Lộng gió

Chương 28-2: Chương đặc biệt: dành cho những ai đã đọc được đến đâyNếu bạn đã đọc đến đây từ chương 1, từ hãy ở lại mà đọc mấy dòng này, còn đơn giản, bạn chỉ vô tình nháy chuột vào, hãy là đọc lướt cho xong để mà hiểu sơ sơ nội dung, thì đọc hay không, do bạn quyết định.

Mình không phải là một nhà văn đâu, đây chỉ là thú vui tiêu khiển để giết thời gian thôi, hoặc là xả stress sau bao căng thẳng mệt mỏi với việc học hành ở trường. Nhưng không vì thế mà viết qua loa. Mình đã viết rất nghiêm túc, vì không phải là viết cho có, mà là đăng lên cho người ta đọc, không thể nào làm sơ sài được. Các bạn có thể nói tài năng chẳng tới đâu, truyện chẳng ra gì cả. Rất cảm ơn bạn nếu bạn bình luận như thế, vì có thế mình mới làm tốt hơn được.

Mình thậm chí không phải là một học sinh chuyên Văn, mà là học sinh đang được gia đình hướng đến trở thành học sinh chuyên Tự nhiên. Mình học Văn không tệ lắm đâu, nhưng để đáp ứng được nhu cầu của nhiều người thì thực sự rất khó, rất là khi mình còn rất non nớt.

Mình là nhờ những bình luận có phần tiêu cực để mà tốt lên, vì mình đã từng viết hàng trăm bài văn với tất cả mồ hôi công sức nhưng cuối cùng điểm số lại không như ý muốn, nên nếu bộ này không thành công, thì mình sẽ viết một bộ khác hay hơn. Một tác phẩm chỉ thực sự hay khi nó được độc giả đón nhận.

Thực sự thì, nếu bạn đọc truyện của mình, thì mình xin chân thành cảm ơn bạn, đây là tác phẩm đầu tay của mình, mong rằng bạn sẽ đọc nó, còn yêu thích và chia sẻ với mọi người hay không là quyền của bạn. Mà ai đã đọc được đến đây, thì làm ơn cho một bình luận nhé! Rất cảm ơn vì đã cố gắng đọc truyện của mình!

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Việc tìm hiểu trước thông tin về doanh nghiệp hay sản phẩm, dịch vụ cần mua sẽ giúp bạn có được lựa chọn tối ưu trong giao dịch. Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam 2021. Các công ty chất lượng và uy tín được đánh giá và xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang đánh giá công ty chẳng hạn như review cong ty cho vay tien vamo vn, review khoa hoc quang cao facebook ads tam trung danh cho ngan sach duoi 300tr tren ktcity rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng.

loading...
DMCA.com Protection Status