Luyện kim cuồng triều

Chương 543: Ái tình cố sự (1)


Nếu nói Diệp Lãng có thể lo lắng đến điểm này thì nhất định hắn sẽ lựa chọn trực tiếp đi Diệp Trạch, nhưng hắn có thể nghĩ đến nhân tố này sao? Có lẽ a.

Mặc kệ nói gì thì nói, ngày hôm sau, tất cả mọi người nhận được một tin tức, có lẽ hẳn là nói như vậy, một ít người tin tức linh thông, nứa đêm đã nhận được tin tức này rồi.

Đây là một tin tức làm cho rất nhiều người cảm thấy ngoài ý muốn, đồng thời cũng làm cho đại bộ phận người cảm thấy khiếp sợ cùng hưng phấn, mà tin tức này tất nhiên là việc Diệp Lãng xuất hiện ở Hoàng Thành.

Ở trong Hoàng Thành, tùy nơi đều có thể nhìn thấy có người đứng tụm năm tụm ba thảo luận về Diệp Lãng, đúng vậy, không biết bao nhiêu cái góc.

"Các ngươi có biết không, Thập Tam thiếu gia đã trở lại!" Một người rất hưng phấn nói, mà người hưng phấn tựa hồ không phải chỉ vì lắm chuyện mà càng nhiều hơn là bọn hắn muốn thấy Diệp Lãng trở về.

Nhân khí của Diệp Lãng trong Tường Không Hoàng Thành cũng không phải bình thường, có rất nhiều người muốn hắn trở về, có điều vì Triệu Nhã Nhu nên bọn họ cũng biết đây là chuyện không thê.

Cũng vì đây là chuyện không thể nên bọn họ càng chờ mong hơn, hiện tại đột nhiên Diệp Lãng trở lại thì bảo sao họ không hưng phấn đây.

"Cái này ta đã sớm biết rồi, ta còn biết hắn đã sớm đến, hơn nữa còn tham gia hoạt động vây săn." Một người nói, tựa hồ chuyện của Diệp Lãng đã truyền ra khắp thành, đã có không ít người biết về những hành vi của Diệp Lãng.

"Vậy các ngươi có biết Thập Tam thiếu gia dùng thân phận gì không?" Có người rất là thối thí hỏi, hắn cho rằng vấn đề này người ta sẽ không biết, có điều hắn sai lầm rồi, lúc này ai mà không biết.

"Biết, hình như là một cái Hồ tộc, tên có chút khó đọc, gọi là gì Ford * Fox, lúc trước còn tưởng rằng là Fox gia tộc, không ngờ lại là Thập Tam thiểu gia giả trang."

"Ta nói hèn gì lúc trước, Fox công tử kia lại ngưu như vậy, trực tiếp đánh Lý Ngạn bay ra khỏi Phong Hoa Tuyết Nguyệt Lâu, hóa ra là Thập Tam thiểu gia tự thân xuất mã, tên hỗn đản Lý Ngạn thật đúng là chẳng ra gì, thừa dịp Thập T am thiểu gia không ở lại động đến đồ của Thập Tam thiếu gia, thật đúng là xứng đáng!" Có người nghiến răng nói, đối với việc Lý Ngạn xâm chiếm tài sản của Diệp Lãng, bọn họ đều cảm thấy rất bất bình.

Có lẽ cũng vì vậy mà nhân khí của Lý Ngạn ở Tường Không Hoàng Thành trong khoảng thời gian này giảm rất mạnh, rất nhiều người đều ở ngoài mặt hoặc sau lưng xa lánh hắn.

Đối với kết quả này, Lý Ngạn hận đến nghiến răng nghiến lợi. Giống nhiều người khác, hắn cũng không ngờ trong dân chủng, Diệp Lãng lại có danh vọng cao đến vậy, cũng được nhiều người kính yêu đến thế.

"Ừ, hắn rất xứng đáng, hắn nghĩ đến hiện tại Lý gia đắc thế là có thể vô pháp vô thiên, đã vậy còn lớn mật đi xâm chiếm Phong Hoa Tuyết Nguyệt Lâu của Thập Tam thiếu gia! Ai, thật sự là hoài niệm Phong Hoa Tuyết Nguyệt Lâu lúc trước, có rất nhiều tài nữ giai nhân, cả Liễu Phi Yên giờ cũng đã ở Diệp Thành..."

"Nói thật Diệp Thành cũng rất không sai, lần tước ta đi ngang qua, bộ đáng của Liễu Phi Yên bây giờ thì tuyệt đối các ngươi không thể tưởng tượng nổi..."

"Cái gì cái gì..." Khi nam nhân nói đến chuyện này thì tổng hội sẽ đi nghiên cứu, hỏi thăm một chút, cho dù hiện tại có thảo luận chuyện gì đi nữa cũng vậy.

"Khụ khụ, có lẽ các ngươi còn chưa biết một chuyện, đây là ta mất rất lớn công sức mới hỏi thăm được, chuyện này với chúng ta có lẽ là một chuyện tốt, đến lúc đó có lẽ Thập Tam thiếu gia sẽ thật sự ở lại đây." Có người thấy đề tài lệch khôi quỹ đạo liền ra tiếng, muốn kéo đề tài trở về.

