cùng Tần gia hiện nay, ngay cả một tia tư cách đàm phán giá cả cũng không có nữa.”

“Nhận sai đi, từ nay về sau, liền lấy thân phận phụ thuộc Tần gia sống ở Linh Vực đi.”

“Cũng chỉ có thể như vậy.”

Vừa thấy Tổ Hàn hạ quyết tâm, thủ lãnh bốn phương khác đều nối tiếp nhau đứng lên.

Hành động này của bọn họ, tuyên bố từ nay về sau, Tần gia chính là bá chủ không thể nghi ngờ của nhân tộc Linh Vực.

Ở Linh Vực, bất cứ một quyết định nào của Tần gia, sẽ không có một thanh âm khác nữa!

“Thế nào cũng không ngờ được, tất cả cái này, đều bởi vì Tần Liệt mà thay đổi.” Tổ Hàn cảm khái.

“Sớm biết như thế, thì không tin theo Bùi Đức Hồng mê hoặc, ép Tần gia rời khỏi Linh Vực.” Ngao Trường Sinh nói.

“Phải, nếu có thể giống như Bổ Thiên cung và Cơ gia, luôn cùng một trận tuyến với Tần gia, mấy phương chúng ta, có lẽ cũng có thể giống như Cơ gia, Bổ Thiên cung, thông qua Tần Liệt cường thế quật khởi, đem xúc tu vươn đến sâu trong tinh hà.”

“Hối hận cũng vô dụng!”
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Powered by Hoc Lam Ke Toan

loading...
DMCA.com Protection Status