Luôn có nhân loại muốn chăn nuôi tôi

Chương 32: Thôn tính đồng loại

Vương Hiểu Phương ôm chặt Tiểu Địch, trong lòng cực kỳ sợ hãi. Tiểu Địch ngẩng đầu nhìn thấy khuôn mặt khủng bố của con Zombie, đồng thời bé cũng nhìn thấy chất nhầy dơ bẩn từ trong miệng chúng rơi xuống.

Tiểu Địch bị dọa sợ muốn òa khóc lại bị Vương Hiểu Phương che miệng lại. cô dùng sức lắc đầu với Tiểu Địch, nước mắt ầng ậc trong hốc mắt.

Bây giờ không thể khóc, nếu mà khóc sẽ đưa đến nhiều Zombe hơn.

Con Zombie kia nhìn thấy con người. Đặc biệt lại là mục tiêu của lần tấn công này, nó rất là vui vẻ, vừa muốn mật báo cho đồng loại thì cảm giác như có đồ vật gì đó chạm vào người mình.

Tư duy của nó vẫn còn rất đơn giản, theo phản xạ quay đầu lại nhìn thoáng qua. Chỉ nhìn thấy một cục đá lớn hướng về phía đầu nó bay đến!

Cũng may tốc độ nó đủ nhanh, vào thời điểm hòn đá kia đập tới nó gào lên một tiếng né tránh. Coi như là phản ứng lại nhanh nhưng mà nửa bên mặt nó vẫn bị tảng đá lớn đập vào, hiện giờ mặt đều bị lõm vào trong đầu trông càng kinh khủng hơn trước.

Vương Hiểu Phương kinh hãi nhìn tình huống phía trên, bởi vì thị giác cô có hạn nên chỉ có thể thấy bộ dáng con Zombie chạy trốn.

cô vui vẻ nghĩ, nhất định là người trong thôn trở lại cứu hai người bọn họ!

Nhưng chỉ trong nháy mắt lòng cô lại chìm xuống. Mấy con Zombie này đều quá mạnh, người trong thôn trở về cũng chỉ có thể bỏ mạng, tại sao lại không trốn bên ngoài mộtlúc thời gian hãng về đây?

Tâm tình của cô đặc biệt khổ sở, kể từ khi tận thế đến cô liên tục kéo chân mọi người lại.

Thể lực của cô không tốt, giết không nổi một con Zombie. Chỉ có thể giúp mọi người nấu một chút cơm, sửa sang lại quần áo. hiện giờ ngay cả con mình có thể cũng khôngbảo vệ được nữa.

Vương Hiểu Phương đem Tiểu Địch ôm chặt hơn chút nữa. cô cũng không sợ chết, chỉ là cô không bỏ được con...Bé còn nhỏ như thế mà.

Nam Ca nhìn thấy Vương Hiểu Phương tạm thời thoát khỏi nguy hiểm lúc này mới đem tảng đá trong tay ném đi, lập tức lấy ra con dao găm cùng con Zombie kia giằng co.

Lúc nãy thăm dò làm cho cô biết rõ đối phương nhanh như nào. Chính mình vẫn khôngthể đến gần người nó được, nhất định phải nghĩ biện pháp khác.

Nhưng mà làm như thế nào mới có thể ngăn cản nó đây?

Nhìn thấy Nam Ca lấy dao găm ra, con Zombie kia thật là nghi hoặc.

Này, không phải cùng là đồng loại sao? Tại sao lại đánh nó?

Chẳng lẽ là đối phương cũng muốn người có dị năng hệ thủy kia sao? Coi như là cô ta muốn cũng không thể tranh đoạt nha. Người có dị năng này là của chúng nó!

Có lẽ là bởi vì nguyên nhân là đồng loại, Nam Ca vậy mà có thể hiểu một chút suy nghĩ của con Zombie kia.

cô không buông lỏng cảnh giác nhưng lại từ bỏ ý định giết nó. Thậm chí cô còn cười cười với con Zombie kia, chậm rãi tiến lên phía trước.