Làm một người bát quái chuyên nghiệp thì khi cần phải lên được tác dụng, phải cho người khác tiếp tục nhiều chuyện tiếp!

"Chuyện tốt gì? Chẳng lẽ nói là Thập Tam thiếu gia theo đuổi Lý Nguyệt tiêu thư sao, chuyện này chúng ta cũng biết, có điều ai cũng biết là Thập Tam thiểu gia có mục đích khác, lại nói tiếp lần này Thập Tam thiếu gia thật đúng là vô lương tâm, đi lường gạt cảm tình của Lý Nguyệt tiểu thư..."

Uy lực của đám bát quái quần chúng quả thật mạnh mẽ, ngay cả tin tức này cũng biết, nếu để Lý Nguyệt biết nhất định sẽ hận Diệp Lãng. Bất quá nàng cũng đã sớm hận đến nghiến răng rồi.

Đối với tin tức này, mọi người cũng cảm thấy nếu là sự thật thì cũng không sao, chỉ cần Thập Tam thiếu gia đối tốt với Lý Nguyệt thì lừa một chút cũng không sao cả, kỳ thật hai người cũng rất xứng đôi.

"Không phải, cho dù Lý Nguyệt tiểu thư có thể ở cùng một chỗ với Thập Tam thiếu gia thì làm được gì? Nàng có thể thay đổi quyết định của Nữ Hoàng sao? Đừng quên, nguyên nhân chủ yếu mà Thập Tam thiểu gia không thể trở về là gì!"

"Là vì Nữ Hoàng hiện tại..." Mọi người lập tức nói ra đáp án, đáp án này ai cũng biết cả, mà trải qua người khác nhắc nhở bọn họ mới chú ý đến vấn đề này.

Đúng vậy, nếu chỉ là Lý Nguyệt và Diệp Lãng ở cùng một chỗ thì kết quả vẫn vậy, Diệp Lãng vẫn sẽ không quay về đây.

"Vậy là chuyện gì có thể làm cho Thập Tam thiểu gia lưu lại, ai có thể thay đổi tâm của Nữ Hoàng bệ hạ? Phải biết rằng, nàng cũng không phải người bình thường..."

"Cái này... Ai cũng không thể thay đổi tâm của Nữ Hoàng bệ hạ!" Người nọ bắt đẩu thừa nước đục thả câu, không tiếp tục nói nữa.

"Gớm..." Có người khinh bỉ người này.

"Khụ khụ, bởi vì chuyện này có liên quan với Nữ Hoàng!"

"Cái gì? Ngươi nói chuyện này có liên quan cùng tiểu Nữ Hoàng kia?"

"Đúng vậy! Có liên quan với nàng! Hơn nữa nếu ta nói ra chuyện này thì tin rằng không ai tin cả!" Người nọ lại nhân cơ hội bán một cái nút, bất quá lần này hắn lại chiếm được thứ hắn mong muốn.

"Cái gì?" Cơ hồ tất cả mọi người đều cảm thấy ngạc nhiên, muốn biết chuyện này là sao.

"Nói cho các ngươi biết a, chuyện này phải cẩn thận một chút, đừng quá đường hoảng, nếu không nhất định Nữ Hoàng sẽ nghiêm trị, thủ đoạn của nàng thì các ngươi cũng biết rồi đấy, không muốn nhận lấy chứ?"

"Không!" Tất cả mọi người lắc đầu.

"Chuyện này có quan hệ với Nữ Hoàng, từ mặt ngoài thấy, quan hệ giữa Nữ Hoàng và Thập Tam thiếu gia cũng không phải đơn giản chỉ là quan hệ đối địch, tựa hồ còn có một đoạn cố sự bị quên đi."

"Cố sự gì?"

"Không biết, chuyện này có điểm không nói rõ được, cũng chỉ có thể biết một chút từ thái độ lúc nhò của Nữ Hoàng với Thập Tam thiếu gia, chỉ có hỏi người trong cuộc mới biết được, bất quá tin rằng Thập Tam thiếu gia đã quên..."

"…"

"Không hổ là Thập Tam thiếu gia, chuyện này cũng có thể quên, mà như vậy cũng có nghĩa là trên cơ bản không có cách biết chuyện này, tiểu Nữ Hoàng sao có thể nói chuyện này cho người khác biết.

"
Các ngươi cũng biết Thập Tam thiếu gia cùng tiểu Nữ Hoàng đều tham gia đợt vây săn kia, sau vài ngày bọn họ liền gặp nhau, cũng không phải cố ý mà vẻn vẹn chỉ là trùng hợp, điểm này những người chung quanh cũng đã chứng minh rồi. Mà vốn bọn họ đụng vào một chỗ, nếu không bùng nồ chiến tranh cũng không thể ở chung một chỗ được, mà Thập Tam thiếu gia cũng có ý tứ theo đuổi tiểu Nữ Hoàng!"

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi đã biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học văn 12 chẳng hạn như phan tich nguoi lai do song da ngan gon hay nhat, de doc hieu ngu van 12 co dap an sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn từ lớp 6 đến lớp 12 của bạn.