Luôn có nhân loại muốn chăn nuôi tôi

Chương 131: Không thể trả lời

Người bình thường căn bản không biết rõ ba chữ bác sĩ Diệp đại biểu cái gì, thế nhưng người giữ cửa hay đi truyền lời.

Bởi vì ở thời điểm Lệ Sâm dựa tới, anh ta cảm giác được sát ý. Khiến một người có dị năng cấp ba sợ hãi, Lệ Sâm nhất định lợi hại hơn anh ta rất nhiều lần. anh ta ở vị trí này gặp nhiều người, cũng biết người nào có thể chọc, người nào không thể chọc.

Lệ Sâm rõ ràng chính là loại đằng sau.

Vì vậy người lãnh đạo cơ sở chính Doãn anh Nam, mới vừa nghênh đón Thẩm Cầm Nhã liền nghe đến danh hiệu bác sĩ Diệp. Người kia là ai, ông ta rõ ràng nhất. chuyện căn cứ Hoa Nguyên chinh phạt căn cứ Tân Bình, ông ta cũng rõ ràng. Cái người Diệp Thiệu này, nghiên cứu ra một loại thuốc nghịch thiên nha.

Nếu như không phải là có thiên thạch đột nhiên rơi xuống, hai cái căn cứ này nhất định chỉ có thể còn dư lại một cái. Còn nhưnói Zombie có bề ngoài của người thường ở căn cứ Tân Bình, Doãn anh Nam không thể nào tin được.

Trong nhận thức của ông ta, cái thứ gọi là "Zombie" kia nói không chừng chính là bị Diệp Thiệu cải tạo qua.

Ông ta sớm đã muốn đem Diệp Thiệu lại đây, không nghĩ tới bản thân anh ta đã tìm đến. Doãn anh Nam đối với người này cũng đặc biệt coi trọng, khiến người ta nhanh mời Diệp Thiệu lại đây.

Diệp Thiệu vốn là tại lúc người giữ cửa đi truyền tin liền túm Lệ Sâm đến một bên chất vấn: "Sao anh có thể đề danh hiệu của tôi?"

"không đề cập tới anh thì đề ai? Chúng ta những người này Doãn anh Nam cũng không nhận ra." Lệ Sâm cười nhạt nói.

Diệp Thiệu cắn răng, nhỏ giọng hỏi: "Chúng ta không phải là có tinh hạch sao?"

"hiện tại mọi người cơ bản đều là cấp ba, muốn bao nhiêu tinh hạch mới có thể lên cấp đây? Từng viên tinh hạch đều rất trọng yếu, không thể giao ra." Huống chi Lệ Sâm chưa từng quên lúc trước người giữ cửa nói đúng. Trong năm ngày tích góp đủ tám trăm viên tinh hạch liền "Có cơ hội" tiến vào đến vào trong căn cứ.

nói cách khác, tám trăm viên tinh hạch này nộp lên, khả năng là một đi không trở lại. Danh hiệu Diệp Thiệu dùng tốt, đương nhiên muốn dùng. Mà bác sĩ Diệp số khổ cũng lý giải quan hệ lợi hại trong đó, ánh mắt nhìn Lệ Sâm càng thêm buồn bực.

Lệ Sâm ngược lại còn nhếch miệng cười một tiếng, vỗ vỗ sau lưng Diệp Thiệu: "Bác sĩ Diệp biết nhiều khổ nhiều."

"Đừng đụng tôi." Diệp Thiệu vứt tay anh ra, thật lòng cảm thấy. Nếu không phải là xem ở lúc trước anh chiếu cố Nam Ca thời gian dài như vậy, anh ta mới không phối hợp với Lệ Sâm đâu nhá.

Cao tầng trả lời rất nhanh, thậm chí còn phái ra hai người trong căn cứ tới đón tiếp bọn họ. Lệ Sâm không có để Lệ Ngạn bọn họ đi theo, chỉ bản thân còn có Trần Bàn Tử, Diệp Thiệu cùng nhau tiến cơ sở chính.

Diệp Thiệu đi ở bên cạnh anh còn nhỏ giọng hỏi: "anh sẽ không thật sự phải ở lại chỗ này chứ?"

Lệ Sâm không lên tiếng, dù sao anh không đến đây đợi Nam Ca.