Con Zombie kia chắc là vừa mới bị hành động Nam Ca đập tảng đá vào đầu dọa sợ, Nam Ca tiến lên phía trước, nó liền lui về phía sau. Còn đề phòng nhìn Nam Ca.

Nam Ca đối với nó cười cười, mở miệng: "Tao không cùng mày đoạt người có dị năng kia đâu, mày lại đây."

Zombie hệ tốc độ hiển nhiên là không thể tin được Nam Ca, nhưng mà tư duy nó quá đơn giản, làm thế nào cũng nghĩ không ra vì sao vào lúc này đồng loại lại muốn tấn công nó.

Nhìn bộ dạng Nam Ca giống như thật sự không muốn cùng nó động thủ, con Zombie gầm nhẹ một tiếng, từ từ bò đến chỗ Nam Ca.

Nam Ca sít sao nhìn chằm chằm nó, hy vọng nó có thể lại gần hơn một chút.

Hôm nay Lệ Sâm dạy cho cô kỹ xảo đánh nhau, tất cả đều được cô nhớ kỹ trong đầu thậm chí Lệ Sâm còn nhắc đến, nếu mà gặp được đối thủ tốc độ nhanh thì nên ứng phó như thế nào.

Hoặc là nhanh hơn hoặc là chậm lại. một đòn mất mạng.

Con Zombie kia cuối cùng đến trước mặt Nam Ca, con mắt xanh mơn mởn nhìn chằm chằm Nam Ca nửa ngày.

Thời điểm Nam Ca đi tới gần, Vương Hiểu Phương ở trong hầm ngầm nhìn thấy rõràng tình huống đang diễn ra.

cô rất muốn lên tiếng kêu Nam Ca chạy mau, dù sao con Zombie kia quá hung tàn nhưng một câu cũng nói không nên lời, tim nhảy vọt lên cổ họng.

Con mắt Tiểu Địch đã bị cô ấy che lại, lúc này bé đang nằm ở trong lòng nàng run lẩy bẩy. Vương Hiểu Phương vỗ từng cái lên lưng bé hy vọng có thể giảm bớt sợ hãi cho bé.

Bộ dáng Nam Ca đơn thuần vô hại tại lúc con Zombie kia đến gần cuối cùng có biến hóa!

Lợi dụng cả sức nặng cơ thể, cô đè lên người con Zombie kia! Khoảng cách gần như thế, dù thế nào thì cô cũng không thể nào vồ hụt!

Con Zombie hệ tốc độ còn chưa kịp phản ứng lại đây là như thế nào, cũng đã khôngtrốn thoát được.

Nam Ca gắt gao giữ chặt bả vai nó dù sao cô cũng không sợ bị Zombie cắn, đem toàn bộ sức mạnh đều sử dụng cũng không chịu buông tay.

Con Zombie không hẩt được Nam Ca ra liền bắt đầu không ngừng chạy, mạnh mẽ đâm lung tung!

Mấy lần nó xông tới làm Nam Ca thiếu chút nữa đã bị nó hất tung ra rồi!

Suy nghĩ một lát, Nam Ca cắn chặt răng đưa một cái tay lên bổ xuống cổ con Zombie.

Nhưng mà con Zombie sớm đã có đề phòng, nó biết rõ nguy hiểm đang tiếp cận, trong tình huống nghìn cân treo sợi tóc không nghĩ đến nó lại cứng rắn đem cái cổ của mình vặn ngược 180 độ!

Nên biết là, Nam Ca vẫn nằm sấp trên lưng con Zombie nha, phương hướng thân thể nó không thay đổi nhưng cái đầu lại hoàn toàn thay đổi hướng, đây tương đối là mộtchuyện kinh khủng!

Mấu chốt nhất là còn Zombie này vẫn chưa từ bỏ ý định, còn muốn cắn vào cổ Nam Ca!

