Thông tin truyện

Lòng bàn tay sủng ái

Lòng bàn tay sủng ái
Đánh giá: 8/10 từ 1 lượt.
Tên Hán Việt: Chưởng tâm sủng ái.

Mấy năm không gặp, không ai nghĩ rằng bọn họ lại gặp nhau lần nữa trong hoàn cảnh này.

Hạ Xuyên nhìn Dịch Thần Hi, cô mặc một cái váy dài xẻ tà, dáng người yểu điệu, đang trò chuyện vui vẻ với mọi người.

Khi bị hỏi đến đoạn tình cảm oanh oanh liệt liệt của hai người, cô trầm mặc một lát, nghiêng đầu suy nghĩ.

"Hạ Xuyên à..." Cô như bừng tỉnh, không tim không phổi mà nhẹ nhàng công khóe môi đỏ mọng, nhàn nhạt mở miệng, "Tôi nhớ ra rồi, anh ta từng nói trừ khi là cái chết, nếu không vẫn sẽ luôn yêu tôi."

Người bạn kia ngẩn người: "Vậy cậu ta..."

Dịch Thần Hi nhẹ nhàng ném xuống ba chữ: "Đã chết rồi."

Anh đứng đằng sau nghe được, cái ly trong tay bị bóp nát, mảnh pha lê vỡ rơi đầy đất.

Người bạn ấy nhìn người đàn ông đứng sau lưng cô gái, cảm thấy khó khăn, không biết có nên nhắc nhở cô ấy không, người đàn ông kia... giống như xác chết chuẩn bị vùng dậy vậy.

Sau khi bữa tiệc kết thúc, Hạ Xuyên áp cô trên cửa xe, giọng điệu khàn khàn kiên nhẫn: "Nào, nói anh nghe xem ai chết rồi?"

Dịch Thần Hi cong cong khóe môi, ánh mắt kiêu ngạo đối diện với tầm mắt của người đàn ông, đáy mắt không hề có biểu cảm nhút nhát nào: "Anh đấy, tôi nói anh chết rồi nha~"

Hạ Xuyên: "..."

[Anh nguyện trao tất cả sự nồng nhiệt cũng như nhu tình cả đời này dành cho em - Hạ Xuyên]

Quản trị tài chính giúp nhà quản lý doanh nghiệp và sử dụng tốt nguồn vốn của mình, tránh tình huống bị động về tiền mặt và thâm hụt về nguồn tài chính. Từ đó, nhà quản lý vận hành tốt các hoạt động kinh doanh, từ đó, tối đa hóa lợi nhuận và giá trị của doanh nghiệp. Tất cả những kiến thức, kinh nghiệp quản trị doanh nghiệp, tài chính, kế toán này đều có trên trang dantaichinh.com chẳng hạn như Lãi vay ngân hàng nào thấp nhất 2021, Tra cứu CCCD chắc chắn bạn sẽ nhận được những kiến thức rất thực tiễn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status