Hôm nay anh đến cơ sở chính một mặt vì hỏi thăm tin tức Nam Ca. Ở một phương diện khác, chính là muốn cùng người của cơ sở chính báo động trước. Những con Zombie ở Bắc Hải chìm đã càng ngày càng không an phận.

Có người đem ba người bọn họ mời vào phòng khách, không thể không nói cơ sở chính Bắc Hải rất khí phái. Sau khi tiến vào bên trong, nửa điểm cũng không cảm giác được đây là ở tận thế.

So sánh đến căn cứ Tân Bình chỉ có một cái máy bay trực thăng thì có chút bủn xỉn. Sau khi ba người bọn họ ngồi xuống còn có người cho dâng trà lên. Trần Bàn Tử quả thực từ lúc vừa mới bắt đầu đã dại ra.

Ở trong phòng khách, anh ta cũng đứng ngồi không yên, nhỏ giọng hỏi Lệ Sâm: "Đại ca, chúng ta vào là muốn làm cái gì vậy? Về sau em cũng có thể ở lại đây sao?"

Trong trụ sở toàn là cao thủ nhiều như mây, tinh anh toàn bộ đều là trình độ của Tông Hạo Hiên. Trần Bàn Tử biết rõ anh ta có thực lực gì, coi như là miễn cưỡng ở lại. Tài nguyên tốt cũng không tới phiên anh ta nha.

Lệ Sâm nhấc nắp chén trà lên, nhìn nhìn nước trà, nhàn nhạt nói: "Chờ chút."

Thẩm Cầm Nhã bây giờ đang ở trong phòng không xa cùng Doãn anh Nam báo cáo tình huống. Doãn anh Nam là người đàn ông hơn 40 tuổi, hơn nữa ông ta ở trước tận thế vẫn là quan chỉ huy quân sự cao nhất của căn cứ Bắc Hải. Ông ta có thể thống trị Bắc Hải cũng là nhờ mượn lực lượng quân đội.

Tuy nhiên người này cũng không có tụ họp quân đội trong tay mà là ở sau vĩnh dạ liền đem những quân nhân không có thức tỉnh dị năng, đều bắt lưu vong đi các căn cứ khác. Bản thân ông ta cũng là người có dị năng, lại có một đám thủ hạ tinh anhủng hộ. Có thể nói, quyết sách của ông ta trên cả nước đều phi thường có trọng lượng.

Tuy nhiên Thẩm Cầm Nhã thời gian qua không rất thích ông ta, cảm thấy ông ta quá lạnh lùng vô tình.

Ngay cả binh lính thủ hạ cũng có thể bắt lưu vong chỉ vì củng cố địa vị của bản thân. Huống chi Bắc Hải nhiều căn cứ như thế, đẳng cấp cũng rất nghiêm ngặt. Nếu như Thẩm Cầm Nhã không có chiến tích huy hoàng như vậy thì cũng không có cơ hội đơn độc cùng Doãn anh Nam nói chuyện.

Lúc này, Doãn anh Nam lấy một cái tư thái người lãnh đạo tán dương Thẩm Cầm Nhã vài câu, liền hỏi cô: "Lần này cô lập công lớn, có phương pháp gì tốt thì đem ra cùng hưởng, để tất cả căn cứ Bắc Hải cùng chung tiến bộ."

Thẩm Cầm Nhã mặc dù đứng nhưng lại không kiêu ngạo không nịnh nọt, bà đã chuẩn bị tốt lời nói trước rồi: "Lần này có thể săn giết Zombie nhiều như vậy cũng là bởi vì vận khí tốt, không biết rõ vì cái gì những con Zombie kia chẳng hề đánh trả công kích của chúng tôi."

Bản thân Doãn anh Nam lớn lên cao gầy, thời điểm không cười cũng uy nghiêm đầy mặt. Giờ phút này ông ta còn mặc mộtthân quân trang, có chút lười biếng tựa trên ghế nhìn Thẩm Cầm Nhã một cái: "Lý do này cũng là nói cho tôi tin. Các người săn giết nhiều Zombie như thế, đều là giả?"

"Tự nhiên không phải." Thẩm Cầm Nhã lấy ra một cái camera, đem ảnh chụp bên trong cho Doãn anh Nam xem: "Đây là tinh hạch chúng tôi lấy được."

