Luyện kim cuồng triều

Chương 444: Bách Thú Khu (3)


"A?" Diệp Lãng cùng Athena đồng thời phát ra tiếng kêu kinh ngạc.

Athena không ngờ chỗ này là Diệp Lãng làm ra, mà Diệp Lãng kinh ngạc là vì hắn không nhớ...

"Có phải ngươi quên rồi không?" Athena nghe thấy Diệp Lãng phát ra tiếng kinh ngạc liền hiểu được hắn quên mất rồi.

"Ừ!" Diệp Lãng cũng không phủ định, trực tiếp thừa nhận.

"??" Hồ tộc kia có điểm kỳ quái nhìn Diệp Lãng cùng Athena, không biết hai người đang nói cái gì.

"Ngươi có biết ngày trước thiếu gia... Diệp Lãng vì sao lại thành lập nơi này không?" Athena quen gọi Diệp Lãng là thiếu gia rồi, cũng may không ai chú ý.

Kỳ thật cho dù có người chú ý cũng không sao cả, ở đây đều là Thú Nhân, hơn nữa cũng chịu qua ân huệ của Diệp Lãng, cho dù biết hắn ở đây cũng sẽ không bản đứng hắn, thay hắn giữ bí mật.

"Lúc trước hình như Thập Tam công tử nhất thời hứng khởi, nói thành lập một cái nhà cho Hổ tộc Thái Nhã bên cạnh hắn, sau đó liền mua nơi này, thành lập dựa theo phong cách bộ lạc, đồng thời cũng cho Thú Nhân ở lại miễn phị cũng vì vậy mà nơi này trở thành nơi cư ngụ của Thú Nhân khi đến Hoàng Thành." Hồ tộc kia nói.

"Nơi này có bao nhiêu Thú Nhân?" Athena thuận miệng hỏi.

"Không ít, đây cũng là điều chúng ta không ngờ đến, có đến hơn năm nghìn người." Hồ tộc kia hồi đáp.

"Năm nghìn?" Đám người Athena có chút kinh ngạc, Thú Nhân rất ít khi xen lẫn trong xã hội nhân tộc, một nơi xuất hiện năm trăm đã là nhiều rồi, chỗ này thậm chí có đến hơn năm nghìn.

"Ừ, Thú Nhân ở đây có người đến học tập, làm đệ từ, có người đến kinh doanh, có người đến phát triển, cũng có người là Thập Tam công tử tiêu tiền cứu ra, cũng có hậu đại của Thú Nhân và nhân tộc..." Hồ tộc bình tĩnh giải thích.

Tuy trong Thú Nhân Bộ Lạc không trao đổi nhiều lắm với bên ngoài nhưng cũng không phải không có, ở Hoàng Gia Học Viện cũng có không ít đệ tử là Thú Nhàn, không khác Mia lắm, Mia cũng thuộc Thú Nhân bộ tộc.

"Thiếu gia, xem ra chuyện ngươi làm cũng không ít a, khó trách có nhiều người nhớ đến ngươi, còn tôn kính ngươi như vậy..." Athena nhỏ giọng nói bên tai Diệp Lãng, mà lời này cũng chỉ Diệp Lãng nghe thấy.

Động tác thân mật này cũng làm cho Hồ tộc kia ngẩn ngơ, hắn vốn đang định mời Athena đi dạo Hoàng Thành một chút, Athena lại là tuyệt thế mỹ nữ hiếm có trong Hồ tộc, tất nhiên sẽ hấp dẫn ánh mắt người khác.

Mà lúc này Hồ tộc kia phải buông tha bởi thoạt nhìn đóa hoa này dường như đã có chù...

Lúc này --

"Ngươi dùng dựa vào ta gần như vậy, nhột lỗ tai ta đấy!" Diệp Lãng dùng một tay đầy mặt Athena ra, rất không khách khí nói.

"A?" Hồ tộc kia ngây người ra một chút, sau đó hắn cảm thấy dường như mình còn cơ hội, lại hưng phấn lên.

"Ngươi! Có tin ta cắn ngươi không!" Athena thẹn quá hóa giận nói.

"Tin, cho nên dùng đến gần ta!" Diệp Lãng gật gật đầu, sau đó cách Athena rất xa...

"..."

"Mạo muội cho hỏi một chút, tiểu thư mỹ lệ, tên của người là gì?" Hồ tộc kia bắt đầu hỏi Athena, triển khai theo đuổi.

"Athena." Athena lãnh đạm trả lời, cũng không vì tức giận với Diệp Lãng mà phát tiết lên người khác. Bất quá nàng vẫn luôn hơi bình thản với người khác nên thoạt nhìn giống như rất lãnh đạm vậy.

"Athena tiểu thự xin hỏi hắn là ai vậy, quan hệ giữa hai người là sao?" Hồ tộc kia tiệp tục hỏi, lãnh đạm cũng không sao, quan trọng là có độc thân hay không, hơn nữa cho dù lãnh đạm đi nữa thì nàng cũng đã nói tên với mình rồi.

