Luyện kim cuồng triều

Chương 51: Cô gái thanh tú (2)


"Chỉ bằng ngươi? Ta khuyên ngươi hãy nói năng cẩn thận một chút, bằng không nếu như những lời này của ngươi bị người ta nghe thấy, thì ngươi sẽ gặp phải phiền phức lớn đấy." Có người có phần kinh thường mà nói.

'??" Lúc đầu người đó vẫn chưa hiểu được tình hình này, ngây người một lúc sau đó mới phản ứng lại: " Ta thì sao, ta chính là...." Người đó nói ra thân phận của mình, có vẻ như là rất cường đại, chẳng qua là so với những người khác mà thôi.

"
Ngươi là ai cũng không quan trọng, trừ khi ngươi là hoàng tộc của tam đại đế quốc, hoặc là có quyền thế thật lớn, nếu không ngươi, hãy im lặng mà xem trận đấu, không cần phải mạnh miệng như thế!" Vẫn bị giễu cợt như trước.

"
Hắn là ai" Lúc này, người đó không khỏi có phần tò mò, hắn cũng biết đây là chỗ nào, tùy tiện lấy ra một người, đều có thể đè bẹp hắn.

"
Hắn là Thập Tam thiếu gia của Diệp gia của chúng ta!" Câu trả lời rất đơn giản, không cần phải giải thích thêm.

"
..." Người đó im lặng, tuy rằng hắn chưa từng nghe đến chuyện của Thập Tam thiếu gia Diệp gia, cũng không biết Thập Tam thiếu gia là ai, nhưng chỉ một Diệp gia thôi đã đủ để hắn im miệng rồi.

Nhưng mà hắn lại cảm thấy kỳ quái, vì sao những người chung quanh nói đến Thập Tam thiếu gia thì có vẻ rất thân thiết, đáng lẽ ra bọn hắn nên hận Thập Tam thiếu gia Diệp gia, hận hắn uy hiếp những tài nữ này chứ.

Việc hôm nay biến thành như vậy, theo lý thuyết thì hậu quả mà Diệp Lãng tạo thành sẽ gây công phẫn, nhưng trên thực tế thì không phải như vậy, khác với người này, phần lớn mọi người cảm thấy rằng đây chỉ là một trò đùa thôi nên sẽ không trách Diệp Lãng cái gì.

Hơn nữa lấy kiểu tính cách ngây ngốc của hắn trước kia, tuy rằng rất nhiều người cảm thấy hắn bây giờ cũng không khá hơn trước là mấy... mà kiểu tính cách như vậy, làm cho rất nhiều người cảm thấy hắn rất là thân thiết, không giống mấy tên ăn chơi trác táng khi nam hiếp nữ làm cho người ta chán ghét.

Cũng vì như thế tỷ lệ quần chúng ủng hộ hắn tương đối cao, so với mấy người được đặc biệt bồi dưỡng kia cao hơn không biết bao nhiêu lần.

Làm một tên bại gia tử có thể được như Diệp Lãng, có thể nói là "tiền vô cổ nhân hậu vô lai giả(*)!"

Vốn vì Diệp Lãng thu liễm trong mấy năm nay, dường như mọi người đều quên hắn mất rồi, nhưng mỗi khi hắn xuất hiện trước mặt người khác thì loại cảm giác này lại quay trở lại, mặc dù cảm giác này không sâu lắm, chính xác mà nói là rất mờ nhạt, rất dễ dàng bị người ta quên mất.

Nhưng mâu thuẫn chính là, có đôi khi cảm giác như vậy lại khiến cho người ta cả đời khó quên.

Giống với nhiều cuộc thi khác, cuộc thi Tài Nữ Vô Song cũng có thi đấu dự tuyển, không phải ai cũng có thể tham gia cuộc thi, lấy Chân Tiểu Yên mà nói, với điều kiện của nàng sẽ bị loại ngay từ cuộc thi dự tuyển.

Hôm nay chính là ngày cuộc thi dự tuyển bắt đầu, từ tài nữ dự thi trúng tuyển chọn ra mười người mới có thể tiến vào cuộc thi chung kết, mà bởi vì tài nữ dự thi cuộc thi dự tuyển nhiều hơn, muốn biểu diễn nhưng nhân tố của tài nghệ, vì vậy quyết định kéo dài thời gian.

Lúc này cuộc thi dự tuyển đã diễn ra khoảng ba ngày, trình diễn của đám tài nữ làm cho người xem hoa cả mắt không kịp nhìn, từng người đều được sự ủng hộ của riêng mình, cuối cùng đưa ra danh sách làm cho người buồn kẻ vui.

Nhưng nhóm tài nữ bị loại này, vẫn nhận được sự hoan nghênh của mọi người, chỉ cần các nàng có tài thực sự!

Mà người người kia là ai, cũng không phải là việc mà mọi người quan tâm, điều mọi người quan tâm chính là, vì sao Diệp Lãng và Chân Tiểu Yên còn chưa xuất hiện?

Chẳng lẽ lại nói, Diệp Lãng chỉ trêu đùa bon họ, chỉ là dọa người, hay là Chân Tiểu Yên đúng là làm cho hắn cũng không có cách nào, biện pháp phi thường của hắn mất tác dụng rồi sao?

Không, không phải!

Thời khắc cuối cùng, Lúc mà mọi người cảm thấy hơi thất vọng, thì một người xuất hiên, làm cho tình cảnh trở nên hưng phấn!!

