Lộng gió

Chương 28-2: Chương đặc biệt: dành cho những ai đã đọc được đến đâyNếu bạn đã đọc đến đây từ chương 1, từ hãy ở lại mà đọc mấy dòng này, còn đơn giản, bạn chỉ vô tình nháy chuột vào, hãy là đọc lướt cho xong để mà hiểu sơ sơ nội dung, thì đọc hay không, do bạn quyết định.

Mình không phải là một nhà văn đâu, đây chỉ là thú vui tiêu khiển để giết thời gian thôi, hoặc là xả stress sau bao căng thẳng mệt mỏi với việc học hành ở trường. Nhưng không vì thế mà viết qua loa. Mình đã viết rất nghiêm túc, vì không phải là viết cho có, mà là đăng lên cho người ta đọc, không thể nào làm sơ sài được. Các bạn có thể nói tài năng chẳng tới đâu, truyện chẳng ra gì cả. Rất cảm ơn bạn nếu bạn bình luận như thế, vì có thế mình mới làm tốt hơn được.

Mình thậm chí không phải là một học sinh chuyên Văn, mà là học sinh đang được gia đình hướng đến trở thành học sinh chuyên Tự nhiên. Mình học Văn không tệ lắm đâu, nhưng để đáp ứng được nhu cầu của nhiều người thì thực sự rất khó, rất là khi mình còn rất non nớt.

Mình là nhờ những bình luận có phần tiêu cực để mà tốt lên, vì mình đã từng viết hàng trăm bài văn với tất cả mồ hôi công sức nhưng cuối cùng điểm số lại không như ý muốn, nên nếu bộ này không thành công, thì mình sẽ viết một bộ khác hay hơn. Một tác phẩm chỉ thực sự hay khi nó được độc giả đón nhận.

Thực sự thì, nếu bạn đọc truyện của mình, thì mình xin chân thành cảm ơn bạn, đây là tác phẩm đầu tay của mình, mong rằng bạn sẽ đọc nó, còn yêu thích và chia sẻ với mọi người hay không là quyền của bạn. Mà ai đã đọc được đến đây, thì làm ơn cho một bình luận nhé! Rất cảm ơn vì đã cố gắng đọc truyện của mình!

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn đang học hoặc đang làm kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm kế toán trên trang học làm kế toán chẳng hạn như bài viết về khai niem phuong phap doi ung tai khoan la gi, phuong huong va bien phap day manh phat trien chan nuoi o nuoc ta chắc chắn bạn sẽ tìm thấy những kiến thức kế toán vô cùng bổ ích.