Lớp trưởng No.1

Chương 11


Thấm thoắt cũng đã đến ngày thứ bảy, hôm nay nó vẫn thức dậy sớm như mọi ngày, ăn sáng và chuẩn bị đến trường cùng với Lâm.

Ăn sáng xong, Dương cùng Lâm đến trường rất vui vẻ, những bước chân của nó đều đều. Hôm nay thực sự tâm trạng nó rất thoải mai, có lẽ là do hôm nay đã là thứ bảy rồi.

Lâm nhìn nó, hôm nay cậu thấy nó thật khác, mỗi khi cậu thấy nó luôn đăm chiêu và suy nghĩ, hôm nay lại thấy nó tươi tỉnh lạ thường. Cậu thực sự cũng không rõ lý do vì sao lại có sự thay đổi đó, là vì nó đã bớt căng thẳng trong việc làm một lớp trưởng rồi sao?

Đường đến trường hôm nay đối với Dương trở nên đẹp lạ thường, thật quả đúng là tâm trạng tốt thì xung quanh mọi thứ cũng trở nên tốt hơn mà.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 10 lượt.

Bạn sẽ học được kỹ thuật trồng và chăm sóc các loại cây trồng phổ biến quan trọng từ cây công nghiệp đến rau quả nông nghiệp và các loại cây cảnh, cây thuốc quý trên trang Hạt giống gia đình chẳng hạn như cay thuy sinh, cay bang singapore hop menh gi làm nông chưa bao giờ dễ dàng hơn với những kiến thức và kỹ thuật được trang bị từ hatgionggiadinh.com.

loading...
DMCA.com Protection Status