Nam Ca sao có thể làm ra động tác độ khó cao như nó nên chỉ có thể đem thân thể ngửa ra sau, Zombie kia mãnh liệt nghiêng người theo!

Thân thể nó đã bị vặn vẹo đến cực hạn, là bộ dạng con người tuyệt đối không thể đạt đến được. Lưng dùng sức cong ra sau, cái cổ duỗi dài, nó muốn ăn thịt đồng loại!

Nhưng mà Nam Ca sao có thể cho nó toại nguyện được, lúc nó nhào đến chân Nam Ca cũng khẽ quấn vào sau lưng nó sau đó buông hai tay ra, sức nặng làm nó đứng khôngvững chỉ có thể một lần nữa ngửa ra sau!

Vào thời khắc này đồng tử Nam Ca co lại, dao găm lạnh buốt đặt trên cổ nó hung hăng cứa một đường!

âm thanh xương cùng máu thịt bị cắt còn vang bên tai, sau một tiếng phụt liền có máu đen sì chảy ra từ cổ con Zombie bắn ra, trực tiếp dính hết lên quần áo trên người Nam Ca.

Nam Ca thành công giết chết con Zombie này nhưng thời điểm buông nó ra, phản ứng đầu tiên không phải là vui sướng mà là đang nghĩ... Lại làm bẩn quần áo, cái đồ lưu manh kia lại được thể xé bỏ quần áo của cô.

Lau máu tươi trên mặt, Nam Ca nếm nếm phát hiện mặc dù không ngon bằng máu người có dị năng nhưng mà so với người bình thường lại là hàng cao cấp.

Vì vậy ánh mắt Nam Ca sáng lên. Nếu vài con Zombie này có thể có khống chế được tư tưởng chính mình thì cô hấp thu chúng nó có phải sẽ trở nên mạnh hơn?

Trận đánh hôm nay xem như giúp Nam Ca mở ra cánh cửa của thế giới mới. Vì chứng thực ý tưởng của mình, Nam Ca vội vã chạy đi tìm con Zombie khác.

Lệ Sâm đã không không còn ở gần đây, thậm chí cô còn không cảm giác được hơi thở của anh. nhưng Nam Ca biết rõ mình bây giờ không thể sợ, giờ phút này cô chỉ có thể tin tưởng Lệ Sâm sẽ trở về.

Thời điểm đi ngang qua cửa hầm, máu tươi trên mặt Nam Ca còn đang nhỏ xuống đem Vương Hiểu Phương dọa cứng người.

Biết rõ Nam Ca là ân nhân cứu mạng của mình, Vương Hiểu Phương vừa định nói lời cảm ơn lại nghe thấy Nam Ca nói trước: "Núp ở bên trong, không được đi ra."

Vương Hiểu Phương ngơ ngác gật đầu, bị đám Zombie ngoài kia hù dọa hàm răng cònđang run rẩy làm sao có thể dám ra ngoài đây.

một màn Nam Ca giết Zombie kia đám đàn ông trong thôn đều chứng kiến hết.

Ban đầu bọn họ cho là Nam Ca có thể sống tốt ở tận thế là do tìm được một người đàn ông cường đại. Thậm chí cảm thấy nửa đêm cô vụng trộm chạy trốn là không hiểu được sự quan trọng của Lệ Sâm.

Nhưng sau một màn này, cả đám đều khiếp sợ!

Nhìn Nam Ca giết Zombie sạch sẽ dứt khoát như vậy hiển nhiên là cao thủ! Dạng người này thực sự không cần thiết phải phụ thuộc vào đàn ông để sống sót.

cô ấy cùng Lệ Sâm đến cùng là quan hệ như nào?

Nam Ca vừa mới giết chết một con Zombie hộ tốc độ, những con khác đương nhiênkhông còn coi cô là đồng loại nữa, có vài con đang chiến đấu với người trong thôn lập tức ngừng lại đánh về phía cô.

Nam Ca không hề sợ hãi chỉ là nói với Trương Vĩ: "đi hầm."

