Luyện kim cuồng triều

Chương 587: Tiếng rít gào (2)


Được Diệp Lãng nhắc nhở, những binh lính vừa vào đã phát hiện, trong phòng tràn ngập thi thể, hơn nữa nhìn cảnh này, trên mặt tất cả những người này đều có chút kinh khủng và sợ hãi.

- Sau khi giết ngươi, chúng ta sẽ xử lý! Các huynh đệ, giết hắn báo thù cho huynh đệ! Lên!

Gầm lên giận dữ, đám người kia tiến về phía Diệp Lãng, vào thời điểm này, Diệp Lãng lại không làm ra động tác gì, hắn vẫn rảnh rỗi tự tại.

Điều này làm những người xông lên kỳ quái, vì sao hắn lại không làm gì? Chẳng lẽ hắn muốn chịu chết sao?

Rất hiển nhiên, Diệp Lãng không phải ở chỗ này chịu chết, sở dĩ hắn nhẹ nhàng như vậy, là vì hắn biết rõ những người này sẽ không thể làm gì được hắn, thậm chí ngay cả cơ hội tới gần cũng không có.

- Đùng!

- Đùng!

Liên tục có tiếng nổ mạnh, làm cho những người ở bên ngoài đều kinh ngạc, bọn họ không biết ở bên trong đang xảy ra chuyện gì, tại sao đột nhiên lại có động tĩnh lớn như vậy.

Thời điểm chiến đấu với Lý Nguyệt, tuy tính hình chiến đấu kịch liệt, nhưng bên ngoài lại không có bất ký âm thanh nào!

Bởi vì Diệp Lãng khởi động luyện kim bẩy rập, cho nên mới phát ra động tĩnh lớn như vậy.

...

Nhìn những người ở đằng trước bị nổ chết, những người phía sau không dám tiến lên, bọn họ sợ khi mình tiến lên sẽ có kết quả giống như vậy, đây chính là tác dụng uy hiếp của lực lượng.

Nhưng mà, đây chỉ là khúc dạo đầu, nhanh chóng có người tiến lên, bởi vì người phía sau đã bắt đầu tiến lên, cái này gọi là tre già măng mọc, bất kể là hi sinh bao nhiêu người, cũng phải giết chết hai người Diệp Lãng.

- Vì sao các ngươi phải khổ như vậy? Cần gì phải làm thế chứ?

Diệp Lãng lắc đầu, bộ dạng tiếc hận, sau đó, tiếng nổ mạnh lại vang lên liên tiếp.

Cứ như thế nhiều binh sĩ đã chết, dù là thế, vẫn không thể ngăn cản được người phía sau tiến lên, những luyện kim bẫy rập của Diệp Lãng nhanh chóng tiêu hao hết, nhưng cũng làm đối phương tổn thất gần ngàn người.

Thân ảnh của Diệp Lãng bắt đầu di động, thân pháp của hắn không kém hơn Lý Nguyệt, mà phải nói là cao minh hơn, bởi vì hắn là người đã dạy cho Lý Nguyệt.

Những binh lính này muốn bắt được Diệp Lãng là chuyện không thể nào, mà bọn họ cũng không thể nào bắt được Diệp Lãng, bởi vì Diệp Lãng vừa làm thêm nhiều luyện kim bẫy rập mới.

Diệp Lãng di động tới đâu, đều lưu lại một luyện kim bẩy rập, trong bất tri bất giác, Diệp Lãng đã bổ sung lại tất cả luyện kim bẫy rập, trong lúc này, một đám lại một đám binh sĩ chết đi.

- Đang có chuyện gì xảy ra thế này, tại sao tốc độ binh sĩ của chúng ta tiến vào trong lại nhanh như vậy?

Đám quan quân bên ngoài cau mày, bởi vì bọn họ nhìn thấy tốc độ binh sĩ tiến vào nhanh hơn lúc trước.

Mà nguyên nhân nhanh hơn, chỉ có một nguyên nhân, đó chính là vì người chết càng nhanh, càng ngày càng nhiều!

- Có nên dừng lại hay không, tiếp tục như vậy không biết phải hi sinh bao nhiêu người đây? Không biết ba vạn người chúng ta có thấy được mặt trời ngày mai hay không.

Có người bắt đầu hoài nghi, hắn đang hoài nghi trong ba vạn người ở đây sẽ có bao nhiêu người sống qua ngày hôm nay, nếu là người không hiểu rõ tình hình, nhất định sẽ hoài nghi có phải hắn nói ngược hay không.

- Yên tâm! Cho dù ba vạn người không đủ, cũng không phải là vấn đề gì, quân đoàn trưởng đã phái người tới, hắn đã ra lệnh phải giết cho bằng được hai tỷ đệ của tiểu ma nữ! Lúc hừng đông, bọn họ sẽ tới!

Một tên tướng quân khẽ cắn môi, oán hận nói.

- Lần này sẽ có ai tới? Tới bao nhiêu người?

