Luôn có nhân loại muốn chăn nuôi tôi

Chương 126: Không gian cuồng bạo

Hai mươi người này ở vị trí phụ cận thành phố giải quyết Zombie cả một cái buổi trưa. Chờ đến tối, Lệ Sâm lái xe dẫn bọn họ ra khỏi thành kiểm tra chiến công lại phát hiện cũng chỉ giết được hơn năm mươi con Zombie mà thôi, lấy được tinh hạch lại chỉ có ba mươi.

Cách mục tiêu tám trăm của bọn họ kém một mảng lớn.

Lệ Ngạn khi đó đứng ở bên cạnh Lệ Sâm, mặt cũng nóng cháy, cậu cảm thấy mình làm Lệ Sâm mất mặt. Hôm nay nếu cậu biểu hiện được tốt một chút cũng không thể mới giết được vài Zombie như thế. Những người khác cùng ý tưởng của Lệ Ngạn là giống nhau, tất cả đều cúi đầu chờ Lệ Sâm mắng bọn họ.

Ai biết Lệ Sâm đem những viên tinh hạch dựa theo như cầu đều phân phối cho bọn họ xong thế nhưng còn khen ngợi bọn họ: "Hôm nay có thể có chiến công này đã rất tốt. Ngày mai tiếp tục cố gắng lên."

Diệp Thiệu nghe xong cũng kinh ngạc ngẩng đầu nhìn Lệ Sâm. Hôm nay cậu phí thời gian rất lâu mới đem con Zombie cấp cao hơn kia từ từ giết chết. Sau đó thể lực theo không kịp không có lại thành công giết chết thêm con nào nữa.

Nhưng mà Lệ Sâm thế nhưng lại nói bọn họ biểu hiện không sai?

Lệ Sâm quay đầu nhìn thoáng qua Diệp Thiệu, trong mắt mang theo tươi cười: "Thời điểm Nam Ca mới bắt đầu giết Zombie còn không bằng mọi người đâu."

Diệp Thiệu đã thấy qua thân thủ Nam Ca có bao nhiêu lợi hại, miệng há to như nuốt trứng gà: "Em ấy mới bắt đầu... Là cái dạng gì?"

Nam Ca là Zombie, điểm này Lệ Sâm không có phủ nhận qua. Mà thời điẻm ban đầu anh ta thử máu cho Nam Ca liền pháthiện kia thực sự không phải là nhóm máu của Nam Ca.

Lúc cô ấy vừa mới biến thành Zombie là cái dạng gì, Diệp Thiệu không dám tưởng tượng. anh ta thấy Lệ Sâm nhắc tới Nam Ca, ánh mắt cùng giọng nói cũng sẽ thay đổi cực kỳ nhu hòa. Trong nội tâm cũng có chút chua xót.

Tất cả bộ dáng của Nam Ca sau tận thế, cái người đàn ông này đều đã gặp qua. thật là làm cho người khác vừa lại hâm mộ lại ghen tị.

"cô ấy mới bắt đầu tay chân rất vụng về, kỹ xảo gì cũng không dùng." Lệ Sâm kỳ thật cũng rất hoài niệm những ngày kia,trên người Nam Ca đều là thi bớt màu tím xanh. nói chuyện cũng chậm rì rì, đầu óc còn ngốc. Nơi nào giống như là hiện tại, tùy tiện một ánh mắt cũng có thể đem hồn người khác câu đi.

Lệ Ngạn được Lệ Sâm khẳng định, kỳ thật vẫn rất cao hứng. Giờ phút này cậu tò mò hỏi: "Nam Ca tỷ kia rốt cuộc hiện tại có bao nhiêu lợi hại vậy?"

Lệ Sâm cười đến sáng lạn: " Thời điểm cô ấy ở căn cứ Tân Bình cũng đã danh xứng với thực chém vạn người. Hôm nàykhông phải là các cậu còn nghe nói đến cô ấy sao."

"Hôm nay bọn em đã nghe nói?" Mọi người hai mắt nhìn nhau suy tư bọn họ bỏ sót cái gì không.

"Năm ngày săn giết một vạn Zombie là số lượng của bọn Nam Ca." Lệ Sâm nói đến chuyện này, giọng nói tràn đầy kiêu ngạo.

Cũng giống thế, anh càng hiếu kỳ hơn những người khác, làm sao bây giờ Nam Ca lại đạt đến khả năng này.