Trong hầm ngầm có người? Trương Vĩ gần như là trong nháy mắt đã hiểu được,lúc nãy đám Zombie phá cửa vào giết chết vài người trong thôn, nhưng mà những người trong phòng kia cũng không có mẹ con Tiểu Địch!

Trái tim đang treo lơ lửng của Trương Vĩ cuối cùng cũng rơi xuống được. anh ta lập tức quay lưng hướng tới hầm chạy đến.

Nam Ca thấy mấy con Zombie hướng về phía cô bao vây không khỏi lắc lắc cái cổ của mình. Thân thể cô cũng khẽ cong lại, phán đoán nên tấn công từ đâu mới tốt.

Chọn con Zombie đứng ở giữa kia đi, trông người nó cường tráng nhất, nói khôngchừng trong đầu nó còn có thể có tinh hạch nha.

Nam Ca giật giật khóe miệng, trong lòng cô có chút mong đợi.

Nhóm Zombie kia cũng rất nghiêm túc. Nhìn thấy Nam Ca khiêu khích như thế lập tứckhông cam lòng yếu thế đồng thời tấn công!

Tốc độ Nam Ca quá chậm, căn bản là không tránh được. Cho nên cô chỉ có thể phán đoán phương hướng nhóm Zombie xông qua.

Chật vật tránh né vài đòn tấn công, cô lập lại chiêu cũ, thừa dịp một con Zombie xông qua liền nhảy lên lưng nó. Sau đó không đợi nó quay đầu lại liền hung hăng cắn mộtcái vào cổ nó!

Còn may hiện tại người trong thôn đều đang tập trung chiến đấu, không có ai chú ý đến động tác của Nam Ca. Nếu không phản ứng chắc chắn sẽ đặc biệt rung động!

Dù sao ở trong lòng bọn họ, Nam Ca chỉ là người bình thường. Vẫn luôn là Zombie ăn thịt người, nào có người nào ăn thịt Zombie nha!

Con Zombie bị Nam Ca cắn chỉ kịp gào thét hai tiếng, liền quỳ rạp trên mặt đất khôngnhúc nhích.

cô há to miệng uống vài ngụm máu xong từ từ thẳng dậy, vết máu ở khóe miệng vẫn chưa khô đã hướng về phía đám Zombie khẽ mỉm cười.

Máu me mà lại xinh đẹp, khủng bố mà lại sáng lạn.

Đám Zombie đều đã hiểu được Nam Ca không hề dễ trêu. Nhưng mà bọn chúng khôngđịnh lui bước. Dù sao bọn chúng vẫn chiếm ưu thế về số lượng thượng nha!

Sau khi Nam Ca hút máu con Zombie kia xong liền cảm giác được toàn thân mình tràn ngập lực lượng. Nhìn đám Zombie rục rịch muốn tấn công cô, Nam Ca càng thêmkhông thể cúi đầu.

cô đã được nếm mùi vị tuyệt vời này, không thể dừng lại được nữa.

Cũng không biết là một ánh mắt hay một động tác của ai, cả đám lại một lần nữa nhào tới chỗ Nam Ca tấn công, gây ra một trận đấu ác liệt. Những con Zombie khác vốn cònđang cuồng nhiệt công kích con người sau khhi phát hiện Nam Ca là một đối thủ cường hãn lập tức ào ào chạy tới hết.

Nhìn thấy tư thế của đám Zombie cô giật giật khóe miệng, thật là vừa vặn, cô khôngcần phải đuổi theo đám Zombie nữa.

Nam Ca lắc lắc cổ tay, bây giờ sức lực của cô rất lớn, còn cảm thấy con dao trong tay hơn nhẹ.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Những bí quyết, những kinh nghiệm chia sẻ thực tế để gìn giữ cuộc sống hôn nhân gia đình được hạnh phúc nhất. Các bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình thời nay được chia sẻ từ trang web phụ nữ chẳng hạn như cach lam cha muc chien thom ngon, hai huoc anh che ve dan nghien facebook rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại webphunu.com.vn.