Luyện kim cuồng triều

Chương 422: Ngư hoàn thô diện (3)


Bất quá Athena cùng Hổ Nữ cũng không phải loại này, nếu thật sứ để các nàng lên chiến trường chỉ huy thì cũng có thể ngang với một ít danh tướng.

Mà chỉ cần cho các nàng nơi để mài luyện, các nàng sẽ nhanh chóng tích lũy kinh nghiệm, sẽ nhanh chóng vượt qua người khác rất nhiều, trở thành quan chỉ huy đáng sợ.

Còn Diệp Lãng? Ai dám để hắn chi huy, nếu hắn phạm một cái mơ hồ thì toàn bộ quân đội sẽ tiêu mất.

- Ừ, đúng là diễn tập, ngoài cho đám trẻ tuổi chúng ta tích lũy kinh nghiệm ra còn quyết định đến địa vị của chúng ta, kết quả trận diễn tập này quan hệ rất lớn đến địa vị trong Thú Nhân tộc của chúng ta.

Athena gật đầu giải thích, hơn nữa nhìn về phía Hổ Nữ.

- Cho nên nàng hy sinh rất lớn cho ngươi, ta cũng chưa từng nghĩ nàng sẽ đơn giản buông tha như vậy, thiếu gia, ngươi phải biết quý trọng a.

Athena không khỏi cảm thán, đơn giản là nàng nghĩ đến quan hệ ở đây.

Nàng nghĩ nếu đổi thành mình nhất định sẽ không bỏ được, cho dù Diệp Lãng là người yêu mình cũng không!

Đây chỉ là diễn tập, nàng không tin đối thủ có thể làm ra được chuyện gì, mà lúc đó tuy nàng lấy Diệp Lãng ra uy hiếp nhưng không nghĩ ra nên dùng biện pháp gì để uy hiếp.

Mà Hổ Nữ biết rõ là diễn tập nhưng nàng vẫn buông tha, sợ Diệp Lãng sẽ gặp thương tổn gì, chẳng sợ chỉ là một chút thôi cũng không muốn.

- Cái này không cần ngươi nói ta cũng biết, ta cưng nhất là nàng! Hổ Nữ, ta đã đói bụng, mau về làm cho ta ăn chút gì đi...

Diệp Lãng nói với Hổ Nữ, lời này nghe có chút mâu thuẫn, ngươi đã cưng nhất sao còn để nàng hầu hạ ngươi?

Cưng nàng cùng việc nàng hầu hạ mình có mâu thuẫn sao? Không có!

Mà đây có lẽ là cùng trả giá cho nhau, hai bên đều phải trả giá, nếu Hổ Nữ không trả giá như vậy thì Diệp Lãng cũng sẽ không thương yêu nàng như thế!

Nếu muốn để mình đối phương trả giá, còn mình chỉ hưởng thụ thì quan hệ của hai người sẽ không bền lâu, sớm hay muộn cũng sẽ tách ra...

- Tốt, thiếu gia, ngươi muốn ăn cái gì?

- Ngư hoàn thô diện!

- Biết ngay mà...

Hổ Nữ mỉm cười, nàng nhớ đến lúc Diệp Lãng ăn ngư hoàn thô diện mình làm, cảm giác như vừa mới xảy ra vậy.

Mà cảm giác khi được nhìn Diệp Lãng ăn thứ mình làm khiến Hổ Nữ cảm thấy được một loại hạnh phúc nhè nhẹ...

-Athena, cho ta mượn ngựa của ngươi dùng một chút!

Khi Hổ Nữ nói chuyện, đồng thời cũng đã lên ngựa, kéo Diệp Lãng lên, sau đó giục ngựa phi nước đại, để lại mọi người đứng đó ngẩn người ra.

Athena sững sờ một hồi lâu, nhìn ngươi giống mượn hay cướp đây?

- Tốt lắm, nếu đã xong thì ta cũng phải đi Hổ tộc bộ lạc...

Athena nói, nàng là thành viên Hồ tộc, Hồ tộc cùng Hổ tộc vốn ở cùng một chỗ nên nàng cũng phải trở về là điều dễ hiểu.

Hơn nữa, lúc này người làm công tác thống kê thành quả trận diễn tập này cũng ở phía bên Hổ tộc!

Bây giờ ngựa Athena đã bị Hổ Nữ mượn đi rồi, nàng cũng chỉ có thể mượn ngựa của Thái Dã, mà điều làm nàng không tưởng được là...

- Cùng đi!

Thái Dã nói.

Thái Dã cũng phải đi Hổ tộc bộ lạc, nàng giống Athena, kỳ thật không cần phải đi, ít nhất là bây giờ còn chưa cần thiết..., hiện tại các nàng hẳn phái xử lý chuyện sau khi đạt được thắng lợi đã.

Bất quá lúc này dường như các nàng thích đi Hổ tộc bộ lạc hơn, mục đích tất nhiên là nghĩ muốn đi theo Diệp Lãng xem, các nàng có rất nhiều vấn để muốn hỏi Diệp Lãng, trước kia vì gạt hắn nên cũng không dám hỏi.