Chẳng lẽ là sau khi thiên thạch rơi xuống, thể chất của cô còn thay đổi sao?

Tất cả mọi người đều đang tiêu hóa cái tin tức này, Lệ Ngạn nhìn ánh mắt Lệ Sâm đều không đối. anh cậu đây rốt cuộc là tìm cho cậu một chị dâu như thế nào chứ... Đây cũng quá hung hãn rồi, Lệ Sâm xác định có thể đánh thắng cô ấy sao?

Vẻ mặt Tần Mộ Yên cũng có một ít ngơ ngác, một hồi lâu sau thế nhưng như có điều suy nghĩ gật đầu.

Tinh hạch đã được phân đến trong tay, Lệ Sâm ý bảo bọn họ mau chóng dùng. Ngày mai còn muốn tiếp tục săn giết Zombie.

Lệ Ngạn lại có chút không bỏ được: "Chúng ta tổng cộng chỉ được ba mươi tinh hạch, nếu mà ăn. Kia không tương đương vớimột ngày công phu này đều uổng phí rồi sao?"

Diệp Thiệu ngược lại nghĩ ra: "Đây gọi là mài dao không phí công đốn củi" bây giờ anh ta còn học được dùng Nam Ca giáo dục những đứa bé này: "Hơn nữa Nam Ca tiến bộ lớn như vậy cũng là bởi vì ăn nhiều tinh hạch."

Mọi người vừa nghe, Nam Ca cũng ăn? Vậy bọn họ cũng ăn!

Vì vậy bây giờ Nam Ca cách Bắc Hải còn rất xa căn bản cũng không biết, Lệ Sâm cùng Diệp Thiệu thế nhưng lại vòng phấn cho cô.

Sau khi vào đêm, những người khác trong đội ngũ đều ở trên xe nghỉ ngơi. Lệ Sâm nhìn Diệp Thiệu cũng nằm ở ghế sau liền rón rén xuống xe.

Diệp Thiệu kỳ thật căn bản là không ngủ, Lệ Sâm đi rồi anh ta cũng đã ngồi dậy. Vốn là nghĩ theo sau nhưng mà tốc độ Lệ Sâm quá nhanh, anh ta cân nhắc một cái. Cuối cùng vẫn còn thành thật ở trong xe chờ Lệ Sâm trở về.

Lệ Sâm không có lái xe, cũng không có dựa theo đường đi ban ngày đi vào. anh trực tiếp đi tới quảng trường bị nước nhấn chìm kia. Ban đêm gió lớn, cảnh giới tuyến còn ở trong gió không ngừng lay động. không có Nam Ca ở bên người liền tương đương với thiếu một cái radar nhỏ, Lệ Sâm mỗi một bước đều đi rất cẩn thận.

Có thể coi như là không cảm giác được Zombie thì anh đối với nguy hiểm vẫn có tính cảnh giác trời sinh, nước ở quảng trường này chẳng hề sâu. Đanh liền đứng trong nước nhắm mắt lại, lắng nghe đáy nước liên tục truyền đến âm thanh bọt khí nổ.

Trăng sáng từ từ giấu ở trong tầng mây, rung động trong nước cũng dần dần nhìn không rõ. Chỉ là ở thời điểm Lệ Sâm mở mắt ra, vẫn có thể phát giác được có Zombie đang ở bốn phương tám hướng tiến đến đây.

Bọn họ cơ bản đều là phủ phục dưới đáy nước, lúc trước Nam Ca cùng anh đã nếm qua một lần thiệt thòi. Như thế nào cũngkhông thể nào ăn lần thứ hai.

Vốn là mấy con Zombie này đều chờ đợi nhân loại đưa tới cửa, mới bắt đầu xông qua đến chỉ có mười mấy con. Về sau càng ngày càng nhiều. Mấy trăm con Zombie giống như là sóng biển, thế nhưng còn chồng chất lên nhau trong nước.

Lệ Sâm đeo kính nhìn đêm lên, xuyên thấu qua tròng kính có thể nhìn thấy khuôn mặt giữ tợn khủng bố của đám Zombie. Gần nhất có một nhóm Zombie đã vọt tới bên chân anh, cùng nhau chui từ trong nước ra, muốn cắn Lệ Sâm.

