Luyện kim cuồng triều

Chương 285: Kỳ Tích Khu (2)


"Những phòng ở này đều xây loạn cả lên, bất luận là vị trí, kết cấu hay mỹ quan đều không đủ tư cách, phải trùng kiến lại!" Diệp Lãng nói ra đáp án, cái đáp án không làm người ta cảm thấy ngoài ý muốn.

Lấy tính cách bại gia tử của Diệp Lãng, đương nhiên muốn phòng ở tốt nhất, hoàn mỹ nhất, sao có thể cho phép chế tạo thứ phẩm như vậy, đây là chuyện mà một bại gia tử tuyệt đối sẽ không cho phép xuất hiện.

"Cái này không có vấn đề gì, chúng ta xây lại là được! Cái này vốn là lâm thời, không bỏ nhiều tâm huyết vào!" Trong đám người, nhóm kiến trúc sư nói.

"Không chỉ trùng kiến, ta muốn thành lập một thành thị lớn hơn cái thành nhỏ bên cạnh, hoàn thiện hơn, làm cho bọn họ ở một bên mà cảm thấy xấu hổ đi, ta muốn để bọn họ khó chịu, ai bảo không cho chúng ta đi vào!" Diệp Lãng chỉ vào thành thị trước mặt, rất khó chịu nói tựa hồ vẫn còn tức giận chuyện trước đó.

Mọi người nhất thời trầm mặc, không ai phát ra âm thanh gì, hiện trường lặng ngắt như tờ.

Bọn họ bị kế hoạch của Diệp Lãng chấn trụ, bọn họ muốn thành lập một cái thành nội mới, nhưng không ai nghĩ đến Diệp Lãng lại muốn thành lập một cái thành thị mới, hơn nữa to hơn cả những ngoại thành của Thánh Thành.

Bất quá, lúc này còn một cái vấn đề trọng yếu chưa giải quyết, A Nhĩ Văn lại một lẩn nữa đi trước hỏi Diệp Lãng: "Công tử, tuy rằng người của chúng ta nhiều, tài liệu cũng dư thành lập một cái thành thị nhưng trong số chúng ta không ai biết thiết kế thành thị chúng ta cần tìm người đến thiết kế."

"Đúng vậy, công tử, người bảo chúng ta thành lập cái gì cũng được, nhưng cần một bản vẽ quy hoạch tổng thể- không phải nói lập là lập được!" Mọi người tán thành.

"Thiết kế thành thị... Cái này để ta, đơn giản mà, chỉ cần nghe theo ta là được," Diệp Lãng tin tưởng mười phần nói, cũng xoa tay, bộ dạng như muốn triển khai quyền cước vậy.

"…"

Nhìn thấy Diệp Lãng như vậy, mọi người lại trầm mặc, trong lòng đều rất hoài nghi — Ngươi có được không đấy?

Đúng vậy, Diệp Lãng biết thiết kế thành thị sao? Hình như hắn chưa từng học qua, cũng không thấy hắn chơi đùa thứ này, thậm chí hắn chưa từng thiết kế qua một cái phòng nhỏ nào cả, sao có thể thiết kế được cả một thành thị?

Cái này thật sự làm người ta khó mà tin được!

Mà làm đương sự, Diệp Lãng lại không để ý nhiều như vậy, chỉ nhìn tình huống phụ cận, miệng thì thào nói: "Luyện kim trận này cũng vừa vặn có thể lợi dụng một chút, ở đâv, ở đây nữa..."

Không lâu sau, Diệp Lãng đã ngồi chồm hổm trên mặt đất, giống như vẽ vẽ cái gì đấy..." " A Nhĩ Văn, rốt cuộc công tử có được không đấy?" Có người nhỏ giọng hỏi A Nhĩ Văn, rất nhỏ, sợ Diệp Lãng nghe thấy, sợ đả kích lòng tự tin của Diệp Lãng.

"
Không biết, bất quá, ngay cả ôn dịch công tử cũng có thể giải quyết, có lẽ được đó," A Nhĩ Văn lắc lắc đầu, cũng chỉ có thể tin tường Diệp Lãng thôi.

Lúc này tất cả mọi người đều nhìn Diệp Lãng, không quấy rầy hắn, đều ngơ ngác nhìn...

Thời gian trôi qua, mọi người đang đứng đợi chỗ này tựa hồ muốn đi ngủ, không, phải nói là có một số người đã ngủ rồi, mà có một tiếng kêu làm những người đang ngủ, buồn ngủ tinh dậy.

"A... công tử, người..."

Vào lúc đó, A Nhĩ Văn đi đến bên cạnh Diệp Lãng, nhìn tiểu Nhị ngây ngốc một hồi trong mắt cũng phóng ra cảm xúc có chút phúc tạp, mà rất nhanh hắn đã đặt sự chú ý lên người Diệp Lãng, cũng vì vậy mà hắn phát hiện vài thứ trước mặt Diệp Lãng.

