Thông tin truyện

Lung linh ảnh

Lung linh ảnh
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
Hừm, câu chuyện này có thể tóm gọn trong tám chữ "bang* trước yêu sau, bang miết liền yêu"

*啪pā: từ tượng thanh, tiếng vật gì rơi/vỡ/nổ, như tiếng súng, chính là từ "ba ba ba" hay thấy trong cảnh H

Tiết tử: 

Âm dương là hai cục đối lập nhau nhưng cũng hoà hợp với nhau. Âm cùng dương, dương cùng âm, khi hai khí giao hoà, vạn vật được sinh ra.

Thế giới từ hỗn độn, nhưng đã có những quy tắc riêng, dương khí nổi lên, mạnh mẽ nên thành trời, âm khí nhu nhược, cam nguyện hạ xuống thành đất.

Trời đất giao nhau, một cũng không thể thiếu, từ đó thiên địa sóng đôi, sinh linh ra đời

Nữ Oa tạo nên loài người, cành liễu ngậm bùn, mà phân nam nữ.

Chợt có sai sót, âm dương cộng sinh, mặt trăng mặt trời cùng giao thoa.

Trải qua thời gian dài, nhiều người trong số đó đã mất, chỉ còn lại một số cực hiếm.

- --------

Với sự giúp đỡ của QT và từ điển Hán Nôm, mới tiếp xúc với thể loại cổ đại, và mình hứa hẹn sẽ dịch xong rất nhanh (vì chỉ có 1 tuần rảnh), nên câu chữ sẽ có nhiều thiếu sót, mình vẫn luôn chăm chút lại trong quá trình làm truyện nha.

Bình luận truyện

loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn đang học hoặc đang làm kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm kế toán trên trang học làm kế toán chẳng hạn như bài viết về phan loai chi phi san xuat kinh doanh trong ke toan quan tri, mot so giai phap nang cao thuc thi bao ho quyen so huu tri tue o viet nam nham thu hut dau tu fdi chắc chắn bạn sẽ tìm thấy những kiến thức kế toán vô cùng bổ ích.