Mà ngay tại lúc này một hiện tượng quỷ dị phát sinh, mấy con Zombie này thế nhưng toàn bộ đều bị định dạng ở trong khôngtrung. Đợi đến lúc bọn chúng khôi phục hành động, Lệ Sâm cũng sớm đã ra khỏi vòng vây chúng nó.

Đám Zombie này hiển nhiên không thể biết chuyện này là thế nào, vừa mới nãy bọn chúng rõ ràng cũng đã bao vây Lệ Sâm rồi nha?

Bọn chúng càng thêm tức tối, lại điên cuồng hướng tới vị trí mới của Lệ Sâm vọt tới. Lệ Sâm lập lại chiêu cũ cho đến khi số lượng Zombie đã đạt đến một sô rất khủng bố mới bỗng nhiên mở ra hai tay.

Chỉ thấy không gian chung quanh anh giống như là bị cái gì đó đè xuống. Tạch tạch, đó là âm thanh không gian bị vặn vẹo. Bóng dáng anh ở trong đó cũng không còn rõ ràng nữa.

Mà theo không gian liên tục dao động cùng đè ép, nhóm Zombie đều bị giam cầm ở trong không gian này. Thân thể chúng liên tục bị tạc nứt ra, gào lên những tiếng kêu thê lương ngắn ngủi. âm thanh từ trong cổ họng bọn chúng phát ra rất nhanh tiêu tán.

Bởi vì cảm giác được không gian này rất nguy hiểm, rất nhiều Zombie theo bản năng muốn rút đi nhưng mà Lệ Sâm làm sao có thể cho chúng nó cơ hội. Lấy anh làm trung tâm, không gian nhanh chóng xoay tròn.

không khí, hơi nước trong không gian đều trở thành sát khí, không gian cuồng bạo đến cực hạn. âm thanh bén nhọn vang lên bên tai không dứt, đó là một loại dị năng cường hãn hơn so với bất kỳ lực lượng nào. Tại đây không gian này, Lệ Sâm chính là chúa tể.

Lại nhìn mấy trăm con Zombie vây quanh người anh, thân thể của chúng con này nối tiếp con kia nổ tung. Rầm rầm rầm, trong không trung toàn bộ đều là mảnh vụn cùng máu thịt.

Từng vòi máu bắn lên nhuộm đỏ không gian này, sát khí xông thẳng lên trời. Đợi đến khi triệt để bình tĩnh trở lại, trừ Lệ Sâm ra thì những khu vực nước xung quanh anh đều biến thành màu đỏ tươi.

Mà trăng sáng vừa trốn đi cũng từ trong tầng mây thò đầu ra, rải ánh trăng xuống mặt nước. Vốn là nước không sâu, tinh hạch lại cực kỳ óng ánh trong suốt, bị ánh trăng chiếu lên liền lẳng lặng nằm trong nước tỏa sáng lấp lánh.

Lệ Sâm mặt không đổi sắc từ bên chân bắt đầu nhặt tinh hạch, đợi đến khi đem tất cả tinh hạch đều thu tập. Túi của anhcũng đã tràn đầy.

Hóa ra trong nhóm Zombie này cũng không hoàn toàn là hệ thủy, hệ khác cũng có không ít. Áng chừng số lượng thì bên trong này có chừng ba trăm viên tinh hạch, anh giấu tinh hạch giấu đi rồi đi về xe.

Bên cạnh xe của bọn họ vẫn rất im ắng, tất cùng ống quần của Lệ Sâm đều ướt sũng. Cũng không có sốt ruột lên xe mà là lấy quần áo sạch sẽ đi thay trước.

Diệp Thiệu vẫn luôn ở trên ghế sau xe chờ anh trở về, Lệ Sâm đi ra ngoài thời gian rất dài lại không thấy anh về. anh ta chuẩn bị đi tìm Lệ Ngạn nói chuyện này, để mọi người đi tìm.

hiện tại Lệ Sâm vừa trở về lại thay quần áo ướt, Diệp Thiệu rất là khiếp sợ nghĩ. Lẽ nào anh ta còn đi Bắc Hải chìm sao? Khu vực nước kia là vùng cấm đấy!

Lệ Sâm chỉ là giết mấy trăm con Zombie mà thôi, anh biết nặng nhẹ đúng mực. Chỗ sâu hơn một chút, anh cũng không có điqua. Tuy nhiên lần săn giết Zombie này cũng làm cho tâm tình Lệ Sâm ngưng trọng.

