Ly hôn là chuyện nhỏ

Chương 38-2Giản Song cười haha hai tiếng:" Cậu ta có biết cậu về lại thành phố A không? Nghe nói cậu ta hiện giờ đang phát triển rất khá, mấy ngày hôm trước còn ở trong nhóm muốn gặp mặt các bạn học. Cậu có đi không?"

Hạ Dĩnh chém đinh chặt sắt nói: "Không đi."

Giản Song nhìn cô chớp chớp mắt, tiến đến bên tai nhỏ giọng nói vài câu. Hạ Dĩnh vẻ mặt không tin nhìn cô:" Thật sao? Mình sẽ suy xét một chút có nên đi họp lớp hay không?"

Dương Vi nhìn Giản Song, tò mò hỏi:" Cậu nói với cậu ấy cái gì đó?"

" Không có gì, mình chỉ nói cho cậu ấy bí thư chi đoàn có vài cái thẻ ngân hàng thôi."

Dương Vi ngẩn ra một chút, khó hiểu nói:" Sao cậu biết bí thư chi đoàn có bao nhiêu thẻ ngân hàng?"

Giản Song nói:" Mình không biết a!"

Dương Vi: "......"

Hạ Dĩnh: "......"

Ăn đồ ăn vặt xong, ba người lái xe trở về nội thanh. Trên đường, Dương Vi lấy di động ra lướt Weibo, kết quả vừa lướt liên lướt ra một tin kinh thiên động địa:" Chờ một chút ba phút nữa là bạn gái của Chương Ngư Hoàn Tử?!"

Hàng ghế lái phía trước Giản Song giật mình một cái, xe liền trên đường cái hoạ ra một hình chữ S: " Cậu nói cái gì? Chờ một chút ba phút nữa là cái người chuyên viết bài ở trên Phổ Giang diễn đàn?"

Dương Vi cùng Hạ Dĩnh bị Giản Song lắc một đoạn như vậy, đều có chút kinh hồn:" Cậu đừng kích động, để mình xem lại."

Dương Vi tiếp tục lướt xem Weibo:" Chờ một chút ba phút nữa và Chương Ngư Hoàn Tử đều phủ nhận chuyện này..." Cô nói đến đây dừng một chút, Giản Song thấy cô mãi không nói tiếp, mất kiên nhẫn mà thúc giục: " Sau đó thì sao?"

"Sau đó... có người nói Chờ một chút ba phút nữa và Chương Ngư Hoàn Tử kì thực là một người...."

Xe lại ở trên đường cao tốc rung lên, Hạ Dĩnh từ phía sau tiến lên đỡ lấy ghế điều khiển, nói với Giản Song:" Mình cũng có bằng lái, để mình tới lái cho."

......

Tài xế đổi người, Giản Song ngồi ở bên dưới cùng Dương Vi, cũng vùi đầu vào di động. Diễn đàn Phổ Giang cũng vì chuyện này mà kéo đến khí thế hừng hực, Giản Song nhìn đến một bình luận trên top.

" Ta đã sớm cảm thấy hai người này văn phong rất giống nhau! Đặc biệt là ba ngày lại có chương đến 10 vạn chữ, chỉ có đại thần mới có a!"

" Còn không cho phép người ta như vậy sao? Ta biết vài tác giả đều là viết xong toàn văn rồi mới gửi bài đi."

"Từ từ, các người đang nói cái gì? Chương Ngư Hoàn Tử cùng Chờ một chút ba phút nữa là một người? Chương Ngư Hoàn Tử là nữ mà!"

"Lầu trên quả nhiên còn chỉ số thông minh... rõ ràng Chờ một chút ba phút nữa là nam mà."

"Ôi mẹ ơi! Ta với Chờ một chút ba phút nữa ở cùng một nhóm biên tập trong diễn đàn, chúng ta từng ngồi thảo luận làm sao để chọn nội y. Anh ta còn rõ ràng rành mạch mà trả lời ta!"

"Lượng tin tức của lầu trên quá lớn, không nỡ nhìn thẳng."

"Chương Ngư Hoàn Tử vẫn luôn ở nước ngoài, tư tưởng tương đối phóng khoáng, hơn nữa không chừng còn có bạn gái chứ."

"Nghe nói nhà cô ấy là phú nhị đại, có rất nhiều tiền."

"Không phải vẫn luôn nghe nói rồi hay sao, có tiền thì ở trên, không có thì lăn đi"

......

Trên diễn đàn thảo luận đến hô mưa gọi gió, nhưng Chờ một chút ba phút nữa cùng Chương Ngư Hoàn Tử đều không có động tĩnh gì trên Weibo. Dương Vi cau mày, gửi một tin nhắn cho Phương Thừa Nhiên: " Chờ một chút ba phút nữa là nick ảo của cậu?"

Thẳng đến tận lúc về nhà, Dương Vi mới nhận được hồi âm của Phương Thừa Nhiên:"... Đúng vậy, đấy là mình dùng nick cũ của bạn học, ban đầu chỉ là đăng kí để viết chơi, không nghĩ đến nick này lại nổi tiếng. Lần này lại là một tác giả khác làm lộ ra như vậy, nick Chờ một chút ba phút nữa viết xong bài này sẽ không dùng nữa. Thực xin lỗi trước giờ mình vẫn luôn gạt cậu."