"Không quan hệ, ta không biết hắn!" Athena nói, dường như nàng vẫn còn khó chịu bởi Diệp Lãng dám đầy mình ra.

Mà cùng lúc đó Diệp Lãng cũng lên tiếng: "Ta là ca ca của nàng, ta gọi là Apollo..."

"Ca ca cái đầu nhà ngươi, ta không biết ngươi!" Athena nghe thấy Diệp Lãng nói, lại một lần nữa phủ quyết.

Hồ tộc kia nhìn nhìn Diệp Lãng, lại nhìn nhìn Athena, cảm thấy quả thật hai người có chỗ giống nhau, tóc đều màu trắng, lỗ tai tương tự, cái đuôi y chang, còn có đều rất xinh đẹp!

"Hóa ra là ca ca, thất lễ thất lễ!" Hồ tộc kia tin lời ma quỷ của Diệp Lãng, điều này cũng có nguyên nhân, không chỉ hai người có nhiều điểm tương tự mà quan trọng nhất là sự thân mật của hai người, nếu là huynh muội thì dễ giải thích hơn.

Đương nhiên Hồ tộc này sẽ hy vọng hai người là huynh muội, nếu là quan hệ khác thì hắn sẽ rất khó tiếp thụ.

Athena trầm mặc, nàng có điểm không rõ vì sao tên Hồ tộc trước mặt này lại không tin mình, ngược lại đi tin chuyện ma quỷ của thiếu gia.

"Khách khí khách khí!" Diệp Lãng cũng đáp lễ, đúng theo lễ tiết của Hồ tộc kia, với cái này thì hắn chỉ cần xem qua một lần là học được ngay, rất đơn giàn.

"Ca ca, tiểu đệ tên Ngả Lực, sau này còn nhờ ca ca giúp đỡ nhiều!" Hồ tộc kia, cũng là Ngả Lực bắt đầu a dua lấy lòng Diệp Lãng.

Muốn theo đuổi người ta thì tất nhiên cũng phải hầu hạ ca ca người ta cho thật tốt, nếu không cậu cả khó chịu thì kết quả sẽ rất bi kịch.

"Ừ, rất có tiền đồ. Có phải muội muội ta rất đẹp làm ngươi động lòng không?" Lúc này Diệp Lãng như trờ nên mẫn tuệ hơn nhiều, làm cho Athena cảm thấy tức giận. Bình thường mong ngươi thông minh một chút thì ngươi lại mơ mơ màng màng, bây giờ thì hay lắm, gặp chuyện này lại biến thông minh.

"Đúng đúng, Athena tiểu thư là cô gái xinh đẹp nhất ta từng gặp qua, thuần khiết như băng tuyết, nếu ta có thể lấy được cô gái như vậy thì dù có chết cũng cam lòng." Ngả Lực gật đầu, đồng thời cũng nói ra ý nghĩ của mình, nói ra ý tưởng muốn theo đuổi Athena.

"Cũng không cần phải chết, chỉ cần ngươi hầu hạ ca ca thật tốt thì ca ca sẽ gả nàng cho ngươi!" Diệp Lãng vỗ bả vai Ngả Lực, lớn tiếng nói.

Trên mặt Athena xuất hiện vài đạo hắc tuyến, lòng nàng bắt đầu "nổi lừa".

"Thật sao? Vậy ca ca muốn gì, chỉ cần ngươi nói ra thì nhất định tiểu đệ sẽ làm được!" Hai mắt Ngả Lực sáng ngời, "kề vai sát cánh" cùng Diệp Lãng, rất nghiêm túc nói.

"Mang ta đi Phong Hoa Tuyết Nguyệt Lâu, chỗ đấy mở lại chưa?" Diệp Lãng cười nói.

"Được được, không ngờ ca ca lại là đồng đạo, chỗ đó quả thật là một nơi rất tốt, đáng tiếc đóng cửa lâu như vậy, cũng may gần đây cũng đã mở lại rồi!" Ngả Lực gật đầu hưng phán

"Phong Hoa Tuyết Nguyệt Lâu? Đó là nơi nào?" Athena lãnh đạm hỏi.

"Thanh lâu a!" Diệp Lãng cùng Ngả Lực đồng thời hồi đáp.

"Thình thịch!"

Cơn tức của Athena bạo nồi, đá một cước ra...

"Các ngươi đi chết cho ta!"

"A!"

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí với những bộ phim hài, hài kịch và clip vui từ trang hài hay nhất do các danh hài nổi tiếng như hoài linh, chí tài, trấn thành, trường giang, nhật cường, xuân hinh...chẳng hạn như danh hai hong dao quyet dinh ly hon voi quang minh tin tuc 24h, hai tran thanh giang ho di hoc hai tuyen chon tran thanh hoai linh 2018 hai viet hay nhat 2018 rất nhiều video hài hước giúp bạn xả stress và sống vui vẻ mỗi ngày.