A Nhĩ Văn kêu lên sợ hãi, hai con mắt xinh đẹp trong suốt mở to ra, làm người ta cảm thấy càng thêm mê muội mà đồng thời trong ánh mắt trong suốt này cũng tràn ngập bốn chữ "không thể tin được".

Rót cuộc là cái gì làm A Nhĩ Văn kinh hô, làm hắn có vẻ mặt như vậy? Mọi người câm thấy rất ngạc nhiên, đều đi đến đặt ánh mắt về phía trước mặt Diệp Lãng, nhìn thấy tình cảnh đó xong thì ai cũng giống A Nhĩ Văn - Trợn mắt há hốc mồm, có điểm không tin được.

Trước mặt Diệp Lãng là một tòa thành nhỏ thật xinh đẹp, không biết hắn dùng biện pháp gì làm ra, mà lúc này thành nhỏ vẫn đang phát triển rất nhanh ngày càng hoàn thiện.

Người cẩn thận liền nghĩ thông suốt, đây là Diệp Lãng sử dụng luyện kim thuật làm ra, là một Thần cấp Y Sư, tự nhiên cũng sẽ là một cao thủ luyện kim thuật, mọi người đều bình thường lại.

Bất quá mọi người vẫn rất bất ngờ về thành nhỏ này của Diệp Lãng, tuy rằng hẳn là có thể dùng luyện kim thuật hoàn thành, nhưng ý tưởng này lại là xưa nay chưa từng có, đây có thể là lần đầu tiên trên đại lục xuất hiện mô hình thành nhỏ làm người ta càng thêm hiểu rõ nên thành lập thành nhỏ này ra sao.

Cái này tựa hồ cũng giải quyết được một vấn đề, đó là trong hơn 10 vạn dân này, có người có lẽ không biết xem cả bản vẽ, họ chỉ biết làm sao làm được thôi, dù sao những người này đều không phải giỏi giang gì.

Mà mô hình thành thị lập thể của Diệp Lãng đã giải quyềt được vấn đề này!

Sau này, rất nhiều người bắt đầu học tập loại mô hình lập thể này của Diệp Lãng ở phương diện kiến trúc, sau đó rất nhanh bị vận dụng trên mặt quân sự, cái này còn chuẩn xác hơn cả bản cát, làm rất nhiều quân nhân tán dương Diệp Lãng.

Đương nhiên, Diệp Lãng không biết những cái này, hắn chỉ cảm thấy như vậy càng tiện lợi hơn rất nhiều so với vẽ bằng giấy, hơn nữa càng thêm trực quan, sẽ không xuất hiện tình trạng bản vẽ thiết kế thì đẹp, nhưng vào thực tế thì xảy ra rất nhiều vấn đề.

"Tốt rồi, không sai biệt lắm, cứ vậy đi! Các ngươi cứ chiếu theo cái này, tỷ lệ là 1 với 100, trước tiên sửa sang lại địa hình, cống thoát nước, đường sông- Nhớ rõ, đừng sửa chữa bất cứ thứ gì của ta, giữ lại toàn bộ, vị trí cũng không được khác biệt chút nào! Ta sẽ kiểm tra, nếu thiếu hay thừa chút gì sẽ hủy đi làm lại!" Diệp Làng vỗ vỗ tay, nói với mọi người, đồng thời hắn cũng bắt đẩu sửa sang lại địa hình gần đó, hắn muốn có chỗ cư trú đã.

Lúc này tất cả mọi người đều không rõ, vì sao phải không được khác chút nào, dù có chút ít lệch lạc cũng sao đâu chứ? Không gây trở ngại đến chỉnh thể.

Đương nhiên, nếu Diệp Lãng đã nói thì họ sẽ nghiêm khắc chắp hành, trong lòng hơn 10 vạn người này, Diệp Lãng cơ hồ tương đương với thần, là người mà cả đời bọn hắn tôn kính.

Trên thực tế, Diệp Lãng muốn vậy cũng có lý do của hắn, không phải hắn cố chấp theo đuổi hoàn mỹ, trong đó có nguyên nhân cả, một cái nguyên nhân cơ hồ không ai biết.

Diệp Lãng thiết kế thành phố này cũng không coi như là quy hoạch thành thị hoàn mỹ, chỉ có thể xem như có điều hoàn thiện thôi, thiết kế này là dựa vào trận pháp làm trụ cột dựng thành đấy!

Khoan khoan, trận pháp?

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Bạn sẽ học được kỹ thuật trồng và chăm sóc các loại cây trồng phổ biến quan trọng từ cây công nghiệp đến rau quả nông nghiệp và các loại cây cảnh, cây thuốc quý trên trang Hạt giống gia đình chẳng hạn như trap dam cuoi gom nhung gi, cay bang singapore hop menh gi những kiến thức này sẽ cải thiện đáng kể chất lượng cây trồng cũng như hiệu suất làm nông nghiệp của bạn