Dương Vi nghĩ đến bản thân mình ngày trước còn cùng Chờ một chút ba phút nữa nói chuyện phiếm đến vui vẻ, liền có loại cảm giác bị lừa gạt. Cô đem điện thoại ném sang một bên, không có trả lời Phương Thừa Nhiên. Một lát sau, Phương Thừa Nhiên lại gửi tin nhắn đến, Dương Vi click mở ra, là lời xin lỗi.

Dương Vi bĩu môi, vẫn không trả lời. Lát sau, màn hình di động lại sáng lên.

Phương Thừa Nhiên: Quả mị QAQ

Dương Vi: "......"

Bán manh quả thực quá đáng xấu hổ!

Cô suy xét một hồi lâu, soạn tin nhắn hồi âm: "Lời xin lỗi của cậu mình tiếp nhận rồi, nhưng trong tương lai tớ không muốn gặp lại cậu nữa đâu. [cúi chào ]"

Phương Thừa Nhiên: "..."

Dương Vi đêm nay không có lớp, tắm rửa xong liền nằm trên giường thoải mái dễ chịu xem phim truyền hình. Trên bàn còn một hộp sữa chua, là lần trước Kỳ Tiếu Ngôn mua. Bởi vì loại này tương đối đắt, Dương Vi mỗi lần đi mua đều cảm thấy thực đau lòng, cho nên thừa dịp lần trước Kỳ Tiếu Ngôn đưa cô đi siêu thị mà mua nhiều một chút.

Di động trên bàn rung lên, Dương Vi liếc qua màn hình sáng lên, tạm dừng coi phim.

"Chuyện gì?"

Kỳ Tiếu Ngôn nói: "Hôm nay chơi vui vẻ không?"

"Cũng không tệ lắm, còn có sinh viên đến làm quen em ~"

Đầu bên kia điện thoai, Kỳ Tiếu Ngôn trầm mặc một chút:" Em đã là phụ nữ đã kết hôn, lừa gạt sinh viên như vậy thật sự không cảm thấy e lệ sao?"

Dương Vi vỗ vỗ cái bàn, nói:" Anh nói ai là phụ nữ đã kết hôn?"

"Em hiện tại ngẩng đầu lên nhìn xem ảnh cưới đối diện trên tường đi, em thấy được ai?"

Dương Vi mày giật giật:" Xin lỗi em chỉ có thấy giấy li hôn trong ngăn kéo thôi."

Kỳ Tiếu Ngôn ba giây không nói chuyện, Dương Vi cam chịu đợi chờ thêm.

Kỳ Tiếu Ngôn lại hỏi: "Ngày mai có rảnh không?"

Dương Vi hừ một tiếng:" Liên quan gì đến anh? Chẳng lẽ anh định mời một phụ nữ đã kết hôn đi ăn cơm?"

"Ừ anh định như vậy." Kỳ Tiếu Ngôn dừng một chút, " Anh xem lịch một chút thấy 1-5 có chiếu phim điện ảnh, một bộ phim hài kịch tình yêu, em có muốn xem không?"

"Vẫn là từ bỏ đi, anh nếu lại ngủ ở rạp chiếu phim nữa em sẽ thực xấu hổ."

Kỳ Tiếu Ngôn: "......"

Dương Vi yên lặng mà hồi tưởng trước kia, có một lần cô cũng rủ Kỳ Tiếu Ngôn đi xem phim điện ảnh, Kỳ Tiếu Ngôn chính là như vậy trả lời cô __

Anh vẫn luôn không hiểu tại vì cái gì mà nhiều người thích tiêu phí thời gian cũng tiền bạc đi rạp xem chiếu phim hư cấu chuyện xưa như vậy, mấy phim đó đại bộ phận đều nhàm chán, trừ bỏ giúp anh ngủ ngon hơn bên ngoài thì anh không tìm ra một ý nghĩa nào khác.

Kỳ Tiếu Ngôn trầm mặc một lúc, nói:" Đồng nghiệp của anh nói với anh, tình yêu sẽ khiến một người đi thử làm một việc mà anh ta không am hiểu hoặc anh ta cho rằng cả đời sẽ không làm, mà anh hiện tại đang định thử làm như vậy."

Dương Vi ở trong lòng đem câu nói của anh nghiền ngẫm, đuôi lông mày hơi cao lên:" Cho nên anh hiện tại đang muốn nói anh yêu em?"

"Em tư duy logic có tiến bộ."

Dương Vi ôm điện thoại mắt trợn trắng:" Ngày mai khi nào?"

Tác giả có lời muốn nói: Đặc biệt tỏ ý cảm ơn:

Tiểu ngọc canh tiểu thiên sứ ném một con địa lôi

lestat tiểu thiên sứ ném một con địa lôi

Quả bưởi. Tiểu thiên sứ ném một con địa lôi

charlotte0603 tiểu thiên sứ ném một con địa lôi

Cảm ơn đầu uy tiểu thiên sứ, moah moah! (づ ̄3 ̄)づ╭❤~

Ngày mai chính là tay trong tay ăn cơm đi dạo phố xem điện ảnh, thẹn thùng (*/w\*)

P/s: Có bạn nào biết cách đăng nhập được wp trên lap không, tớ đã đóng băng cái máy hơn tuần nay rồi vì không thể vào wp trên đó được hic

Sau mấy ngày vật vã và đầu hàng phải tải vpn về máy thì cuối cùng tui cũng có thể up trên đt, còn lap vẫn chịu chết

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt.

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp chẳng hạn như phim phat giao, nha ngoai cam gioi nhat viet nam nguyen van nha da noi gi khi tim duoc 8000 ngoi mo liet si những bài giảng pháp này rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status