- Nghe nói là đại công tử, hắn dẫn năm vạn người tới trợ giúp, hơn còn có thêm mười mấy tên cao thủ.

- Đại công tử, xem ra chuyện này phải tiếp tục rồi, chúng ta chỉ có thể làm tiếp mà thôi.

...

Vào thời điểm này, có một ít người cảm thấy chuyện này thật vớ vẩn, tám vạn người tới đây, chỉ để đối phó hai người, chuyện này mới nghe qua đã thấy bất khả tư nghị.

Nhưng mà, tuy bọn họ nghĩ như vậy, nhưng không dám nói ra, hậu quả khi nói ra sẽ rất nghiêm trọng, hai ngươi này cũng không dám tưởng tượng nổi, nhiều người như vậy không biết có phát ra bất kỳ tác dụng nào không.

Rất nhanh, đêm khuya đã tới, nhưng ở xung quanh Minh Nguyệt Lâu vẫn đèn đuốc sáng trưng, chiến đấu vẫn đang tiếp tục.

Diệp Lãng và Lý Nguyệt đổi lượt cho nhau không ít lần, hai người thay phiên nhau nghỉ ngơi, thay phiên ra trận, tuy rất khổ sở, nhưng tinh lực và thể lực của hai người vẫn đầy đủ, thực lực đang tăng lên.

Không chỉ có Lý Nguyệt, đến cuối cùng Diệp Lãng cũng dứt khoát lấy vũ khí ra để chiến đấu, cái gì đao kiếm thương côn... Mười tám loại vũ khí, hắn đều lấy ra sử dụng.

Đúng lúc này, đột nhiên hắn phát hiện, đây là nơi tu luyện tốt nhất, vừa vặn có thể đề cao vũ kỹ của mình, trước kia hắn vẫn cho rằng dù hắn không động thủ vẫn không sao cả.

Nhìn thấy Diệp Lãng ra tay, Lý Nguyệt cảm thấy sững sờ, chắc chắn nếu người khác nhìn thấy, cũng sẽ sửng sốt, bởi vì bọn họ rất ít khi nhìn thấy Diệp Lãng ra tay, hơn nữa từng chiêu từng thức đều sử dụng vũ kỹ.

Lý Nguyệt phát hiện, thời điểm Diệp Lãng ra tay, những chiêu thức kia làm cho nàng có lĩnh ngộ, nàng bắt đầu mê mang, ở thời điểm này, nàng tiến vào một trạng thái khác, trạng thái vong ngã.

Loại trạng thái này, có thể dùng một cách nói khác để giải thích, đó chính là trạng thái lĩnh ngộ, sau lần này, Lý Nguyệt chắc chắn sẽ bước vào Thiên cấp.

Diệp Lãng hình như cũng phát hiện trạng thái của Lý Nguyệt, cho nên hắn không để cho Lý Nguyệt tiếp tục thay mình, hắn vẫn sử dụng vỹ kỹ giải quyết đám người này, hắn phải đợi cho Lý Nguyệt bắt đầu thanh tỉnh lại mới được.

Lý Nguyệt đang lĩnh ngộ, nhìn Diệp Lãng, giống như nàng đã minh bạch một thứ gì đó, chỉ là không bắt được, đến một khi nàng bắt được, vậy thì lúc đó nàng đã thành công rồi.

Nếu Lý Nguyệt vốn có thể lĩnh ngộ thất bại, nhưng Diệp Lãng là tồn tại đặc thù, cho nên nàng lần lượt có thêm lĩnh ngộ, bởi vì Diệp Lãng thường xuyên thay đổi vũ khí để sử dụng, đã kích thích nàng lĩnh ngộ.

Mà Diệp Lãng thay đổi vũ khí, đã kích thích một đám người khác, chính là những người mà hắn đang chiến đấu, Tham Lang quân đoàn, hiện tại bọn họ cũng bị kích thích, có đôi khi biết được vũ khí mà Diệp Lãng sử dụng, thời điểm chuẩn bị vây giết, đột nhiên Diệp Lãng thay đổi vũ khí, điều này đã làm cho kế hoạch của bọn họ thất bại, chết và tổn thương thảm trọng.

Đồng thời, bọn họ cũng kinh ngạc phương thức Diệp Lãng thay đổi vũ khí, mà điều này cũng không phải là thay đổi vũ khí, mà là đang cải biến hình dạng của vũ khí.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với câu nói sức khỏe là vàng, thì cho thấy tầm quan trọng của sức khỏe! Nên các sản phẩm về sức khỏe rất được quan tâm. Cộng đồng đánh giá thuốc chia sẻ review thực phẩm chức năng, mẹ và bé, làm đẹp và sinh lý nam nữ. Với những chia sẻ từ người dùng thực tế giúp bạn có thêm thông tin hữu ích trước khi mua sản phẩm. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang đánh giá thuốc chẳng hạn như review tien dinh khang gold co tot nhu quang cao, san pham khac rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng. Tất cả đều có tại danhgiathuoc.vn