Luyện kim cuồng triều

Chương 405: Thắng lợi ngoài ý muốn (1)


Đây là hợp thể ma pháp của Diệp Lam Vũ và Thất công chúa, các nàng có thể thay đổi tính chất của ngọn lửa, cũng có thể thay đổi đặc điểm của băng…

Nhị tỷ cũng đã sớm đoán được việc này nên mới dùng nước bao phủ, thuận tiện dùng nước "cọ rửa" Diệp Lam Vũ hai người.

- Băng Hỏa Chi Kiếm!

Diệp Lam Vũ hai người thu dọn xong đống nước phiền toái này liền tạo một thanh Băng Hỏa Chi Kiếm thật lớn trên không trung, nhằm về phía nữ hài tử còn lại, trong suy nghĩ của các nàng thì cô bé này hẳn sẽ yếu hơn Nhị tỷ, tất nhiên phải diệt trừ nàng trước.

- Hừ!

Nữ hài tử kia "hừ" một tiếng, sau đó lắc mình biến mất trước mặt hai người, không, phải nói là tiêu thất trước mặt mọi người.

Phong độn?

Vừa rồi Diệp Lam Vũ cùng Thất công chúa đều cảm thấy Phong Hệ ma pháp nguyên tố dao động, các nàng cùng nghĩ đến một kỹ năng cao cấp trong Phong Hệ vũ kỹ, chỉ khi đạt được thực lực nhất định mới đủ sức thi triển.

Xem ra cô bé này tuy yếu hơn Nhị tỷ một chút nhưng cũng không kém là bao, ít nhất là thoải mái trên cơ bất cứ ai trong hai người.

- Thiên Hỏa Liêu Nguyên!

Thất công chúa cùng Diệp Lam Vũ tách ra, trong nháy mắt thi triển một cái ma pháp, toàn bộ mặt đất bắt đầu thiêu đốt lên.

- !?

Cô gái bên trong Phong Độn vì ngọn lửa ảnh hưởng lập tức hiện hình, nếu cứ tiếp tục thì cũng không có ý nghĩa gì nên đành dừng lại.

Mà trong nháy mắt đó Thất công chúa cùng Diệp Lam Vũ lại tổ hợp cùng một chỗ, tiếp tục thi triển một cái hợp thể ma pháp, đánh về phía nữ hài tử kia.Nhị tỷ nhíu mày, nàng phát hiện sự phối hợp của Thất công chúa cùng Diệp Lam Vũ còn hoàn mỹ hơn mình tưởng, hai người có thể tiến hành tách hợp rất trôi chảy như vậy.

Hiện tại cũng không phải lúc để kinh ngạc, nàng lập tức thi triển ra ma pháp sở trường công về phía hai người…

Tựa hồ trận chiến đấu lúc này mới bắt đầu!

Hai bên chiến đấu ngày càng phấn khích, sau khi loại được hai người, thêm vào phối hợp và hợp thể ma pháp, Diệp Lam Vũ hai người có thể miễn cưỡng ứng phó tổ hợp hai ng Nhị tỷ vốn thực lực cao hơn mình nhiều.

Bất quá chiến đấu càng lâu, Diệp Lam Vũ hai người ngày càng bị vây vào hạ phong, bị ép đến khó thở.

Thời gian dần trôi, hai bên ngày càng mất thể lực, cơ hồ đến tình trạng kiệt sức, vì vậy mà Diệp Lam Vũ hai người bắt được một cơ hội, loại bỏ cô gái kia ra ngoài.

Còn lại cũng chỉ có Nhị tỷ và hai người họ, có điều lúc này hai người không chiếm được chút tiện nghi nào, ưu thế vẫn nằm trong tay Nhị tỷ!

Cuối cùng Nhị tỷ dùng một ma pháp đánh ngã hai người xuống đất, miễn cưỡng đạt được thắng lợi.

Trận tỷ thí này làm cho rất nhiều người hô to đã ghiền, bọn họ không nghĩ tới trong lớp trẻ tuổi lại có những nhân tài như vậy xuất hiện, có thể sánh bằng những cao thủ thành danh trên đại lục rồi!

Vô luận là hợp thể ma pháp của Diệp Lam Vũ hai người hay là sự cường hãn của Nhị tỷ đều làm người ta khắc sau!

- Hô!

Nhị tỷ thở ra một hơi, trong lòng có điểm cảm thán, cũng may m lớn hơn các nàng vài tuổi, nếu vài năm sau quyết đấu cùng các nàng thì phỏng chừng phần thắng sẽ không lớn.

May mà lần này không dọa người.

- A…

Nhị tỷ đang cảm thấy may mắn bỗng bị một người đụng ngã, nặng nề té trên đất, nàng đã có điểm hư thoát nên cuối cùng không thể đứng lên được nữa.

- Nhị tỷ không sao chứ, ta không cố ý!

Người đụng vào Nhị tỷ chính là Diệp Lãng, hắn vốn muốn đến giúp Diệp Lam Vũ cùng Thất công chúa khôi phục thể lực, rất không may vừa lúc Nhị tỷ lại đứng gần đó, vừa hay bị hắn đụng ngã.

