Luyện kim cuồng triều

Chương 778: Đào nguyên thế ngoại (1)


Không sai, tuy rằng những nữ hài tử ở đây có quan hệ với Diệp Lãng, thế nhưng quen hệ giữa bọn họ rất thuần khiết, không hề có bất cứ mờ ám nào. Không chỉ các nàng tự mình nói, ngay cả người ngoài cũng biết.

Ai cũng đều biết tính cách và thái độ làm người của Diệp Lãng, hắn đói với người khác chỉ có loại cảm tình tinh thuần này, hoặc là tình bạn, hoặc là tình thân, cho tới bây giờ chưa hề yêu người nào.

Mà đây cũng vừa vặn là nguyên nhân vì sao những nữ hài tử này thích ở cùng Diệp Lãng như vậy, bởi vậy các nàng thích cảm tình như vậy, thích cảm giác ở cùng một chỗ với Diệp Lãng.

Có lẽ sẽ có một ngày đêm, trong số các nàng sẽ có người rời đi, sẽ gả cho người khác, sẽ tìm được ái tình mà các nàng muốn, điều này không làm bất cứ người nào cảm thấy ngoài dự liệu, tất cả đều tự nhiên như vậy.

Chỉ là, thực sự sẽ có một ngày đêm như vậy sao?

Điều nảy rất khó nói, bởi vì năm năm trôi qua, tựa hồ các nàng chưa hề gặp qua chân mệnh thiên tử của mình…

Có thể từ đáy lòng các nàng cho rằng, một mực ở cùng Diệp Lãng như vậy mới là quy túc tốt nhất, các nàng không nhất định phải gả cho Diệp Lãng, không nhất định có kết quả với Diệp Lãng, tất cả đều là thuận theo tự nhiên như hiện tại, đó mới là điều hay nhất.

- Đến lúc đó khẳng định Diệp Lãng sẽ lấy ngươi, cái khác, cũng không quan trọng.

Chân Tiểu Yên nhàn nhạt nói, cũng một câu nói này khiến lực chú ý của mọi người tập trung qua đây, tạm thời quên đi sự tình khác.

- Chỉ là, các ngươi đã từng nghĩ tới, Diệp Lãng và Triệu Nhã Nhu cô nam quả nữ ở với nhau hơn mười năm, bọn họ có thể phát sinh chuyện gì, có thể, đến lúc đó bọn họ đã là…

Chân Tiểu Yên không tiếp tục nói, bởi vì sự tình này khiến nàng có điểm không có ý tứ.

- Ngay cả hài tử cũng đã có rồi sao? Không sai nha, đến lúc đó thực sự có khả năng, mười năm! Đây là khái niệm gì! Cso thể, bọn họ hiện tại đã có rồi, đến lúc đó sẽ mang tới cho các ngươi một tiểu Diệp Lãng!

Tam ca tiếp tục nói vào lúc này, ý tứ này, tin tưởng ai cũng có thể tiếp được.

- …

Đám người Diệp Lam Vũ trầm mặc.

Vấn đề này rất nghiêm trọng, mà thực sự rất có thể đã phát sinh, mười năm qua, đương nhiên là chuyện gì cũng có thể phát sinh, cô nam quả nữ ở cùng với nhau một phòng, một đêm cũng có khả năng gặp chuyện không may, huống chi là mười năm dài, nhất định có chuyện.

- Tiểu Thất, thoạt nhìn, ngươi cũng bị muội muội giành trước…

Diệp Lam Vũ vô cùng nghiêm túc nói.

- …

- Hắn dám! Nếu như hắn dám ở cùng một chỗ với nữ nhân biến thái kia, ta nhất định phải giết hắn!

Long Cát công chúa hung hăng nói, bộ dáng rất kiên quyết, phảng phất như không thể để Diệp Lãng và Triệu Nhã Nhu một chỗ.

Điều này cũng đúng, bởi vì bản thân Triệu Nhã Nhu vốn là người máu tanh, giết thân nhân của chính mình, mà cuối cùng còn phát động chiến tranh với Chu Tước, tất cả đều này đều không thể tha thứ.

- Nếu như hoàng thượng và Diệp Lãng thích mà nói, các ngươi không thể có bất cứ phản đối nào! Đừng tưởng rằng cảm tình của hoàng thượng đối với bất cứ người nào trong các ngươi đều thiếu, tuyệt không!