Doãn anh Nam chứng kiến nhiều tinh hạch như vậy, trong mắt cũng chợt lóe qua một tia rung động. Lập tức giọng nói ông ta có chút căng lên: “Tinh hạch kia đâu, mang đến đây đi."

"Số lượng quá nhiều, để ở căn cứ."

Nhất thời sắc mặt Doãn anh Nam âm trầm lên: "Thẩm Cầm Nhã, cô đừng quên cô bây giờ còn là một phần của căn cứ Bắc Hải."

Thẩm Cầm Nhã nếu đã dám đến thì đã làm tốt chuẩn bị rồi, bà cũng nhàn nhạt trả lời: "Doãn tiên sinh, tôi nghĩ cái đề tài này đến đây là chấm dứt đi, chúng tôi xác thực không có biện pháp gì hay."

"Đến đây chấm dứt?cô nghĩ thật dễ dàng." Doãn anh Nam đứng lên, đi đến bên cạnh Thẩm Cầm Nhã: "trên đời này không có chuyện tường không bị gió lùa, hiện giờ danh tiếng các người đại xuất. Nước ngoài cũng phái người đến liên lạc với tôi, hiệntại cô bảo tôi làm như thế nào trả lời bọn họ?"

Thẩm Cầm Nhã bị Doãn anh Nam áp bức, da đầu có chút tê dại.

Giọng nói Doãn anh Nam vừa chuyển, thay đổi trở nên nhu hòa không ít: "Cho nên chính mình ngoan ngoãn nói ra, đừng làm cho tôi phải phái người đi điều tra, hử? cô nên biết, tôi nói điều tra cũng không phải là kết quả ôn hòa như bây giờ."

Kỳ thật Doãn anh Nam nghĩ vài loại tình huống, đơn giản cũng chính là trong đội ngũ Thẩm Cầm Nhã có được nhân vật lợi hại nào đó, nếu không nữa thì chính là sử dụng thuốc thử nghịch thiên.

Nhưng căn cứ bọn họ cũng không có bác sĩ giỏi nào. Nghĩ tới đây, Doãn anh Nam nhìn Thẩm Cầm Nhã còn trầm mặc liền nóivới trợ thủ: "đi mời bác sĩ Diệp lại đây."

Mi tâm Thẩm Cầm Nhã đập mạnh. Bác sĩ Diệp? Bà chỉ biết một người rất lợi hại, chính là Diệp Thiệu căn cứ Tân Bình. khôngphải là lúc thiên thạch rơi xuống anh ta biến mất luôn sao? hiện giờ một mảnh đất kia bị nhiễm phóng xạ rất mạnh, Bắc Hải chỉ tượng trưng phái vài người đi cứu viện. Thấy cũng không có quản qua người chỗ đó.

không lâu sau cửa bị mở ra, Thẩm Cầm Nhã quay đầu nhìn lại, liền bị đứng người đàn ông ở phía sau hấp dẫn ánh mắt. Mặt mày người này kiên nghị, thân hình cao lớn. Tư thế đi đường bà rất quen thuộc, cùng Doãn anh Nam không sai biệt lắm hiển nhiên là xuất thân quân đội.

anh ta giống như chuôi bảo kiếm, khí chất nhưng lại nội liễm.

Thẩm Cầm Nhã thu hồi ánh mắt lại mới chú ý tới người đàn ông ôn tồn tao nhã phía trước. Phỏng chừng vị này chính là bác sĩ Diệp rồi.

Còn như Trần Bàn Tử góp đủ số lượng, trực tiếp bị mọi người khinh thường bỏ qua...

Diệp Thiệu cũng không biết Lệ Sâm cho anh ta đi đến đây làm cái gì, chỉ có thể nhìn thời cơ mà làm việc. Đối với Doãn anhNam nói: "Doãn tiên sinh, ngài khỏe chứ, tôi là Diệp Thiệu."

Doãn anh Nam tương đối nhiệt tình với anh ta, để Diệp Thiệu cùng hai người phía sau anh ta đều ngồi xuống. Còn hỏi han ân cần một trận: "Chuyện căn cứ Tân Bình tôi cũng đã nghe nói, bác sĩ Diệp đừng khổ sở, đến căn cứ Bắc Hải liền coi nơi này là nhà anh đi."