Đó là một thiếu nữ rất đẹp, đạm trang tố nhan, thanh lệ thoát tục, mặc dù ở đây tập trung nhiều tài nữ, ánh sáng rực rõ của nàng cũng không kém chút nào, làm cho người ta cảm thấy rất xinh đẹp, mà nàng từ bên ngoài chạy vào, đồn thời dùng thanh âm mỹ lệ của nàng hô lên một câu ------

"Chờ đã! Ta....Chân Tiểu Yên...." bời vì Thiếu nữ xinh đẹp chạy quá nhanh

Nàng là Chân Tiểu Yên? Nữ sinh khổng lồ hơn hai trăm cân kia ?

"
Chân Tiểu Yên? không phải chứ , nàng là Chân Tiểu Yên sao?

"Không thể nào, đây nhất định là giả mạo!!"

"Tiểu tử Diệp Lãng này, không ngờ vô sỉ như vậy, tìm một người để thay thế, đây rõ ràng là lừa gạt chúng ta"

....

Hiện trường lập tức bùng nổ một làn sóng la hét, biểu thị sự kháng nghị đối với hành vi này của Diệp Lãng!!

Mà rất nhanh, tất cả mọi người đều hiểu rằng hóa ra chỉ là "Sợ bóng sợ gió". bời vì thiếu nữ xinh đẹp nhẹ nhàng gắt giọng nói: "Ai bảo ngươi ta là Chân Tiểu Yên, ta chỉ đến chuyển lời!! Các ngươi thấy ta có chỗ nào giống Chân Tiểu Yên kia chứ, hừ, ta so với Chân Tiểu Yên xinh đẹp hơn rất nhiều lần!!!"

"Ah, Hóa ra là hiểu nhầm, ta nói mà, làm sao Chân Tiểu Yên có thể trở nên như vậy, như thế đúng là không tưởng tượng nổi!!" Đối với việc nói Thiếu nữ xinh đẹp so với Chân Tiểu Yên xinh đẹp hơn rất nhiều lần, mọi người đều tỏ vẻ tán đồng sâu sắc!!

"Không biết cô nương đến để chuyển lời hộ ai, nói cái gì?" Người chủ trì cuộc thi hỏi cô nương xinh đẹp kia.

"Thập Tam thiếu gia bảo ta nói với các ngươi, hắn và Chân Tiểu Yên sẽ xuất hiện ở trận chung kết, sẽ không tham gia cuộc thi dự tuyển, thêm Chân Tiểu Yên vào danh sách trúng tuyển của các ngươi!" Cô gái xinh đẹp rất bình thản nói.

"Điều này e rằng không được, thế này không hợp quy củ..." Người chủ trì và các giám khảo đều cảm thấy việc này không thể được, chẳng qua bọn họ cảm thấy dường như nếu nói thẳng thì không được, sẽ đắc tội thập tam thiếu gia, hậu quả có thể sẽ rất nghiêm trọng.

"Sớm biết là các ngươi sẽ nói như vậy, Thập Tam thiếu gia nói, danh sách tên trúng tuyển của các ngươi vẫn bình thường như cũ, chỉ đặc biệt tăng thêm Chân Tiểu Yên, hắn sẽ không để cho ngươi hối hận khi thực hiên quyết định này! Nếu không đồng ý, vậy thì hắn sẽ làm cho danh sách ban đầu ít đi một người, sau đó bổ sung Chân Tiểu Yên vào."

"..."

Uy hiếp, đây là uy hiếp trắng trợn!!!

Đối với lần này, có người bắt đầu đưa ra kháng nghị, coi thường uy hiếp này, hô là mình không sợ uy hiếp thế này thế kia nhưng mà hầu hết mọi người đều chọn chấp nhận, bọn họ không muốn mạo hiểm, cũng không muốn đắc tội Diệp gia.

Dù sao với bọn họ mà nói, thực ra một người hay mười người cũng không quá khác biệt, mà quan trọng nhất là bọn họ không cho rằng Chân Tiểu Yên sẽ tạo thành nguy hiểm đối với các nàng.

Sau khi bàn bạc thì thiểu số tuân theo đa số, cuối cùng quyết định tăng thêm vào danh sách cuộc thi, cho Chân Tiểu Yên không cần qua cuộc thi dự tuyển, cứ như vậy mà vào thẳng.

Vậy cũng xưa nay chưa từng có, cũng không phải là không ai nghĩ đến, mà là không có người có năng lực như thế này, mà có năng lực cũng chẳng thềm làm những chuyện mà bọn họ cho là "thấp hèn" như thế

-------------------------------

(*)Nói "Tiền vô cổ nhân, hậu vô lai giả" là để ca tụng một nhân vật siêu phàm, ý nói đời xưa chưa từng có người nào được đến thế, đời sau cũng chẳng bì kịp.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5 /10 từ 1 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Đà Lạt được du khách yêu mến gọi với các tên gọi Thành phố tình yêu, thành phố ngàn hòa, thành phố sương mù,… Cho dù với tên gọi nào, Đà Lạt vẫn luôn có sức quyến rũ đặc biệt đối với du khách khắp nơi bởi không khí trong lành, khung cảnh nên thơ và những truyền thuyết tình yêu lãng mạn. Tất tần tật kinh nghiệm du lịch Đà Lạt từ ăn chơi ngủ nghỉ được chia sẻ từ trang yêu đà lạt chẳng hạn như du lich da lat thang 2, festival hoa da lat Đà Lạt đẹp mê hồn với một chút se lạnh trầm buồn, đủ để bạn diện đồ mùa đông, lang thang trên những con đường thơm mùi hoa lá, hay cùng nhau ngồi trong quán cà phê nhỏ xinh mà ngắm dòng đời chầm chậm trôi,… Bấy nhiêu đó thôi cũng khiến cho bất cứ ai đều phải khao khát được ghé thăm Đà Lạt dù chỉ một lần trong đời.