Vào lúc này Sa Lan chợt nói, thanh âm nhàn nhạt mà xúc cảm này càng thêm khiến người khác thể hội ý tứ của nàng.

- Vì sao ngươi có thể nói như vậy, lẽ nào ngươi nghĩ, nữ nhân biến thái Triệu Nhã Nhu kia đối với đệ đệ có cảm tình đặc biệt gì?

Diệp Lãm Vũ hỏi lại.

Đối với chuyện của Triệu Nhã Nhu, không ai biết, ngay cả lý do vì sao Triệu Nhã Nhu và Diệp Lãng đồng thời biến mất bọn họ cũng không hề biết.

Trong cảm giác của mọi người, Triệu Nhã Nhu kéo theo Diệp Lãng bồi với chính mình, cũng muốn bắt Diệp Lãng tiến vào trong ngục giam kia.

Cũng chính là bởi vì cảm giác này, đối với mọi người không có cách cứu, đương nhiên, coi như là có người đi truy cứu chuyện này, cũng không có nghĩ là có người sẽ trả lời vấn đề này.

- Biến thái, hành vi của nàng chỉ cổ quái một chút, cũng không thể coi là biến thái, người càng biến thái hơn so với nàng đâu chỉ có một vài người! Về phần cảm tình, nàng nhất định sẽ không ít hơn so với các ngươi, nàng biết rõ mình làm như vậy sẽ bị vây khốn mười năm, nhưng vẫn như cũ lựa chọn ở cùng một chỗ với Diệp Lãng, đổi thành các ngươi, các ngươi sẽ làm như thế nào?

San Lan nói.

- Ta đương nhiên sẽ ở cùng với hắn!

Diệp Lam Vũ nghĩ cũng không nghĩ, trực tiếp trả lời.

Cho tới đám người thất công chúa, cũng giống như gà mổ thóc, rất rõ ràng các nàng cũng sẽ làm như vậy, đương nhiên, không phải tất cả mọi người đều sảng khoái, ít nhất Long Cát công chúa và Nhã Điển Na sẽ không, các nàng phải suy nghĩ một chút.

Sự tình Long Cát công chúa cần phải suy nghĩ có rất nhiều, mà Nhã Điển Na, nàng và Diệp Lãng không có cảm tình sâu như vậy, sẽ không bởi vì Diệp Lãng mà làm chuyện tình như vậy, đương nhiên, nếu như cần thiết, nàng cũng sẽ làm.

Nhưng như vậy cần có điều kiện đặc thù, có thể bỏ qua.

- Các ngươi… Thực không rõ vì sao các ngươi lại đối tốt với tên hỗn đản kia như vậy, hắn không phải là người tốt!

San Lan ngơ ngác, tuy rằng nàng biết trong những người này sẽ có người nguyện ý ở cùng một chỗ với Diệp Lãng, nhưng lại không nghĩ tới có nhiều như vậy, còn rất thẳng thắn,

Nếu muốn hỏi nguyên nhân, tin tưởng tất cả các nữ hài ở đây đều sẽ nói ra được nguyên nhân, đồng thời nguyên nhân của mỗi người tựa hồ đều khác nhau…

- Bởi vì hắn là đệ đệ của ta!

Lý do của Diệp Lam Vũ.

- Bởi vì hắn là hôn phu của ta!

Đây là lý do của Thất công chúa.

- Bởi vì hắn là thùng cơm, ta phải làm cơm cho hắn…

Đây là lý do của Chân Tiểu Yên.

- Bởi vì chúng ta không thể phân ra được, hắn là người quan trọng nhất đối với ta…

Hiên Viên Băng.

- Bởi vì, hắn là ca ca, ta thích ở cùng một chỗ với hắn…

Tiểu công chúa.

- Bởi vì sao? Ta khả năng chỉ là ý nghĩa phát nhiệt!

Phỉ ngơ ngác tự hỏi.

- Vì sao? Ta cũng không biết, ta chỉ biết, nếu như ta ở đây mà nói, ta nhất định sẽ ở cùng với hắn!

Lãnh Huyết Ngũ không nghĩ ra lý do, chỉ là khẳng định chính mình sẽ làm như vậy.

Có chút thời điểm, có một số chuyện căn bản không cần lý do.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm làm kế toán trên trang mạng kế toán ví dụ như chuan muc ke toan so 19, thong tu 244 nam 2009 huong dan sua doi bo sung quyet dinh 15 2006 btc chắc chắn những kiến thức bổ ích và thực tế này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc kế toán của bạn.