- Ngươi ăn cái này vào rồi nghỉ ngơi một chút…

Diệp Lãng bỏ một viên thuốc vào miệng Nhị tỷ, sau đó ném nàng ở đằng kia, chạy tới chỗ Diệp Lam Vũ cùng Thất công chúa cho các nàng ăn thuốc khôi phục thể lực.

Lúc này toàn bộ quyết đấu tràng trầm mặc một hồi, su đó chợt nghe một âm thanh là cho mọi người tĩnh lẵng: - Diệp Lam Vũ tổ thắng lợi!

Đây là kết quả cuối cùng, tuy Nhị tỷ xử lý Diệp Lam Vũ hai người nhưng Diệp Lam Vũ một tổ vẫn còn người đứng, đó là Diệp Lãng cùng Chân Tiểu Yên, mà không khéo là Diệp Lãng đụng ngã Nhị tỷ, Nhị tỷ không đứng dậy ngay được, tự nhiên Diệp Lam Vũ tổ nhận được thắng lợi.

Kết quả này làm người ta mở rộng tầm mắt…

- Ta kháo, vây tức là mai còn phải tiếp tục? Nhị tỷ, sao ngươi chịu đựng kém như vậy, duy trì thêm chút nữa là được rồi!

Diệp Lãng xác nhận chuyện này xong lập tức hô to.

- Ngươi còn dám nói nữa, không phải vì ngươi chỉ biết quan tâm Lam Vũ, không quan tâm ta, trực tiếp đụng ngã ta sao?

Nhị tỷ cũng học Diệp Lam Vũ, gõ đầu Diệp Lãng một cái.Lại một ngày nữa trôi qua, Diệp Lãng lại xuất hiện trên sân đấu, bất quá lần này không còn điều ngoài ý muốn nào phát sinh, hắn xem sách đến khi trận đấu chấm dứt mới thôi.

Đối thủ lần này rất đơn giản, rất nhanh bị Diệp Lam Vũ hai người giải quyết!

Sau đó lần tranh giải quán quân, Diệp Lãng cũng ở một bên đọc sách, Diệp Lam Vũ hai người đánh bại đối phương đạt quán quân…

Lần này trong hỗn hợp tổ so đấu, ngoài các nàng ra, cao thủ chỉ còn lại tổ của Nhị tỷ, còn có Phi Phi, những người khác căn bản là đến chơi cho vui, giải quyết rất dễ dàng.

Tới cuối cùng, khi trao giải xuất hiện một cái ngoài ý muốn nho nhỏ, đó là Hiên Viên Băng tự thân xuất mã đến trao huy chương cho đội Diệp Lãng, đương nhiên là nàng đến vì Diệp Lãng, trao giải xong liền kéo Diệp Lãng đi.

Diệp Lam Vũ cùng Thất công chúa cũng không vì hỗn hợp tổ so đấu chấm dứt mà nghỉ ngơi, các nàng còn trận đấu của đội ngũ từ các học viện nữa.

Đám người Phi Phi và Nhị tỷ, Mia cũng vậy, đều có trận đấu của riêng mình, các nàng đều đào thải đối thủ, tiến được vào vòng trong.

Sau đó, trong bát cường, mấy người lại gặp nhau lần nữa, đương nhiên Ma Pháp Sư gặp Ma Pháp Sư, Vũ Giả gặp Vũ Giả.

Mà sau khi công bố bát cường, Diệp Gia Học Viện xem như lực lượng mới xuất hiện, sau Diệp Lãng lấy được quán quân của luyện kim tổ, Vũ Giả tổ có Diệp Chỉ Tình, ma pháp tổ có Diệp Lam Vũ cùng Thất công chúa.

Diệp Chỉ Tình coi như may mắn, cũng không gặp đối thủ quá mạnh mẽ, mà vận khí của nàng lại tiếp tục đến tận bát cường, đối thủ đầu tiên cũng không mạnh lắm, ngược lại Phi Phi lại gặp đối thủ rất mạnh.

Bất quá dù sao hai người cũng đều thăng cấp tứ cường, đến đây thì Diệp Chỉ Tình bị đào thải, mà Phi Phi đánh bại một nam sinh tuấn tú của Đệ Nhất Học Viện, thăng cấp!

Đương nhiên nam sinh này cũng không yếu, ngược lại rất mạnh, có điều Phi Phi rất khủng bố, hắn rất mạnh cũng bị đào thải thôi.

Mà trong trận chung kết, Phi Phi vẫn gặp Đệ Nhất Học Viện, lần này cũng là một nam sinh, bất quá không phải tuấn tú gì mà là một thiếu niên bề ngoài thực bình thường.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là dân tài chính, kế toán, nhân sự hay văn phòng thì sẽ rất cần kiến thức về excel. Một số các file excel mẫu, những thức excel cơ bản và nâng cao từ trang excel kế toán chẳng hạn như file excel bang luong va in phieu luong tien ich sieu vip, download bang cham cong tai file tinh luong bang excel mien phi chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.