Khu vực nước kia tuyệt đối là một mối nguy lớn. hiện tại Bắc Hải không phái người đến giải quyết, về sau Zombie trong nước lên cấp đến trình độ nhất định. Nhất định sẽ lên bờ công kích nhân loại.

Đến thời điểm đó, người có dị năng Bắc Hải có sức lực đánh một trận không?

Vốn là lúc ban ngày, Lệ Sâm chẳng hề muốn vào cơ sở chính. Nhưng bây giờ anh đã đưa ra quyết định.

Sau khi cùng Nam Ca hội hợp, anh nhất định phải đem lo lắng của mình nói với người lãnh đạo Bắc Hải. Hơn nữa để ông ta mau chóng đưa ra quyết sách. Nếu không... thì rút lui khỏi đây, Bắc Hải quả thực nguy hiểm hơn thượng kinh nhiều.

Diệp Thiệu thấy Lệ Sâm ngồi lên ghế trước, rất nhanh nghỉ ngơi. anh ta có một bụng nghi vấn đều không có chỗ để hỏi.

Ngày thứ hai, mọi người giải quyết vấn đề ăn cơm, lại cùng nhau xuất phát tới thủ phủ Bắc Hải. Có lẽ là bởi vì ngày hôm qua Lệ Sâm khích lệ có hiệu quả, cộng thêm đám Lệ Ngạn tối ngày hôm qua đều dùng tinh hạch. Hôm nay thế nhưng cũng đãđột phá cánh cửa cấp hai.

Hơn nữa Lệ Sâm cố ý bồi dưỡng ý thức hợp tác cho nên đợi buổi tối kiểm kê tinh hạch, Diệp Thiệu phát hiện bọn họ thế nhưng săn giết được hai trăm con Zombie. Được hơn một trăm viên tinh hạch! Đây quả thực là gấp ba lần ngày hôm qua mà!

Đặc biệt khiến Diệp Thiệu cao hứng là, hôm nay anh ta cũng giết ba con Zombie. Mặc dù không so được Lệ Sâm nhưng cũng là tiến bộ rất lớn.

Về sau thân thủ của anh ta sẽ càng ngày càng tốt, nói không chừng thật không cần phải ỷ lại căn cứ để sống sót nữa.

Dù sao... Mấy cái hòm phía sau xe thiết giáp anh ta cũng đã kiểm tra, Lệ Sâm một mình thế nhưng giấu nhiều thiết bị quan trọng như thế! thật là làm cho Diệp Thiệu đỏ mắt cực kỳ!

Lệ Ngạn bọn họ cũng rất vui sướng, mặc dù dựa theo tiến trình hiện tại thì nhiệm vụ tám trăm viên tinh hạch vẫn như cũkhông thể nào đạt thành. Nhưng mà mỗi người bọn họ đều tiến bộ quá lớn, ngày mai nói không chừng còn có thể săn giết ba trăm con đấy!

Vậy mà đến ngày thứ hai, bọn họ đã đụng phải phiền toái. Hai ngày này bọn họ thủy chung tầng tầng lớp lớp đi vào thành phố Bắc Hải sớm đã bị người để mắt tới, bọn họ bị theo đuôi.

một đội kia không biết có lai lịch gì, không có chủ động công kích bọn họ. Chỉ là ở thời điểm đám người Lệ Ngạn đám người giết Zombie, lại ở bên cạnh phòng thủ.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Trang web 10Hay.com chia sẻ các nội dung top 10 cái nhất ở Việt Nam và trên Thế giới bao gồm khoa học công nghệ, mua sắm, địa điểm, dịch vụ, sản phẩm, công ty... Chúng tôi thu thập, thống kê và xếp hạng top 10 giúp bạn tham khảo những thông tin hữu ích dễ dàng và nhanh chóng. Tuyển chọn hàng ngàn điều top thú vị trên trang 10 hay chẳng hạn như top 10 cong ty cung cap dich vu seo uy tin tphcm 2021 moi, 10 loai thuc pham giup ngu ngon học như một cánh cửa kì diệu nhưng không có chiếc chìa khóa nào để mở nó ra, vậy học cũng là đang dần dần chế tạo ra chiếc chìa khóa đó và khám phá mọi điều ở bên trong cánh cửa, đó là kiến thức và sự thành công