Diệp Thiệu cười cười, thời điểm anh ta không bị Lệ Sâm chọc tức giận đến nổ tung thì xác thực rất có lực tương tác: "Vậy thìđa tạ Doãn tiên sinh chiếu cố."

Lệ Sâm ngồi ở bên cạnh anh ta, quan sát Thẩm Cầm Nhã một cái, cảm thấy người đàn bà này có chút quen mặt. Nhưng màanh xác định mình chưa thấy qua bao giờ.

Thẩm Cầm Nhã cũng nhìn nhìn Lệ Sâm, lễ phép cười một tiếng.

Lệ Sâm giờ phút này đang tính toán, làm như thế nào để Doãn anh Nam nói một chút chuyện tiểu đội bốn mươi người kia.

Doãn anh Nam còn giới thiệu lẫn nhau một chút, giả vờ gia trưởng mới hỏi bác sĩ Diệp: "Nghe nói bác sĩ Diệp nghiên cứu chế tạo dược vật có thành tựu rất sâu, tôi có nghi vấn muốn thỉnh giáo anh."

"Doãn tiên sinh mời nói." Kỳ thật vừa mới nãy Diệp Thiệu cũng cân nhắc một lần, Bắc Hải có nhiều các loại thiết bị, nguyên liệu cũng rất đầy đủ. Nếu như không phải là bởi vì Nam Ca là Zombie, nói không chừng anh ta thật sự sẽ xem xét ở lại đây.

"không biết rõ có cái loại thuốc nào có thể để cho Zombie đứng không động đậy, để nhân loại công kích không đây."

Doãn anh Nam đã nói qua, thấy Diệp Thiệu sững sờ một cái, cười trả lời: "Doãn tiên sinh, nếu quả thật có loại thuốc này, như vậy chúng ta rốt cuộc không cần lo lắng Zombie nữa."

Ý ở ngoài lời là không có.

Doãn anh Nam từ trong miệng Thẩm Cầm Nhã đào không ra lời nào, tự nhiên không định thả bà đi, chỉ là hỏi một câu cuối cùng: "Thẩm Cầm Nhã, cô thật sự không nói quá trình săn giết mấy vạn Zombie sao?"

Thẩm Cầm Nhã giơ cái cằm lên: "không thể trả lời."

Lệ Sâm khiếp sợ nhìn Thẩm Cầm Nhã, lẽ nào lần này là người của căn cứ mười bảy làm? Nam Ca cô ấy ở chỗ kia? Vậy tại sao mình phải ở ngoài trụ sở chờ nhiều ngày như thế chứ!

Doãn anh Nam cắn răng: "Vậy thì mời Thẩm Cầm Nhã ở lại trong căn cứ ở một thời gian ngắn đi, thời điểm nào chịu nói thìthời điểm đó lại rời đi."

Diệp Thiệu trừng to mắt: "Doãn tiên sinh, ngài là muốn?"

Doãn anh Nam quay đầu, ôn hòa cười một tiếng: "Bác sĩ Diệp, tôi chỉ xử lý chuyện bên trong căn cứ mà thôi, chắc hẳn bác sĩ Diệp gấp rút lên đường cũng rất mệt nhọc. Hay là đi nghỉ ngơi một chút đi?"

Diệp Thiệu vô thức nhìn Lệ Sâm một cái, liền nghe Lệ Sâm nói: "Đa tạ Doãn tiên sinh quan tâm nhưng mà chúng tôi chẳng hề muốn ở lại cơ sở chính."

"A?" trong mắt Doãn anh Nam hiện lên một tia nghiền ngẫm, ông ta là quân nhân tự nhiên có thể phát giác Lệ Sâm cũng thế. Hơn nữa, lực lượng trên người sâu không lường được.

Cũng như anh ta là dị năng gì, bản thân ông ta cũng không biết được.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư và các câu chuyện về nhân quả từ trang tâm đại bi chẳng hạn như 3 dieu quan trong nhat day con thanh nguoi tai duc cua hien nhan xua, kinh duoc su co chu tron bo dd thich tri thoat tung những bài này chắc chắn rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.