- Hổ Nữ, vì sao ngươi phải mang mặt nạ, chẳng lẽ ngươi ở đây không dám để người ta nhìn mặt sao?

Ở trên đường đột nhiên Diệp Lãng nhớ tới bộ dáng Hổ Nữ mang mặt nạ, rất ngạc nhiên hỏi.

Diệp Lãng vẫn không biết thân phận Hổ Nữ nên nghĩ như vậy!

Hổ Nữ lập tức phủ quyết nói:

- Mới không phải đâu, sao ta không dám gặp người chứ, có điều ta không mang mặt nạ thì sẽ không có cái loại hiệu quá này, người khác chỉ biết khinh thường ta là tiểu cô nương.

- Không có hiệu quả gì? À, ta biết rồi, ngươi như vậy quả thật không dọa được ai...

Rất nhanh Diệp Lãng đã nghĩ thông suốt chuyện Hổ Nữ nói.

Đúng vậy, lấy bộ dạng của Hổ Nữ mà lên đánh giặc, dù nàng có thực lực khủng bố cũng sẽ không làm người ta e ngại, giống như vừa rồi nàng lấy mặt nạ xuống làm khí thế thành lập trước đó bị hạ xuống ngay.

Một chiêu này vẫn thường sử dụng trong chiến tranh, thậm chí có quân đội còn trang bị một chi đội ngũ đặc thù, khôi giáp mũ giáp đều có tạo hình rất hung mãnh, kỳ thật có thể gây được hiệu quả áp đảo khí thế đối phương.

- Hơn nữa ta cũng không muốn người khác nhận thức ta, giống thiếu gia nói vậy, làm người phải điệu thấp.

Hổ Nữ cười nói, kỳ thật còn một nguyên nhân trọng yếu nhất là mặt nạ này do chính Diệp Lãng chế tác.

Nếu là Diệp Lãng chế tác thì nhất định không phải mặt nạ bình thường, đây là chuyện mà tất cả những ai biết Diệp Lãng đều công nhận, bởi vậy mặt nạ này có thêm tác dụng đặc thù.

Hổ Nữ cũng không biết rốt cuộc trong đó có bao nhiêu tác dụng, nàng chỉ biết một cái là nó có phòng ngự luyện kim trận, có thể phòng ngừa tất cả trường hợp đụng đến mặt.

Nàng cũng không muốn để lại vết sẹo nào trên mặt, nếu không nàng sợ Diệp Lãng sẽ ghét bỏ.

- Cũng đúng, làm người phải điệu thấp, ta luôn rất bề bộn!

Diệp Lãng cười nói.

Quả thật Diệp Lãng rất bề bộn, điệu thấp không nổi, đến đâu đều gây ra chuyện oanh động cả, hơn nữa luôn mạc danh kỳ diệu bị cuốn vào một ít chuyện, bất quá lại nói quả thật cũng không mấy người biết chuyện của Diệp Lãng, cũng có thể coi như điệu thấp.

Hổ tộc bộ lạc, đây là một bộ lạc tuyệt đối mạnh mẽ trong Thú Nhân, nhất là Hổ tộc còn ở cùng một chỗ với Hồ tộc nữa nên có vẻ càng mạnh mẽ hơn.

Sở dĩ Hồ tộc đặc thù là vì trí lực của họ là số một số hai trong Thú Nhân nhưng thể lực lại yếu hơn rất nhiều.

Đồng thời vì trí lực nên cũng làm cho rất nhiều Thú Nhân bộ tộc muốn gây bất lợi, rất dễ bị người đoạt địa bàn, cũng rất dễ bị khi dễ!

Mà Thú Nhân cũng không có chính sách bảo hộ gì, theo lời của họ là thích giả sinh tồn, lúc trước cơ hồ Hồ tộc sắp bị diệt tộc, vừa hay Hổ tộc ra tay tương trợ, giữ lại huyết mạch Hồ tộc, cũng thu lưu họ.

(thích giả sinh tồn: ai thích ứng được thì sinh tồn!)

Từ đó về sau Hồ tộc vẫn ở cùng một chỗ với Hổ tộc, cũng xuất hiện hậu đại giữa hai tộc, mà Thú Nhân không có huyết thống thuần khiết thì đến cuối cùng sẽ biến thành Thú Nhân không có đặc thù gì cả, như vậy sẽ biến thành bộ tộc có địa vị thấp nhất trong Thú Nhân.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng ngày nay đã trở thành hành trang bắt buộc của bạn trẻ. Từ điển thuật ngữ, ngữ pháp kèm ví dụ trực quan, sinh động từ trang findzon chẳng hạn như blizzard la gi nghia cua tu blizzard la tran bao tuyet, brown la gi nghia cua tu brown la nau brown paper giay nau goi hang r chắc chắn kỹ năng tiếng Anh của bạn sẽ được cải thiện mỗi ngày, đặc biệt là phần từ vựng và ngữ pháp